Đọc sách nhờ phần mềm đọc tệp tin epub giờ sẽ là xu hướng giành cho nhiều người mong lĩnh hội thêm kỹ năng và kiến thức nhưng vượt bận rộn, say mê nghe hơn là tự đề nghị cầm sách hay đơn giản là ước ao tối giản việc phải hóa học đống giấy sách tại nhà. Sau đây, là đứng đầu 10+ phần mềm đọc tệp tin epub cực tốt 2021 dành cho mình đọc xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc epub trên pc


Calibre

Calibre là một phần mềm quản lý sách năng lượng điện tử mã nguồn mở, miễn phí và mãnh liệt. Nó bao gồm tính năng hỗ trợ trình đọc sách năng lượng điện tử mang lại các file EPUB và những định dạng sách năng lượng điện tử thịnh hành khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình quản lí lý tủ đựng đồ sách năng lượng điện tử, những tính năng chỉnh sửa và hơn nữa. Calibre là một phần mềm tuyệt vời, nhưng có quá nhiều chức năng và bạn sẽ muốn một đồ vật gi đó đơn giản hơn một chút.

*

Sumatra

Sumatra PDF thực tế trái lại với Calibre. Nó là một ứng dụng đọc nhỏ dại gọn và siêu nhẹ. Sumatra PDF hoạt động với sách năng lượng điện tử EPUB và MOBI cũng tương đương như các file pdf, XPS hay thậm chí cả truyện tranh ở định dạng CBZ với CBR. Sumatra thậm chí có thể được dùng trong chính sách “portable” trên laptop xách tay, vì thế bạn gồm thể đặt nó vào USB hoặc vào thư mục lưu giữ đám mây cùng chạy trên máy vi tính mà ko cần thiết lập trước.

*

Sumatra PDF

Nếu như thích đọc các file EPUB trong trình duyệt của mình, bạn bao gồm thể mong muốn thử ứng dụng mở rộng trình chăm chút web. cài đặt EPUBReader từ Chrome website Store với các file EPUB đang mở như những tài liệu pdf trực tiếp trong trình duyệt, khi bạn nhấp vào chúng trên web. Chúng ta cũng có thể mở các tệp EPUB từ máy vi tính trong trình duyệt của mình, kiểu như cách bạn dùng trình duyệt của mình có tác dụng trình phát âm PDF.

*


Icecream Ebook Reader

*

Mặc dù không đứng đứng đầu đầu nhưng Icecream ebook Reader là công cụ đọc sách không nhấn mạnh tay vào thiết kế cũng như là như giao diện người sử dụng, nhưng bù lại Icecream Reader cho phép thêm bookmark, tích hợp chế độ đọc ban đêm, Việc này rất quan trọng cho người dùng đọc sách vào ban đêm. nhìn bao quát bố ráng và giao diện của ứng dụng khá trực quan.

*

FBReader

Ứng dụng FBReader là một ứng dụng đọc sách bên trên Windows 10 khôn xiết hữu dụng, ứng dụng giúp đỡ cùng hỗ trợ đọc sách e
Pub không mất phí, tuy vậy FBReader lại không giúp đỡ cùng hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn thú vị như nhiều phần mềm khác. Các định dạng hỗ trợ gồm có RTF, HTML, MOBI, FB2 cùng EPUB.

*

Bibliovore

Phần mềm Bibliovore này phân phối khá nhiều chức năng mà nhiều phần mềm khác vẫn chưa có, đơn cử như đồng bộ sách phát âm trên One
Drive. Bạn có thể đọc sách nhưng mà không yêu cầu tới kính dựa vào tính năng thay đổi font và kích cỡ chữ.

*

Bookviser

Là một phần mềm đọc sách bên trên Windows 10 quan sát rất bài bản và đẹp mắt, Bookviser đem lại cảm giác kiểu như bạn đã đọc một cuốn sách ko kể đời thật, phần mềm còn giúp đỡ và hỗ trợ ghi lốt lại sách nhằm đọc sau, ghi chú và làm rất nổi bật các chữ bằng nhiều sắc màu khác nhau. Các định dạng giúp đỡ với hỗ trợ của Bookviser bao gồm FB2,TXT cùng EPUB. bạn sẽ truy cập và phát âm sách không mất phí từ thue viện sách.

*

Freda

Freda, đây là ứng dụng đọc sách e
Pub độc đáo hỗ trợ file HTML, nó thậm chí là cũng hoàn toàn có thể đọc được định hình e
Pub cùng FB2. ứng dụng giúp đỡ và hỗ trợ bookmark tệp sách, ghi chú, tăng form size font chữ tốt tùy biến sắc màu cho chữ dễ dàng dàng…Có một điều khó chịu là Freda chứa ads, để bỏ phiền toái này đi, bạn nên cần mua trả thêm 2USD để mua ứng dụng sạch truyền thông marketing.

*

Epub
Reader

Đúng như cái thương hiệu của nó, Epub
Reader
 là một công cụ đọc sách Epub rất siêng nghiệp, tuy nhiên để sở hữu tất cả những kỹ năng chuyện nghiệp nhất, bạn cần bỏ ra 2,49 USD. Epub
Reader đến phép làm chủ sách google tài liệu (sách năng lượng điện tử) từ không ít nguồn cấp Trực tuyến như Project Gutenberg. bạn sẽ tùy chỉnh kích cỡ font chữ với Epub
Reader cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng.

*

Cover

Phần mềm đọc sách trên Windows 10 bao gồm tên Cover, chăm về các nội dung truyện đọc, nhưng thành phần chính vẫn là hiểu sách ebook (file Epub). một số định dạng giúp đỡ và hỗ trợ khác của ứng dụng là PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7.

*

Nook

Nook đã biến bản thân thành một cái thương hiệu quá thân thuộc với người sử dụng đọc sách Trực tuyến hay sách năng lượng điện tử nói chung. Với kho sách khổng lồ, người dùng có thể tha hồ lựa chọn các đầu sách hay. ứng dụng hỗ trợ file EPUB, PDF, bố núm và giao diện người sử dụng thân thiện, giúp đỡ và hỗ trợ hình ảnh coi trước file sách điện tử, báo, tạp chí,…Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể đánh vết chữ, ghi chú dễ dàng.

*

Bố cục và giao diện của phần mềm Nook khá đơn giản và dễ tiếp xúc ngay cả với người mới sử dụng lần đầu.

*


Free EPUB Reader

Đúng như cái tên gọi của mình, là 1 phần mềm đọc file sách điện tử format EPUB không mất phí.

Nếu bạn là người mới học cách sử dụng máy tính, Free EPUB Reader chính là phần mềm dành cho bạn. Vượt trình thiết lập xảy ra rất khẩn trương, phần mềm này cũng sẽ tự động hóa tạo một shortcut bên trên màn hình máy tính của bạn.

Free EPUB Reader có một bố cố kỉnh và giao diện rất dễ dàng và trực quan.

*

Để tải tệp EPUB vào phần mềm, bạn cần dùng các nút bấm của lịch trình vì đáng tiếc là ứng dụng này chưa giúp đỡ và hỗ trợ thao tác kéo thả.

Quá trình sở hữu này đang kéo dài tùy trực thuộc theo dung lượng của file, tệp nặng và gồm nhiều hình ảnh sẽ tốn thời gian tải hơn tệp nhẹ.

Sau khi tải sách, người dùng có thể nhấp vào trang sách nhằm đọc. giao diện lúc này có thể được chia có tác dụng hai bố gắng và giao diện chính: mặt trái bố vắt và giao diện sẽ xuất hiện mục lục của sách với tiêu đề và những chương truyện. Trong khi đó, bạn tất cả thể đọc thông tin truyện vào bảng điều khiển bên phải. cùng thời điểm đó, người dùng có thể dịch rời giữa những chương sách bằng việc dùng các mũi thương hiệu tích đúng theo trong lịch trình hoặc sử dụng chuột.

Bên cạnh đó, bạn gồm thể dùng tính năng zoom in hoặc zoom out để theo dõi nội dung theo ý muốn, hoặc bạn gồm thể quay về tỉ lệ gốc của sách bằng cách sử dụng lệnh (được để ngay bên trên thanh zoom sách).

Tuy ứng dụng này bao gồm khá không nhiều tiện ích, tuy nhiên nếu như bạn chỉ tra cứu kiếm một lịch trình đọc EPUB đơn giản thì Free EPUB Reader có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tổng kết

Bài viết sẽ tổng hòa hợp top 10+ ứng dụng đọc file epub cực tốt 2021 cho bạn đọc tham khảo, mong muốn bạn kiếm được cho mình 1 phần mềm phù hợp và có những trai nghiệm sử dụng tuyệt đối nhé. Cảm ơn chúng ta đã niềm nở bài viết

Tổng hợp top 10 áp dụng đọc sách bên trên Windows 10 hiện giờ sẽ là danh sách tin yêu nhất mà người dùng rất có thể tìm cùng tìm cho bạn một ứng dụng đọc sách trên Windows 10 chăm nghiệp, giao diện thân mật và hiệu quả nhất.

Như mamnongautruc.edu.vn.vn đã có lần có bài giới thiệu top 7 ứng dụng đọc sách trên Windows 8 cực tốt với những mức sử dụng đọc sách chuyên nghiệp, giao diện đơn giản và hỗ trợ nhiều định hình file sách điện tử không giống nhau, nhưng mà trên Windows 10 lại không giống khi thiết lập Windows 10 phiên bạn dạng mới nhất, người tiêu dùng sẽ bao gồm thêm các trải nghiệm gọi ebook với kho áp dụng Windows Store hơn các ứng dụng xem sách trên Windows 8 còn chỉ có một trong những ứng dụng hiểu sách thực hiện được trên Windows 10.

*

Mặc cho dù không cầm đầu nhưngIcecream Ebook Reader là một trong công ráng đọc sách ko nhấn rất mạnh vào thiết kế cũng như giao diện fan dùng, nhưng lại bù lại Icecream Reader có thể chấp nhận được thêm bookmark, tích hợp cơ chế đọc ban đêm, điều đó rất cần thiết cho người dùng đọc sách vào ban đêm. Nhìn tổng thể giao diện của phần mềm khá trực quan.

*

3. Calibre

Phần mượt Calibre không đơn thuần là 1 trong những ứng dụng xem sách e
Pub đối chọi thuần, đây còn là một chiến thuật đọc PDF đầy chăm nghiệp. Chúng ta cũng có thể quản lý thư viện sách siêng nghiệp, đổi khác e
Book sang những định dạng không giống nhau, đồng bộ danh sách e
Book với các thiết bị khác nhau.

*

 Thậm chí nếu bạn có nhu cầu mua sách e
Book giá thấp nhất nhất, Calibre cũng sẽ hỗ trợ. Một trong những tính năng thú vị khác của Calibre là mang tin tức từ những trang web trên nhân loại với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

4. FBReader

Phần mềm FBReader là 1 ứng dụng xem sách trên Windows 10 rất hữu dụng, phần mềm hỗ trợ đọc sách e
Pub miễn phí, tuy nhiên FBReader lại không cung ứng nhiều tùy lựa chọn thú vị như phần nhiều mềm khác. Các định dạng hỗ trợ bao hàm RTF, HTML, MOBI, FB2 với EPUB.

*

*Ứng dụng xem sách e
Pub trên Windows 10 tự Windows Store

5. Bibliovore

Đứng trước tiên trong danh sách những ứng dụng đọc sách trên Windows 10 được cài đặt về từ Windows Store là Bibliovore. Phần mềm Bibliovore này cung ứng khá nhiều nhân kiệt mà đa phần mềm không giống không có, đối chọi cử như nhất quán sách gọi trên One
Drive. Bạn có thể đọc sách nhưng mà không nên tới kính nhờ tính năng biến đổi font và kích thước chữ.

*

6. Bookviser

Là một phần mềm xem sách trên Windows 10 chú ý rất bài bản và đẹp mắt, Bookviser mang lại xúc cảm giống như bạn đang đọc một cuốn sách xung quanh đời thật, ứng dụng còn cung ứng ghi dấu lại sách nhằm đọc sau, ghi chú với làm rất nổi bật các chữ bằng nhiều màu sắc khác nhau. Những định dạng hỗ trợ của Bookviser bao hàm FB2,TXT cùng EPUB. Bạn có thể truy cập và đọc sách miễn tầm giá từ thue viện sách.

*

7. Freda

Đứng vị trí thứ 7 trong list là Freda, đây là ứng dụng xem sách e
Pub độc đáo hỗ trợ file HTML, nó thậm chí còn cũng hoàn toàn có thể đọc được định hình e
Pub và FB2. Phần mềm hỗ trợ bookmark tệp tin sách, ghi chú, tăng kích thước font chữ xuất xắc tùy biến màu sắc cho chữ dễ dàng dàng…Có một điều giận dữ là Freda cất quảng cáo, để bỏ phiền toái này đi, bạn phải mua trả thêm 2USD để mua ứng dụng sạch quảng cáo.

*

8. Epub
Reader

Đúng như cái thương hiệu của nó, Epub
Reader
là một trong những công núm đọc sách Epub rất chuyên nghiệp, nhưng để sở hữu toàn bộ những hào kiệt chuyện nghiệp nhất, bạn cần bỏ ra 2,49 USD. Epub
Reader mang lại phép làm chủ sách ebook (sách điện tử) từ khá nhiều nguồn cấp trực tuyến đường như Project Gutenberg. Chúng ta có thể tùy chỉnh kích thước font chữ với Epub
Reader cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng.

*

9. Cover

Đứng địa chỉ thứ chín là vận dụng đọc sách trên Windows 10 mang tên Cover, siêng về các nội dung truyện đọc, nhưng khả năng chính vẫn là đọc sách ebook (file Epub). Một số trong những định dạng cung cấp khác của phần mềm là PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7.

*

10. Nook

Mặc mặc dù đứng vị trí thứ 10 mà lại Nook đã trở thành một cái brand name quá quen thuộc với người tiêu dùng đọc sách trực tuyến hay sách điện tử nói chung. Với kho sách khổng lồ, bạn dùng có thể tha hồ lựa chọn các đầu sách hay. Phần mềm cung ứng file EPUB, PDF, giao diện người tiêu dùng thân thiện, cung cấp hình hình ảnh xem trước file sách điện tử, báo, tạp chí,…Thậm chí chúng ta còn rất có thể đánh vết chữ, ghi chú dễ dàng.

*

Giao diện của phần mềm Nook khá đơn giản dễ dàng và dễ dàng tiếp cận ngay cả với người mới sử dụng lần đầu.

*

Có không ít các vận dụng đọc ebook tốt và xuất sắc trên máy tính nhưng nếu như biết search kiếm, bạn cũng có thể tìm được đến mình một trong những các ứng dụng đọc sách trên điện thoại cảm ứng thân thiện và xuất sắc không hèn khi phát âm trên thiết bị tính. Lấy đơn cử như áp dụng Mobipocket Reader, Good
Reads, Comixology, Shelfie hoặc Poetry. Tuy nhiên dù dùng ứng dụng đọc sách trên năng lượng điện thoại nào, thì các bạn cũng cần mày mò kỹ chức năng và xem các phần mềm đó là miễn tổn phí hay mất tiền nhé. Với ứng dụng ví dụ như Mobipocket Reader, bạn cũng có thể dùng miễn phí tổn nhé.

Xem thêm: Lệnh Tính Diện Tích Trong Cad, Tính Diện Tích Trong Autocad (Nhanh, Chính Xác)

https://mamnongautruc.edu.vn/top-10-ung-dung-doc-sach-epub-prc-cho-windows-10-tot-nhat-11254n.aspx mong muốn với list tổng hợp những ứng dụng xem sách trên Windows 10, xem sách e
Pub tốt nhất cho Windows 10 hiện tại nay, bạn đọc đã tìm được cho mình 1 phần mềm tương xứng nhất với nhu yếu và sở thích nhé.