Quý khách vui lòng cho thấy Địa Chỉ dấn Hàng để biết đúng chuẩn thời gian giao hàng

Địa chỉ sẽ chọn:

Đóng

Hãy chọn showroom cụ thể để shop chúng tôi cung cấp đúng đắn giá và khuyến mãi

Tên appXoay 360 độ, phóng to, thu nhỏ dại để xem cụ thể từng bộ phậnCung cấp các kiến thức tương quan về giải phẫuDung lượng mua vềMiễn phí/Trả phí
Anatomy Learning – 3 chiều Anatomy Atlas

– Android: 99 MB

– i
OS: 59,8 MB

Miễn phí

Osseous System in 3d (Anatomy)

Android: 32 MB

Miễn phí

3D Human Anatomy Atlas

– Android: 38 MB

– i
OS: 1,4 GB

579.000 VNĐ

Circulatory System in 3d (Anatomy)

Android: 21 MB

Miễn phí

Muscle Premium

Android: 25 MB

Miễn phí

Physiology Animations

i
OS: 374,3 MB

Miễn phí

Anatomy & Physiology

– Android: 24 MB

– i
OS: 1,8 GB

799.000 VNĐ

Visual Anatomy Free

– Android: khác nhau tùy theo năng lượng điện thoại

– i
OS: 255,5 MB

69.000 VNĐ bên trên i
OS

8 ứng dụng trong nội dung bài viết này được gợi ý và lời khuyên theo đề xuất của fan viết.

Bạn đang xem: Phần mềm giải phẫu 3d toàn bộ cơ thể

Anatomy Learning – 3d Anatomy Atlas: phẫu thuật người 3d là ứng dụng hoc giải phẫu 3D tốt nhất bây giờ trên điện thoại, giúp fan dùng nghiên cứu và phân tích giải phẫu bạn dựa trên quy mô mô bỏng 3D. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung ứng tất cả phần đa thông tin quan trọng về giải phẫu kèm hình hình ảnh minh họa cùng các mô hình 3D sống động.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Osseous System in 3 chiều (Anatomy): giải phẫu xương người 3d là vận dụng học giải phẫu cung cấp các thông tin về giải phẫu với quy mô giải phẫu 3D chi tiết của từng phần tử trên xương người, giúp tín đồ dùng nghiên cứu về bộ xương giải phẫu của con tín đồ một cách cụ thể nhất.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

3D Human Anatomy Atlas là ứng dụng học giải phẫu 3 chiều trên năng lượng điện thoại, thực hiện atlas giải phẫu bạn để xem bỏ ra tiết bên trong và làm rõ hơn về các phần tử trên cơ thể con người.

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng:

Circulatory System in 3d (Anatomy) là phầm mềm học phẫu thuật giúp người tiêu dùng học giải phẫu khung người người ngay trên điện thoại, cung ứng những con kiến thức quan trọng về phẫu thuật kèm hình hình ảnh minh họa các mô hình giải phẫu 3d sống động.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Muscle Premium là ứng dụng học giải phẫu 3d cung cấp cho tất cả những người dùng các mô hình 3D trọn vẹn về cấu trúc cơ xương dây chằng, túi hoạt dịch và cơ xương cùng với dây thần kinh với mạch máu, giúp tín đồ dùng tò mò và nghiên cứu các kiến thức về giải phẫu rất dễ bằng cách dùng 2 ngón tay chuyển phiên 360 độ, phóng lớn hoặc thu nhỏ để xem cụ thể hơn từng bộ phận.

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Physiology Animations là ứng dụng hỗ trợ các đoạn phim với những hình ảnh động 3 chiều sống rượu cồn về xương, dây chằng, khớp, cơ bắp, mạch máu, hệ thần kinh, hô hấp, các bệnh lý,… để người tiêu dùng có chiếc nhìn chi tiết cụ thể, từ nhiều góc độ nhằm tích lũy thêm nhiều kỹ năng và rất có thể tìm gọi các mô hình giải phẫu cụ thể hơn.

Physiology Animations

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng:

Anatomy và Physiology là ứng dụng học giải phẫu hỗ trợ về y tế trên điện thoại, tích hòa hợp các mô hình 3D, minh họa, hình hình ảnh động 3d của từng bộ phận trên khung hình con người. Bạn có thể dễ dàng xoay 360 độ, phóng to, thu bé dại các phần tử để nghiên cứu giải phẫu một cách tiện lợi và chi tiết.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Visual Anatomy không lấy phí là áp dụng học giải phẫu được không ít người áp dụng hiện nay, hỗ trợ các mô hình giải phẫu 3d kèm hình ảnh động tế bào tả chân thật về các thành phần trên cơ thể người. Lân cận đó, áp dụng còn tích phù hợp các câu hỏi trắc nghiệm để bạn có thể kiểm tra kiến thức giải phẫu một cách dễ dàng, hiệu quả.

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Bài viết trên sẽ tổng thích hợp cho chúng ta TOP 8 ứng dụng học giải phẫu 3d hiệu quả, cực tốt cho Android, i
OS. Nếu bạn thấy có lợi thì hãy share với anh em và nhớ là để lại phản hồi phía dưới nhé!


Bạn vẫn xem bài viết: TOP 8 tiện ích học giải phẫu 3 chiều hiệu quả, rất tốt cho Android, i
OS
. Thông tin được tạo vày Mầm Non Đông Hưng tinh lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề liên quan khác.

Nếu bạn là một trong những sinh viên y khoa hay bạn đang nghiên cứu và phân tích về giải phẫu 3D khung hình người mà đang cần những app trên điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn thông minh. Thì hãy cùng nhau hiểu qua bài viết Top các app giải phẫu 3D khung hình người tiếng Việt miễn phí dưới đây cùng mamnongautruc.edu.vn nhé!


Top các app phẫu thuật 3D khung người người phổ biến

App Human Anatomy Atlas

Human Anatomy Atlas là phần mềm học giải phẫu 3 chiều trên năng lượng điện thoại, là bạn dạng đồ giải phẫu người, cung ứng cho chúng ta nội dung xem thêm cốt lõi về giải phẫu trên điện thoại. Human Anatomy Atlas hỗ trợ các mô hình 3D đầy đủ cho tất cả nam và cô gái để phân tích giải phẫu tổng thể.

Hiện nay sản phẩm triệu giáo sư ngành y, sinh viên với các chuyên gia giải phẫu đang sử dụng Human Anatomy Atlas để quan sát phía bên trong và cái nhìn chi tiết về cơ thể con người.

*
App Human Anatomy Atlas

Ngoài ra Human Anatomy Atlas còn cung ứng hiển thị mô hình 3D hoạt động với các cơ với xương, chọn mô hình nào đó giúp thấy được định nghĩa, phương pháp phát âm với mô tả căn bệnh liên quan. Có tới hàng ngàn kết cấu cho từng mô hình, coi được hệ cơ hoạt động trong mô hình 3D luân chuyển tròn.


Các tính năng của tiện ích Human Anatomy AtlasCông nỗ lực tìm kiếm khỏe khoắn mẽ, nhanh gọn
Cung cấp các tài liệu xem thêm liên quan tiền về giải phẫu
App chất nhận được lưu, ghi chú và share hình hình ảnh hoặc chế tạo ra thư viện
Là một phầm mềm không cất quảng cáo tránh làm cho phiền
Mô hình đầy đủ, trực quan

Link tải:

App Anatomy & Physiology

Anatomy & Physiology là phần mềm học giải phẫu cung ứng về y tế trên năng lượng điện thoại, tích đúng theo các mô hình 3D, minh họa, hình ảnh động 3d của từng bộ phận trên cơ thể con người. Nếu khách hàng là các bác sỹ, giáo sư, y tá và sinh viên,..thì lựa chọn ứng dụng Anatomy và Physiology sử dụng để gia công cho việc học và dạy phẫu thuật là đúng đắn.

Ứng dụng Anatomy và Physiology giành riêng cho điện thoại và laptop bảng Android, sử dụng mô hình 3D, hình minh hoạt cùng hình ảnh động 3D. Với mô hình 3D sống động, chúng ta có thể phóng to giúp xem rõ các cụ thể của các bộ phận con người.

Ngoài ra các bạn xoay để nghiên cứu và phân tích các nhánh của rễ thần kinh sọ não hoặc những hình thái ở mọi góc độ.


Các tính năng của app Anatomy và PhysiologyCung cung cấp các quy mô 3D về các thành phần trên khung hình con người
Hỗ trợ tác dụng xoay 36o độ, phóng to, thu nhỏ
Kiểm tra kỹ năng ngay bên trên ứng dụng
Cung cấp các kiến thức tương quan về giải phẫu
Xem chi tiết các bộ phận với mô hình 3D

Link tải:

App Muscle Premium

Nếu bạn đang tìm tìm một tiện ích để nắm rõ hơn về phẫu thuật 3D cơ thể người thì app Muscle Premium vẫn giống các bạn làm điều đó.

Muscle Premium là 1 trong ứng dụng y tế trên điện thoại chuyên về các cơ xương khớp, cung cấp các thông tin về cấu trúc, tác dụng của những hệ cơ xương và tình trạng chấn thương xương khớp. Các bạn sẽ được liên quan trực tiếp với quy mô 3D xương, dây chằng, cơ xương, mạch máu,…

Ứng dụng Muscle Premium sẽ cho chính mình trau dồi những kỹ năng và kỹ năng trong lĩnh vự y khoa, giúp cho bạn có được toàn bộ tri thức về cơ xương trường đoản cú A mang lại Z một giải pháp đầy đủ, chính xác nhất.


Các công dụng của tiện ích Muscle PremiumMô hình 3d các thành phần của cơ xương khớp
Mô hình 3D hoạt động của những cơ vad xương
Tách các bộ phận mhor để nghiên cứu sâu
Xem mô hình ở nhiều góc nhìn, nhiều chế độ thu phóng to, nhỏ
Lưu và chia sẻ hình ảnh

Link tải:

App Physiology & Pathology

Physiology và Pathology là ứng dụng khiến cho bạn thấy cụ thể trước mắt xảy ra khi bao gồm một hiện tượng sinh lý phía bên trong cơ thể người. Là 1 ứng dụng cung ứng đắt lực cho những sinh viên ngành sinh học, phẫu thuật học và căn bệnh học.

Physiology & Pathology giúp cho mình học hỏi, tìm kiếm tòi khám phá, những các bạn đang nghiên cứu sâu về những cơ cấu sinh lý phía bên trong cơ thể bạn hay những bác sĩ hy vọng rèn luyện khả năng giải phẫu học tập của phiên bản thân,…với Physiology và Pathology chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều việc.

*
App Physiology & Pathology

Physiology & Pathology hiện bao gồm 48 chủ đề sinh lý học cùng 57 tình trạng, với 50 bài xích học, hơn 5.800 quy mô 3D, 38 hình động, 16 hình minh họa với 26 câu đố.


Các kỹ năng của tiện ích Physiology và PathologySo sánh mô hình 3D của giải phẫu bình thường với quy mô của các bệnh và chứng trạng bình thường
Hình dung sự dẫn truyền vào một trái tim 3D hoàn toàn có thể mổ xẻ, vẫn đập cùng theo dõi bên trên điện tâm đồ
Xem những hình hình ảnh động, sinh quá trình trao đổi khí, thông khí phổi
Kiểm tra được con kiến thức của bạn về các quá trình sinh lý và dịch lý

Link tải:

App Anatomy Learning – 3d Anatomy

Anatomy Learning – 3 chiều Anatomy là ứng dụng dùng làm nghiên cứu vớt giải phẫu người, xuất bản trên giao diện cảm ứng 3D tiên tiến được sử dụng rất tốt hiện nay. Ứng dụng giúp người dùng học được bí quyết giải phẫu fan dựa trên quy mô mô phỏng 3D.

Ngoài ra, ứng dụng Anatomy Learning – 3d Anatomy còn cung ứng đầy đủ các thông tin cần thiết về phẫu thuật để các bạn được trau dồi loài kiến thức, nắm rõ từng bỏ ra tiết thành phần trong khung người người qua hình ảnh 3D rất là rõ ràng, sinh động.

Các tuấn kiệt của ứng dụng Anatomy Learning – 3d Anatomy
Tìm hiểu cách giải phẫu các thành phần cơ thể người như xương, dây chằng, mạch máu, hệ thần kinh, sinh sản,…Bạn rất có thể xoay mô hình theo ngẫu nhiên góc độ nào, có thể phóng to, thu nhỏ
Loại quăng quật các cấu tạo không cần đến nhằm lộ các cấu tạo giải phẫu ra một bí quyết chi tiết
Kiểm tra con kiến thức của chúng ta qua các câu đố vị trí 3D

Link tải:

App Circulatory System 3 chiều Anatomy

Circulatory System 3d Anatomy là phầm mềm học giải phẫu 3D khung người người, app chủ yếu phân tích giải phẫu tim cùng hệ tuần trả của cơ thể.

Ứng dụng giải phẫu khối hệ thống tuần hoàn cung cấp cho những người dùng mẫu nhìn sâu xa về giải phẫu khối hệ thống tim có thể chấp nhận được họ chọn, coi xray, ẩn với hiẻn thị những phần của tế bào hình…

Sử dụng tiện ích rất tiện lợi cho việc chọn phần bên ngoài của quy mô để xem tên hoặc đọc tin tức các phần tử liên quan. Circulatory System 3 chiều Anatomy mang lại lợi ích cho không ít sinh viên y khoa, giỏi những nhiều người đang nghien cứu khám phá về giải phẩu tim với hệ tuần hoàn.

Các nhân tài của phầm mềm Circulatory System 3d AnatomyCung cấp các kiến thức về giải phẫu cùng sinh học tập của hệ tuần hoàn với tim mạch
Cung cấp những hình hình ảnh 3D chân thực, sống động
Giao diện thân mật với bạn dùng
Điều hướng 1-1 giản, rất có thể xoay 360 độ

Link tải:

App Visual Anatomy Free

Visual Anatomy không tính tiền là vận dụng học phẫu thuật 3D cơ thể người được áp dụng nhiều hiện tại nay. Ứng dụng gồm 1 mô hình tổng quan 3d cơ quan liêu xoay và hình ảnh động 3D. Nó chứa toàn bộ các khối hệ thống giải phẫu khung người và có hơn 500 điểm kĩ năng được chọn lọc tương tác.

Ngoài ra, áp dụng cũng có chức năng tìm kiếm có thể sử dụng nhằm tìm tìm nhãn của tất cả các điểm đặc trưng. Ứng dụng còn tích vừa lòng các thắc mắc trắc nghiệm để người tiêu dùng tự kiểm tra kiến thức và kỹ năng giải phẫu một cách dễ ợt và hiệu quả.

Các công dụng của tiện ích Visual Anatomy FreeCó 8 hình hình ảnh tổng quan lại từ phẫu thuật cảu Gray, tất cả 1247 hình ảnh
Hình hình ảnh 3D chân thực, sống động, tinh tếCung cấp các kiến thức về giải phẫu nên thiết
Kiểm tra kiến thức bằng thắc mắc trắc nghiệm trên vận dụng rất thuận tiện

Link tải:


Trên i
OS: https://apps.apple.com/us/app/visual-anatomy/id519530925

App Osseous System in 3D

Osseous System in 3 chiều là ứng dụng học giải phẫu hỗ trợ các tin tức về giải phẫu với quy mô 3D chân thực, sinh sống động. Cung cấp cho tất cả những người dùng từng chi tiết của thành phần trên khung hình người giúp họ hoàn toàn có thể nghiên cứu, khám phá về những bộ xương phẫu thuật một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng.

App Osseous System in 3D

Osseous System in 3d là vận dụng được những sinh viên y tế sử dụng đa phần vì app cung ứng các tin tức giải phẫu thực tiễn và hữu ích có mức giá trị đến họ. Là 1 ứng dụng trọn vẹn miễn phí bạn cũng có thể dùng trên những thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy tính bảng xuất xắc trên thứ tính.

Các nhân kiệt của phầm mềm Osseous System in 3DApp rất đơn giản sử dụng, chúng ta có thể thao tác tế bào hình, phóng to, xoay,di chuyển
Tìm hiểu mô hình giải phẫu những bộ xương người như xương đùi, vỏ hộp sọ, xương hàm, xương bàn chân, xượng chậu,…Các thông tin giải phẫu được chú thích chi tiết trên từng cỗ phận

Link tải:

App Skeleton 3d Anatomy

Skeleton 3d Anatomy là tập phiên bản đồ phẫu thuật 3D, cung cấp cho bạn các quy mô giải phẫu chi tiết rõ ràng. Từng cỗ xương bạn được dụng lại dưới dạng 3D, bạn cũng có thể xoay và phóng khổng lồ từng quy mô để quan liêu sát rõ ràng và bỏ ra tiết.

Ứng dụng là một trong công cụ hữu ích cho sinh viên y khoa, cho các bác sỹ chỉnh hình, bs vật lý trị liệu, bác sĩ rượu cồn học, y tá,….


Các thiên tài của app Skeleton 3 chiều AnatomyMô hình 3 chiều giải phẫu chi tiết, bao gồm xác
Giao diện dễ dàng và hiệu quả
Xoay thông minh, tự động hóa di chuyển vai trung phong quay nhằm điều hướng dễ dãi hơn
Pin tương tác chất nhận được hình dung thuật ngữ liên quan đến chi tiết giải phẫuẨn/ hiện giao diện lý tưởng để sử dụng trên smartphone thông minh

Link tải:

App Essential Anatomy 5

Essential Anatomy 5 là một ứng dụng học giải phẫu 3D cơ thể người được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay. Là phiên bản đồ phẫu thuật sinh học khung người người được biểu thị dưới dạng các mô hình 3D trực quan, có dữ liệu chính xác, hình hình ảnh 3D sắc đẹp nét.

App Essential Anatomy 5 được cách tân và phát triển tối ưu hóa các mô hình giải phẫu nhằm mục đích đem lại cho những người dùng thỏa mái trải nghiệm.

Xem thêm:

App được thiết kế theo phong cách sáng tạo, cơ chế đồ họa 3d được xây dựng thiết lập tiên tiến, mang lại đồ họa quality tuyệt vời.

Các kỹ năng của phầm mềm Essential Anatomy 5Đồ học công nghệ 3D cao đem lại hiệu quả hinh hình ảnh sắc nét
Giao diện mượt mà, 1-1 giản, dễ sử dụng
Giải phẫu vừa đủ tính năng bao hàm các mô hình nam cùng nữ
Có 11 khối hệ thống và 8.200 kết cấu giải phẫu

Link tải:

Trên đây là Top các app phẫu thuật 3D khung hình người, hy vọng nội dung bài viết mang lại cho chính mình đọc những thông tin bổ ích, giúp bạn cũng có thể tìm được tiện ích mình cần. Nếu bạn có nhu cầu tìm gọi về giải phẫu thì có thể tải các app này về thực hiện nhé!