Phần mượt Human Anatomy Atlas

Phần mượt giải phẫu người Human Anatomy Atlas hiện xuất hiện trên các thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính (Window, Mac), điện thoại cảm ứng (i
OS, Android) được cho phép người dùng truy vấn ở hồ hết nơi và trên phần nhiều thiết bị thêm hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm học giải phẫu 3d tiếng việt

Có gì mới trong Human Anatomy Atlas 2019?

Thêm những nội dung, nhân kiệt và phép tắc tìm kiếm cấp tốc hơn.Giải phẫu học bộ não: mày mò mô hình đổi mới của tè não, dây thần kinh vận động, bản đồ giác quan new và khúc bì nhiều màu sắc sắc.Tính năng tìm kiếm kiếm mới được cách tân tốc độ, cho phép khám phá cơ sở dữ liệu hình hình ảnh của rộng 11.500 thành phầm chỉ trong vài giây.Cải tiến đề xuất Atlas 2019 với phẫu thuật học răng 3d và cảm giác động mới (thông qua IAP).Khám phá giao diện new với các mặt cắt 3D. Xem mô hình 3D kề bên hình ảnh tử thi và ảnh CT, MRI chân thực.Sửa lỗi và đổi mới hiệu năng.
*
Chú thích không thiếu thốn và đưa ra tiết

*
Hình ảnh mặt cắt 3d cho từng cỗ phận

Human Anatomy Atlas Portable, tại sao không?

Phiên bạn dạng rút gọn này còn có gì?

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là nó khôn xiết nhẹ (khoảng 200 MB, so với bạn dạng đầy đầy đủ thường là rộng 1GB lúc cài về), không cần cài đặt, và đương nhiên là bạn dạng này bạn chưa hẳn trả phí, cần sử dụng vô thời hạn.

Human Anatomy Atlas Portable vẫn không hề thiếu tất cả các kết cấu giải phẫu hoàn thiện cho cả mô hình Nam và Nữ. Cụ thể, phiên bạn dạng này được cho phép người dùng tìm hiểu giải phẫu hệ cơ, thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa, v.v…

*
*
Bản Portable hỗ trợ đầy đủ những items, không dừng lại ở đó lại cực kỳ nhẹ

Quan trọng là phiên phiên bản rút gọn gàng này cũng cung cấp nền tảng hình ảnh 3D, có thể chấp nhận được bạn thỏa mức độ xoay, kéo, phóng to, thu nhỏ các cụ thể và nắm là việc nghiên cứu cấu trúc vẫn nhộn nhịp và thực tế. Đối cùng với mỗi cụ thể mà bạn chọn bằng chuột, chúng ta có thể chọn “Fade” để triển khai mờ cụ thể này và nhìn sâu vào các kết cấu bên trong, hoặc bấm “Hide” để trong thời điểm tạm thời bỏ chi tiết đó đi.

Để phát âm hơn về đối tượng người dùng mình vừa lựa chọn, hãy sử dụng các chức năng ở thanh bên dưới cùng. Kick loài chuột vào chi tiết quan trung khu và chọn ‘Definition’ nhằm xem ghi chú đầy đủ. Tại “Tool”, chúng ta có thể “Fade other” hoặc “Hide other” để trong thời điểm tạm thời làm mờ, làm ẩn các chi tiết khác, được cho phép quan sát chi tiết hiện trên một cách 1-1 giản, tiện lợi hơn. “Save view” được cho phép bạn cất giữ trạng thái xem cụ thể đó và sau này hoàn toàn có thể tìm lại rất cấp tốc ở mục “My view”.

*
Thay đổi nền từ white thành đen

Ngoài ra, ở bối cảnh khi mới mở lên, chúng ta cũng có thể kiểm tra kỹ năng và kiến thức giải phẫu của bản thân mình ở mục “Quizzes”, nhưng với điều kiện các bạn phải có tác dụng sử dụng giờ Anh trong phẫu thuật học.

Cách tải và mua đặt

Để dễ hình dung hơn về vấn đề sử dụng, các chúng ta có thể xem đoạn phim hướng dẫn: https://youtu.be/Gdxmn
YJ7r_M

Ở phần diễn đạt của video clip có liên kết mega, các bạn bấm vào link để cài đặt về, yên tâm rằng không tồn tại virus và cũng không biến thành quảng cáo.

Sau khi sở hữu về, bạn chỉ việc giải nén, chạy tệp tin Human Anatomy Atlas.exe là đã rất có thể bắt đầu. Để tiện thể hơn, các bạn tạo một shortcut đến file *exe và đưa shortcut ra màn hình desktop.

Xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá việt nam vs indonesia, 19h30 ngày 9/1

Trong nghành nghề y học giải phẫu, cạnh bên việc trau dồi học thức nền tảng, việc thực hành thực tế quan gần cạnh chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Đó là lý do mà các sinh viên học tập ngành giải phẫu cần được thực hành nghiên cứu và phân tích các mô hình 3D trên áp dụng y khoa năng lượng điện thoại. Dưới đây sẽ là 6 ứng dụng giải phẫu mang đến sinh viên y khoa cực kì hữu ích.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết

Mỗi ứng dụng giải phẫu 3D lại tương xứng những những nhu cầu sử dụng không giống nhau. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn tìm được phầm mềm y học cân xứng nhất với phiên bản thân!