Trong thời đại technology ngày càng phạt triển, các phần mềm quản lý bán hàng in hóa 1-1 đang dần trở thành là 1 trong những chiến thuật giúp công ty lớn quản lý, vận hành tốt nhất. Để tránh mất mát sản phẩm hóa, gia tài của công ty, tốt nhất là so với việc xuất hóa đơn thủ công tiết kiệm ngân sách nhân sự, việc sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm lại càng trở nên yêu cầu thiết. Một trong các những phần mềm quan trọng góp phần giúp thống trị cửa hàng hiệu quả đó là phần mềm in hóa đơn.

Bạn đang xem: Phần mềm in bill miễn phí

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm in hóa đơn miễn phí không thể vứt qua sẽ giúp các công ty kinh doanh thống trị doanh nghiệp kết quả nhất.


Nội dung bao gồm <hide>:


1. Phần mềm bán hàng in hóa đơn EASYINVOICE

2. ứng dụng in hóa đơn bán hàng miễn chi phí EBiz
VAT EBiz


3. Phần mềm quản lý bán sản phẩm in hóa đối chọi FAST INVOICE


4. Phần mềm in hóa đơn bán sản phẩm miễn phí Perfect Invoice

5. ứng dụng in hóa đơn bán sản phẩm Pos app


1. Phần mềm bán sản phẩm in hóa đơn EASYINVOICE


Nhắc cho EASYINVOICE, đó là phần mềm hóa đối chọi điện tử, giúp người sử dụng phát hành, tàng trữ và làm chủ hóa đối kháng điện tử dễ dàng dàng, bình an và nhanh chóng. Giao diện đối kháng giản, thân cận giúp kế toán tài chính khởi tạo, phát hành, nhờ cất hộ và lưu trữ hóa đơn dễ dàng. Tích phù hợp với mọi phần mềm cai quản có sẵn và tàng trữ hóa đơn trong khoảng 10 năm.

Với một số ưu thế nổi trội như:

- Giúp tiết kiệm 90% thời gian – giá cả in ấn, vận chuyển, bảo vệ và lưu trữ hóa đối chọi doanh nghiệp.

- Có tính năng gửi dấn hóa 1-1 ngay sau khi phát hành, thu nợ – quyết toán đối kháng giản, nhanh gọn.

- rất có thể tra cứu hóa 1-1 mọi lúc, hồ hết nơi, với đó là tự động hóa tổng thích hợp tờ khai thuế, hạch toán năng lượng điện tử.

- bảo mật thông tin dữ liệu an toàn tuyệt đối, phòng làm giả, không phải lo ngại cháy, thất lạc giỏi mất hóa đơn.

*

Phần mềm bán sản phẩm in hóa đối chọi EASYINVOICE


2. ứng dụng in hóa đơn bán sản phẩm miễn giá tiền EBiz
VAT EBiz


Trong số những ứng dụng bán hàng, phần mềm bán hàng in hóa solo Ebiz
VAT EBiz được cách tân và phát triển bởi công ty e
Business để nhằm mục đích giao hàng cho các doanh nghiệp thống trị và từ in hóa solo một cách nhanh chóng, sửa chữa cho bài toán xuất hóa đơn thủ công bằng tay như trước kia. Phần mềm được trở nên tân tiến và bảo đảm có khá đầy đủ thông tin. Cũng chính vì lẽ đó, những cơ quan lại thuế sẽ không còn bán hóa đơn như trước đó đây nữa, ráng vào đó các doanh nghiệp sẽ được trao quyền chủ động trong việc in hóa đơn. 

Một số tác dụng cũng như ưu thế của phần mềm: 

- In hóa solo giá trị ngày càng tăng theo mẫu chi cục thuế (hoặc mẫu riêng từ bỏ thiết kế).

- In hóa đối chọi trực tiếp từ thứ in cùng giấy in thông thường.

- làm chủ danh sách khách hàng hàng.

- quản lý danh mục mặt hàng hóa: mã mặt hàng hóa, tên hàng, đơn vị tính, 1-1 giá (hoặc ko cần quản lý danh mục mặt hàng hóa).

- Tổng hợp các hóa solo đã in.

- theo dõi và quan sát hóa đối kháng hủy.

- những thống kê hóa đối chọi đã xuất, hủy.

Đối với người sử dụng sử dụng sản phẩm in kim để in hóa đơn theo mẫu gồm sẵn EBIZ sẽ thiết kế lại mẫu mã in và sửa đổi in vào khung tất cả sẵn theo mẫu mã của khách hàng.

Tham khảo trọn bộ thiết bị hỗ trợ bán sản phẩm giá rẻ

*


3. Phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn FAST INVOICE


Fast invoice là công cụ cung ứng xuất hóa đối kháng giá trị gia tăng bằng trang bị tính, những biểu mẫu hóa đối chọi in ấn có thể dễ dàng chỉnh sửa bởi bạn dùng. Phần mềm bán sản phẩm in hóa solo Fast INVOICE được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Net cùng hệ quản ngại trị dữ liệu cao cấp SQL SERVER. 

Một số tính năng rất nổi bật khi kể đến phần mềm này chính là:

- sản xuất hóa solo điện tử, cấp số hóa đơn trên phần mềm.

- Chuyển thông tin hóa đơn bán sản phẩm lên khối hệ thống phần mềm kiến thiết hóa đơn điện tử.

- khám nghiệm hóa đối chọi điện tử trước khi phát hành. Nhằm mục tiêu tránh không đúng sót tài liệu trên hóa đơn.

- xử lý sai thông tin hóa đơn: có thể bỏ hóa đối kháng điện tử khi tất cả sai xót xảy ra, thường xuyên lập hóa đối kháng mới thay thế sửa chữa hóa solo cũ.

- có thể chấp nhận được lập và chế tạo hóa đơn kiểm soát và điều chỉnh khi hóa solo đã lập và điều chỉnh cho người mua, sẽ kê khai thuế, sẽ giao hàng, cung cấp dịch vụ.

*

Phần mềm quản lý bán sản phẩm in hóa đơn FAST INVOICE


4. ứng dụng in hóa đơn bán hàng miễn phí tổn Perfect Invoice


Đây là trong số những phần mượt quản lý bán sản phẩm in hóa đối chọi được cải cách và phát triển dựa trên công cụ của lao lý về việc cấp phát hóa solo bán lẻ, vì chưng đó những doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của phần mềm này.

Ưu điểm lớn số 1 của ứng dụng này là tính bảo mật cao, có thiết kế dễ dàng sử dụng và cân xứng với nhiều mô hình doanh nghiệp trên Việt Nam. Một số trong những ưu điểm cũng như tính năng của phần mềm hoàn toàn có thể kể đến thiết yếu là:

- quản lý thêm, sửa, xóa cùng theo dõi bạn dùng, sản phẩm & hàng hóa và nhà phân phối.

lưu vào khối hệ thống và dễ ợt khôi phục dữ liệu.

- được cho phép bạn biến hóa cấu hình trang bị in theo ý riêng cho tương xứng của doanh nghiệp, từ quy đổi giá cả sang giá chưa xuất hiện thuế. Sản phẩm & hàng hóa được theo dõi như: đơn vị chức năng tính, gia bán.

- quản lí lý, in báo cáo bảng kê hóa đơn thuế giá trị gia tăng, kết xuất dữ liệu báo cáo thuế.

- thiết đặt thông tin công ty như: địa chỉ, thương hiệu công ty, số điện thoại, mã số thuế.

- chất nhận được người dùng có thể xuất tài liệu dưới dạng các tập tin Word, Excel, XML, Acrobat Reader, ...

- hỗ trợ nhập dữ liệu qua phần mềm report thuế ở trong nhà nước.


5. ứng dụng in hóa đơn bán hàng Pos app


Để mà lại nói, có lẽ rằng đây là ứng dụng in hóa đơn không còn xa lạ nhất so với các công ty kinh doanh. Thành phầm của một startup công nghệ chuyên gia công sản phẩm phần mềm. Pos App mang về mô hình quản lý bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm rất có thể giúp các bạn tạo, quản lý và in hóa đơn dựa vào những mẫu tất cả sẵn hoặc gần như mẫu do các bạn hoặc doanh nghiệp lớn tự tạo. Dường như còn cung ứng các dữ liệu hữu ích như: nút thuế, tách khấu, vận động hay logo hóa đơn. 

vài đặc điểm đáng chăm chú của phần mềm hoàn toàn có thể kể mang lại như:

- giúp in hóa đối kháng từ xa bên trên thiết bị cầm tay có liên kết internet. Sau khi người sử dụng gọi món thì phần mềm lập tức lưu trữ và update liên tục, bảo đảm không có tình trạng thất thoát.

- ứng dụng in hóa đối chọi Pos
App chất nhận được truy vấn tổng thể lịch sử thanh toán theo ngày/tuần/tháng/năm. Ngay cả hoá đơn huỷ giao dịch thanh toán vẫn được lưu trữ nhằm đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới không thể huỷ, lập hoá solo khai khống mang lại khách hàng. Phần mềm in hóa solo Pos
App được cho phép truy vấn toàn bộ lịch sử thanh toán theo ngày/tuần/tháng/năm. Ngay cả hoá đơn huỷ giao dịch vẫn được tàng trữ nhằm bảo đảm rằng nhân viên không thể huỷ, lập hoá 1-1 khai khống mang đến khách hàng.

Phần mềm bán hàng hiệu quả - liên kết máy in, két chi phí tự động

*

- có thể sử dụng trên các thiết bị di động như laptop bảng, vật dụng bàn, thiết bị Pos đồng thời liên kết với những thiết bị cứng như két đựng tiền, sản phẩm in bill, sản phẩm in tem nhãn mã vạch, tích hợp hệ thống camera để thay thế sửa chữa cho đồ vật quét mã vạch.

*

Phần mượt in hóa đơn bán hàng Pos app

Trên đó là top 5 phần mềm in hóa đơn miễn tầm giá không thể bỏ qua phần mềm bán hàng in hóa đối kháng miễn phí tốt nhất có thể hiện nay. Từng phần mềm bán sản phẩm in hóa đơn sẽ sở hữu được những tính năng, ưu nhược điểm khác biệt và bởi vì thế, các chủ marketing cần suy nghĩ và đưa ra lựa chọn thông minh. Hy vọng bài viết đã góp được những chủ kinh doanh có thêm các doanh thu. Chúc các bạn thành công!

Phần mượt tính chi phí miễn phí trên sản phẩm tính, năng lượng điện thoại để giúp đỡ cửa hàng, đơn vị hàng, quán cà phê của người tiêu dùng thanh toán cho người tiêu dùng nhanh chóng. Bên cạnh đó nhanh chóng tổng hợp doanh thu hàng ngày hiệu quả.

*

Những phần mềm mà mamnongautruc.edu.vn giới thiệu trong nội dung sau đây hứa hẹn đem lại nhiều app cho cơ sở marketing của bạn. Hãy cùng khám phá ngay!

I. ứng dụng tính chi phí miễn phí tổn mamnongautruc.edu.vn

Phần mềm mamnongautruc.edu.vn mang lại cho cửa hàng kinh doanh nhỏ và mô hình F&B kỹ năng thu ngân cấp tốc chóng, bao gồm xác. ứng dụng còn tích hợp thanh toán giao dịch đa cách tiến hành qua thẻ ngân hàng, ví năng lượng điện tử, gửi khoản, quét QR,... Tiết kiệm tối đa thời hạn tối nhiều và cải thiện trải nghiệm fan dùng.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép chủ kinh doanh thống trị chuỗi cơ sở của chính bản thân mình chỉ cùng với một tài khoản duy nhất. Báo cáo doanh thu hằng ngày sẽ được update theo thời hạn thực. Đặc biệt hơn ứng dụng còn tương hợp với tất cả các mô hình kinh doanh hiện thời từ tiệm tạp hóa, tiệm cafe, nhà hàng, Karaoke, rất thị, tạp hóa…

*

Phần mượt mamnongautruc.edu.vn

Những tính năng nổi bật của ứng dụng tính tiền miễn giá tiền mamnongautruc.edu.vn:

Giao diện rất đẹp mắt, dễ dàng nhìn, hiển thị hình ảnh sản phẩm rõ nét, dễ ợt thao tác.

Đồng bộ hóa tài liệu trên những thiết bị thông minh tự động tính, Laptop, laptop bảng, Smartphone, thiết bị POS cố gắng tay,...

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian.

Thuận tiện đưa bàn, ghép bàn, ghép đơn order, bỏ món, đổi món,...

Quản lý từ xa theo thời hạn thực

Hoạt động ngoại tuyến dạn dĩ mẽ

Báo cáo cụ thể theo biểu đồ dùng cột, tròn,...

II. ứng dụng Kiot
Viet

Phần mềm Kiot
Viet đáp ứng nhu mong của phần lớn các bên hàng, quán ăn uống tiệm tạp hóa về tính tiền, in bill ngay sau khoản thời gian order. Ngoài ra kiểm soát chi tiêu hiệu trái trong tiếng cao điểm.

*

Phần mượt Kiot
Viet

Những tính năng rất nổi bật của ứng dụng Kiot
Viet:

Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác

Đặt bàn, điện thoại tư vấn món, gửi trực tiếp tới bếp

In bill, tính tiền thừa,...

Nâng cao hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên

Các thanh toán giao dịch đều được lưu trữ trên khối hệ thống phần mềm.

Lưu tin tức khách hàng

III. Sapo - phần mềm tính tiền miễn phí

Phần mềm tính chi phí miễn phí Sapo cung cấp nhà hàng, cửa hàng ăn, quán cà phê, cửa ngõ hàng,... để món, ghi chú, đổi món, thêm món, làm việc gộp bàn, gộp hóa đơn, tách bóc hóa 1-1 nhanh chóng. Bên cạnh đó SAPO còn tích hợp làm chủ cơ sở sale từ xa đơn giản.

*

Phần mềm SAPO

Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng SAPO:

Hỗ trợ hotline món ngay lập tức tại bàn mang đến khách qua năng lượng điện thoại, giảm bớt sai sót lúc sử dụng phương pháp truyền thống.

Chuyển order tới thành phần chế biến nhanh chóng.

Thêm ghi chú, thêm topping, bỏ món, thêm món, gửi bàn, gộp bàn,... đơn giản.

Tính tiền bao gồm xác, tiết kiệm thời gian.

Quản lý thu chi, công nợ,...

Báo cáo lệch giá theo ngày, tuần, tháng, năm,...

Tích hợp thống trị từ xa qua thứ di động

IV. ứng dụng Viet
Bill

Viet
Bill là ứng dụng được hơi nhiều shop lựa chọn. Tại sao bởi ứng dụng này khá đơn giản dễ dàng và tiện lợi sử dụng đảm bảo việc làm chủ hàng hóa hiệu quả. Với Viet
Bill, chủ sale tiện lợi điều hành và kiểm soát doanh thu tại cửa ngõ hàng.

*

Phần mềm Viet
Bill

Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng Vietbill:

Thu ngân chính xác, cấp tốc chóng.

Quản lý thu chi, xuất nhập kho hiệu quả.

Giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng.

Kết nối với thiết bị in.

Dễ nhập, xuất tài liệu ra tệp tin Excel.

Tham khảo: Ứng dụng quản lý bán sản phẩm tốt nhất giành riêng cho điện thoại

V. An Viet Soft

Phần mượt An Viet Soft được đa số cửa hàng ưa ưa thích hiện nay. Phần mềm sở hữu đồ họa thuần Việt, tương đồng với Excel. An Viet mang đến cho bạn các công dụng tính tiền, kiểm soát và điều hành hàng hóa, mặt hàng tồn kho đơn giản, chủ yếu xác.

*

Phần mềm An Viet Soft

Những tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng An Viet Soft:

Đơn mặt hàng được lưu lại trên hệ thống kể cả khi offline.

Quản lý chuỗi siêu thị tiện lợi.

Dễ dàng làm chủ thông tin khách hàng hàng, gửi ra những chương trình khuyến mãi.

Tích hợp báo cáo từ xa, thuận tiện trong công việc.

Lưu lịch sử vẻ vang giao dịch, thuận lợi tra cứu.

Xuất tệp tin Excel.

VI. Phần mềm Pos
App

Phần mượt tính tiền miễn tổn phí Pos
App cân xứng với các mô hình cà phê, đơn vị hàng, Karaoke với tương đối nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm mang đến phương án giúp bạn làm chủ chuỗi cửa hàng tác dụng hơn.

*

Phần mượt Pos
App

Những tính năng nổi bật của phần mềm Pos
App:

Hỗ trợ điều hành và kiểm soát nhập, xuất nguyên đồ gia dụng liệu.

Hỗ trợ chuyển động ngoại tuyến ngay cả khi mất mạng

Hỗ trợ hoạt động bán hàng

Cập nhật lợi nhuận từng ngày

Quản lý ca, nhân viên

Phân quyền nhân viên

Quản lý hóa đơn

VII. ứng dụng tính chi phí miễn phí tổn Loyverse

Loyverse là phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ kinh doanh thuận tiện hơn trong cai quản các cho mô hình bán lẻ, cửa hàng bar, công ty hàng,... Nhân thể lợi. Với khả năng nổi bật, bạn có thể theo dõi tình trạng buôn bán hàng, tính tiền, theo dõi doanh số, quản lý tồn kho, quản lý nhân viên,...

*

Phần mềm Loyverse

Những tính năng rất nổi bật của phần mềm Loyverse:

Hỗ trợ giữ trữ deals kể cả lúc ngoại tuyến.

Hỗ trợ quản lý từ xa qua những thiết bị như năng lượng điện thoại, máy tính bảng, laptop,...

Theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên.

Quản lý thu chi, công nợ.

Xem thêm: Cách Định Dạng Ngày Tháng Năm Trong Excel 2007, 2003, Cách Định Dạng Ngày Tháng Trong Excel

Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh.

VIII. Tổng kết

7 Phần mềm tính tiền miễn phímà công ty chúng tôi gửi đến cho những bạn. Hãy tìm hiểu và sử dụng phần mềm cân xứng nhất đến mô hình marketing của mình. Chúc các bạn thành công!