Việc mua sắm trong thời đại công nghệ thông tin khăng khăng không thể bỏ lỡ những phần mềm kiểm tra mã vạch thành phầm hữu ích ngay lập tức trên năng lượng điện thoại. Những ứng dụng kiểm tra mã vun này giúp tín đồ dùng dễ dàng phân biệt hàng chủ yếu hãng, cũng như kiểm tra các thông tin chi tiết về sản phẩm bạn sắp đến mua. 

Ngoài những phần mềm kiểm tra mã vạch thành phầm trên năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo một trong những website kiểm tra mã vạch sản phẩm Online thuận tiện này.

Bạn đang xem: Phần mềm nhận diện mã vạch

Mã vạch sản phẩm là gì?

Mã vén (Barcode) là 1 trong những phương pháp giúp tàng trữ và truyền tải thông tin sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa được mã hóa bằng những mã vén và khoảng trắng để thể hiện các mẫu ký kết tự ký hiệu và nhỏ số. Mọi tin tức về sản phẩm hóa thành phầm được thể hiện bằng mã vén như: thương hiệu sản phẩm, quốc gia đăng ký kết mã vạch, tên đơn vị chức năng sản xuất, lô hàng, tiêu chuẩn unique đăng ký, kích thước, thông số kỹ thuật sản phẩm, chỗ kiểm tra… và những thông tin cụ thể khác.


*
Mã vạch thành phầm giúp làm chủ sản phẩm xuất sắc nhất

Mã vạch thành phầm gồm nhị phần chủ yếu như sau:

Mã số sản phẩm hóa: hàng số bên dưới mã gạch thể hiện thông tin nguồn gốc, xuất xứ thành phầm được quy mong theo mã số các tổ quốc trên quả đât bởi tổ chức GS1.Mã vạch: bao gồm những khoảng tầm trắng và vạch thẳng đen được thu xếp theo đúng quy phương pháp và thông số kỹ thuật quy định thông tin. Để hiểu được mã vạch bạn cần sử dụng máy quét mã chuyên dụng hoặc những phần mềm kiểm tra mã vạch.

TOP phần mềm kiểm tra mã vạch rất tốt trên năng lượng điện thoại

Ngoài những phần mềm đọc mã vạch thành phầm thông thường. Hiện giờ các phần mềm check mã vạch đến iPhone, app android vô thuộc thuận tiện, giúp đỡ bạn kiểm tra nhanh unique sản phẩm có phải ứng dụng chính hãng xuất xắc không. Hãy thuộc tham khảo một số trong những phần mềm check mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện giờ dưới đây.

1. ứng dụng iCheck

iCheck là trong những phần mềm kiểm tra mã vạch chuẩn chỉnh xác giúp fan dùng dễ dãi truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch cùng mã QR Code bên trên smartphone trước tiên tại Việt Nam.


*
Phần mềm kiểm tra mã vạch thành phầm trên điện thoại iCheck

Chỉ với 1 vài thao tác làm việc quét 1-1 giản, fan dùng hoàn toàn có thể nhanh giường biết thông tin chính xác về thành phầm như: nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, giá thành hay reviews của tín đồ dùng, với nhiều dữ liệu khác.

2. Phần mềm Barcode Việt

Barcode Việt là app check mã vạch được phát triển bởi người việt nam với giao diện 1-1 giản, rất đơn giản sử dụng. Thông qua ứng dụng kiểm tra mã vạch này, fan dùng hoàn toàn có thể tra cứu được những dữ liệu khá đầy đủ về thành phầm của việt nam so với những thành phầm nhập khẩu. 


*

Đặc biệt, phần mềm đã được update phiên bản mới bổ sung cập nhật và nâng cấp các tính năng đa dạng như: Quét mã vạch, quét barcode, mã QR code siêu cấp tốc ngay bên trên camera năng lượng điện thoại. 

3. QR & Barcode Scanner 

Bạn sẽ tìm tìm một phần mềm check mã vạch quốc tế uy tín? Vậy hãy chơi luôn QR & Barcode Scanner, một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để khám nghiệm mã vén ngay trên năng lượng điện thoại. Ứng dụng này được cho phép quét tất cả các format mã vén phổ biến hiện nay như: Mã QR, Data Matrix,UPC, Aztec, EAN, Code 39 với nhiều một số loại mã khác.


*

Ngoài tính năng cung cấp kiểm tra thông tin các thành phầm nước ngoài, Barcode Scanner cũng giúp kiểm tra tin tức các sản phẩm của việt nam rất cụ thể và đầy đủ. 

4. QR RedLaser

RedLaser là phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm hỗ trợ bán buôn online vô cùng dễ dàng nhờ tính năng quét mã vén thông minh, kết hợp cùng với cùng một loạt các tính năng quét mã vạch, và trình gọi mã QR chính xác, chuyển động trên những thiết bị. 


*

Phần mềm check mã vạch giỏi nhất này được các tạp chí lớn số 1 trên cố kỉnh giới đánh giá nằm trong đứng top 10 ứng dụng kiểm tra mã vạch rất tốt cho iPhone và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Kết Quả Sau 3 Tháng Tập Thể Hình, 3 Dấu Hiệu Này Sẽ Giúp Bạn

5. Ứng dụng Vietcheck

Phần mềm chất vấn mã vạch Vietcheck được trở nên tân tiến bởi công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam. Kỹ năng chính của phần mềm này là quét mã vạch, mã QR Code và giải thuật những hình ảnh được mã hóa trên tem và vỏ hộp của sản phẩm. Đây là trong số những công cụ cung cấp đắc lực giúp người tiêu dùng kiểm tra đúng mực thông tin sản phẩm để chứng thực hàng thiệt - hàng nhái nhanh chóng. 


Hy vọng đứng đầu 5 phần mềm kiểm tra mã vạch xuất sắc nhất bên trên đây đang trở thành công xuất sắc cụ cung ứng đắc lực, giúp ích cho người dùng trong quá trình buôn bán thông minh.