Các hoạt động quản lý kho hàng, nắm bắt số lượng mất mát với dư thừa sản phẩm & hàng hóa có ảnh hưởng tác động lớn đến việc phát triển sale của những công ty hiện nay. Tương quan đến vụ việc này vẫn còn là một việc vô cùng nan giải đối với thị trường, ko thể tiến hành thủ công. Để góp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả quản lý, đã có nhiều phần mềm quản lý kho miễn phí tổn vĩnh viễn, bài bản ra đời. Thuộc CNV Loyalty tìm hiểu 16 phần mềm thống trị kho hàng chất lượng nhất hiện nay nay!

5 phần mềm làm chủ kho miễn phí tổn vĩnh viễn mà doanh nghiệp nên sử dụng

Phần mềm làm chủ dữ liệu Excel

Phần mềm thống trị kho miễn mức giá vĩnh viễn trước tiên mà CNV Loyalty muốn trình làng đó là ứng dụng Excel. Số đông người hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện mà không lo ngại bị đánh bạn dạng quyền tuyệt bị tiêu giảm trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí

*

Phần mềm thống trị kho miễn phí vĩnh viễn tích thích hợp 5 ưu thế vượt trội sau:

Người sử dụng được quyền sử dụng miễn tổn phí vĩnh viễnKhi máy vi tính đã cài Microsoft Office, chúng ta có thể sử dụng phần mềm quản lý kho trọn vẹn trên đồ họa ExcelNgười dùng rất có thể tạo ra các file báo cáo, tiêu chí theo nhu cầu thống trị hàng hóa của từng người.Khi sử dụng file trên trang nhất google sheet, bạn cũng có thể chia sẻ tệp tin tới nhiều người dùng.Có thể áp dụng tùy thời điểm khác nhau.

Phần mượt kho vận Perfect Warehouse

Phần mềm cai quản kho hàng tồn Perfect Warehouse là công cụ áp dụng CNTT vào các hoạt động cai quản kho hàng một bí quyết chuyên nghiệp. Phần mềm được xây đắp trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay, vì vậy mà lại giao diện áp dụng cũng rất là đơn giản, thân thiện với người tiêu dùng hơn. 

*

Perfect Warehouse đảm nhận 4 chức năng lớn chính là hệ thống, danh mục, nghiệp vụ và báo cáo. Với tính năng hệ thống, phần mềm làm chủ kho sản phẩm tồn miễn phí tổn này hỗ trợ quản lý, phân quyền với theo dõi người tiêu dùng trong hệ thống. Tuy nhiên song với đó là tài năng sao lưu và hồi sinh dữ liệu, giúp khối hệ thống ổn định với an toàn, cấu hình thiết lập số dư đầu kỳ, mật khẩu,…Từ đó mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành tình hình tồn kho của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho Ecount

Ecount là phần mềm quản lý kho đồ tư giới hạn max số lượng, số kho thống trị cùng một lúc. Dựa vào Ecount, doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể yên tâm thống trị nhiều kho sản phẩm tại nhiều địa điểm cùng một lúc. Hơn thế nữa nó cũng giúp người dùng điều hành và kiểm soát được lượng hàng tồn để lấy ra lý thuyết xuất nhập giao dịch mới.

*

Phần mềm quản lý kho Ecount cũng có thể có những khả năng nổi trội khác ví như Đăng ký nhiều kho-địa điểm và rất có thể kiểm tra tồn kho trực tiếp. Cấp quyền hoạt động cho từng nhân sự phụ trách ứng dụng giúp dễ dàng kiểm rà soát việc truy vấn không được cấp cho phép, kiêng những khủng hoảng rủi ro không xứng đáng có. Đây là ứng dụng thứ ba mà CNV Loyalty muốn giới thiệu đến doanh nghiệp.

Phần mềm làm chủ xuất nhập kho miễn giá thành BS Silver

BS Silver là phần mềm cai quản xuất nhập tồn kho miễn phí có thể sử dụng trên những thiết bị khác nhau. BS Silver hỗ trợ cai quản cùng lúc nhiều mặt hàng, ở những kho, và thực hiện các phương pháp xuất nhập kho thịnh hành như LIFO, FIFO hay JIT. Việc này đã cùng đang đưa về rất các lợi ích cho doanh nghiệp trong việc làm chủ kho vận.

*

Bên cạnh đó, fan dùng rất có thể truy cập khối hệ thống cơ sở dữ liệu trên phần mềm và hoạt động theo các công dụng được phân quyền.

Phần mềm thống trị kho miễn giá thành GM Sales

Một trong những phần mềm làm chủ kho mặt hàng miễn phí nước ngoài phổ cập là GM Sales. Ko chỉ cung ứng các hào kiệt cơ phiên bản để thống trị kho, GM Sales còn tồn tại thể hoạt động trên nhiều nền tảng như Windows, hoặc Mac OS. Ưu điểm được nhận xét cao của GM Sales là đồ họa trực quan, dễ sử dụng.

Xem thêm:

*

Tổng kết

Chúng tôi muốn rằng bài viết này để giúp Doanh nghiệp gồm thêm đều kiến thức có ích về Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn cũng như các vận động khác về Loyalty. Nếu như có bất cứ câu hỏi gì liên quan hãy để comment phía dưới nội dung bài viết "5 phần mềm cai quản kho miễn mức giá vĩnh viễn mà lại doanh nghiệp phải sử dụng", công ty chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.

Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và hữu ích hơn cùng CNV Loyalty tại:Tin tức và Blog về LoyaltyFacebook Loyalty AppFacebook Social LoyaltyYoutube CNV Loyalty