Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu – công đoạn sản xuất?!Hãy đăng ký dùng thử miễn phí: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ Những trở ngại mà doanh nghiệp gặp mặt phải vào sản xuất?
Số lượng nguyên thứ liệu, kết quả – chào bán thành phẩm vào kho thừa nhiều, cùng với hầu hết thông số cụ thể đi kèm làm các bạn phải tốn nhiều thời hạn khi đề nghị báo cáo, thống kê?
Khi có giao dịch sản xuất, chúng ta phải trở phải bị động lúc không thể kiểm soát và điều hành và đồng điệu số lượng nguyên liệu tồn trong kho kịp thời?
Khi lập lệnh sản xuất, bạn bị mất quá nhiều thời gian mang đến việc thu xếp và lên kế hoạch cấp dưỡng cho từng đối kháng hàng, từng định nút theo từng thành phầm và con số nhân công, máy móc cần thiết?
Bạn mong muốn gia công ngoài mà ko thể điều hành và kiểm soát những thông tin như giá thành, số lượng sản phẩm xuất cùng nhập! cùng nhiều sự việc liên quan liêu đến phân phối khác nữa…Hiểu được những sự việc trên, FOSO khôn cùng hân hạnh giới thiệu một phương án nhầm cung ứng việc cai quản sản xuất được buổi tối ưu với kiến tạo đơn giản dễ dãi sử dụng tuy thế đầy luôn thể ích, sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý được toàn bộ những vấn đề mà ai đang vướng phải!
*

Phần mềm cai quản sản xuất FMRP có thiết kế theo các bước khép kín, trường đoản cú khâu thống trị nguyên vật tư trong kho cho tới lập kế hoạch, theo dõi các giai đoạn sản xuất và cung cấp hàng, làm chủ các hóa đơn, nợ công khách hàng, công ty cung cấp.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý sản xuất miễn phí


*

Nhằm huyết kiệm thời hạn và sức lực cho quý khách khi làm quen với ứng dụng mới, FMRP đã được thiết kế một giao diện dễ dàng tối ưu, với đa số thanh menu tính năng nằm phía trái còn văn bản chính sẽ được thể hiện mặt phải.

Cách trình diễn này sẽ giúp khách hàng dễ tìm, dễ dàng thao tác đối với từng module tác dụng mà doanh nghiệp bắt buộc quản lý. Ngoại trừ ra, ở trong phần giao diện chính, FMRP cũng công ty động tạo thành những báo cáo với các trường liên kết nhanh, hỗ trợ nhu cầu thao tác làm việc của khách hàng.


*

Tại module này, người sử dụng có thể quản lý tổng hợp những danh mục nguyên vật liệu cùng với phần đông thông tin chi tiết đi kèm. Những tác dụng khác có thể kể đến như: 

Quản lý xuất – nhập – tồn kho
Quản lý cấp phát và áp dụng vật bốn trong quá trình sản xuất
Theo dõi tiến độ cung cấp vật tư theo kế hoạch
Theo dõi đối tượng người dùng vật tư tiêu tốn trong quy trình sản xuất
*

Danh sách trang bị móc, xưởng, kho hàng sẽ được cai quản tổng hợp (hỗ trợ thống trị kho tại nhiều địa điểm khác nhau)

Danh mục trang thiết bị thiết bị, điều khoản dụng nạm sẽ được thống trị theo hạng mục phân loại, hạng mục chi tiết

Phần mượt cũng có thể chấp nhận được phân công lắp thêm móc, thiết bị cho từng công đoạn và từng nhân viên cấp dưới cụ thể. Lưu ý tồn kho theo định mức. Quản lý các phiếu nhập, xuất, điều chỉnh và kiểm kê kho


*

Phần mềm quản lý sản xuất FMRP cung cấp việc chế tạo ra lập lô hàng đến từng loại sản phẩm, mang đến phép: chế tạo lập lô hàng từ nhiều kế hoạch hoặc một kế hoạch ráng thể

Các danh mục thống trị định mức sẽ được FMRP thiết kế tự động hóa giúp tiện lợi nhập liệu và điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào sản phẩm nên sản xuất. Từ đó phát sinh lệnh sản xuất dựa vào lô hàng và định mức đã thiết lập

Cập nhật tâm lý lô hàng: đã ra lệnh phân phối hay chưa


Đánh giá chỉ BOM bên trên FMRP

5. Cai quản thông tin sản phẩm


Nhóm kết quả trên FMRP

Quản lý thông tin cụ thể theo từng sản phẩm: tên, giá chỉ bán, hình ảnh, thông số kĩ thuật đi kèm. Chất nhận được nhập liệu nhanh bằng cách Import file Excel


Quản lý danh sách đơn hàng, hóa đối chọi và triệu chứng thanh toán
Trích lọc sáng ý danh sách người tiêu dùng để nhập liệu nhanh
Quản lý hệ thống máy POSQuản lý việc phục vụ và những thẻ card chương trình khuyến mãi
Quản lý khối hệ thống nhân viên (có công dụng phân quyền đến từng nhân viên)Quản lý nhà cung ứng vật tư, giá thiết lập và công nợ phải trả những nhà cung cấp
Quản lý khối hệ thống khách hàng và các thông tin đưa ra tiết
Biểu đồ thành phầm tạo thành theo thời gian
Biểu đồ gia dụng tồn kho
Cảnh báo con số sản phẩm
Báo cáo lợi nhuận theo ngày – mon – năm
Báo cáo thanh toán
Báo cáo lợi nhuận và chi phí
Thống kê danh sách quý khách – nhà cung ứng – nhân viên
TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC LÊN GẤP 3 LẦN VỚI FMRP, TẠI SAO KHÔNG? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Số lượt xem: (5548)

Thời đại technology ngày càng vạc triển, bởi vì vậy việc thực hiện các ứng dụng ngày càng được không ít doanh nghiệp chọn lọc để việc quản lý và quản lý và điều hành doanh nghiệp được diễn ra một cách kết quả nhất. Trong bài viết này ACC xin ra mắt đến bạn đọc Phần mềm thống trị sản xuất bằng excel miễn phí


1. Thống trị sản phẩm bởi Excel là gì?

Excel là một sản phẩm, công tác bảng tính được cách tân và phát triển bởi công ty ứng dụng microsoft, lịch trình chuyên dùng để tính toán, đối với việc cai quản sản phẩm bởi excel công tác này được cho phép người dùng thực hiện các thao tác, giữ số liệu nhập kho, số liệu mặt hàng tồn kho, số liệu về sản phẩm đã xuất kho.

Đơn giản thì cai quản sản phẩm bởi excel là thực hiện những thao tác quản lý đối với mặt hàng tồn kho, các thành phầm xuất và nhập vào kho, mỗi thao tác thực hiện đều có sự đặc biệt quan trọng nhất thiết so với việc quản lý sản phẩm. Việc làm tốt các bước quản lý sản phẩm bằng excel giúp các nhà bán sản phẩm có thể biết được chính xác số lượng hàng hóa trong kho, cũng giống như kiểm soát được việc sản phẩm & hàng hóa nào phải nhập nhiều, hàng hóa nào cần hạn chế.

Quản lý các thành phầm bằng Excel còn làm bạn biết đúng đắn được số lượng sản phẩm đã được rời ra khỏi kho, số lượng hàng nhập về. Các nhà bán sản phẩm cũng rất có thể kiểm rà soát được tiến độ bán hàng của cửa hàng.

2. Hướng dẫn tạo ra file Excel cai quản sản phẩm 

2.1 tạo file dữ liệu

Với làm chủ sản phẩm bằng Excel, những dữ liệu của thành phầm nên được lưu trữ trong một file riêng biệt, tránh lẫn lộn để có thể dễ dàng theo dõi chứng trạng của các thành phầm trong cửa hàng. Cai quản sản phẩm cũng có thể update dữ liệu vào bảng làm chủ dễ dàng và nhanh chóng. Vậy làm thế nào để tạo ra file Excel quản lý sản phẩm đúng chuẩn.

Để chế tác một tệp tin Excel cai quản sản phẩm đúng chuẩn, bạn nên tạo 3 sheet để dễ dãi quản lý: NHẬP, XUẤT, BÁO CÁO.

Sheet 1: NHẬP

*

Phần mềm cai quản sản xuất bằng excel miễn phí

Với sheet nhập những tin tức cơ phiên bản cần có là:

Ngày tháng nhập
Tên sản phẩm
Mã sản phẩm
Giá vốn, giá bán sản phẩm
Số lượng hàng hóa nhập
Nhà cung cấp sản phẩm

Sheet 2: XUẤT

Thông tin dữ liệu cần có trong sheet xuất:

Ngày tháng xuất
Số số lượng hàng hóa xuất
Mã sản phẩm
Thành tiền
Nhà cung cấp
Bên để hàng

Sheet 3: BÁO CÁO

Báo cáo cuối tháng của sản phẩm

Với báo cáo nhập/xuất/tồn của thành phầm bạn nên có:

Tên sản phẩm
Số lượng tồn đầu
Số lượng nhập
Số lượng xuất
Số số lượng hàng hóa tồn cuối

2.2 các hàm được sử dụng để tính toán

Quản lý thành phầm bằng tệp tin Excel cần phải biết tới 3 hàm sau:

Hàm Vlookup: Đây là hàm chuyên dùng làm tìm kiếm theo cột.

Khi nhập, xuất sản phẩm bạn chỉ việc nhập mã hàng là đủ.Về các thông tin như tên hàng, đơn vị chức năng tính, giá… thì ta sẽ sử dụng vlookup để rất có thể tìm kiếm từ danh mục hàng hóa sang các danh mục đó.Vừa huyết kiệm thời gian và còn đảm bảo an toàn được thông tin chính xác.

Hàm Sumifs: Hàm này cực kì quan trọng và quan trọng thiếu.

Khi so sánh hàm bọn họ sẽ thấy:

Hàm tính tổng => nên sẽ có được liên quan lại tới hàm SUMHàm có kèm theo điều kiện => sẽ có liên quan tiền tới hàm IFCó cùng với rất nhiều điều khiếu nại một cơ hội => hàm IF số những là IFS

=> kết hợp lại ta bao gồm là hàm SUMIFS

Hàm SUMIF này chuyên dùng tính tổng con số và thành số chi phí nhập, xuất theo điều kiện: Mã của từng sản phẩm. Từ bỏ đó chúng ta cũng có thể xác định được số tồn kho vào cuối kỳ.

Hàm Iferror: Đối với hàm này thì bạn cũng có thể dùng hay là không, mà lại Go
SELL khuyến khích bạn nên tìm hiểu và dùng, vì nếu khi viết hàm Vlookup thì ta sẽ áp dụng hàm này nhằm điền con số lớn mã hàng.

Vấn đề khi sử dụng vlookup ở chiếc chưa nhập tên mặt hàng thì hàm vẫn trả về #N/AKhi kia ta cần sử dụng hàm Iferror nhằm sửa lỗi #N/A mang lại file Excel quản lý sản phẩm trở nên bài bản hơn.

3. Phần mềm kế toán ACC

Sau nhiều thời hạn nghiên cứu, ACC xin giới thiệu phần mềm kế toán tài chính ACC sắp được reviews với rất nhiều ưu thay nổi bật:

Tính hữu ích của phần mềm đối với loại hình buổi giao lưu của doanh nghiệp. Đầu tiên đây 1 phần mềm kế toán tài chính là phải đáp ứng một cách đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế của một doanh nghiệp. Phần mềm phải làm chủ được đầy đủ các số liệu như: chi phí mặt, chi phí gửi, vật tư hàng hóa, xây lắp, sản xuất… Đáp ứng phù hợp với sệt thù của các loại hình, đồ sộ kinh doanh, những ngành nghề không giống nhau như: yêu đương mại, dịch vụ, sản xuất…

Tốc độ xử trí cao. Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, chạy mềm mại không những mang lại sự thoải mái cho tất cả những người sử dụng mà lại còn mang lại những trải nghiệm giỏi cho doanh nghiệp. ứng dụng kế toán hướng đến sự nhân thể lợi, đơn giản dễ áp dụng với ngẫu nhiên ai đảm bảo an toàn đầy đủ những tính năng luôn thể ích. Việc giao diện dễ dàng dàng, đơn giản, bao gồm chức năng cần thiết khiến người sử dụng dễ thâu tóm khi dò tìm những tính năng của phần mềm.

Nếu chọn lựa ACC thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Vì chưng ACC luôn cân nhắc tần suất cập nhật phần mềm, chăm nom với thành phầm của mình. Với đội ngũ tổng đài hỗ trợ, quý khách sẽ an tâm sử dụng ứng dụng hơn lúc biết rằng đội ngũ hỗ trợ luôn tư vấn 24/7, lí giải hay xử lý những vấn đề xảy ra của phần mềm.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Kb Của Vinaphone Nhanh, Cách Kiểm Tra Lưu Lượng Sim Vina Mà Bạn Nên Biết

Hãy thuộc đón chờ sản phẩm mới của ACC nhé!

Trên phía trên là cục bộ nội dung về Phần mềm cai quản sản xuất bởi excel miễn phí mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý các bạn đọc. Trong thừa trình mày mò vấn đề, trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng thương mại dịch vụ hãy tương tác ngay với chúng tôi để được cung ứng tốt nhất, công ty chúng tôi có những dịch vụ cung ứng mà các bạn cần. ACC đồng hành pháp lý thuộc bạn.