(TECH MOSS) các bạn là đơn vị thuốc mới mở và buộc phải tìm một trong những phần mềm quản lý nhà dung dịch miễn phí? hãy tham khảo qua rất nhiều gợi ý tiếp sau đây của Tech Moss nhé! 

Phần mềm Pharma Deluxe

Pharma Deluxe là phần mềm làm chủ nhà thuốc đạt chuẩn GPP của bộ Y Tế vận dụng theo hiệ tượng “Thực hành tốt cung ứng thuốc”. Pharma Deluxe có các phiên bản: Free, phiên bản hoàn toàn miễn phí. Đây là phiên phiên bản đáp ứng mang lại yêu cầu của các nhà dung dịch vừa với nhỏ.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thuốc miễn phí

Tuy nhiên, để rất có thể sử dụng các tính năng cao cấp, các bạn sẽ cần mang lại Phiên phiên bản Pro giành riêng cho các nhà thuốc yên cầu quản lý chuyên nghiệp hóa hơn. Phiên phiên bản Enterprise là phiên bản đặc biệt, cân xứng cho các nhà thuốc lớn, các hệ thống, chuỗi bên thuốc, các công ty cung cấp dược phẩm (GDP).

Hướng dẫn phương pháp xếp thuốc khoa học dành riêng cho nhà thuốc

Quản lý hạn cần sử dụng của thuốc: Thuốc quá hạn sử dụng vẫn an toàn?

*
Hướng dẫn sử dụng phần mềm thống trị nhà dung dịch miễn phí

Tuy nhiên, phiên bản Pharma Deluxe (Miễn phí) bị giới hạn những tính năng quan trọng. Trong những đó, tính năng quyết định là nhờ cất hộ liên thông cổng tài liệu Dược tổ quốc chưa có. Do đó, nếu bạn tìm một trong những phần mềm góp gửi cổng, đây không phải lựa chọn buổi tối ưu nhất.

Phần mềm thống trị nhà dung dịch Moss Pharma

Đây là sản phẩn chiến thuật công nghệ đến từ Công ty GP công nghệ Moss. Không trọn vẹn là phần mềm miễn phí, Moss Pharma vẫn có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm miễn chi phí 7 ngày tại đây. Sau thời điểm sử dụng thử, nếu còn muốn đăng ký bao gồm thức. Bạn cũng có thể gia hạn thương mại dịch vụ với mức giá thành khá tốt so với thị trường.

*

Báo giá phần mềm nhà dung dịch Moss Pharma (chưa bao gồm khuyến mại)

Với những nhà thuốc new mở, đó là một lựa chọn đối kháng giản. Tech Moss đã là khiến cho bạn thủ tục cấp thông tin tài khoản liên thông Dược mới hoặc xin cấp lại (mỗi công ty thuốc chỉ được cài 1 tài khoản duy nhất). Các bạn sẽ bớt đi một công đoạn hành chủ yếu khá mệt mỏi đấy.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật cung ứng của Moss luôn luôn sẵn sàng ship hàng bạn tức thì tại các đại lý hoặc online trên màn hình máy tính.

Hara
Retail

Ứng dụng phần mềm cai quản Hara
Retail vào việc kinh doanh hiệu dung dịch giúp bớt nhẹ khối lượng các bước của đơn vị quản lý, kiểm soát các bước hiệu quả và chuẩn chỉnh hóa quy trình bán hàng để phục vụ khách hàng xuất sắc hơn.

*

Phần mềm nhà thuốc miễn giá thành thiếu nhân tài liên thông

Đặc biệt, Hara
Retail được hỗ trợ miễn phí cho các chuỗi gồm dưới 2 cửa hàng. Đây là một phương án hay cho các quầy thuốc. Tuy nhiên, bởi vì là một phần mềm bán lẻ cho hồ hết ngành hàng, Hara
Retail có ít tùy biến đối với đặc thù ngành Dược. Hơn nữa, vị không phải phần mềm đặc thù mang lại ngành Dược, các bạn sẽ không giành được tính năng nhờ cất hộ cổng liên thông dữ liệu Dược non sông như các ứng dụng nhà thuốc khác.

Phần mềm cai quản nhà thuốc là 1 trong những công cố mà chắc chắn hẵn bây chừ các nhà thuốc đề xuất dùng đến vì nó đem lại ích lợi và sự tiện dụng cho người dùng, vì chưng các chức năng được xây dựng nhằm giao hàng cho vượt trình bán sản phẩm và thống kê dữ liệu một cách thuận tiện nhất. Phần mềm quản lý nhà thuốc bao gồm 2 loại, một loại là chuyên cai quản thông tin nội bộ để kiểm soát điều hành nội bộ và một một số loại là buộc phải của cơ quan quản lý để báo cáo số liệu đến cơ quan. Đây là phần mềm cai quản nhà dung dịch miễn giá tiền dành cho quản lý nội bộ.

Phần mềm cai quản nhà dung dịch miễn tổn phí là không giới hạn thời hạn sử dụng, được áp dụng miễn mức giá vĩnh viễn. Có hàng chục ngàn chủ tiệm thuốc, shop thuốc sử dụng phần mềm cai quản nhà dung dịch miễn giá thành từ năm ngoái đến nay.


Phần mềm quản lý nhà dung dịch miễn phí gồm từ 2015 đến ni và luôn luôn miễn phí, bao gồm hơn 125.000+ chủ shop thuốc, chủ tiệm thuốc đã sử dụng và càng ngày càng tăng, điều này thể hiện nay sự uy tín, tính bất biến của phần mềm cai quản nhà thuốc miễn tầm giá này. Hãy vào bài viết lấy về sử dụng miễn phí!


Bạn ao ước ứng dụng phần mềm cai quản nhà dung dịch GPP
vào gớm doanh, và chúng ta đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ứng dụng nào mang lại phù hợp?
*
Hình ảnh hiệu thuốc tây

Chúng tôi reviews với chúng ta phần mềm làm chủ nhà thuốc GPP miễn phí dài lâu của Dân Trí Soft, một đơn vị chức năng có rộng 10 năm tư vấn triển khai ứng dụng cho hàng ngàn khách hàng.
- quản lý chặc chẽ hạng mục hàng hóa, mã hàng, tên hàng, ghi chú rõ ràng nhà sản xuất, hàm vị chất …
- cung ứng được vừa cho bán lẻ vừa cho bán sỉ, gồm tích hợp bán sản phẩm qua đồ vật đọc mã gạch (xem giá máy đọc mã vạch).
Phần mềm làm chủ nhà dung dịch GPP miễn phí này tương xứng với hiệu thuốc nhỏ dại với các nghiệp vụ làm chủ cơ bản và không cần kết nối dữ liệu liên thông quốc gia, để chuyên quản lý bán hàng nội bộ.
Phần mềm thống trị nhà thuốc GPP miễn phí hoàn toàn này được hơn 15.000 lượt download với hơn 3.000 người sử dụng đang sử dụng.

Xem thêm: Cv Xin Việc Hay Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Mẫu Cv Sinh Viên Mới Ra Trường


Hơn nữa, với hệ thống video hướng dẫn trực tuyến đường được gửi qua email sau thời điểm đăng ký, cùng với xã hội hỗ trợ trực con đường của Dân Trí Soft vẫn là tín đồ bạn sát cánh giúp bạn áp dụng phần mềm bán sản phẩm miễn mức giá này.
*

Riêng bản tính phí dành cho đơn vị lớn, quy trình thống trị phức tạp hơn, bạn cũng có thể vào www.Dan
Tri

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Tòa bên Luxcity, 528 Huỳnh Tấn Phát, p Bình Thuận, Quận 7, TP hồ Chí Minh