Bạn cần sự trợ giúp của những phần mềm ghi âm để thu những đoạn âm nhạc chất lượng ví dụ cho công việc. Bao gồm rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm không nhiều tạp âm miễn phí. Bài xích viết dưới đây,Nhanh.vnsẽ phân tách sẻ vị trí cao nhất 8phần mềm thu âm siêng nghiệp trên máy tính xách tay cực kỳ đơn giản mang đến người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm thu âm chuyên nghiệp


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm thu âm số 1 hiện nay Adobe Audition

2. Phần mềm thu âm trên máy tính Audacity

3. Phần mềm thu âm chuyên nghiệp Audio Recorder Pro

4. Phần mềm thu âm hay không lấy phí Sound Recorder

5. Phần mềm thu âm trên laptop chuyên nghiệp EOP Audio Recorder

6. Phần mềm thu âm giọng hát trên máy vi tính Sound Forge

7. Phần mềm thu âm bài bác hát Wavosaur

8. Phần mềm thu âm Ocenaudio


1. Phần mềm thu âm số 1 hiện ni Adobe Audition


Adobe Audition là phần mềm xử lý music chuyên nghiệp, đặc biệt được xem như là phần mềm thu âm số 1 hiện nay. Phần mềm là trợ thủ bao gồm của lĩnh vực chỉnh sửa âm thanh. Với Adobe Audition, người sử dụng vừa có thể ghi âm, đồng thời tùy chỉnh, cắt, ghép cùng biên tập âm thanh tùy mục đích. Ngoại trừ ra, bọn họ cũng có thể chèn thêm hiệu ứng, vắt đổi ngữ điệu âm thanh. Adobe Audition hỗ trợ xuất tệp music với độ phân giải cao. Phần lớn bọn họ thường sử dụng phần mềm này để lồng tiếng, thu âm nhạc chăm nghiệp, dựng phim.

*

Phần mềm thu âm số 1 hiện ni Adobe Audition

Ưu điểm của ứng dụng:

Tùy chỉnh sửa theo yêu cầu với nhiều danh mục và công cụDễ dàng chỉnh sửa tần số, hiệu ứng âm thanh.Tích hợp đa dạng hiệu ứng âm nhạc mới.Thời gian mở tập tin âm nhạc và xử lý, làm cho việc nhanh chóng.Sử dụng miễn phí trên pc

Nhược điểm của phần mềm:

Giao diện phần mềm còn phức tạp với quá nhiều chức năng.Quá trình download đặt tốn nhiều thời gian hơn các phần mềm khác.Không hỗ trợ công cụ ghi đĩa CD.Để sử dụng phần mềm, người cần sử dụng cần phải đăng kí tài khoản Cloud Creative.

Link tải Adobe Audition


2. Phần mềm thu âm trên máy tính Audacity


Phần mềm thu âm trên máy tính Audacity được người cần sử dụng đánh giá chỉ cao nhất vào số những phần mềm ghi âm vật dụng tính. Audacity là phần mềm miễn phí chuyên nghiệp được sử dụng hơi phổ biến. Phần mềm cung cấp giải pháp thu thanh trực tiếp bằng micro, bộ công cụ giúp loại bỏ những tạp âm không giống trong quá trình ghi âm. Người dùng cũng bao gồm thể chỉnh sửa sau khi thu âm như cắt, ghép,... Bên trên một số card âm thanh, Audacity có tính năng thu lại music phát ra từ những nguồn khác nhau trên thiết bị tính.

*

Phần mềm thu âm trên laptop Audacity

Ưu điểm:

Thu âm trực tiếp bằng micro, cung cấp bộ thu kết hợp thiết bị USB/Firewire hoặc các thiết bị thu âm khác.Điều chỉnh âm lượng to/nhỏ trong quy trình thu âm.Ghép, chỉnh sửa nhiều bản thu âm, cắt ghép bọn chúng thành một.Có thể thu âm nhiều kênh trong cùng một lúc.Tốc độ thu âm lên đến 192,000 Hz, nếu thiết bị bao gồm độ phân giải cao, Audacity gồm thể thu âm tốc độ đến 384,000 Hz.Dễ sử dụng kể cả đối với những người mới bắt đầu.Khả năng loại bỏ tạp âm vượt trội hơn những phần mềm thu thanh cơ bản.Hỗ trợ tiếng Việt cùng sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Giao diện thiết kế chưa đẹp.Không hỗ trợ tính năng chia sẻ.Nếu người cần sử dụng muốn tạo Podcast thì phải cài đặt thêm bộ mã hóa Lame.

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/audacity-5346


Audio Recorder Pro được miêu tả là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp được đánh giá bán về chất lượng âm nhạc cao. Phần mềm đem lại mang đến người dùng nhiều bản thu chất lượng âm thanh tốt. Người dùng có thể kiểm soát cùng điều chỉnh trong quy trình ghi âm: điều chỉnh dung lượng file ghi, chỉnh sửa thời gian, tùy chỉnh chiều rộng của tập tin,... Đây chắc chắn là phần mềm bạn nhất định phải thử nếu muốn tạo ra những tệp music chất lượng.

*

Phần mềm thu âm siêng nghiệp Audio Recorder Pro

Ưu điểm:

Hỗ trợ hầu hết những loại tệp âm thanh: MP3, OGG,...Công cụ quản lý tập tin music và tập tin ghi âm chăm nghiệp
Kiểm soát và điều chỉnh trong quy trình ghi âm: điều chỉnh dung lượng file ghi, chỉnh sửa thời gian, tùy chỉnh chiều rộng của tập tin,...

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/download-audio-recorder-pro-887/3.9-phien-ban


Có thể bạn chưa biết, free Sound Recorder là phần mềm thu âm trọn vẹn miễn phí. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng thu lại những âm thanh được ghi từ micro hoặc phạt ra từ nhiều nguồn ngoại vi: thứ cát-xét, đài, điện thoại,... Các nguồn đó sẽ được lưu dưới định dạng WMA, MP3, WAV.

Ưu điểm:

Cung cấp công cụ hỗ trợ biên tập âm thanh.Giao diện dễ sử dụng, thông tin đơn giản
Chia sẻ liên kết cấp tốc chóng
Cho phép lưu trữ tất cả dữ liệu

Nhược điểm:

Hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ xuất định dạng music WMA, MP3, WAV.Tính năng biên tập âm nhạc còn ít.

Link tải phần mềm: https://www.freesoundrecorder.net/


EOP Audio Recorder là phần mềm thu âm chuyên nghiệp trên sản phẩm công nghệ tính. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng mang đến người mới. Công cụ thu âm này say mê hợp với những người ko đòi hỏi quá nhiều tính năng và trình độ về phần mềm ghi âm ít. Mặc dù nhiên,EOP Audio Recorder vẫn cung cấp đầy đủ tính năng cần bao gồm để hỗ trợ những định dạng tệp tin phổ biến hiện nay.

Ưu điểm:

Giao diện khoa học, dễ sử dụng
Hỗ trợ công cụ ghi âm nhạc hệ thống và micro.Điều chỉnh tăng/giảm âm thanh.Thiết lập chất lượng âm thanh tùy chỉnh.

Link tải EOP Audio Recorder dành cho Windows: https://www.everyonepiano.com/Software-9-EOP-Audio-Recorder.html


Sound Forge là phần mềm thu âm giọng hát siêng nghiệp trên máy tính. Phần mềm cung cấp các công cụ khôi phục music hiệu quả. Người dùng gồm thể tùy chỉnh giao diện và các thanh công cụ để dễ làm việc.

Ưu điểm:

Bộ công cụ thu thanh chất lượng cao.Ghi WAV đa kênh, tất cả trình hướng dẫn để sử dụng thuận tiện.Công cụ hỗ trợ plugin Virtual Studio Technology chuyên nghiệp.

Link tải Sound Forge


Wavosaur là một phần mềm thu âm bài bác hát miễn phí. Wavosaur giúp bọn họ xử lý music hiệu quả, đơn giản. Quá trình xử lý tập tin được thực hiện nhờ bộ lọc tệp WAV với Mp3. Phần mềm ghi âm giúp bạn chỉnh sửa, cắt ghép, tạo nhạc, vòng lặp và một số tính năng khác.

*

Phần mềm thu âm bài bác hát Wavosaur

Ưu điểm:

Hỗ trợ Wav đa kênh, 8 bit - 16 bit - 24 bit,...Giám cạnh bên thời gian thực đầu vào music và music đầu ra.Tùy chỉnh phát/dừng, tua các tệp MIDI.

Link tải Wavosaur dành cho Windows: https://www.wavosaur.com/download.php


Ocenaudio là công cụ phần mềm thu âm tốt nhất. Phần mềm có hiển thị bản xem trước theo thời gian hiệu ứng cơ mà người dùng áp dụng. Sau khoản thời gian thu âm xong, họ có thể thực hiện các thao tác để chỉnh sửa tập tin âm thanh.

*

Phần mềm thu âm Ocenaudio

Ưu điểm:

Cung cấp chế độ coi dạng sóng.Không bao gồm giới hạn về độ lâu năm của những tệp âm thanh.Người dùng có thể điều khiển tự động chế độ cắt cùng ghi âm giọng nói.

Link tải Ocenaudio

Kết luận:

Trên đây là bài xích viết phân tách sẻ đứng top 8phần mềm thu âm chăm nghiệp trên máy vi tính cực kỳ đơn giản mang lại người mới bắt đầu. Tiếp tục theo dõi công ty chúng tôi để search hiểu nhiều hơn những phần mềm tất cả ích. Chúc các bạn kiếm tìm được phần mềm thu âm phù hợp!

Kể từ khi những phòng thu âm trên nhà xuất hiện thêm tới nay, kèm theo sự phát triển của công nghệ, các phần mềm thu âm cũng liên tiếp ra đời và cách tân để đáp ứng nhu cầu tốt hơn trong những phòng thu âm. Đây là đều công cụ cung cấp đặc lực, giúp các kỹ thuật viên âm thanh thuận tiện hơn vào việc sửa đổi các bản thu để đưa ra phiên bản mix xuất sắc nhất. Dưới đấy là các ứng dụng thu âm chuyên nghiệp hóa trên máy tính đang được không ít người áp dụng nhất hiện nay.


Phần mượt thu âm miễn phí

Có rất phần lớn mềm miễn phí có thiết kế để ship hàng cho công việc thu âm, chỉnh sửa âm nhạc. Trong những số đó phải nói tới các phần mềm phổ đổi mới nhất như Adobe Audition, Audacity,… Ưu điểm lớn số 1 của các phần mềm này là bạn không cần thiết phải trả ngẫu nhiên chi giá tiền nào cũng đều có thể thiết lập và sử dụng. Còn nhược điểm của các phần mềm này là thiên tài không đầy đủ, không tương xứng với nhu yếu xử lý âm thanh trong số phòng thu hiện nay.

*

Rất nhiều người dân khi new xây dựng phòng thu âm sẽ áp dụng các phần mềm miễn mức giá để tiết kiệm ngân sách và chi phí tài chính. Tuy vậy, sau khoảng 2 tuần sử dụng, họ đã cảm thấy tuyệt vọng vì kỹ năng của các phần mềm này cảm thấy không được để đáp ứng nhu cầu ở trong phòng thu. Bởi vì vậy, nếu bạn bạn chỉ cần một phần mềm để chỉnh sửa âm thanh ở tầm mức độ đơn giản dễ dàng thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng thu âm miễn phí, còn nếu như bạn xác định nghiêm túc với quá trình thu âm thì công ty chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua các ứng dụng miễn tổn phí để search đến các ứng dụng trả giá thành để có không ít tính năng giỏi hơn.

Phần mượt thu âm thu phí

Các ứng dụng trả phí chắc hẳn rằng là giải pháp bài bản hơn giành cho các nghệ thuật viên phòng thu. Các tính năng được mở rộng và không dứt được cải tiến để ship hàng tốt hơn yêu cầu thu âm và đối đầu với nhau trên thị trường. Một số trong những phần mềm thu âm chuyên nghiệp hóa mà bạn có thể tham khảo như:

Presonus Studio One 4

Presonus là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hóa với các sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành phải chăng. Ngay gần đây, dưới sự hỗ trợ của hãng Steinberg, Presonus đã giới thiệu cho riêng biệt mình một phần mềm chuyên sử dụng phục vụ cho mục tiêu thu âm. Phiên bản Presonus Studio One đầu tiên được reviews vào năm 2009 với từ đó mang lại nay, phần mềm này ko ngừng đổi mới và tạo nên sự tuyên chiến và cạnh tranh rất lớn so với các ứng dụng thu âm chuyên nghiệp hóa hàng đầu.

*

Bạn tất cả thể tham khảo thêm về các phiên phiên bản hiện tại của Presonus Studio One tại: https://www.presonus.com/products/Studio-One/compare-versions

Studio FL

Studio FL (được biết đến với mẫu tên thuở đầu là Fruity Loops) là công cụ chất nhận được người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hóa với nhiều định dạng khác nhau, WAV, MP3, OGG, MIDI, ZIP,… soạn nhạc thông qua MIDI Keyboard Controller, và hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác như sắp xếp, thu âm trực tiếp, chỉnh sửa, mix, chế tạo beat, thay thay đổi cao độ, có tác dụng méo âm thanh, phối âm, kéo dài thời gian, cắt và dán âm thanh,… ở kề bên đó, ứng dụng thu âm này cũng tương hợp với không hề ít plug in, rất có thể hoạt động auto thông qua các công cụ hỗ trợ khác, chất nhận được chỉnh sửa âm thanh phong phú và đa dạng hơn.

*

Phần mềm Studio FL có thể sử dụng được cho tất cả hệ quản lý và điều hành Window lẫn MAC, hình như cũng bao hàm phiên bạn dạng dành cho smart phone, máy tính xách tay bảng. Đây chắc chắn rằng là tuyển lựa hợp lý dành cho các kỹ thuật viên âm thanh, nhà biến đổi nhạc chăm nghiệp. Đồng thời, với các người chưa xuất hiện kinh nghiệm thì cũng khá dễ có tác dụng quen với ứng dụng này bởi hình ảnh thân thiện, các tính năng mix nhạc, trộn nhạc tiện lợi sử dụng.

Bạn bao gồm thể xem thêm về phần mềm Studio FL tại: https://www.image-line.com/flstudio/

Propellerhead Reason 

Reason là một trong những phần mềm thu âm chuyên nghiệp được sản xuất bởi Propellerhead với rất nhiều tính năng thu hút mà phần nhiều mềm khác không có được. Propellerhead Reason có thể giúp thu âm trực tiếp, tích hợp các công cụ sửa đổi chuyên dụng(cắt, ghép, trộn, tách, thải trừ tạp âm, khử nhiễu âm thanh, xóa khỏi các khoảng lặng giữa mối đoạn nhạc,…), hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt(Distorts, Bass effects, Echo, Reverb, reverbs, delay,…), kết nối vận động với nhiều thiết bị thu âm, nhạc cụ điện tử khác,…

*

Ngoài khả năng chuyển động độc lập, Propellerhead Reason còn tồn tại thể vận động kết hợp với đa phần mềm, áp dụng thu âm, biên soạn nhạc khác, hỗ trợ Midi cơ mà không phải chuyển đổi, chất nhận được các quá trình chỉnh sửa music trở nên dễ dàng và hối hả hơn.

Ableton Live

Ableton Live được thiết kế với dành cho sửa đổi âm thanh chuyên nghiệp, phân phối âm nhạc, sản xuất và trình diễn âm thanh với đồ họa trực quan, dễ ợt sử dụng bên trên cả máy vi tính lẫn máy vi tính để bản. ứng dụng thu âm này được cho phép đồng cỗ hóa mọi làm việc mà bạn triển khai trong thời gian thực, dựa vào vậy mà bạn dùng tiện lợi chơi nhạc, chỉnh sửa âm thanh. Sát bên đó, có không ít plug in làm cho nhạc được thiết kế tương thích hợp với Ableton Live, chất nhận được người dùng mở rộng các nhân tài chỉnh sửa, sinh sản hiệu ứng, phối nhạc trong phòng thu.

*

Bạn gồm thể tham khảo thêm về phần mềm Ableton Live tại: https://www.ableton.com/en/live/

MOTU Digital Performer

Digital Performer là một phần mềm thu âm khá lâu đời, với phiên bản đầu tiên mở ra vào khoảng trong những năm 1990. Ban đầu, phần mềm này chỉ được thiết kế dành riêng đến MAC cơ mà hiện nay, nhà cấp dưỡng đã bổ sung thêm tài năng tương thích hợp với Windows để mở rộng phạm vị bạn dùng. Trải qua ngay sát 30 năm vạc triển, những phiên bạn dạng nâng cấp liên tục được ra mắt với nhiều nhân tài hấp dẫn. Người dùng rất có thể chơi nhạc, ghi âm, xử trí âm thanh, mixing, mastering,… cùng 1 lúc cơ mà không gặp ngẫu nhiên trở ngại ngùng nào. Phần mềm thu âm này cũng tương xứng với các loại nhạc thay khác, dễ dàng kết nối cùng với MIDI controller, có thể chấp nhận được người dùng dễ dàng hơn khi thao tác.

*

Bạn rất có thể tìm hiểu chi tiết về MOTU Digital Performer tại: http://www.motu.com/products/software/dp/

Apple lô ghích Pro X

Logic pro X là một trong những phần mềm biên soạn nhạc bài bản được táo phát triển giành cho nền tảng MAC. ứng dụng này có thiết kế một giao diện thân thiện, đẹp mắt, và có khoảng gần như rất đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc sửa đổi âm thanh chuyên nghiệp. Kế bên ra, lô ghích Pro X còn tải kho nhạc cụ nhiều chủng loại cùng cảm giác âm thanh đặc thù riêng mang lại từng lại nhạc cụ, đưa đến nhiều sàng lọc hơn cho người dùng. Điểm hạn chế của ứng dụng này là chỉ giành cho nền tảng MAC, hiện nay chưa có ngẫu nhiên phiên bản nào giành cho Windows (và gần như chắc chắn rằng Apple sẽ không còn sản xuất phiên phiên bản cho Windows).

*

Bạn gồm thể tham khảo thêm về ứng dụng thu âm bài bản này tại: https://www.apple.com/logic-pro/

Cockos Reaper

Reaper là ứng dụng được cải tiến và phát triển vào khoảng tầm năm 2005, cùng thực sự không có nhiều tính năng, hiệu ứng hệt như các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hóa khác. Tuy vậy, các thành phầm Audio chuyên nghiệp được ghi trường đoản cú Reaper ra mắt hàng năm vẫn cực kì lớn. Điều này được giải thích là do phần mềm này siêu nhẹ không chiếm nhiều bộ nhớ lưu trữ của ổ cứng và tiết kiệm bộ lưu trữ RAM, CPU khi hoạt động, vị vậy, phần mềm này hoạt động cực kỳ ổn định, các kỹ thuật viên music không phải lo ngại nhiều về việc bị Drop Out, Crash,… trong quy trình làm nhạc. Một điểm cộng nữa của phần mềm này còn có kho plug in vô cùng lớn, và fan dùng rất có thể tự kiến tạo được các plug in riêng.

*

Nhìn chung, Cockos Reaper trả toàn đáp ứng nhu cầu được yêu cầu về thu âm trong tương đối nhiều trường hợp, bởi vì vậy, phần mềm này vẫn được không hề ít kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp sử dụng tuy vậy song với phần lớn mềm cao cấp hơn.

Ngoài ra, chi phí dành mang lại Reaper cũng thấp hơn những so với các phần mềm thu âm bài bản khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại: https://www.reaper.fm/

Steinberg Cubase

Trong số các phần mềm thu âm chuyên nghiệp dành cho laptop thì Cubase có lẽ là ứng dụng thông dụng và thông dụng nhất trong những phòng thu ở nước ta hiện nay. Phiên bản Cubase trước tiên được Steinberg ra mắt vào năm 1989, với từ đó đến nay, Cubase không ngừng cải tiến và góp sức rất nhiều văn minh cho ngành công nghiệp thu âm trên cầm giới. ứng dụng này rất giản đơn dùng, tương thích với khá nhiều plug in miễn phí, chất lượng, tài năng đa dạng, mạnh về cả Audio lẫn MIDI. Cũng chính vì vậy, Cubase của Steinberg được cả những người mới bước chân vào ngành thu âm đến các người thu âm chuyên nghiệp yêu thích.

*

Avid Pro Tools

Trong nhiều năm quay trở lại đây, Pro Tools trở thành một chiếc tên quá quen thuộc trong những phòng thu và được xem là tiêu chuẩn về ứng dụng thu âm chăm nghiệp. Pro tools cung cấp cho tất cả những người dùng một pháp luật ghi âm mạnh mẽ, kết nối MIDI, chỉnh sửa những thông số, xử trí âm thanh, hiệu ứng, mixing, mastering hầu hết vô cùng linh hoạt, nhanh chóng và luôn thể lợi. Chính vì vậy, tương đối nhiều phòng thu siêng nghiệp, khét tiếng trên quả đât sử dụng ứng dụng này.

*

Bên cạnh đó, Pro Tools cũng là 1 phần mềm không thật khó sử dụng, bởi vì vậy những người dân mới bước đầu sẽ không mất không ít thời gian để triển khai quen. Phần mềm thu âm này cũng rất có thể sử dụng được bên trên cả gốc rễ MAC lẫn Windows. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về Pro Tools tại: https://www.avid.com/pro-tools

Lưu ý lúc lựa chọn phần mềm thu âm mang lại máy tính

Ngày này, có tương đối nhiều phần mượt thu âm chuyên nghiệp xuất hiện, từng phần mềm đều có những ưu điểm yếu kém riêng, vì chưng vậy, bạn nên mày mò thật chi tiết trước khi gạn lọc các phần mềm đó

Như sẽ đề cập nghỉ ngơi trên, có nhiều phần mềm miễn tầm giá dành cho quá trình chỉnh sửa âm thanh. Tuy vậy các ứng dụng trả giá thành vẫn luôn luôn là lựa chọn giỏi hơn dành riêng cho quá trình thu âm.

Mỗi phần mềm thu âm trả mức giá đều có không ít phiên bản khác nhau, những phiên phiên bản cao cung cấp với đầy đủ tính năng sẽ có giá cao hơn. Còn gần như phiên bản rút gọn gàng với giá giảm hơn sẽ bị hạn chế một số tính năng, mặc dù vậy, bọn chúng vẫn cung cấp cho bạn hầu như không hề thiếu những thứ bạn phải để sửa đổi âm thanh đến phòng thu. Nếu như bạn chưa xuất hiện đủ tài chính thì cần dùng các bạn dạng rút gọn, còn ví như dồi dào thì cần xem xét tăng cấp nên các bản đầy đủ.

Khá đa số người tìm đến phương thức “CRACK” các ứng dụng thu âm siêng nghiệp. Mặc dù vậy, các phiên bạn dạng CRACK bao giờ cũng hạn chế chế với tiềm ẩn không hề ít nguy cơ ảnh hưởng đến máy vi tính hay trong vượt trình làm việc của bạn.

Nếu bao gồm điều kiện, bạn nên sử dụng tuy nhiên song 2 hoặc đa phần mềm cùng 1 lúc vì chưng như đã nói làm việc trên, mỗi phần mềm đều phải có những ưu nhược điểm riêng. Câu hỏi sử dụng đa phần mềm sẽ cho bạn nhiều chọn lựa và dễ ợt hơn trong quá trình làm việc.

Xem thêm: Top 66 Hình Ảnh Siêu Nhân Đẹp, Được Yêu Thích Nhất Cho Bé Trai

Bên cạnh đó, một trong những loại lắp thêm trong phòng thu như Midi controller, Sound card thu âm đời cũ hoàn toàn có thể không tương xứng với một số phần mượt thu âm. Do vậy các bạn cũng yêu cầu kiểm tra thật cẩn thận vấn đề này.

Trên đây là share về 9 ứng dụng thu âm chuyên nghiệp hóa trên thứ tính giành riêng cho các chống thu âm. Chúc chúng ta lựa lựa chọn được ứng dụng ưng ý duy nhất cho công việc của mình!