Một bức hình ảnh đẹp không phải chỉ việc một cái máy chụp hình đẹp, hay là 1 người biết chụp hình, hay là bọn họ cũng ước ao bức hình của chính bản thân mình đẹp hơn, và bao hàm lời chúc, những phản hồi thú vị vào đó, ta có thể sử dụng thêm các chức năng trong các ứng dụng viết chữ lên ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh đẹp

Người ta bảo rằng một bức hình ảnh chúng ta có thể gửi đi ngàn thông điệp, tiếng nói vì vậy một bức hình ảnh mà chúng ta chỉ để hình ảnh không thực sự chưa diễn tả được hết nội dung sâu sắc trong đó của nó. Đó là lúc bọn họ cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng chỉnh ảnh, ứng dúng viết chữ lên ảnh.


12 Ứng dụng viết chữ lên ảnh phổ trở nên cho điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay:

12 Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh phổ trở thành cho điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay:

1. Phonto

*
Ứng dụng viết chữ Phonto

Hiện nay, chắc hẳn rằng Phonto đó là ứng dụng được rất nhiều người mến mộ và sử dụng thịnh hành nhất bây giờ nó cung cấp người cần sử dụng thêm chữ vào ảnh. Ứng dụng này còn có tới hơn 400 fonts chữ khác biệt giúp chúng ta có thể lựa chọn một cách thoải mái, và bạn có thể tự thêm fonts chữ bên phía ngoài vào.

App này rất dễ để sử dụng, sau khi chúng ta đã chọn lọc được một phông chữ phù hợp và kiểu dáng của chữ rồi bạn có thể thay đổi kích thước, vị trí, color một cách đơn giản dễ dàng dễ dàng. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hình hình ảnh theo phong cách bong bóng, họ cũng gồm thể chuyển đổi độ đậm nhạt của đường nét chữ, rồi đổ trơn chữ, tạo thành màu nền, thêm những sticker, điều chỉnh góc nhằm chữ,… Nói thông thường vào đây chúng ta có thể thiết kế mang đến bức hình ảnh của mình bao gồm một cái chữ đẹp nhất nhất, sau đó chúng ta có thể nhanh chóng chuyển bức ảnh của mình với hầu như dòng chữ hay sticker cho đồng đội cùng thường xuyên thức.

2. Piclab

*
Ứng dụng viết chữ Piclab

Pic
Lab là 1 ứng dụng viết chữ tương tự như là chỉnh sửa hình ảnh có tính thẩm mỹ rất là cao, ở đây họ không chỉ có thể chèn thêm chữ vào hình ảnh mà làm việc trong đây bạn cũng có thể thiết kế, sửa đổi hình hình ảnh một cách đa dạng nhất có thể, khi ở vào đây chúng ta có thể tận dụng được hết toàn bộ những sự sáng tạo mà mình tất cả để tạo nên một bức hình ảnh của bao gồm mình. Piclab gồm một giao diện rất thân thiện với bạn dùng bạn sẽ cảm thấy thú vui và không còn nhàm chán khi bọn họ sử dụng nó.

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn và biến hóa Font chữ mà mình thích, thiết lập nội dung một giải pháp dễ dàng. Đặc biệt, bạn cũng có thể thay thay đổi độ trong đậm của màu chữ cũng như thêm các tầng tầng mang lại chữ tạo thành các lớp có phong thái đặc biệt.

3. S2 Quotes

*
Ứng dụng viết chữ S2 Quotes

S2 Quotes: Đây là một ứng dụng mobile thiết kế hình ảnh nhưng chúng có tương đối nhiều những khả năng vượt chội để chúng ta có thể viết chữ lên ảnh cũng như là chỉnh sửa hình ảnh không hề thua trận kém bất kể ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp hóa nào. Điều hay nhất của áp dụng này là có nhiều những câu nói, câu thơ ngôn tình sến sẩm giành riêng cho những nhiều người đang ở trong tiến trình màu hường của cuộc sống.

Đây chắc rằng sẽ là 1 trong điều rất tương xứng cho những chúng ta nào say đắm đăng hình trên Facebook, zalo, instagram,… với các mạng xã hội khác.

4. After Photo

*
Ứng dụng viết chữ After Photo

Đây chính xác là một app chỉnh sửa và thêm chữ vào hình ảnh theo sở thích nó không tuân theo một khuân mẫu mã nào hết, tại chỗ này bạn hãy sáng tạo cho riêng mình một bức hình, để album được ưa nhìn bạn hãy chèn thêm gần như hình ảnh, hiệu ứng khác vào bức ảnh để bọn chúng trông trông rất nổi bật lên, chỉ cách vài thao tác dễ dàng bạn đã hối hả có được một bức hình ảnh đẹp để hoàn toàn có thể sống ảo.

Sau khi đã chiếm lĩnh được bức hình ảnh ưng ý, bạn cũng có thể theo dõi được thời hạn thực với rồi share nó lên mạng xã hội hay cũng có thể gửi qua thư điện tử cho bằng hữu thông qua dạng liên kết trực tiếp dưới của app.

5. Quick

*
Ứng dụng viết chữ Quick

Quick là dành riêng cho những bạn cũng có thể yêu phong cách tối giản, thanh thanh nó không thực sự phúc tạp với giao diện dễ dàng có phần hơi dịu nhàng, nhưng với Quick chúng ta vẫn có đầy đủ các chức năng để có thể thêm vào đó hồ hết dòng chữ rồi chũm đổi, kiến tạo nó một biện pháp đẹp nhất.

Đây quả thật là 1 trong ứng dụng luôn thể lợi, nhỏ dại gọn cho chiếc smartphone của bạn, chúng ta có thể dễ dàng biến đổi những mẫu chữ một cách mau lẹ không hề tốn thời gian. Cân xứng cho đầy đủ bạn không thực sự cầu kì.

6. Over

*
Ứng dụng viết chữ Over

Over thuộc với một trong những ứng dụng khác có tác dụng giới thiệu cho người dùng một trong những mẫu ảnh mà chúng ta có thể sử dụng luôn, phần đa mẫu dang là hot trend, giúp cho bạn dễ tiếp cận được cùng với những các loại hình ảnh hot nhất, hình như thì chúng ta cũng có thể chỉnh sửa video clip để gồm thể share hay đăng tải Youtube đến mọi người cùng biết.

Cái điểm tạo ra sự sự biệt lập cũng như rất nổi bật nhất của Over đối với những ứng dụng khác đó chính là chúng ta cũng có thể thêm chữ hoặc đoạn văn bản vào video clip chứ không chỉ có thêm được mỗi chữ vào trong ảnh, những nội dung hay lời nói được giới trẻ sử dụng thịnh hành đều sẽ tiến hành được reviews ở trong ứng dụng một giải pháp rất chăm nghiệp.

Và phần đông các chức năng của Over những là sử dụng miễn tổn phí nhưng bạn nếu muốn có được nhiều công dụng cao rộng để nâng cấp bức hình ảnh thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng gói mất chi phí để tăng cấp ứng dụng.

7. Typorama

*
Ứng dụng viết chữ Typorama

Typorama một phần mềm giúp bạn có thể lựa chọn khung, bố cục tổng quan cho văn bản sẵn với các kiểu chữ, phông chữ không giống nhau, điều ấy giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian. Bạn chỉ việc vài thao tác đơn giản dễ dàng thôi là đã có ngay một đồ họa văn bản được bố trí theo một khung cực kỳ đẹp, ví như như sử dụng các ứng dụng khác bạn phải tự photoshop mất tương đối là những thời gian, cũng giống như nếu các bạn nào không có ý tưởng đẹp nhất thì bài toán thiết kế cũng rất khó khăn.

Điểm giỏi nữa của Typorama là công dụng tạo chữ nghệ thuật typography. Chúng ta cũng có thể tự tay tạo ra một tấm áp phích hay là một tờ rơi, thiệp mời, hoặc cũng rất có thể đơn giản là bạn tạo nên một bức ảnh nghệ thuật cho chủ yếu mình. Các phông chữ cùng kiểu chữ hoàn toàn được đem từ các nhà thiết kế vô cùng khét tiếng bên ngoài, chúng ta cũng có thể tạo ra các bức ảnh 3D phụ thuộc vào những cảm giác sẵn có. Quality của hình ảnh cũng là cực kỳ sắc nét 2048×2048.

8. Fonts Candy

*
Ứng dụng viết chữ Font Candy

Một áp dụng viết chữ lên ảnh hoàn toàn miễn tầm giá được nhà xây dừng Easy Tiger cho giữ hành, với ứng dụng này chúng ta có các lựa chọn khi hoàn toàn có thể chèn chữ lên hình ảnh hay là viết chú thích đến ảnh, cùng rất đó là rất nhiều những font chữ đặc biệt với cả, cảm giác cuốn hút. Nó mang đến trải nghiệm rất lạ mắt và cuốn hút được người tiêu dùng khi sử dụng.

Cùng với đó là một vài những tính năng độc đáo và khác biệt của Font Candy:

Lựa chọn, tải ảnh mình ham mê từ cuộn Camera
Có tài năng hẹn giờ để giúp đỡ bạn chụp ảnh nhóm hay khiến cho bức hình ảnh không bị rung.Chọn lựa tỷ lệ ảnh một phương pháp tùy ýCập nhật nhiều các loại phông chữ mới hot
Có thể chú giải vào hình ảnh và đăng sở hữu lên các social dễ dàng.

9. Word Swag

*
Ứng dụng viết chữ Word Swag

Word Swag một công cụ bạn có thể coi như là 1 trong thiết bị kiến thiết đồ họa chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra phần đông đoạn văn phiên bản hấp dẫn chèn vào và tạo nên các hiệu ứng cho bức hình ảnh trở nên sống động và chân thành và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Word Swag rất có thể tạo chữ nghệ thuật cho Blog tốt tạo các tờ quảng cáo, banner, một bí quyết chuyên nghiệp, dễ dàng dàng chọn lựa được ảnh nền đẹp hoàn toàn miễn mức giá trong thư viện có 600 ngàn tấm hình.

Dễ dàng có thể share những giây lát hay tấm hình, tấm bìa lăng xê lên các trang mạng xóm hội.

10. Pixel
Lab

*
Ứng dụng viết chữ Pixel
Lab

Pixel
Lab ứng dụng thuận tiện giúp bạn cũng có thể dễ dàng thêm những dòng văn bạn dạng vào vào ảnh, nó hỗ trợ cho mình dùng được cả mẫu mã chữ thường và kiểu chữ 3D. Chúng ta có thể sử dụng thêm một trong những hiệu ứng tương tự như là các sticker để cung ứng bức hình ảnh cùng với đa số dòng văn bạn dạng giúp mang lại bức hình tạo cho sức hút hơn.

Ở vận dụng này cũng có thể có một số công dụng được tăng cấp như độ bão hòa, cũng tương tự độ tương phản, và cài đặt được ánh sáng cho bức ảnh giúp cho quality bức ảnh tốt hơn.

Điểm trừ lớn số 1 của ứng dụng viết chữ này là hình ảnh của chúng khá là phức hợp với những người chưa quen thuộc với thiết kế. Tuy vậy đồng thời đây lại là ứng dụng trọn vẹn miễn phí bạn cũng có thể tải về dùng một phương pháp dễ dàng, một thể lợi.

11. Geulgram

*
Ứng dụng viết chữ Geulgram

Ứng dụng Geulgram lại là một điểm khác so với những ứng dụng được nêu phía bên trên vì nó là ứng dụng đi kèm theo với Feed mạng buôn bản hội. Chúng ta có thể thiết kế đơn giản khi viết chữ phải nền color hoặc viết trên phần nhiều bức ảnh có trong thư viện.

12. Xây cất 1: Photo Editor
D

*
Ứng dụng viết chữ Thiết kế 1: Photo Editor
D

Thiết kế 1 hay còn là một design 1 chúng tất cả lượng tìm kiếm kiếm tương tự như độ ưu thích trên Play Store. Nó tất cả sẵn tương đối nhiều mẫu thể thao, dộng đồ vật hay lễ hội khác nhau, có tầm khoảng 20 cảm giác mà bạn có thể lồng ghép vào trong số những tấm ảnh đoạn văn bản, sau đó bạn cũng có thể thêm đa số sticker sử dụng các Font chữ đặc biệt để giúp bức hình ảnh thu hút được nhiều người xem.

Trên đó là tổng thể 12 ứng dụng viết chữ lên ảnh hay là hầu hết lên những đoạn video, tạo thành các hiệu ứng đẹp, giúp bạn cũng có thể khiến mang đến bức ảnh của mình tất cả nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn, thu hút được rất nhiều người coi hơn. Những ứng dụng này hoàn toàn miễn tầm giá và chúng ta cũng có thể tải áp dụng trên bất kể hệ quản lý điều hành nào game android hay IOS.

Những mẫu Quotes đầy trọng tâm trạng sẽ khiến cho bức ảnh của các bạn thêm “chất” hơn mà lại không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ trình làng đến bạn 7 áp dụng hay viết chữ lên hình ảnh tốt nhất cho các thiết bị i
Phone cùng Android.

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có phần đa lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng còn bắt buộc cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành đến i
OS) bao gồm vô số phông chữ đẹp mắt để chúng ta “thi triển” trên hình ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để buổi tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với bạn sẽ nhìn thấy một vài quảng cáo giận dữ trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên i
Phone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho i
OS) dành cho những ai ao ước chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ việc nhập phần đông gì đề nghị viết với chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt trải qua không ít phông và màu chữ không giống nhau. Quick khá dễ dàng và đơn giản và mượt, giúp bạn xong mọi vấn đề trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, này lại chèn watermark hơi lớn ở góc cạnh dưới cùng bên đề xuất ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành riêng cho i
OS) là “Chữ bên trên Ảnh”, tế bào tả đúng đắn những gì nó làm được. Phonto không miễn phí, dễ dàng sử dụng, cung ứng hơn 200 fonts chữ. Điều làm cho nó biệt lập là chúng ta có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn có nhu cầu bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên i
Phone, Android: Phonto.

4. Pic
Lab

Pic
Lab ( dành riêng cho Android | dành riêng cho i
OS) là vận dụng chỉnh sửa ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao hàm bộ lọc, sticker, chữ viết, giao diện mẫu… để nâng cao thẩm mỹ mang đến ảnh. Xung quanh ra, Pic
Lab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của nó là bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có thể có watermark khá phệ và bắt buộc trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên i
Phone, Android: Pic
Lab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành cho i
OS) là áp dụng khác kết hợp được rất nhiều công thế chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Bạn dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… cùng phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở bộ sưu tầm phông chữ lớn số 1 mà ở năng lực thêm các shape, biểu tượng và emoji để tạo nên các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with fonts Candy” nhưng lại khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên i
Phone: fonts Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, các bạn nên thực hiện Typorama ( dành riêng cho i
OS). Nó tự động hóa biến ảnh và ký kết tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ ngừng phần còn lại. Còn nếu như không thích, bạn có thể chọn thanh lịch layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt nhất trên i
Phone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn chưa được đẹp xuất xắc trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( dành cho Android | giành riêng cho i
OS). Không tính hàng tá fonts chữ đẹp mắt mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy cập hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ cùng tính năng cao cấp hơn cần được trả phí.

Xem thêm:

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên i
Phone, Android: Word Swag.

Trên đó là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên i
Phone, Android. Chúc chúng ta có hầu hết trải nghiệm tuyệt đối với những ứng dụng này và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!