Phim Siêu nhân vật · Tin điện ảnh · bluemoon28 · 11 tháng trước

Doctor Strange in the Multiverse of Madness để lại một chiếc kết với rất nhiều nghi vấn.

Bạn đang xem: Phù thủy tối thượng benedict wong


Mặc mặc dù đã lộ diện ở MCU tự năm 2016 nhưng Doctor Strange in the Multiverse of Madness chỉ là bộ phim truyện lẻ thứ hai của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhưng thôi. Trở về từ mẫu búng tay của Thanos, Doctor Strange liên tục có tác động sâu rộng mang lại MCU khi góp Spider-Man (Tom Holland) sửa lại lời nguyền bị sai. Doctor Strange in the Multiverse of Madness xoay quanh nhiều vũ trụ, định nghĩa lần thứ nhất được giới thiệu trong Loki và cho với MCU một cách bao gồm thức bằng phương pháp giới thiệu America Chavez (Xochitl Gomez) cùng với khả năng dịch chuyển đến phần đa thực tại.


*

Phần kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madnesscòn thiết lập một mẩu truyện khác cùng với America Chavez ra quyết định ở lại Kamar-Taj thuộc Wong(Benedict Wong). Việc Wanda đã mất tích và nhiều vũ trụ bị doạ dọa bài trừ vì hiện tượng kỳ lạ xâm lấn, cảnh after-credit cho biết thêm Strange bị kéo vào một trong những cuộc khám phá khác cùng với Clea (Charlize Theron). Vậy đều sự khiếu nại này ảnh hưởng thế nào mang đến tương lai của MCU với nhân vật dụng Doctor Strange? Hãy cùng đi kiếm câu vấn đáp cùng Moveek nhé!


*

Doctor Strange in the Multiverse of Madnesskết thúc bằng việc Wanda Maximoff phá hủy ngôi đền rồng ở núi Wundagore cũng tương tự tất cả những phiên bản của Darkhold trên khắp đa vũ trụ khi America Chavez góp Wanda phiêu lưu cô đã gây ra thiệt hại to đến núm nào.

Nhận ra rằng 2 đứa trẻ con chỉ yêu phiên bản Wanda 838, Wanda 616 thức tỉnh và đánh sập ngôi đền rồng với bản thân trong đó. Với sự trợ giúp của Doctor Strange, America Chavez cũng rất có thể kiểm soát được năng lượng của mình. Sau khoản thời gian mọi sản phẩm kết thúc, Doctor Strange với Wong chế tạo lại Kamar-Taj và đào tạo và giảng dạy những tín đồ học việc mới.

Trong lúc đó, Doctor Strange được ban tặng con mắt máy ba sau thời điểm sử dụng Darkhold để sở hữu xác chết của bản thân mình từ thiên hà khác. Dứt của bộ phim truyện là một thắng lợi cho Doctor Strange, Wong với America Chavez bởi mỗi cá nhân đều đã tiến hành vai trò của bản thân mình trong việc nỗ lực ngăn ngăn Scarlet Witch lợi dụng đa thiên hà cho mục đích cá nhân. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là việc Doctor Strange đi xuyên vũ trụ không khiến ra sự việc riêng. Hành vi của Strange đã tiêu diệt sự cân bằng trong đa vũ trụ và dẫn đến hiện tượng kỳ lạ Xâm lấn (Incursion), khiến Clea buộc phải xuất hiện, yêu cầu anh đi cùng để sửa chữa thay thế những gì anh đã làm cho rối tung lên.

Tại sao Doctor Strange đã có được con mắt máy ba?


*

Doctor Strange tuyệt vọng để ngăn ngừa Wanda với cứu America Chavez trước khi sức khỏe của cô bé bị tước đoạt. Y hệt như Sinister Strange, Doctor Strange cách tân và phát triển con đôi mắt thứ cha ở cuối phim vì hậu quả thực hiện Darkhold. Đáng nói, Darkhold là một trong ma thuật khỏe mạnh và nó rất có thể làm rối trí bạn dùng, làm cho cong hoặc tác động đến nó theo một giải pháp nào đó. Theo Screen
Rant, nhỏ mắt này là Eye of Agamotto, một lá bùa hộ mệnh cực kỳ quyền năng. Trong truyện tranh, Eye of Agamotto được ban tặng ngay cho một người có ý định trong sạch và trái tim tốt.

Có một sự biệt lập ở phía trên giữa phiên bạn dạng phim ảnh và nguyên tác truyện tranh. Nếu theo lập luận trên, thì con mắt thứ tía của Strange 616 cùng Sinister Strange bao gồm điểm không hợp lý. Có thể chúng là 2 thứ khác nhau. Nhưng lại MCU vẫn chưa đưa ra giải thuật thích rõ ràng nào buộc phải đây đã là một chi tiết thú vị trong tương lai.

Scarlet Witch có thực sự sẽ chết?


*

Điều sau cùng Wanda làm cho là tấn công sập ngôi đền hắc ám với bản thân trong đó. Có vẻ như như cô đã quyết tử để chuộc lỗi. Mặc dù nhiên, đây rõ ràng là một nhân vật thế lực nên Marvel đích thực rất nặng nề để cô cảm nhận kết viên như vậy. Hoàn toàn có thể Wanda đã thực hiện một câu thần chú để đảm bảo mình khỏi phần lớn tảng đá rơi xuống và ẩn núp để tĩnh tâm.

Trong trường thích hợp Wanda thực sự sẽ vong mạn, thì Đa vũ trụ cũng biến thành phát huy sức khỏe của nó - mang người chết sinh sống lại vào một phiên phiên bản khác. đề xuất nếu đây là sự thật, Wanda của các vũ trụ khác có thể dễ dàng thay thế Wanda 616 của chúng ta. Khá là đau lòng tuy thế đó cũng là một trong điều an ủi.

Tại sao America Chavez sinh hoạt lại Earth-616


*

America Chavez đưa ra quyết định ở lại Earth-616 vào thời gian cuối Doctor Strange in the Multiverse of Madness mặc dù sở hữu sức khỏe vô song. Kamar-Taj chất nhận được cô có thời gian để rèn luyện với trau dồi sức mạnh của mình trong một không khí an toàn. Theo nhiều cách, America Chavez đang tìm thấy một ngôi nhà cho mình trên Earth-616 và cô đã ở lại cho đến khi chuẩn bị lên đường.

America Chavez rất có thể tham gia vào một trong những cuộc phiêu dạt đa ngoài trái đất khác nhằm tìm tìm phụ huynh của mình. Chưa dừng lại ở đó nữa, cô có thể tham gia Young Avengers nếu như MCU tạo nên đội trong tương lai. MCU vẫn không khám phá tổng thể sức mạnh của Americsa Chavez, chưa nói tới câu chuyện lai định kỳ và cố giới xuất phát của cô và bởi vì đó, kỹ năng nhân thiết bị này xuất hiện vĩnh viễn trong MCU là rất lớn.

Clea lần đầu xuất hiện ở MCU


Một trong những điều bất ngờ lớn tuyệt nhất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đó là cảnh Clea bất thần tìm tìm Doctor Strange để giúp cô khắc phục sự nỗ lực mà anh tạo ra. Sự bổ sung cập nhật của Clea vào MCU hoàn toàn có thể đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sau này của vũ trụ tầm thường và mẩu chuyện của Doctor Strange. Vào truyện tranh, Clea là một trong phù thủy được Doctor Strange đích thân đào tạo.Cuối cùng cô biến hóa Phù thủy về tối cao của Dark Dimension cùng kết hôn cùng với Doctor Strange và trong tương lai là Phù thủy về tối thượng của Trái đất sau tử vong của chồng.

Như vậy, bọn họ đang chứng kiến bước tiếp đến của làn sóng kế vị vào MCU. Khi những Avengers cội đã về hưu, một thế kỷ mới sẽ thừa kế tên tuổi và trách nhiệm của họ. Có vẻ như như dù chậm trễ hơn những đồng nhóm trước đây, Strange cũng ko đứng ngoài xu thế này. Dù viễn tượng chia tay nam giới diễn viên Benedict Cumberbatch là khôn cùng buồn, cơ mà MCU bắt buộc sự thay đổi tuyệt đối để liên tiếp trường tồn thọ nhất tất cả thể.

Khi làm sao Doctor Strange đang trở lại?


Chắc chắc hành trình dài của Benedict Cumberbatch trong MCU vẫn tồn tại dài. MCU không vội thay thế anh mang đến vậy. Hiện tại, Avengers 5 dường như còn quá xa vời, nhất là vì tiến trình 4 của MCU vẫn không xây dựng không thiếu thốn những nhân đồ vật chính. Có không ít khả năng Doctor Strange sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 3trước trước khi tiếp tục góp mặt trong Avengers 5.

Sự trở lại trong Doctor Strange 3 hoàn toàn có thể dành để phát triển mối quan tiền hệ của anh với Clea. Quan niệm xâm lấn dự kiến vẫn đóng vai trò đặc trưng trong tiến trình 4 này. Hoặc phần phhim tiếp theo có thể nói về một
Doctor Strange sẽ biến chuyển một nhân trang bị phản diện vị dùng Darkhold.

Doctor Strange đã được cảnh báo không nên áp dụng Darkhold vì tác động của tiêu cực. Ở mọi cảnh cuối, phù thủy gia thế trông vẫn khá ổn cho tới khi có con mắt máy 3. Dựa vào nhân đồ vật Evil Strange từng xuất hiện thêm trong What If...?, nhiều tín đồ đoán rằng Doctor Strange đang hắc hóa ở đa số phim sau do nhân đồ này vốn tất cả tính từ bỏ cao vô cùng lớn.

Tương lai MCU của Illuminati


Illuminati được giới thiệu trong MCU là 1 trong những vấn đề béo vì nhiều vũ trụ tạo thời cơ cho phần đông nhân vật này xuất hiện trở lại. Những thành viên của Illuminati đã bị Wanda giết mổ chết, xóa sổ họ trên ngoài hành tinh 838. Chỉ bao gồm Karl Mordo tồn tại bởi Mister Fantastic đang bị trở thành "mỳ Ý", Captain Carter bị dòng khiên cắt làm đôi và
Giáo sư Charles Xavier bị bẻ gãy. Những người khác - Captain Marvel cùng thủ lĩnh Inhumans black Bolt đều đi đời thảm khốc.

Mặc mặc dù Illuminati không còn tồn trên trong thế giới đó, nhưng điều ấy không có nghĩa là người mến mộ sẽ không khi nào gặp lại bọn họ trong MCU. Người mến mộ có thể nhận được không những Reed Richards, nhưng mà phần còn lại của Fantastic Four, tương tự như Giáo sư Xavier và các thành viên của X-Men đến từ nhiều vũ trụ khác nữa.

Kết thúc của Doctor Strange 2 có ý nghĩa sâu sắc gì so với tương lai của MCU


Doctor Strange in the Multiverse of Madnessthiết lập tương lai của MCU. Tư tưởng xâm lấn đã có được giới thiệu, là lúc ranh giới thân hai ngoài trái đất va va rồi dẫn mang đến hủy diệt. Việc Doctor Strange với Clea đang cố gắng sữa chữa đó có thể dẫn họ chạm trán
He Who Remains (hay nói một cách khác là Kang the Conqueror), tín đồ sẽ lộ diện trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Nếu là vậy, Strange đã là người về lại dải ngân hà 616 để tập hợp một nhóm hero chống lại Kang, từ đó dẫn mang lại sự thành lập của một biệt nhóm Avengers. Đây là một trong viễn cảnh bao gồm lý nhất cơ hội này.

Mỗi lúc một cuộc xâm chiếm xảy ra, tuổi lâu của đa vũ trụ sẽ thu nhỏ nhắn lại và vấn đề cứu tổng thể đa vũ trụ có thể giúp các siêu nhân vật tụ họp thêm lần nữa. Xâm lược cũng rất có thể dẫn đến phiên bản Secret Wars của MCU - sự kiện chuyện tranh chứng kiến ​​các siêu nhân vật từ những thế giới khác nhau đọ mức độ trên Battleword, trái đất được tạo thành từ tàn tích của một cuộc xâm chiếm trong vượt khứ (bạn còn nhớ vị trí ở của Sinister Strange vào phim chứ?).


Như vậy, dòng kết củaDoctor Strange in the Multiverse of Madness đang xuất hiện thêm một phía đi bắt đầu cho MCU lúc này và đang là ưu thế lớn duy nhất của ngoài trái đất phim ảnh này. Đây không những là thời cơ hợp nhất vũ trụ điện ảnh và truyền hình nhưng giờ đây, họ không thiếu thốn nhân vật để đưa lên màn ảnh. Dòng trọng yếu hèn là search một câu chuyện cuốn hút hậu thuẫn cho những nhân đồ mới. Bài toán này vẫn giỏi hơn bị bí ý tưởng phát minh đó chứ.Doctor Strange in the Multiverse of Madness - phần đa easter eggs cần là fan hâm mộ cứng mới phân biệt Hoangyenne · 1 năm trước


Phù Thủy tối Thượng vào Đa Vũ Trụ hỗn Loạn - Nỗi ảm đạm mang thương hiệu Wanda Maximoff

Ivy_Trat · 1 năm trước


Phù Thủy buổi tối Thượng vào Đa Vũ Trụ lếu láo Loạn - hầu như loại phép màu trong MCU, tính đến hiện tại

_bylyy16 · 1 thời gian trước


Phù Thủy về tối Thượng trong Đa Vũ Trụ lếu Loạn (Doctor Strange in the Multiverse of Madness)

Ivy_Trat · 1 thời gian trước


Doctor Strange In The Multiverse Of Madness - 10 siêu hero có thể lộ diện trong phim

_bylyy16 · 1 năm ngoái


Benedict Wong là giữa những nam tài tử danh tiếng của làng điện hình ảnh Hollywood. Mặc dù không download vẻ bề ngoài điển trai tuy thế Benedict Wong vẫn luôn là nam diễn viên có rất đông người theo dõi và mến mộ hùng hậu. Dưới đó là một số tin tức tiên tiến nhất về Diễn viên Benedict Wong là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của “Phù Thủy” Marvel mà mamnongautruc.edu.vn chia sẻ đến bạn.


Diễn viên Benedict Wong là ai?

Benedict Wong (sinh ngày 3 mon 6 năm 1971) là 1 diễn viên fan Anh Quốc. Wong được biết thêm qua những vai như: Hốt tất Liệt vào Marco Polo (2014–16), Bruce Ng trong The Martian (2015) cùng Wong trong các bộ phim của dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel bao gồm Doctor Strange (2016), Avengers: Infinity Wars (2018), Avengers: Endgame (2019), Shang-Chi và the Legend of the Ten Rings (2021), Spider-Man: No Way trang chủ (2021) cùng Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022). Wikipedia

*

Tóm tắt lý lịch, tiểu truyện của diễn viên Benedict Wong

Bạn tất cả biết hoa khôi Huỳnh Nguyễn Mai Phương là ai? tè sử hoa hậu Miss World Vietnam 2022

*

Nam a ma tơ Benedict Wong có mặt và bự lên trong gia đình thông thường ở Eccles, Greater Manchester. Phụ huynh anh những là tín đồ Hồng Kông thiên cư sang Anh. Sau khoản thời gian học xong xuôi trung học, anh theo học tại trường cao đẳng thành phố Salford. Sau khi học xong, anh tiếp tục học thêm một khóa đào tạo và huấn luyện Biểu diễn thẩm mỹ tại trường.

Hiện tại, Benedict Wong đã tất cả cho mình nơi đứng kiên cố trên thị phần điện ảnh Mỹ. Anh luôn luôn nằm trong list bảng xếp thứ hạng đề cử nam diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất của những lễ trao giải lớn có giá trị,

Sự nghiệp diễn xuất của Benedict Wong

Sau khi ra trường, Benedict Wong ban đầu theo đuổi con phố diễn xuất. Anh gia nhập thử vai những nơi, những phân một số loại vai trong buôn bản hội. Từ bỏ hài hước, lịch sử cho tới tiểu truyện, kịch sảnh khấu,… Vai diễn trước tiên của Benedict Wong là vào vở kịch Kai Mei Sauce của đài đài truyền hình bbc (1993). Vì không có ngoại hình yêu cầu những vai mà lại Benedict Wong tham gia phần đông là vai phụ mờ nhạt.

*

Mãi mang đến năm 2003, sau khoản thời gian tham gia bộ phim truyện Look Around You thì Benedict Wong mới bao gồm bước ngoặt trước tiên trong sự nghiệp. Anh giành về giải thưởng Điện ảnh độc lập của quốc gia Anh, nằm trong khuôn khổ Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Từ đó cho nay, Benedict Wong tiếp tục xuất hiện trong tương đối nhiều dự án phim điện hình ảnh và phim truyền hình. Năm 2016, anh đã có được đỉnh cao sự của việc nghiệp khi góp phương diện trong kinh điển Hollywood Doctor Strange. Nhờ vai diễn này đã hỗ trợ Benedict Wong trở phải nổi tiếng. Hình hình ảnh của anh xuất hiện thêm ở khắp mọi nơi, khét tiếng ra cầm cố giới.


*

Trở thành một thành phần không thể không có trong vũ trụ điện hình ảnh Marvel, Benedict Wong thường xuyên góp mặt trong những phần sau của siêu nhân vật Avengers là: Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings với Spider-Man: No Way Home.

Benedict Wong liên tiếp góp khía cạnh trong Doctor Strange 2

Sau thành công của Doctor Strange, Marvel Studio liên tục cho ra mắt kinh khủng Doctor Strange Phù thủy về tối thượng trong đa vũ trụ lếu láo loạn. Đây là tập phim được ra mắt trong năm 2022, dự kiến vẫn phá đảo phòng vé khắp cụ giới.

Trong phim, Benedict Wong trở về với vai diễn Wong thân quen thuộc, là bạn thân chí cốt của Doctor Strange. Rất có thể nói, đó là vai diễn gắn vứt sự nghiệp của Benedict Wong và chắc chắn rằng, không có Avengers sẽ không có Benedict Wong.

*

Benedict Wong bảo vệ ngôi sao 16 tuổi của “Doctor Strange 2”

Mới đây, khi bộ phim truyện ra mắt, đã có không ít ý kiến trái lập xoay xung quanh nhân đồ dùng America Chavez. Đây là 1 trong những siêu hero nữ có khả năng mở ra cánh cổng nối sát các vũ trụ. Vai diễn do cô bé diễn viên 16 tuổi Xochitl Gomez thủ vai.

Bởi do nhân thứ được xây dựng thành lập và hoạt động từ nhị người bà mẹ đồng tính bắt buộc diễn viên nhập vai America Chavez thừa nhận về vô số rất nhiều chỉ trích vị những cảnh cù này nhưng một số quốc gia cấm chiếu. Phái nam tài tử Benedict Wong sau đó cũng đang lên tiếng đảm bảo Xochitl Gomez.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Buồn Và Tâm Trạng Hay Nhất Có Thể Khiến Bạn Phải Rơi Lệ


*

Anh mang đến biết: “Như cố kỉnh không ổn. Bọn họ nên hiểu rằng cô bé bỏng Xochitl Gomez vẫn tham gia demo vai từ năm 13 tuổi. Sau đớ là ban đầu làm bài toán cùng cửa hàng chúng tôi năm khi new 14. Xochitl Gomez là trong những nữ diễn viên trẻ con nhất gia nhập MCU. Đặc biệt là trong một dự án mamg khoảng cỡ quốc tế thế này. Các bạn biết đấy! Xochitl Gomez chỉ là một trong thiếu niên. Cô nhỏ xíu đảm nhận xuất sắc vai diễn của mình. Bọn họ nên reviews cao về bài toán đó”.