B3013.Queen Of Spades The Dark Rite 2016 - Lời Nguyền bé Đầm Bích 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3013 Đạo diễn: Svyatoslav Podgayevskiy Diễn viên: Alina Babak, Valeriya Dmitrieva, Igor Khripunov Kịch bản: Size: 25 GB Ngôn ngữ: RUSSIAN - VIETNAMESE Phụ đề: RUSSIAN - ENGLISH - VIETNAMESE


Toát những giọt mồ hôi Lạnh cùng với Phim ma “Lời Nguyền nhỏ Đầm Bích” Đến từ bỏ Xứ Sở Bạch Dương

“Lời nguyền bé Đầm Bích” thuộc loại phim đáng sợ và khởi đầu từ một truyền thuyết truyền thống tại xứ sở bạch dương.

Bạn đang xem: Queen of spades

Truyền thuyết đề cập rằng bất kể một chiếc gương làm sao cũng rất có thể mở ra cánh cổng liên kết đến thế giới của tín đồ đã khuất. Một nghi lễ truyền thống thậm chí còn cho người ta biết cách tập trung linh hồn bị tiêu diệt chóc có tên Đầm Bích.

Chuyện phimQueen of Spades: The Dark Ritebắt đầu khi một tổ bạn trẻ xuất hiện thêm cánh cổng chổ chính giữa linh ma quái, u uất và đầy phẫn nộ. Triệu tập con Đầm Bích cũng đồng nghĩa tương quan với việc họ rơi vào cảnh vòng nguy hiểm, có thể bỏ mạng bất kể lúc nào.

*
Queen of Spades: The Dark Ritebắt mối cung cấp từ những thần thoại cổ xưa và tích xưa bí ẩn của nước Nga. Phim bởi một đạo diễn trẻ năng lực người phiên bản địa thực hiện.

Tại nước Nga, có tương đối nhiều truyền thuyết luân phiên quanh xuất phát của Đầm Bích. Có tín đồ tin rằng kia chỉ là 1 nhân đồ hư cấu từ bộ bài xích tây. Nhưng bao gồm kẻ lại nhất mực rằng đó là một người bầy bà từng bị kết án chôn sinh sống do sát hại 19 đứa trẻ em hồi đầu thế kỷ 20.

Đạo diễn củaQueen of Spades: The Dark Rite, Svyatoslav Podgaevski, chia sẻ rằng: “Tôi luôn luôn ấp ủ giấc mơ được tiến hành một bộ phim truyện dựa trên một truyền thuyết của nước Nga, được truyền mồm qua những mẩu chuyện cổ hoặc tích xưa còn sót lại. Dịp 12 tuổi, tôi được nghe chuyện một cậu bé bỏng cố gắng triệu tập Đầm Bích, nhưng phần đông chuyện chấm dứt đầy túng ẩn. Tôi cố gắng tưởng tượng ra gần như điều xảy ra với cậu nhỏ bé và kịch phiên bản cứ thế từ từ hoàn thành”.

Svyatoslav Podgaevski vốn là 1 nhà làm phim trẻ bao gồm tiếng trên nước Nga. Dự ánQueen of Spades: The Dark Ritelà lần đầu tiên anh đồng thời tìm vai trò đạo diễn lẫn biên kịch. Anh không muốn phụ thuộc vào sự giúp sức từ quốc tế nên thực hiện đoàn có tác dụng phim toàn là fan đồng hương. Trong những cái tên nổi bật là Pavel Ruminov, bạn phụ trách phần âm thanh, tạo nên các tiếng hễ rùng rợn mỗi một khi Đầm Bích được triệu hồi.

*
Dàn diễn viên với thành viên đoàn có tác dụng phim số đông là những người dân Nga. Đó hoàn toàn có thể giúp bộ phim truyện sở hữu nét mớ lạ và độc đáo với những khán giả đã quen thuộc với phim ma Mỹ.

Tạo hình của nhân vật kinh hãi do họa sĩ Anton Semyonov đảm nhận. Ông phân tách sẻ: “Ban đầu, tôi nỗ lực tạo nên một trong những hình hình ảnh đơn giản về người lũ bà giận dữ. Tuy nhiên, hầu hết hình hình ảnh thu được ko làm chúng tôi hài lòng. Sau đó, vớ cả luận bàn làm sao để tạo thành một linh hồn sống động nhất. Kế quả đạt được khiến đoàn làm phim shop chúng tôi thực sự hài lòng.”

Tất cả toàn bộ thôn hội luật pháp Xuất phiên bản Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao biến hóa số Đô thị

*

Nỗi ám hình ảnh ghê rợn từ nhân loại trong gương của mụ Đầm Bích

0

Câu chuyện kinh rợn về mụ Đầm Bích năm 2015 từng ăn được điểm nhờ các cảnh tởm dị. Nhưng lại tập phim mới lại không phát huy được điểm mạnh đó.

*

‘Lời nguyền con Đầm Bích’: Phim gớm dị thu hút đến tự Nga

0

Không tạo thành ra được rất nhiều điều mới mẻ và lạ mắt trong ngôn từ cốt truyện, tuy thế tác phẩm điện hình ảnh của xứ sở bạch dương ăn điểm nhờ tăng nhanh mức độ kinh dị từ sớm.

*

Phim hài của Triệu Vy đáng chăm chú nhất mùa lễ Halloween

0

Từ 30/10, người theo dõi có dịp hưởng thụ ba bộ phim truyện kinh dị tới từ ba nền điện ảnh khác nhau. Ko kể ra, "Lạc lối nghỉ ngơi Hong Kong" với "Truy hồi ký kết ức" cũng là mọi lựa chọn thú vị.

*

Phim đáng sợ thuần Nga cho tới Việt Nam nhân ngày Halloween

0

“Lời nguyền con Đầm Bích” thuộc loại phim đáng sợ và bắt đầu từ một truyền thuyết truyền thống tại xứ sở bạch dương.

*

9 phim kinh dị ra rạp tại nước ta mùa Halloween năm ngoái

0

Trong tháng 10, người theo dõi Việt có thời cơ thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh thuộc thể các loại kinh dị như "Goosebumps", "Crimson Peak", "Con ma đơn vị họ Vương", "Shark Lake"...

*

Trailer bộ phim truyền hình "Lời nguyền con đầm bích"

0

"Queen of Spades - The Dark Rite" là tập phim kinh dị của điện hình ảnh Nga, ra rạp tại Việt Nam nhân ngày Halloween 2015.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Tăng Tốc Copy Cho Win 7 /8 Và Xp, Tải Teracopy

*

Loạt phim bom tấn, kinh dị ra rạp Việt trong tháng 10

0

Bên cạnh “Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh” của Victor Vũ, người theo dõi Việt sắp tới được đón chào rất nhiều tác phẩm điện hình ảnh chất lượng trong tháng 10.