Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Rạp cgv hà đông

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn các rạp CGV bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có lưu lại mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim CGV trên rạp bằng một trong các 2 phương pháp sau:

Cung cấp cho mã mang vé trên quầy tải vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng thông minh dùng nhằm đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại lao lý và điều kiện của ưu đãi vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán mua vé 2 chiều Standard cùng VIP của CGV từ thiết bị 6 đến CN.Không vận dụng các full bộ hoặc thương mại & dịch vụ khác
Không vận dụng đồng thời các chương trình tặng khác của Mo
Mo với CGV

Trong ngôi trường hợp chúng ta thoả đk nhận chiết khấu trong thời gian chương trình tuy thế không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách mặt hàng của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng Mo
Mo sẽ được hỗ trợ.


Hiện tại chế độ của CGV chưa cung cấp hủy hoặc biến hóa thông vé đã giao dịch trên ứng dụng Mo
Mo. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 nhằm được cung ứng thêm thông tin.


*Du hí rạp chiếu phim với full bộ điện hình ảnh siêu hoành tráng! bạn đã tìm hiểu hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vãn lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú sờ tay là xong xuôi ngay.

Rạp chiếu phim CGV là một trong trong top 5 cụm rạp chiếu phim giải trí phim phệ nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo ra khái niệm khác biệt về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến thưởng thức điện hình ảnh đa dạng thông qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, cũng giống như thưởng thức độ ẩm thực trọn vẹn mới và biệt lập trong khi đề nghị dịch vụ chất lượng nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, nhằm thỏa lòng hy vọng muốn của các tín đồ dùng cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay bắt tay hợp tác với Siêu ứng dụng Mo
Mo
 giúp bạn có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo một phương pháp tiện lợi, tiện lợi và cấp tốc chóng, nhằm mang về sự thuận lợi tối đa cho quý khách hàng khi để vé coi phim chưa đến vài nút chạm, thao tác làm việc cực đơn giản, thân quen thuộc. Chúng ta có thể tra cứu giúp lịch chiếu phim CGV, giá chỉ vé CGV và phần đông ưu đãi thu hút khác

Giá vé CGV (dành mang lại vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí Mo
Mo
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo
Mo:

Ứng dụng xuất sắc tự đề xuất rạp gần nhất và suất chiếu phù hợp
Đặt vé trên rạp bạn yêu thích và giao dịch tức thì ngay trên thuộc 1 áp dụng Ví Mo
Mo nhưng không nên nhập nhằng nhập tin tức thẻ ngân hàng, không đề nghị thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử đặt vé được lưu lại ngay vào Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với người tiêu dùng mới lần đầu để vé CGV bên trên Ví Mo
Mo cùng 79.000đ/vé áp dụng cho member Vàng với Bạc

Tận hưởng trọn phim hay, ghế đẹp với cái giá siêu đãi với đặt vé bên trên Ví Mo
Mo tức thì thôi!Rạp chiếu phim CGV Aeon Hà Đông trưng bày tại trung tâm thương mại Aeon Hà Đông, ra đời vào thời điểm tháng 12/2019 đã mang về cho khán giả yêu điện ảnh tại tp hà nội một vị trí giải trí hấp dẫn, cùng với sự xuất hiện của mọi phòng chiếu phim hiện nay đại hàng đầu Việt Nam.

Rạp CGV Aeon Hà Đông được đầu tư chi tiêu 9 chống chiếu phim tiến bộ với toàn bô ghế ngồi lên tới mức 1.558 ghế. Thỏa sức thỏa mãn nhu cầu nhu ước xem phim của các khán giả hà nội thủ đô trong những ngày lễ tết tốt khi có kinh khủng điện ảnh đẳng cấp Hollywood được công chiếu.

Điểm nhấn đặc biệt quan trọng của rạp chiếu phim phim CGV Aeon Hà Đông là chống chiếu phim format IMAX với màn hình khổng lồ. Đây là các rạp CGV thứ hai tại hà nội thủ đô có định dạng IMAX, dẫu vậy là rạp thứ nhất tại khoanh vùng này có màn hình siêu đẩy đà với form size 22.100 x 12.430 (m) cùng 514 số chỗ ngồi cao cấp. Không tính ra, CGV Aeon Hà Đông còn tồn tại phòng chiếu phim hạng thương buôn Gold Class và rạp chóng năm L’Amour dành riêng cho phân khúc quý khách cao cấp.

Rạp chiếu phim CGV Aeon Hà Đông sẽ nâng tầm trải nghiệm điện hình ảnh của khán giả tp hà nội lên một khoảng cao mới, hoàn toàn không hề thảm bại xem so với tp.hồ chí minh – trung tâm vui chơi giải trí bậc nhất cả nước.

Xem thêm: Bà ngoại tuổi đôi mươi - sao phim “ngoại già tuổi đôi mươi” sang việt nam


Thu gọn gàng

*

BẢNG GIÁ VÉ


Từ sản phẩm công nghệ hai mang lại thứ sáu

thứ hai, đồ vật ba, thiết bị năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy,chủ nhật cùng ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, mua Thẻ U22, tại Rạp

Người cao tuổi, con trẻ em

Học sinh, sinh viên

người lớn,

Người cao tuổi, con trẻ em

Học sinh, sinh viên (Trước 17H00)

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang lại U22 )

Ghế đôi:

+10.000

3D :

+30.000 (Thứ Hai, trang bị Ba, đồ vật Tư, sản phẩm Năm)+50.000 (Thứ Sáu, vật dụng Bảy, nhà Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

thứ hai, đồ vật ba, đồ vật năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy, chủ nhật và ngày lễ

phim 3D

170.000

170.000

220.000

phim 2D

140.000

140.000

170.000


Lưu ý :

- giành riêng cho khách sản phẩm tại rạp L"amour (Goldclass), buffet giới hạn max được giao hàng tại búp phê counter trong khoảng 30 phút bao gồm: đôi mươi phút đầu phim (10 phút trước lúc phim chiếu và liên tục trong 10 phút sau thời điểm phim bắt đầu chiếu) và 10 phút giữa phim.- vui tươi xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé và để được tích điểm.- giá vé lúc đặt vé trực con đường trên website và áp dụng CGV là giá bán vé tín đồ lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé người cao tuổi, vé U22 sung sướng mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi tất cả sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ dành cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui mừng xuất trình CMND khi mua vé.- bớt thêm 20% vào đồ vật 4 mừng thầm cho người tiêu dùng là trẻ em em, tín đồ cao tuổi.- vui lòng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.