CGV Trường sơn (CGV CT Plaza) nơi trưng bày ngay tầng 10, CT Plaza, đối lập sân bay Tân tô Nhất. Bạn có thể sử dụng khối hệ thống thang máy có 3 thang máy chính của tòa án nhân dân nhà nằm cạnh sát đường Hồng Hà với 3 thang máy bên đường Trường đánh hoặc sử dụng thang máy dành riêng cho khách sản phẩm xem phim tại CGVCinemasngay lối vào đường Hồng Hà. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể sử dụng hệ thống thang cuốn của Parkson tạm dừng ở lầu 5 và chuyển tiếp bằng 3 thang máy của tòa án nhân dân nhà nằm sát đường Hồng Hà đặt lên lầu 10.

Bạn đang xem: Rạp tân sơn nhất

CGV Trường sơn (CGV CT Plaza)được chi tiêu bảy phòng chiếu với hơn 800 vị trí ngồi phục vụ nhu ước khán giả. Khối hệ thống rạp tại đây được reviews cao bởi vì màn hình kích thước lớn, âm thanh sống động, tuyệt vời và số chỗ ngồi êm ái, vốn là phần đa đặc trưng làm nên phong cách bài bản và quality phục vụ đến CGVCineplex. Một trong những những ưu điểm khác là khối hệ thống nhân viên trẻ ship hàng tận tình chu đáo, giải pháp xử lý khéo léo, làm vừa ý khán giả.Là một trong những ít rạp được thứ ghế đôi hiện đại với khu vực ngồi rộng thoải mái mà lại ấm cúng, được bố trí phù thích hợp để tách bóc biệt không gian riêng mang đến từng cặp đôi,CGVCinemaslà lựa chọn xuất sắc cho phần đông đôi nhân tình vừa muốn hưởng thụ phim vừa ước ao không gian tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn. Vào thời gian chờ đợi suất chiếu, người theo dõi còn có cơ hội được thưởng thức view phòng chờ tuyệt đẹp, hướng thẳng về phía sân bay Tân sơn Nhất. Trong số những ưu điểm riêng lẻ mà ko phải rạp chiếu nào cũng đều có được.

Thu gọn gàng

BẢNG GIÁ VÉ

Từ thứ hai cho thứ sáu

thứ hai, máy ba, máy năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, thiết bị bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên tự 22 Tuổi Trở Xuống, cài đặt Thẻ U22, tại Rạp

người cao tuổi, con trẻ em

học sinh, sinh viên

người lớn

người cao tuổi, con trẻ em

Học sinh, sinh viên (Trước 17h00)

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, lắp thêm Ba, lắp thêm Năm, máy Sáu, thiết bị Bảy, nhà Nhật )+15.000 (Thứ tứ )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm công nghệ Ba, sản phẩm công nghệ Năm)+50.000 (Thứ Sáu, đồ vật Bảy, chủ Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui vẻ xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- giá chỉ vé lúc đặt vé trực con đường trên trang web và ứng dụng CGV là giá chỉ vé bạn lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 vui vẻ mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi tất cả sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ dành riêng cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND khi mua vé.- sút thêm 20% vào lắp thêm 4 thăng hoa cho quý khách hàng là trẻ con em, tín đồ cao tuổi.- vui miệng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn các rạp CGV bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có giữ mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"

Bạn hoàn toàn có thể nhận vé xem phim CGV trên rạp bằng một trong 2 bí quyết sau:

Cung cấp mã lấy vé tại quầy sở hữu vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng để đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Bạn vui lòng kiểm tra lại pháp luật và điều kiện của khuyến mãi vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch thanh toán mua vé 2d Standard cùng VIP của CGV từ đồ vật 6 cho CN.Không vận dụng các combo hoặc dịch vụ khác
Không áp dụng đồng thời những chương trình tặng khác của Mo
Mo cùng CGV

Trong trường hợp chúng ta thoả đk nhận ưu tiên trong thời gian chương trình nhưng lại không được áp dụng, vui lòng contact bộ phận chăm sóc Khách mặt hàng của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo và để được hỗ trợ.

Hiện tại chế độ của CGV chưa cung ứng hủy hoặc thay đổi thông vé đã thanh toán giao dịch trên vận dụng Mo
Mo. Vui lòng tương tác trực tiếp CGV 1900 6017 nhằm được hỗ trợ thêm thông tin.

Du hí rạp chiếu phim với full bộ điện hình ảnh siêu hoành tráng! các bạn đã tìm hiểu hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vãn lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú chạm tay là hoàn thành ngay.

Xem thêm: Top 10 khách sạn giá rẻ ở sài gòn, update 20 nhà nghỉ sài gòn giá rẻ chưa tới 500

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong những trong top 5 cụm rạp chiếu phim giải trí phim phệ nhất trái đất và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã hình thành khái niệm độc đáo và khác biệt về việc thay đổi rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện hình ảnh đa dạng trải qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, tương tự như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt trong khi thử dùng dịch vụ unique nhất tại CGV.

Danh sách rạp CGV

Đặc biệt, để thỏa lòng ý muốn muốn của những tín đồ dùng cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác ký kết với Siêu áp dụng Mo
Mo
 giúp bạn có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo