- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho giao dịch từ 199,000 khi thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng tất cả hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển cả nước là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935244816570
Tên đơn vị Cung CấpNhà Xuất bản Kim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBNXB Kim Đồng
Trọng lượng (gr)150
Kích thước14.5 x 20.5
Số trang128
Hình thứcBìa Mềm

Được xây cất lần đầu vào năm 1992, cỗ truyện sớm gây được giờ vang đối với độc giả Nhật bạn dạng và các nước không giống trên chũm giới. Vài năm sau đó, loạt phim phim hoạt hình về cậu nhỏ nhắn Shin cũng được sản xuất cùng phát sóng liên tục cho tới bây giờ.

Bạn đang xem: Cậu Bé Bút Chì Full Hd By Namtv

Về bề ngoài thể hiện, người sáng tác sử dụng cây bút pháp 1-1 giản, thậm chí dường như ngây ngô rộng so với các bộ manga khác. Ngôn từ truyện cũng solo giản: toàn bộ xoay xung quanh nhân vật đó là cậu bé nhỏ Shin 5 tuổi với những quan hệ thân sơ, cha mẹ, mặt hàng xóm, thầy cô, bạn bè, người quen và... Cả những người dân không quen.

Mỗi tập truyện khoảng 120 trang, mà lại cứ thử cụ lên xem, các bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho tới tận trang cuối cùng. Với khả năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của chính bản thân mình thành đa số sân chơi tràn trề tiếng cười của rất nhiều cô bé, cậu nhỏ xíu hồn nhiên với một nhân loại tuổi thơ đa sắc màu. Những bài học giáo dục vơi nhàng, ngấm thía cũng khá được lồng ghép một cách khôn khéo trong từng trường hợp truyện. Có thể Shin là 1 trong những cậu bé xíu cá tính, hiếu động. Rất có thể những trò tinh nghịch của Shin nhiều khi quá trớn, chẳng chừa một ai. Dẫu vậy sau các sự cố do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần suy xét trẻ con nhiều hơn nữa, chúng ta đọc bé dại tuổi chắc rằng cũng được dịp nhìn nhận và đánh giá lại phiên bản thân, để rõ ràng điều giỏi điều xấu trong cuộc sống.


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong nhà sách trực đường mamnongautruc.edu.vn.

Hiện nay, bởi mức chiết khấu trên website mamnongautruc.edu.vn đã là khôn xiết cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người sử dụng của mamnongautruc.edu.vn, cửa hàng chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng tải Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng vốn các đơn hàng trong ngày có mức giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: bao gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng add nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng đắn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với team hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường vạc : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, đồ dùng chơi, khí cụ học sinh: vận dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

mamnongautruc.edu.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa solo GTGT phải giao dịch thanh toán trước mang lại Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị đối chọi hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu di chuyển và quality hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân bản 100% giá trị đơn hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu tải và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách cài sỉ có thể biến đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi giao dịch hoàn vớ tức người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phép tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và buôn bán online tại website https://mamnongautruc.edu.vn

- nhà Sách nhân bản sẽ tặng kèm quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc trưng dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://mamnongautruc.edu.vn

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và tải trên https://mamnongautruc.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy biến thành tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của công ty (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT sẽ được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ không được hoàn trả lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng hàng hỗ trợ không không thiếu và không thiết yếu xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo nguyên tắc tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc làm sao về việc sửa đổi hoặc hoàn thành chương trình quý khách thành viên mamnongautruc.edu.vn nhưng không cần báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại trang web https://mamnongautruc.edu.vn

- công ty Sách Nhân Văn đã xét coi xét hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá chỉ trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- chương trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Là Tất Cả Trong Anh Mong Em Là Tất Cả, Lời Bài Hát Ngày Mai Em Đi

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất 01 lần cho 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc mua tại website https://mamnongautruc.edu.vn

- trong trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://mamnongautruc.edu.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3600 7777