Sở giữ Hương hệ liệt 楚留香系列 Chu Liu Xiang Xi Lie (The Adventures of Chu Liu Xiang) - viết trong thời gian 1968 - 1979.

Bạn đang xem: Sở lưu hương hệ liệt

Sở lưu lại Hương (Chu Liuxiang) cũng là 1 trong nhân vật thiết yếu trong tác phẩm. Nguyên là 1 vị hoàng tử trong cung phải lưu lạc xuống trần gian trong một âm mưu cung đình. Sở lưu Hương bao gồm biệt tài trộm cắp hệt như Robin Hood sinh sống châu Âu nên gọi là "Đạo soái" giỏi "Hương soái". Từ lưu lại Hương trong thương hiệu Sở lưu Hương là vì trên tín đồ Sở lưu giữ Hương luôn có túi hương chứa một hương thơm hương quan trọng và khi trộm một món đồ thường thường giữ gìn mùi thơm đặc biệt quan trọng đó nên thương hiệu Sở lưu giữ Hương cũng khởi đầu từ đó (lưu lại mùi hương sệt trưng) Sở lưu Hương là nhân trang bị đào hoa trong đái thuyết võ hiệp Cổ Long. Anh có tía người tri kỉ khét tiếng là sơn Dung Dung, Tống Điềm Nhi, Lý Hồng Tụ. Dường như người phụ nữ anh yêu thương là Trương Khiết Khiết, anh gặp, yêu thương và gồm con cùng với cô vào phần Đào Hoa Truyền Kỳ. Chúng ta được xem là đôi tình nhân đau khổ nhất của Cổ Long. Sở lưu lại Hương có tương đối nhiều bạn tốt như Hoa hồ Điệp hồ nước Thiết Hoa với Trung Nguyên nhất Điểm Hồng (là đối phương và trong tương lai thành bạn).

Có thể nói Sở lưu Hương là tín đồ danh chấn thiên hạ, vào giang hồ đầy dẩy những tin đồn thổi về nhân đồ vật này. Chủng loại hình nhân đồ này là một trong người đàn ông trong mơ tưởng của các phụ nữ, anh ta là đạo soái, đẹp mắt trai, bao gồm tánh phong lưu, yêu thích mạo hiểm, thích hưởng thụ, thích cấp cho thời hành lạc, không xẩy ra danh lợi bó buộc, chỉ làm những gì mình thích và ko ai có thể cưỡng bức anh ta...

Bên cạnh đó, Sở lưu Hương còn là một người trọng tính nghĩa, quan tâm công lý, thích xen vào chuyện thiên hạ, giỏi ra tay can thiệp vào các bước bất công, phải lúc nào cũng được bằng hữu và mỹ người vợ kính nể. Anh ta còn là một trong người sành điệu trong độ ẩm thực, biết phương pháp ăn mặc nhất và cũng chính là tay cờ bạc đãi hào phóng nhất. Bất kể là ai, fan trong hắc đạo xuất xắc bạch đạo, đều đánh giá Sở lưu Hương là người có 1 không 2 trên đời này....

Võ công tối đa của Sở lưu giữ Hương là Đàn chỉ thần công mặc dù anh chỉ sử dụng vào lúc nguy khốn nhất còn thông thường với khinh thường công xuất xắc luân thuộc hàng đệ tuyệt nhất và thực chất nội lực thâm nám hậu cho nên việc anh sử dụng cây quạt của bản thân mình đã gần như là là ko đối thủ. Một điểm lưu ý nữa là Sở giữ Hương không bao giờ giết người thậm chí dù kia là quân thù đáng đề xuất giết.

bộ Sở lưu Hương hệ liệt gồm:

1. (1968) huyết hải phiêu hương, 血海飄香 Xie hai Piao Xiang (Fragrance in the Sea of Blood) - 27 hồi 2. (1969) Đại sa mạc, 大沙漠 da Sha Mo (Vast Desert) - 36 hồi 3. (1970) Họa mày điểu, 畫眉鳥 Hua Mei Niao (The Thrush) - 36 hồi 4. (1970) Quỷ luyến hiệp tình, 鬼戀傳奇 Gui Lian Chuan Ji (The Legend of the Ghost Lover) - 12 hồi 5. (1971) Biên bức truyền kỳ 蝙蝠俠 Bian Fu Chuan Ji (Legend of the Bat) - 23 hồi 6. (1972) Đào hoa truyền kỳ, 桃花传奇 Tao Hua Chuan Ji (Legend of the Peach Blossom) - 15 hồi 7. (1978) Tân Nguyệt truyền kỳ, 新月傳奇 Xin Yue Chuan Ji (Legend of the New Moon) - 12 hồi 8. (1979) Ngọ dạ lan hoa, 午夜蘭花 Wu Ye Lan Hua (Midnight-Blooming Orchid) - 14 hồi

Vẻ hào nhoáng quý phái là thiết bị mà rất nhiều người luôn luôn ao ước, nhưng chính vì sự trưởng thành trong khó khăn mới thực sự làm fan ta ngưỡng mộ.

Francis Bacon


*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
e
Pub A4A5A6 - xem tin tức ebook
- tín đồ không phạm ta, ta ko phạm người, nhược bằng tín đồ phạm ta, tất tìm hạ vô tình! Thanh kiếm này đây, đang uống ngày tiết tươi của lưỡng lự bao nhiêu người.
Lúc gặp gỡ Trung Nguyên nhất Điểm Hồng, Sở lưu giữ Hương vẫn tưởng kiếm pháp của y đương thời là thần tốc vô song. Khi chạm mặt Súy độc nhất vô nhị Phàm, chàng mới thấy Trung Nguyên tuyệt nhất Điểm Hồng chưa hẳn là dương thế đệ độc nhất vô nhị khoái kiếm. Đến cơ hội thấy gã khờ, Sở lưu giữ Hương lại cảm thấy kiếm pháp của Súy duy nhất Phàm không tồn tại gì đặc biệt quan trọng nữa.
Thế tìm của ngày tiết Y Nhân trọn vẹn vô hình ảnh vô hình, không người nào nhìn rõ ông xuất thủ ra sao, tự đâu xẹt ra. Sở lưu Hương phân biệt cũng không thể tránh né.
Nhưng cố gắng kiếm nhanh như chớp, khỏe mạnh như sấm tê vừa đến bí quyết yết hầu Sở giữ Hương nửa tấc bất chợt ngưng ngay, thời gian dừng cũng cấp tốc như cơ hội xuất phát, bất thần như nhau, cùng khiến người không thâu tóm được, không kịp suy nghĩ, chỉ rượu cồn tác "dừng" này càng khiến Sở lưu lại Hương thêm giựt mình.
Tiết Y Nhân hẳn không xuất toàn lực lúc phát chiêu tìm này, còn nếu không thì chẳng thể dừng lại kịp. Không dùng rất là mà sẽ uy hà hiếp như thế, trường hợp sử toàn lực thì chắc đối phương không xong!
Kiếm đến trước yết hầu Sở lưu giữ Hương, chẳng số đông thần sắc con trai không đổi, mà mang lại mắt cũng ko chớp, giới trẻ này xem ra gồm một định lực "nhìn Thái sơn sụp, mặt chẳng đổi sắc", chỉ phần đảm lượng này đã ẩn chứa khí phách của bậc tông chủ.
Mũi kiếm tuy chưa đâm vào yết hầu Sở lưu giữ Hương, nhưng mà kiếm khí mát mẻ đã chiếu thẳng qua da thịt, nam giới rùng mình tuy vậy trên mặt vẫn không thay đổi sắc, bởi đây chẳng buộc phải lần đầu đại trượng phu bị fan dí tìm vào cổ họng. Tuy vậy chàng cũng biết lần này núm kiếm nhanh hơn phần đa lần trước rất nhiều, giả dụ mũi kiếm đang đi vào yết hầu, thì trên đời này sẽ không ai có thể tránh được!
- Đúng vậy, vãn bối hết sức thích kiếm, cũng tương tự thích rượu thịt, mà lại vãn bối chưa hề nghĩ đến sự việc trộm heo trộm chó.
- tiết Y Nhân nếu là kẻ kề kiếm đâm người, thì coi như vãn bối nhìn lầm tiền bối, nếu như đã chú ý lầm thì tất cả chết vày kiếm của chi phí bối cũng kể như thể vãn bối gồm mắt không tròng, nào dám ân oán trách.
- cơ mà nếu nói Sở giữ Hương bởi vì Hoa Kim Cung mới đến Thi gia trang thì nói sao lão phu cũng thiếu tín nhiệm được.
- máu đại hiệp vẫn thoái ẩn rừng sâu, muốn gặp gỡ người phi thường, đành nên dùng thủ đoạn không bình thường.
- Phải, phần nhiều kẻ này không màn trái phải, bất phân thiện ác, hành nghề gần kề nhân, bất luận ai trả đúng giá tiền thì bầy họ sẽ giết người theo ý khách hàng!
- bọn họ giết ngẫu nhiên ai, hắc, bạch đạo hai phía đều phải có nạn nhân, đến những kẻ không dính dáng trong võ lâm cũng ko từ, cũng vì thế, vãn bối bắt đầu thấy bọn chúng đáng ghét và khiếp sợ hơn cả lũ cường đạo gần kề nhân phóng hỏa, vì bầy cường đạo ít ra cũng chọn đối tượng người sử dụng mà ra tay.

Xem thêm: Tây du ký: đại náo thiên cung, đại náo thiên cung (tây du ký)


- tổ chức triển khai này hành sự hết sức ẩn mật, nếu lũ chúng không tìm đến vãn bối thì vãn bối cũng ko hay biết được những điều gì về bọn họ cả.