Phim Sóng thần ở
Hải Vân Đài là bối cảnh câu chuyện của Haeundae được bắt đầu vào năm 2004, lúc trận rượu cồn đất trên Ấn Độ Dương tạo thành cơn sóng thần tạo thảm họa yêu đương vong trên Indonesia. Lúc đó Man Sik (Seol Kyeong Gu đóng) sẽ trên chuyến tàu tiến công cá xa bờ thì không may chạm mặt phải trận sóng thần này. Tuy Man Sik đã an ninh trở về tuy vậy anh lúc nào thì cũng mang trung ương trạng phiền não nặng năn nỉ vì dường như không cứu sinh sống được phụ thân của Yeon Hee (Ha Ji Won đóng), ông đã luôn luôn tin tưởng và tín nhiệm anh. Tự ti với tội lỗi cần Man Sik chỉ có thể mang tình cảm giành riêng cho Yeon Hee mang giấu bí mật trong lòng.

Bạn đang xem: Sóng thần ở hải vân đài

*

Sau cùng, Man Sik đưa ra quyết định lấy hết dũng cảm, chuẩn bị một sự khiếu nại thật thơ mộng để cầu hôn Yeon Hee. Lúc này, tiến sỹ Kim Hwi (Park Joong Hoon đóng), nhà động đất học trực thuộc Viện phân tích Hải dương thế giới phát hiện tại vùng đại dương Đông gần với Haeundae có những dấu hiệu bất thường rất giống với những biểu thị của lần xảy ra sóng thần tại Indonesia trước đây. Lời cảnh báo sẽ mở ra sóng thần tràn mang đến trên diện rộng của anh không được những cơ quan tính năng quan tâm sau cuối cũng vẫn thành sự thật.

*

Người dân Busan bè phái lượt đổ về Haeundae ngủ mát, trong các số ấy có cả Man Sik cùng Yeon Hee đang chuẩn bị cùng nhau thề non hẹn biển… Cơn sóng thần kinh hoàng ầm ầm lao đến. Hàng trăm nghìn người đang vui vẻ vui chơi trên bến bãi cát tuyệt rất đẹp của Haeundae liệu có thoát khỏi lưỡi hái tử thần?

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Sóng thần ở Hải Vân Đàilà bộ phim truyền hình về thảm thảm kịch thiên nhiên đầu tiên ở nước hàn với giá thành lên cho tới 10 tỷ won. Khác với những bộ phim truyền hình Mỹ tất cả chung đề tài, tập phim Sóng thần nghỉ ngơi Hải Vân Đài không triệu tập khắc họa một cá nhân hero trong thảm họa, mà nhà yếu tìm hiểu tính cách, sự đối phó của quần chúng nhân dân khi tai họa ập mang đến một phương pháp bất ngờ. ở kề bên hiệu quả hình ảnh không thua thảm kém gì các bộ phim truyền hình hoành tráng của Hollywood, toàn bộ phim truyện là câu chuyện về sự biến hóa tính cách của con bạn một cách mạnh khỏe trước và sau khi xảy ra thảm họa. Một bạn rất đỗi thông thường cũng rất có thể trở thành anh hùng.

Phim: nước hàn TL: Thiên tai – Hành động

Phát sóng vào tầm khoảng 16h đồ vật 6 ngày 30/9 bên trên Kênh HD2

Bối cảnh câu chuyện của Haeundae được bắt đầu vào năm 2004, lúc trận hễ đất tại Ấn Độ Dương tạo thành cơn sóng thần khiến thảm họa yêu đương vong tại Indonesia. Dịp đó Man Sik (Seol Kyeong Gu đóng) đã trên chuyến tàu tấn công cá xa khơi thì không may gặp phải trận sóng thần này. Mặc dù Man Sik đã bình yên trở về tuy vậy anh lúc nào thì cũng mang trung ương trạng phiềnnão nặng năn nỉ vì dường như không cứu sinh sống được cha của
Yeon
Hee (Ha Ji Won đóng), ông đã luôn luôn tin tưởng và lòng tin anh. Mặc cảm với tội lỗi nên Man Sik chỉ rất có thể mang tình cảm giành riêng cho Yeon Hee rước giấu kín đáo trong lòng.

Xem thêm: Trẻ 13 tuổi ở đồng nai chết sau trận đánh hội đồng: bắt nhiều

Sau cùng, Man Sik ra quyết định lấy hết dũng cảm, sẵn sàng một sự khiếu nại thật lãng mạn để ước hôn Yeon Hee. Thời điểm này, tiến sỹ Kim Hwi (Park Joong Hoon đóng), nhà động đất học ở trong Viện phân tích Hải dương quốc tế phát hiện nay vùng biển cả Đông gần với Haeundae bao hàm dấu hiệu không bình thường rất giống với những bộc lộ của lần xảy ra sóng thần tại Indonesia trước đây. Lời lưu ý sẽ xuất hiện sóng thần tràn mang lại trên diện rộng của anh ấy không được những cơ quan tính năng quan tâm cuối cùng cũng vẫn thành sự thật.

Người dân Busan người quen biết lượt đổ về Haeundae ngủ mát, trong các số đó có cả Man Sik với Yeon Hee đang chuẩn bị cùng nhau thề non hứa hẹn biển…


*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử mamnongautruc.edu.vn News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng giống như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. ý muốn nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài vô tuyến KTS mamnongautruc.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705