Stt đá đểu người yêu phản bội : có khá nhiều nguyên nhân làm sứt mẻ trong tình yêu có tác dụng ta đau buồn đến rỉ máu. Trong các số ấy sự bội nghịch là điều buồn bã và đáng khinh bỉ tuyệt nhất trong tình yêu.Thật khốn nạn bao nhiêu khi mình trao không còn yêu thương mang đến họ dìm lại ” sừng” lâu năm 7 tấc. Nhằm đả kích, đá xoáy cho sự phũ phàng của đối phương chúng ta có thể tham khảo số đông stt đá đểu tình nhân phản bội dưới đây.

Bạn đang xem: Stt bị người yêu phản bội

Những stt đá đểu tình nhân phản bội thâm cay nhất

Cuộc sinh sống sẽ ra sao nếu không tồn tại tình yêu thương nhỉ? Chẳng buộc phải rất tẻ nhạt sao. Mặc dù vậy tình yêu ví như nhỏ dao nhì lưỡi, có niềm hạnh phúc ắt tất cả đau khổ. Nếu như bị bội nghịch trong tình yêu đó là điều đau buồn nhất, nhằm xoa dịu cơn đau trong tình trạng trên hãy xem thêm ngay đa số stt đá đểu người yêu phản bội dưới đây cực hiệu quả.


*
*
*
*
*
*

26. Đừng đổ lỗi cho những người thứ tía phá hoại tình thân của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo thành khoảng trống thân hai người, fan thứ ba không có cơ hội bước vào.

27. Trong tình thân tay ba, không khác nhau ai đến trước, ai cho sau. Cơ mà ai là người được fan kia yêu nhiều nhất? người sót lại sẽ là tín đồ thứ ba.

28. Nỗi buồn lớn nhất không phải không tồn tại người bên cạnh. Nhưng mà nỗi buồn lớn số 1 là có fan vừa lao vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức lập tức.

29. Nếu sẽ yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì nên giữ nó nguyên vẹn. Vì chưng người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

30. Bạn có thể không bi hùng khi bị lừa dối. Tuy nhiên bạn buồn vì tự giờ bắt buộc tin họ được nữa.

31. Bạn tha thứ cho tất cả những người đã làm cho tổn thương chúng ta đó là món quà giành riêng cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn hại bạn, sẽ là món quà dành riêng cho chính bạn.

32. Điều ngây ngô dốt độc nhất của người thiếu nữ là mãi tin vào tình cảm của lũ ông giành riêng cho mình.


33. Em cùng tôi mang đến với nhau lặng lẽ nhưng lúc “đá” tôi thanh lịch một mặt em lại công khai minh bạch với không ít người dân rằng đó chỉ là bạn chơi qua đường.

34. Phụ nữ trong kì bầu nghén gian khổ thế nào mà buổi tối về vẫn cơm trắng ngon canh ngọt, tác phẩm tươm tất. Các thứ đều nhỏ gọn để anh có thời hạn cặp kè cùng tín đồ khác.

35. Có những người bầy ông bội phản lại vk mình cho khi trở lại đều đổ thừa cho vì sao nhu ước sinh lý. Vậy hóa ra não của những anh chỉ link với một thành phần duy tuyệt nhất thôi đúng không?

36. Tôi yêu thương anh bằng tất cả những gì tôi có, vậy cơ mà anh theo nó như trước đó chưa từng có tôi.

37. Bạn ta nói khi hai trái tim hòa và một nhịp là định mệnh, tuy vậy với tôi nó là điềm báo của sự phản bội.

38. Khi bầy ông bắt đầu im lặng cũng chính là lúc mối quan hệ đó đang chết dần.

39. Hãy làm cho phiên bản thân bận rộn một chút, bận mang lại nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về số đông chuyện tầm thường không quan trọng. Có tương đối nhiều việc, cũng chỉ do đó mà rất có thể quên dần đi.

Những stt đá đểu về việc phản bội vào tình yêu

Đã là con bạn ắt tất cả sân si, điều đó không tránh khỏi sự làm phản trong tình yêu. Cuộc sống thường ngày vốn vậy, lòng người nông sâu mấy ai đo được. Gần như stt về việc phản bội trong tình yêu thấm mang đến tận tim gan, khắc mang đến tận sâu vào óc để chúng ta hiểu ra và nhớ mãi.


1. Ước gì tôi là củ hành, ai hễ vào cũng gần như chảy nước mắt.

2. Sự phản bội mà ta nhận được ngày bây giờ không cần do ta lẩn thẩn ngốc hay là không tốt, mà là vì ta sẽ quá tốt với mọi gì không xứng danh với mình.

3. Đã từng học giải pháp quan tâm, nhưng lại chợt nhận ra có lắp thêm hay hơn call là mang kệ.

4. Tôi không bi lụy khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không hề tin anh được nữa.

5. Sự bội nghịch là liều thuốc độc giết chết tình yêu thương tình chúng ta và rất nhiều thứ tình thân trong cuộc sống

6. Tình yêu thật ra rất đối kháng giản, vậy nhưng mọi bạn cứ mãi khiến cho sự phản nghịch có cơ hội chen chân vào.

7. Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thiệt vui tai. Đến lúc ngoảnh khía cạnh đi, lời hứa khiến cho ta nhảy cười.

8.Sự bội nghịch bộicòn dũng mạnh hơn bạo lực. Với chỉ tất cả sự phản bội new làm ta xa lìa nhau. Còn đấm đá bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

9. Khi câu chuyện của khách hàng đi cho tới hồi kết, phần đa thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt đen tối của người cũng dần dần sáng tỏ… nhưng tất cả quá muộn để dìm ra?


10.Người từng nói sẽ mặt ta trọn đời trọn kiếp, mà không hết kiếp tín đồ đã đi rồi.

11. Họ nên dành riêng sinh lực của bạn dạng thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

12. Quen thuộc anh, tôi tưởng chừng mình là thiếu nữ hạnh phúc nhất nắm gian. Rồi một ngày chợt phân biệt vị trí của mình, sẽ là bia đỡ đạn.

13. Lúc trước hay vướng mắc vì sao vào buổi tối cuối tuần anh luôn dành thời hạn hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh bảo rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi dở hơi muội mãi sau đây mới biết mình chính là bồ nhí của người bọn ông bao gồm gia đình.

14.Trong các ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người đơn độc sẽ càng cô đơn.

15.Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

16.Có hầu hết giấc mơ cứ dẻo dẳng, day kết thúc khiến ta khó chịu. Nhưng làm thế nào xóa đi được vày sự làm phản đó ám hình ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

Trên đây là những dòng stt đá đểu tình nhân phản bội được công ty chúng tôi sưu tầm với tương đối nhiều nguồn không giống nhau. Mỗi một stt sẽ là có những ý nghĩa đặc trưng. Muốn rằng bạn đọc sẽ nguôi ngoai được phần nào trọng tâm trạng của mình. Chúc các bạn luôn háo hức trong cuộc sống!

Khi yêu ai cũng muốn được hạnh phúc, vui vẻ tuy vậy sự phản bội là 1 phần không thể thiếu thốn trong tình yêu. Cảm xúc bị tình nhân phản bội đau đớn, thuyệt vọng và tưởng như cả thế giới sụp đổ bên dưới chân. Nếu khách hàng đang sống trong trường hòa hợp trên không thể bỏ lỡ những stt bị phản bội, bị tình nhân “cắm sừng” hóa học nhất bên dưới đây.


STT bị bội nghịch trong tình yêu

Không ai ý muốn tình yêu vỡ nhưng chia tay là quy luật luôn luôn phải có trong chuyện tình cảm. Cảm giác khổ sở nhất là bị người thân yêu làm phản bội. Số đông dòng cap bị bội phản bội chân thực, hay và thâm thúy dành riêng cho các bạn.

1.

Trong tình yêu, không phải ai cũng đúng nhưng fan nào làm phản trước là fan đó sai.

2.

Bài học cuộc sống thường ngày lớn tốt nhất đời người là đừng đặt niềm tin không ít vào bất kể ai. Bởi những người thân yêu lại là những người làm bạn đau nhất.

3.

Trong tình yêu, sự phản bội bội không ai muốn nhưng bên cạnh đó không thể tránh khỏi. Sự phản nghịch nào cũng âu sầu như sau.

4.

Chúng ta thường nghe phần nhiều cám dỗ từ sự mới mẻ làm vì sao cho sự làm phản bội. Toàn bộ khiến chúng ta trở yêu cầu nhàm ngán với vớ cả.

5.

Trong tình yêu, tín đồ ở lại là người đau khổ nhất.

*
Niềm tin đã hết sẽ khó lấy lại

6.

Sự nếm trải là bài học lớn số 1 của con người nhưng để trưởng thành buộc bọn họ phải nếm trải mọi xúc cảm trong tình yêu.

7.

Đừng mãi, đừng mãi dại dột nghếch nữa. Lời hứa hẹn không phải ai cũng nhớ đâu.

8.

Cố chũm níu kéo tình nhân phản bội cũng giống như việc hốt lại chén con nước đã đổ đi. Một vấn đề làm tốn thời hạn và vô ích.

9.

Nỗi đau nếm trải không ít sẽ khiến con tim trở yêu cầu vô cảm, lanh tanh trường tình yêu. Vì chưng sự rung động thật sự dường như đã chết.

10.

Sự phản nghịch bội thường thì không cho từ quân thù mà họ nhận được từ hầu hết người yêu thích nhất.

11.

Sai lầm lớn nhất trong tình yêu là chính các bạn yêu bọn họ quá nhiều, để rồi họ thản nhiên xem các bạn là đồ vật nghiễm nhiên không làm cái gi vẫn có.

12.

Khi yêu nhận thấy yêu thương khiến cho con fan ta trở cần mê muội cùng sự phản nghịch đến bất thình lình khiến bọn họ không kịp trở tay.

13.

Dành cả thanh xuân yêu bạn bè không nhớ tiếc nuối, em chỉ tiếc nuối nuối là tình yêu mau lẹ vụn vỡ.

14.

Sự phản nghịch bội khiến cho con bạn trở nên nghi hoặc mọi tình yêu với không còn cảm hứng loạn nhịp khi yêu.

15.

Mặc cho dù trước khía cạnh vẫn vui vẻ, yêu thương chúng ta nhưng đằng kế tiếp người bầy ông âm thầm phản bội. Hãy cẩn trọng người phụ nữ.

*
Chân thành quá mức nhiều khi là sự khờ khạo

16.

Chúng ta rất có thể tha thứ cho ai đó gấp rút nhưng khó tin tưởng tưởng thêm một lượt nữa.

17.

Những lốt thương cơ thể hoàn toàn có thể lành theo năm tháng nhưng lại sự phản bội là dấu thương cực khổ và theo trong cả cuộc đời.

18.

Đôi khi sự phản nghịch là quan trọng trong cuộc sống, giúp cho bạn mạnh mẽ, trưởng thành và cứng cáp hơn trước sóng gió cuộc đời. Trường hợp nếm trải nhằm biết thế nào là cuộc sống.

19.

Tình yêu đẹp nhất là khi đối chọi phương và được đáp trả, tình yêu đau đớn nhất là khi bị âm thầm phản bội từ tình nhân thương nhất.

20.

Mỗi họ nên biết rằng không thể tin kẻ bội tín thêm 1 lần nào nữa.

21.

Điều đau buồn nhất của sự phản bội đó là không đến từ những kẻ thù của từng người.

22.

Ai khi yêu cũng hy vọng được niềm hạnh phúc nhưng gia vị làm phản đắng cay khôn xiết và người nào cũng phải nếm trải một lần trong đời.

23.

Lời hứa vốn chỉ nên câu nói, nó sẽ đem giá trị cho những người nghe, còn tín đồ nói trong khi gió phảng phất mây bay.

24.

Giữ từng lời hứa hẹn mà chúng ta đã nói ra cũng chính là tự tôn trọng bạn dạng thân mình.

25.

Nếu không đủ tốt thì đừng thề thốt, nhằm rồi phản bội người từng yêu thương.

26.

Bị bội nghịch bội, cảm xúc không ai muốn xảy ra với mình nhưng nên học cách gật đầu đồng ý một người không hề muốn ở bên cạnh ta.

27.

Những kẻ làm phản nhất định sẽ chạm chán quả báo do cười trên nỗi đau của fan khác. Hãy cứ sống theo con người của người tiêu dùng chân thành với vị tha rồi tình yêu sẽ đến.

28.

Nếu cả thế giới rời xa em, anh sẽ vị em mà làm phản cả cầm cố giới.

29.

Sự hữu tình của tình thương cũng ao ước manh như những lời hẹn khi bọn họ yêu nhau.

30.

Sự làm phản này ta dấn được không phải là bạn dạng thân ngu ngốc mà là do đã đối xử quá xuất sắc với tín đồ khác.

STT bị gặm sừng

“Cắm sừng” là thuật ngữ của giới trẻ về việc bị âm thầm phản bội, hay tất cả thêm kẻ sản phẩm công nghệ 3 khiến tình cảm của hai người rạn nứt. Bị cắn sừng nói gì mang lại ngầu? hãy xem thêm một vài câu nói hay tuyệt nhất mà bọn chúng tôi share bên dưới.

31.


Điều ngốc ngốc nhất của người thiếu phụ là mãi tin vào lời hứa của bầy ông, tiếng nói gió bay, không có ai hứa mà nhớ mãi đâu.

32.

Khi còn nồng dịu lời hẹn như đạo lý của cuộc đời, cho khi phân chia tay lời hứa như khẩu ca xạo của bé nít.

33.

Sự làm phản đôi khi còn có sức mạnh hơn cả hành động bởi chỉ có phản bội bắt đầu đu sức mạnh mới khiến hai con người trở rời khỏi nhau.

34.

Anh nói bọn họ không chung ý nhưng thật ra anh đang âm thầm có thêm bạn mới. đều lời hứa ngoài ra vô nghĩa.

35.

Quen nhau em cứ ngỡ họ là ánh sáng của đời nhau tuy thế rồi em nhận thấy em chỉ là 1 trong trong những điểm đến lựa chọn của hành trình dài anh đang đi.

*
Lòng người khó lường kể cả người yêu

36.

Người đàn ông năm ấy hứa quan tâm tôi cả đời tuy vậy giờ đang âu yếm một cô nàng khác.

37.

Liên lạc thưa dần đó là dấu hiệu của sự việc nhàm chán hoặc rất có thể tôi hiện nay đang bị mọc sừng. Vì sao bận các bước là tiếng nói dối thường gặp gỡ nhất.

38.

Tôi thích trọng tâm sự với anh là fan tâm sự cùng với tôi. Hốt nhiên một ngày anh nói bận, tôi tự hiểu anh có nụ cười mới.

39.

Đừng mãi theo xua một người bọn ông đang có fan yêu. Ngay khi chúng ta nhận được sự gật đầu đồng ý của anh ta cũng là lúc chúng ta nên chuẩn bị cho sự bội nghịch bội.

40.

Đừng yêu cầu lừa dối người khác bởi những người dân bị bạn lừa đều là những người đặt ý thức ở bạn.

41.

Tình yêu càng 1-1 giản, càng hạnh phúc, chớ màu mè để kẻ thứ 3 có thời cơ chen chân vào.

42.

Có hầu như giấc mơ trong đòi cứ mãi dẻo dẳng tất yêu quên, đầy đủ giấc mơ bị chính người từng yêu thương thương phản bội.

43.

Trong tình yêu giả dụ anh ta lừa dối các bạn một lần, hoàn toàn có thể đó là lỗi của anh ý ta. Tuy thế nếu có những lần sau đó chắc chắn rằng bạn quá ngớ ngẩn khờ.

44.

Một tình cảm đẹp, bọn họ từng xem nhau là tất cả nhưng vày một fan mới quen thuộc mà bọn họ trở mặt và trở thành người dưng.

45.

Sự phản nghịch nào cũng đau đớn và tạo ra những vết thương khó khăn lòng. Hãy gan góc bước đi với dành lấy sự tôn trọng cho chính bản thân

*
Dấu hiệu bị gặm sừng đơn giản dễ dàng nhất

46.

Một khi fan ấy ước ao rời quăng quật bạn tức là bạn không cần phải níu kéo, bởi gồm níu kéo cũng bắt buộc giữ chân được.

47.

Đừng đổ lỗi mang đến kẻ máy 3 xen ngang vào câu chuyện yêu đương của chúng ta mà thiết yếu hai fan đã tạo khoảng trống để kẻ vật dụng 3 chen chân vào.

48.

Tình yêu chẳng thể nói ai cho trước hay đến sau, ai được thương yêu nhiều rộng là bạn giành thắng lợi sau cùng.

49.

Cảm giác bị phản bội trong âm thầm thật đau đớn, họ không thể nhận biết, mang đến khi nhận biết thì đã quá muộn màng.

50.

Nỗi buồn lớn số 1 trong tình yêu chính là vừa mới đó là tất cả nhưng sau thời điểm rời đi trở thành bạn dưng một cách nhanh chóng.

51.

Nếu bạn tha thứ cho những người đã làm cho mình tổn thương, điều đó thật tuyệt đối nhưng tránh việc tha thứ mang lại họ lần thiết bị 2.

52.

Nếu yêu ai hãy yêu thiệt lòng, đừng khiến cho người mình yêu đau khổ,, nếu như không cả đời bạn cũng không tồn tại hạnh phúc thiệt sự.


53.

Có một điều chắc chắn rằng sẽ xảy ra: kẻ làm phản sẽ phải gặp mặt phải quả báo chỉ cần sớm tốt muộn nhưng mà thôi.

54.

Khi người mình yêu sẽ từ bỏ các bạn đi theo bạn khác, đừng mãi đau buồn. Hãy tập quen dần và cố gắng vượt qua cú sốc, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

55.

Tình yêu so với những người phản bội như 1 trò đùa.

56.

Trong tình yêu, phần đa kẻ tàn ác nhất là biết phản nghịch thao bí thể xác cùng cả niềm tin người khác.

57.

Tình yêu mỗi người mỗi khác, tất cả người dễ dàng nhưng cũng có người lắm gian khổ nhưng sự làm phản bội đều phải có tính hóa học như nhau.

58.

Điều dở người ngốc tuyệt nhất của người thiếu nữ là mãi tin vào lời hứa hẹn của bọn ông khi yêu. Lúc họ hết yêu thì quên sạch sẽ sẽ.

59.

Em với tôi yêu nhau người nào cũng biết nhưng mà khi phân tách tay âm thầm lặng lẽ và vào âm thầm. Tôi như một người qua mặt đường của em nhưng mà thôi.

60.

Có một tình yêu chung thủy không đối kháng giản, chúng ta phải vượt qua các sự cám dỗ của cuộc sống.

STT về sự phản bội của bầy ông

Đàn ông luôn có tính chiếm dụng và bài toán lăng nhăng hay quan hệ với rất nhiều người cùng lúc chưa phải hiếm. Rất nhiều câu nói về việc phản bội của bầy ông trong tình cảm giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn nỗi nhức khi bị người thân trong gia đình yêu ruồng bỏ.

61.

Nếu tin vào lời hứa hẹn của bọn ông có lẽ rằng bạn sẽ sai. Khi không còn yêu những lời hứa hẹn sẽ như gió thoảng mây bay.

62.

Người phụ nữ sau sinh cần nhất người bầy ông thân thiết nhưng họ chỉ nhận được sự vô tâm, lạnh nhạt từ chính người yêu thương mình.

63.

Thức khuya new biết tối dài

Yêu lâu new biết lòng anh núm nào

64.

Nói yêu em và lại đi với đứa khác. Làm cho tim tao rã nát rồi lại nói câu xin lỗi.

65.

Từ ni yêu hay là không yêu cũng ko thành vấn đề… Đời là 1 trong vở kịch… Diễn sao cho đạt là được, bởi vì đời cũng đều có gì vui.

66.

Ngu ngu nhất của người thiếu nữ là để cho đàn ông biết bạn yêu họ khôn xiết nhiều, bọn họ mặc nhiên cho rằng không cần làm cái gi vẫn bao gồm được.

67.

Đối diện cùng với kẻ bội nghịch bội bọn họ luôn ngửng cao đầu và bao gồm như vậy mới là kẻ được kính trọng sau cùng.

68.

Anh như là con sâu gặm nhấm hầu như mối quan lại hệ trong số đó có chuyện tình yêu của chúng ta.

69.

Anh cần là diễn viên chứ không cần nên là 1 người thường vị trước phương diện tôi anh diễn thừa tốt. Giỏi đến nỗi tôi yêu cầu thán phục

70.

Đàn ông chỉ thích chinh phục cái người ta có nhu cầu chứ ít khi hy vọng sở hữu. Bởi lũ ông nhanh lẹ nhàm ngán trước những thứ.

*
Tus đá xéo bọn ông lăng nhăng

71.

Đùa giỡn với tình cảm của bạn khác là sở trường của bọn ông có đúng không? Anh cũng bình thường như bao kẻ lũ ông khác thôi.

72.

Lời nói của anh ý cứ văng vẳng xung quanh tai, yêu tôi yêu thương tôi nhưng trong thâm tâm của anh vẫn có người trang bị 3 xuất hiện.

73.

Phụ nữ chớ nên quá yêu, đặt hết niềm tin vào một trong những người bởi sau này anh ta cũng bỏ rơi các bạn mà thôi.

74.

Khi đàn ông từ bỏ người mà họ từng thề thốt thì dù các bạn có làm cái gi họ cũng chẳng trở về đâu. Họ cũng đều có niềm vui mới bên phía ngoài rồi.

75.

Không bao gồm kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc tình chỉ bao gồm tình cảm của cả hai không đủ lớn để quá qua thử thách mà thôi.

76.

Hạnh phúc của gia đình không thể xây dựng xuất phát điểm từ một người, một gia đình cần có cả ba lẫn mẹ, đừng rời đi lúc chưa dứt bổn phận.

77.

Sự phản nghịch bội rất có thể diễn ra bất kể lúc nào, khi chúng ta yêu chúng ta nhất cũng có thể là thời điểm ban đầu cho sự bội nghịch bội.

78.

Đàn ông quyết tử người thanh nữ để tạo nên dựng sự nghiệp, đa phần người đàn ông trưởng thành và cứng cáp ít xem xét tình yêu.

79.

Đàn ông bản tính trăng hoa cho dù có quay về với chúng ta một lần cũng sẽ ngựa quen mặt đường cũ, mãi mãi không thể nắm đổi phiên bản tính.

80.

Trong quả đât những người đàn ông bọn họ xem các bạn như một áng mây trời tuy vậy sẽ không lúc nào ôm chúng ta mà từ vứt cả bầu trời bao la.

STT chửi người yêu phản bội

Ai từng bị phản bội sẽ hiểu cảm hứng uất ức, gian khổ khi vươn lên là kẻ bị mọc sừng. đều status chửi người yêu phản bội được chia sẻ sphù phù hợp với cảm giác và trung khu trạng của các bạn lúc này.

81.

Đã khiến nhau ĐAU… đừng bao giờ chúc nhau 2 chữ HẠNH PHÚC…

82.

Không bắt buộc thương hại, không nên ban phát tình yêu, vấp váp ngã ở chỗ nào tao vực dậy ở đó.


83.

Thằng con trai nào trên quả đât này mà không giống như nhau, mồm thì nói lời yêu nhưng trong tâm địa thì nghĩ mang đến đứa con gái khác.

84.

Cơm thì mãi là cơm, phở ở ngoài đường có dòng giá của phở. Đừng nhập nhằng lẫn nhau.

85.

Dù chia tay nhưng em sẽ luôn luôn chúc anh khu vực ấy: sóng gió liên miên, ngủ cũng ko yên.

86.

Tình yêu thương là chia sẻ, bù đắp dịu dàng chứ không hẳn là lấy địa điểm thừa chọc vào địa điểm thiếu.

87.

Từ tiếng yêu hay là không yêu cũng chẳng sao, trái tim này không nên thêm tình yêu duy nhất là phần đông tình thương yêu hại.

88.

Yêu vì thể xác, bạn xứng đáng vứt thùng rác. Yêu do đồng tiên, trở thành đi cho tắt thở mắt.

89.

Nhìn lại bạn dạng thân bản thân đã chuyển đổi vì một người không xứng đáng. Em thấy ân hận hận vì xa xưa trót tin anh quá nhiều.

90.

Lớn rồi, yêu thương được thì yêu không được thì thôi đừng có mãi thút thít nhu nhỏ nít. Bên trên đời này còn lắm người tốt hơn hắn.

*
Chửi bầy ông làm phản bi rất chất

91.

Trưởng thành rồi phải ghi nhận nhìn nhận nhỏ người, chúng ta không hề thân mật như cái miệng của mình vẫn tuyệt nói. Miệng nhân tình tát nhưng mà ruột cả người yêu dao găm.

92.

Nên yêu bạn dạng thân mình các người, chỉ có phiên bản thân không lúc nào phản bội.

93.

Sợ lắm đông đảo ai nói yêu đến phát điên cơ mà vẫn thản nhiên làm phản bội.

94.

Muốn tao gục vấp ngã sau tình yêu, mày chưa đủ lever đâu?

95.

Chửi mi thì sợ thiếu hiểu biết tiếng người.

Đánh ngươi thì tao sợ hãi tội ngược đãi động vật.

96.

Đường em đi giờ đây toàn gạch men đá

Biết lấy gì chọi vào khía cạnh anh giờ đây.

97.

Đồng xu gồm 2 mặt mà lại 1 mệnh giá, anh mặc dù một mặt dẫu vậy lại 2 lòng.

98.

Giờ đây đề xuất sống khác

Thật tàn ác

Sống đề xuất khác

Để tàn sát mọi ai làm cho tan nát trái tim tôi.

99.

Xem thêm: Sống trong ký túc xá tập cuối con đường, ký túc xá tập 24

Yêu hay không yêu cũng chả quan trọng đặc biệt nữa, vì dù có yêu ai ai cũng ít duy nhất vài lần cảm nhận sự phản bội mà tôi.