Bộ phim "Tây du ký" 1986 được thương yêu đến nỗi đến thời điểm này sau 36 năm, khán giả vẫn liên tục phân tích, bắt lỗi.

Bạn đang xem: Tập 1 tây du ký


Trang Toutiao comment Tây du ký 1986 là bộ phim truyền hình truyền hình được phát sóng lại các nhất trong lịch sử dân tộc điện hình ảnh Hoa ngữ. Tập phim được sản xuất từ năm 1982, trong điều kiện thiếu thốn, technology chưa phạt triển. Đến nay, nhiều khán giả vẫn xem xét lại phim và phát hiện hồ hết lỗi nhỏ tuổi trong phần hậu kỳ. Trong ảnh, cánh tay của nhân viên cấp dưới hậu trường lộ diện phía sau diễn viên nữ.


Trong một cảnh khác, nữ đạo diễn Dương Khiết bị bắt gặp đeo kính đen, ngồi phía xa.


Từ thiếu Hoa là 1 trong cha diễn viên thủ vai Đường Tăng, cùng Trì Trọng Thụy và Uông Việt. Từ thiếu thốn Hoa được khen có dạng hình điển trai nhất. Vào một phân cảnh, phái mạnh diễn viên bị tóm gọn lỗi lộ áo sơ mi phía bên trong áo cà sa.


Ở tập cha lần mượn quạt tía tiêu, Thần Thổ Địa cũng trở thành lộ ống tay áo thu đông.


Trong một tập khác, nhân viên cầm tấm hắt sáng sủa bị lọt vào form hình. Theo Sina, vày kỹ thuật còn hạn chế, nhóm ngũ phân phối đã mất nhiều sức lực để sản xuất nên công dụng kỹ xảo giỏi nhất. Phần lớn cảnh khói lửa, nhân vật cất cánh trên không rất nhiều được thực hiện thủ công, tốn các ngày chỉnh sửa.


Ở trường hợp này, nhân viên quay phim lộ diện trên màn ảnh. Sina cho biết thêm do ngân sách chi tiêu làm phim thấp, một số trong những diễn viên đảm nhận cùng lúc các vai. Lý loài kiến Thành đóng góp tới trăng tròn nhân vật như tinh tế quỷ, Sư tử rubi thành tinh, Lý Ngư Tinh, mưu trí Quỷ, Tôn mang ở Tây Thiên, công ty sư, thái giám, thần tiên.


Trong tập cha lần tiến công Bạch Cốt Tinh, khi diễn viên sẵn sàng ngã xuống vày bị Tôn Ngộ không đánh, một bàn tay phía sau sống lưng lọt vào form hình.


Ống nước văn minh xuất hiện nay trong tập thu phục thỏ ngọc nghỉ ngơi Thiên Trúc.


Theo Sina, đạo vắt trong Tây du cam kết 1986 mọi được sản xuất thủ công, trong đó đá tảng làm cho bằng cao su thiên nhiên và giấy. Vào một cảnh quay, Tôn Ngộ ko (Lục tiểu Linh Đồng đóng) vô tình va vào, khiến tảng đá rún xuống. Ở cảnh khác, tảng đá nhấp lên xuống lư khi cất cánh tạo xúc cảm không tất cả sức nặng.

Xem thêm: Bức Tranh Thiên Nhiên Trong Bài Thơ Câu Cá Mùa Thu, Just A Moment


Tuy nhiên, nhiều người theo dõi cho rằng với ý nghĩa sâu sắc mà tập phim Tây du cam kết mang lại, hồ hết sai sót do vậy không xứng đáng kể. Người theo dõi "soi" lỗi phim chỉ cần một cách để giải trí. Đến nay, vẫn có nhiều bộ phim lấy cảm giác từ tác phẩm kinh khủng này.
Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử mamnongautruc.edu.vn News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phân phát triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức: