Mạng xã hội Facebook được hầu hết người nghe biết là nơi chia sẻ các tin tức và chúng ta bè, tín đồ thân rất có thể thông qua facebook vồ cập nhau để trở nên gần cận hơn tuy vậy không ở sát nhau. Đặc biệt, mỗi lúc đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook đang gửi thông tin đến toàn bộ những tín đồ nằm trong danh sách bằng hữu của chúng ta để họ hoàn toàn có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một trong những người cần sử dụng Facebook lại ko thích công khai ngày sinh nhật của bản thân bên trên mạng làng hội. Vậy mong mỏi tắt tuyệt bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook đề nghị làm gắng nào? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc đó, thuộc theo dõi nhé!

1. Biện pháp tắt/bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook bên trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook trải qua web, các bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website Facebook, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại đồ họa trang chủ bấm chuột vào hình ảnh đại diện của bạn để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Tắt ngày sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục ra mắt sau đó lựa chọn mục Thông tin liên hệ và cơ phiên bản ở menu mặt trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin contact và cơ bản, di loài chuột xuống phía bên dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn nhấn vào vào biểu tượng bút để sửa đổi quyền riêng tư

*

Bước 4: chuyển đổi ngày sinh cùng năm sinh về quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi, kế tiếp ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng tư ngày tháng năm sinh về chỉ bản thân tôi, Facebook sẽ không thể thông báo cho người nằm vào danh sách đồng đội của chúng ta về ngày sinh nhật bạn. Bởi vậy là chúng ta đã tắt thông tin ngày sinh nhật trên Facebook trải qua web thành công rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng có tác dụng các thao tác làm việc tương tự rồi lựa chọn share Công khai xuất xắc chỉ với đồng đội hay chỉ tín đồ quen…

2. Cách bật/ tắt thông tin sinh nhật Facebook trải qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại#

Nếu bạn không muốn truy cập facebook trường đoản cú trang web, chúng ta có thể tắt thông báo sinh nhật qua áp dụng Facebook ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Facebook trên điện thoại di hễ của bạn. Hình tượng Facebook trên ứng dụng smartphone là hình chữ “f” white color nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn, khi đăng nhập ngừng giao diện home của Facebook xuất hiện.

Tại đồ họa trang chủ, bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị và nhấp vào coi trang cá nhân của bạn

*

Bước 3: Vào hình ảnh Trang cá nhân, nhấp vào dấu 3 chấm, hôm nay xuất hiện tại giao diện cài đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống ở đầu cuối nhấn vào chỉnh sửa thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi thông tin cơ bạn dạng để sửa đổi ngày mon năm sinh của doanh nghiệp về quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi.

*

Như vậy là chưa đến vài bước cơ bản, bạn đã có thể tắt được thông tin sinh nhật của bạn trên Facebook bằng áp dụng Facebook trên smartphone rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật trở lại bạn cũng làm cho các thao tác tương từ rồi lựa chọn share Công khai giỏi chỉ với bạn bè hay chỉ fan quen…

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách bật/ tắt thông tin sinh nhật trên Facebook thông qua ứng dụng trên smartphone và trên thứ tính. Hy vọng với những chia sẻ đó hữu ích so với bạn. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì nhớ là để lại bình luận dưới trên đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!

Nội dung bài xích viết2. Lý giải tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook)3. Giải đáp đổi ngày sinh bên trên Facebook tại trang cá nhân trực tiếp trên bởi mọi thiết bị4. Giải pháp đổi ngày sinh nhật trên Facebook bằng links 159

Đôi khi bài toán nhận thông báo sinh nhật khiến nhiều người cảm thấy khó khăn chịu. Nếu khách hàng rơi vào triệu chứng này, việc tắt thông tin sinh nhật bên trên FB để giúp bạn dễ chịu hơn. Lần này, hãy thuộc mình tò mò thủ thuật cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Face
Book
bằng điện thoại và máy tính nhé!

1. Nguyên nhân một vài người dùng muốn tắt thông tin sinh nhật trên Facebook cá nhân?

Facebook là một trong những mạng xã hội bự nhất hiện thời trên gắng giới. Ước tính chỉ riêng rẽ tại việt nam đã gồm gần 76 triệu con người (2021) sử dụng ứng dụng này. Đó là lý do Meta luôn không xong xuôi nâng cấp cho và đổi mới nhiều tài năng để đem lại trải nghiệm tốt nhất có thể dành cho tất cả những người dùng. Vào đó, biện pháp tắt thông báo sinh nhật trên Facebook được rất nhiều người yêu thương thích.

Xem thêm: Cách đăng ký 3g việt nam obile 1 ngày, tổng hợp gói cước 3g vietnamobile tốc độ cao 2020


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi

5. Clip hướng dẫn cách để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook

6. Tổng kết

Trên phía trên đã hướng dẫn 2 bí quyết tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của chính mình cực dễ. Hy vọng với thủ thuật trên có thể giúp mang lại trải nghiệm xuất sắc hơn cho chính mình trong quá trình tham gia social này.

Tiếp tục theo dõi và quan sát Dchannel của Di Động Việt nhằm được update thêm những thủ thuật hữu dụng mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã quan liêu tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm được tải thiết bị với tầm giá lôi cuốn nhé!