Như chúng ta đã biết, khi tất cả một sự kiện hoặc thông tin trên Facebook thì nó sẽ auto gửi thư về Email của doanh nghiệp đã sử dụng lúc đăng ký tài khoản. Điều này giúp cho chính mình biết được điều gì đang diễn ra trên Facebook nhưng không cần đăng nhập vào Facebook. Mặc dù nhiên, anh tài này cũng đem đến rất nhiều phiền toái cho người dùng. Facebook đã gửi về cho bạn rất nhiều thông báo từ việc bạn bè kết bạn, bình luận hay nhóm đăng bài xích mới... Điều này làm cho hòm thư của bạn trở đề xuất lộn xộn cùng rối mắt. Nếu bạn không mong sử dụng khả năng này nữa, các bạn phải làm như thế nào? nội dung bài viết ngày lúc này sẽ phía dẫn các bạn cách nhanh nhất có thể để chặn bản lĩnh gửi thông báo của Facebook mang đến Email.


*

Bài viết có 3 phần:

Cách chặn từ Facebook của bạn
Cách ngăn từ gmail của bạn
Tác dụng của việc chặn gửi thông báo của Facebook về email

1. Chặn thông tin Email từ bỏ Facebook

Để tắt thông báo về e-mail từ Facebook chúng ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook bằng thông tin tài khoản của bạn. Chọn vào tam giác ngược nhằm vào cài đặt hoặc Settting.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook gửi về mail

*

Bước 2: lựa chọn vào mục Thông báo hoặc Notifications phía mặt trái.Bước 3: Sau đó, các bạn chọn vào mục email và chọn chỉnh sửa.

*

Trong mục email có 3 lựa chọn bao gồm để bạn lựa chọn:

- All notifications… Nhận toàn bộ các thông báo trong e-mail đăng kí.

- Important notifications...: thừa nhận các thông báo trừ những thông báo mà các bạn đã bỏ theo dõi (đây là thiết lập mặc định của Facebook).

- Only notifications...: Chỉ dìm những thông tin về tài khoản, bảo mật thông tin và các tùy chỉnh thiết lập riêng tư.

*

Tùy ở trong vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn lựa trong những tùy lựa chọn trên để áp dụng cho thông tin tài khoản Facebook của mình.

Thông thường thì bạn hãy chọn dòng: Chỉ những thông tin về tài khoản, bảo mật và quyền riêng biệt tư”. Khi lựa chọn xong, ngay chớp nhoáng một thông tin yêu cầu chứng thực xuất hiện. Chúng ta chọn tắt để kích hoạt tùy chỉnh thiết lập hoặc hủy để quay lại.

*

Cuối cùng lựa chọn Đóng để lưu thừa trình biến đổi chặn thông tin từ facebook.

Vậy là chúng ta đã thiết chấm dứt chế độ ngăn chặn Facebook gửi rất nhiều Email thông báo không quan trọng đến địa chỉ cửa hàng Email của người sử dụng rồi.

2. Chặn Facebook gửi thông tin từ email của bạn

Với giải pháp này, triển khai khá đơn giản. Bạn chỉ việc làm như sau:

Mở thư điện tử gửi tự Facebook.Tiếp đến, chúng ta tìm Hủy đăng kí hoặc unsubscribe. Lúc đó, bạn sẽ không nhận bất cứ email không cần thiết gửi cho bạn.

*

3. Chức năng của bài toán chặn Facebook gửi thông báo về mang đến Email

Kết luận:

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn dứt cho các bạn các cách nhanh nhất có thể để ngăn hoặc tắt tính năng tự động hóa gửi thông báo từ Facebook cho email rồi. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với những bạn.

Xem thêm: Lý Do Thành Nghị Và Bạn Gái, Câu Chuyện Sự Nghiệp Của Thành Nghị

Chúc chúng ta thành công!


Từ khóa kiếm tìm kiếm: Chặn thông tin gửi từ Facebook gửi đến Email
Tắt thông tin Facebook gởi về e-mail đăng kýTác dụng của câu hỏi tắt thông tin Facebook giữ hộ cho e-mail đăng ký

Chặn thông tin từ facebook về tin nhắn của bạn là quan trọng nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi hàng loạt thông báo từ social này. Cách thực hiện cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc làm theo quá trình đơn giản sau. Spam từ facebook chắc hẳn rằng sẽ mất tích hoàn toàn khỏi tin nhắn của bạn.


2 bí quyết chặn toàn bộ thông báo từ bỏ facebook đến gmail

Lý do thông tin facebook thường nhờ cất hộ về email là do phần lớn người sử dụng đều đk gmail. Dựa trên những tin tức được cung cấp tại đây, facebook sẽ gửi thông tin về chuyển động facebook của tài khoản.

Đây chưa hẳn là sự việc nếu facebook ko gửi tất cả thông báo về gamil tự facebook. Từ các thông tin đặc biệt như thông tin tài khoản đăng nhập đến thông tin trong nhóm, nhóm với cả tin nhắn.

Sẽ thật kinh hồn bạt vía nếu nó được chuyển mang đến hộp thư chủ yếu của bạn. Vậy làm chũm nào để ngăn chặn điều này. Hãy tham khảo 3 phương pháp sau nhé!

1. Chặn thông tin từ facebook mang lại gmail bằng phương pháp cài để trên tài khoản facebook

Cách này sẽ giúp bạn tiêu giảm các thông báo rác từ tài khoản facebook của mình. Bằng cách giới hạn văn bản thông báo, đó là giải pháp giúp bạn điều hành và kiểm soát thông tin quan trọng và sắp xếp hộp thư cho gmail của mình.

b1: truy vấn facebook, chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Chọn cài đặt

*
*

b2: Trong giao diện hiển thị lựa chọn thông báo. Bấm chọn, bối cảnh sẽ hiển thị toàn bộ các tùy chọn thông tin do facebook gửi mang đến gmail. Cân nhắc chọn mục như thế nào yêu cầu thông báo và mục nào không. Cũng giống như Quảng cáo, Quảng cáo vẫn tắt thông báo cho tin nhắn, bình luận, nhóm, video, sự kiện…

*

b3: Mở hàng yêu cầu đóng, chọn nút đưa bên nên mỗi hàng. Nếu như bạn hoàn toàn không ước ao nhận tin tức đó qua bất kỳ kênh nào, chỉ việc tắt nó đi.

*

2. Sử dụng setup google nhằm tắt thông tin từ facebook sang gmail

Hướng dẫn nhanh

Các bước đưa ra tiết

Bước 1: Truy cập gmail trên máy tính xách tay của bạn. Chọn biểu tượng răng cua. Tiếp tục chọn Xem toàn bộ cài đặt.

*

Bước 2: lựa chọn Hộp thư đến>Loại hộp thư là mang định.

*

Bước 3: Chọn danh mục Mạng xóm hội> Lưu nỗ lực đổi.

*

Sau khi thiết lập xong, các bạn vẫn thấy thông tin từ facebook. Nhưng mà nó sẽ nằm trong tab mạng thôn hội. Nó sẽ giúp hộp thư đến của người sử dụng ngăn nắp hơn để bạn không khi nào bỏ lỡ bất kỳ email đặc biệt nào từ công ty đối tác hoặc đồng nghiệp.

Đây là hai cách dễ dàng nhất nhằm tắt thông tin từ facebook mang lại gmail của bạn. Mong muốn với số đông hướng dẫn chi tiết trên đây mọi tín đồ sẽ không hề bị làm phiền vày những thông tin rác từ facebook.