“Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2” mang tới những tiếng cười vui nhộn như những tác phẩm trước đây của Châu Tinh Trì và thêm một lần nữa minh chứng tài năng của danh hài Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Bộ phim "tây du ký" kỳ lạ nhất của châu tinh trì


Trailer bộ phim "Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2" Phần tiếp sau của tập phim ăn khách "Tây du ký: mối tình ngoại truyện" bởi vì Châu Tinh Trì với Từ Khắc hợp tác ký kết thực hiện, trình làng đúng mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán 2017.

Đến hẹn lại lên, Châu Tinh Trì góp khía cạnh trong mùa phim đầu năm mới Nguyên đán 2017 cùng với Tây du ký: tình yêu ngoại truyện 2. Đây là phần tiếp sau của tác phẩm ăn khách Tây du ký: mối tình ngoại truyện (2013) vốn được cải biên tự nguyên tác của Ngô quá Ân với tương đối nhiều tình tiết mới mẻ, lạ lẫm.

Ở phần hai, Châu Tinh Trì thực ra chỉ tậu vai trò nhà cấp dưỡng và chũm vấn kịch bản. Chiếc ghế đạo diễn được ông nhường lại cho người bạn thân, đồng thời là một đạo diễn bậc thầy khác: trường đoản cú Khắc. Sự kết hợp giữa hai nhà có tác dụng phim hàng đầu châu Á từng được báo chí trung hoa ví như “hổ mọc thêm cánh”.

Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 ban đầu sau lúc Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) hàng phục được bố đồ đệ là Tôn Ngộ không (Lâm Canh Tân), Trư chén bát Giới (Dương độc nhất Huy, Uông Đạc) cùng Sa Ngộ Tĩnh (Mengke Bateer).

*
Tây du ký: tình yêu ngoại truyện 2 đánh vết cuộc bắt tay hợp tác giữa Châu Tinh Trì và Từ khắc phía sau sản phẩm quay.

Tại thời gian bốn thầy trò còn vẫn “bằng mặt mà không bằng lòng”, sự xuất hiện của tè Thiện (Lâm Doãn) - một ca thiếu nữ liễu yếu đào tơ - càng làm cho mối quan liêu hệ của mình trở nên căng thẳng.

Đường Tăng trông thấy bóng dáng tình xưa Đoạn đái thư (Thư Kỳ) sinh hoạt Tiểu Thiện và luôn tìm biện pháp bênh vực, bảo vệ cô gái. Tuy thế Tôn Ngộ không thì nhất mực nhận định rằng đó là 1 yêu quỷ quái và rất cần phải bị tiêu diệt. Diễn biến tuy rất rất gần gũi ấy mà lại nay được Châu Tinh Trì - trường đoản cú Khắc biểu đạt bằng các tình tiết hài hước thú vị mới.

Chất hài tưng tửng đặc trưng của Châu Tinh Trì liên tiếp được vạc huy xuyên thấu Mối tình nước ngoài truyện 2. Đó là hồ hết màn đối thoại “bá đạo” giữa tư thầy trò Đường Tăng, cơ mà phải nói tới những màn chửi mắng môn đệ không ngừng nghỉ của Ngô Diệc Phàm, khiến người xem nhớ tới tác phẩm lừng danh Quan xẩm lốc ly (1994) của họ Châu năm xưa.

*
Cốt truyện thân thuộc của Tây du cam kết nay được Châu Tinh Trì cùng Từ xung khắc thổi mang lại luồng gió mới bởi nhiều tình tiết hài hước sáng tạo.

Giống như bộ phim truyền hình trước, nhiều nhân thiết bị trong Mối tình nước ngoài truyện 2 có tạo ra hình xấu tới cả “ma chê quỷ hờn”, với phần lớn nét biểu cảm quan trọng nhằm mục đích làm ra hài hước. Tay nghề làm phim nhiều năm của Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc khiến họ không gặp gỡ khó khăn trong việc lấy đi tiếng cười cợt của tín đồ xem trên nền cốt truyện quen thuộc.

Các bộ phim truyện của Châu Tinh Trì thường có rất nhiều tình máu phi lý, nhưng lại được ông khéo léo biến hóa làm sao để cho hợp lý, thuyết phục. Ở Mối tình ngoại truyện 2, Đường Tăng là một trong nét sáng chế biến hóa như thế. Nhân đồ của Ngô Diệc Phàm dịp thì bé dại nhẹ, dịu dàng khi phải nhờ vả, thời điểm lại vươn lên là “cơn ác mộng” đối với các thiết bị đệ.

Không còn chắc nịch như vào nguyên tác giỏi nhiều phiên bản phim trước đây, Đường Tăng của Mối tình nước ngoài truyện 2 mềm dẻo, thậm chí đôi lúc còn thảo mai nhằm diễn mục đích “người đàm phán”.

*
Nhân đồ gia dụng Đường Tăng của Ngô Diệc Phàm còn lại nhiều tuyệt vời cho bạn xem sau khi tập phim khép lại.

Trong khi đó, Tôn Ngộ Không vì chưng Lâm Canh Tân diễn đạt lại luôn luôn manh động, trầm trồ “nguy hiểm” với tương đối nhiều chiêu trò nhằm chơi khăm sư phụ. Mối quan hệ như “chó với mèo” của mình được kiến tạo rất phù hợp và hiệu quả.

Đạo diễn trường đoản cú Khắc khét tiếng là bạn chuyên mang đến những tác phẩm kỹ xảo hành động mãn nhãn trong cái phim tìm hiệp. Cùng với Mối tình nước ngoài truyện 2, ông hợp tác ký kết với đội hình từng tiến hành kỹ xảo cho kinh điển Avatar (2009).

Kết quả là tác phẩm tiềm ẩn những trường đoạn hành vi choáng ngợp trước đó chưa từng thấy so với những phim Tây du ký trước đây mọi khi Tôn Ngộ ko trổ tài võ nghệ để hủy diệt yêu quái.

Chưa có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, tuy thế Ngô Diệc Phàm đã xong tương đối trọn vẹn vai Đường Tăng và không phụ tín nhiệm tưởng của Châu Tinh Trì. Vốn là “gà cưng” của từ Khắc, Lâm Canh Tân liên tục phát huy năng lực qua vai diễn Tôn Ngộ không lúc nào thì cũng “khó ở”.

*
Kỹ xảo vào vai trò quan trọng trong cả chế tạo ra hình nhân thứ lẫn những pha hành động của Mối tình nước ngoài truyện 2.

Từng là ngôi sao 5 cánh của phần trước, Thư Kỳ nay chỉ với sắm vai khách hàng mời (cameo) trong Mối tình ngoại truyện 2. Nhưng nhân vật Đoạn đái thư của cô thực chất đóng mục đích rất đặc biệt quan trọng trong toàn diện và tổng thể nội dung tác phẩm.

Nhìn chung, Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 là màn trở lại xứng đáng của tất cả Châu Tinh Trì lẫn trường đoản cú Khắc. Những nhà thêm vào kỳ vọng phim rất có thể tái lập kỷ lục phòng vé nhưng mà Mỹ nhân ngư (2016) giành được hồi tết Nguyên đán 2016. Hy vọng đó là trọn vẹn có cơ sở, bởi tập phim mới của từ bỏ Khắc cùng họ Châu rất hài hước, sáng tạo và cực kì hoành tráng.

Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 đang rất được trình chiếu tại những rạp trên toàn quốc.

Zing.vn đánh giá: 4/5


review ái tình ngoại truyện 2 Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2 Từ khắc Châu Tinh Trì Ngô Diệc Phàm Lâm Canh Tân


*

Loạt phim chiếu rạp lôi kéo mở màn năm 2017

1 1 0 135

Hàng loạt bộ phim đáng để ý ra rạp vào thời điểm tháng 1 tại Việt Nam, như “Arrival”, “Your Name”, “Live by Night”, “Resident Evil 6”, “x
Xx 3”, “Tây du mặt hàng ma thiên 2”...

*

‘Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2’: Châu Tinh Trì sẽ chiến thắng

3 3 651

Dự án bắt tay hợp tác giữa Châu Tinh Trì và Từ xung khắc là phần tiếp theo của bộ phim truyện “Tây du ký: tình yêu ngoại truyện” (2013), và giới thiệu đúng ngày mùng 1 đầu năm mới Đinh Dậu 2017.

*

loại phao "Avatar 2"

0

Giới chuyên môn nhận định "Avatar 2" với hàng loạt bom tấn ăn khách hàng năm 2022 đã đứng lên phần nào phòng vé, nhưng không thể góp ngành marketing điện hình ảnh khôi phục trả toàn.

Xem thêm: Chuyện Ít Biết Của Thư Kỳ - Thư Kỳ: Từ Diễn Viên Phim Cấp Ba Đến Ngôi Sao

Phim Tây Du ký I Full HD

Tên giờ Anh: A Chinese Odyssey I Pandora ‘s BoxTên khác: Nguyệt quang đãng Bảo HợpNăm sản xuất: 1995Diễn viên chính: Châu Tinh Trì, Ngô mạnh Đạt, La Gia Anh, Lam Khiết Anh, Mạc Văn Úy

Phỏng theo bộ phim nổi giờ của Ngô vượt Ân – Tây Du Ký, bộ phim nói về Tôn Ngộ không (Châu Tinh Trì) 500 năm tiếp đến bị kẹt trong mẫu mã con người và tìm cách để gặp được Đường Tam Tạng, tín đồ duy nhất rất có thể biến Tôn Ngộ Không. Nhưng làm thế nào để kiếm được Đường Tam Tạng khi mà lại ông sẽ chết? Câu trả lời nằm trong mẫu hộp …


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận *

Tên

Email

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chuẩn y này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Châu Tinh Trì (giản thể: 周星驰; phồn thể: 周星馳; bính âm: Zhōuxīngchí; Việt bính: Zau Singci, giờ Anh: Stephen Chow, sinh ngày 22 tháng 6 năm 1962) là 1 trong những nam diễn viên, đạo diễn, công ty biên kịch, đơn vị sản xuất fan Hồng Kông. Ngoài ra ông còn là một cố vấn chính trị của hội nghị Hiệp thương thiết yếu trị quần chúng. # Trung Quốc.Sự nghiệp
Khi còn nhỏ, Châu Tinh Trì vô cùng thích Kung fu nhưng nên học võ qua tivi vì cha mẹ ông không đủ tiền cho con theo học các lớp bao gồm quy. Sau đó thì ông theo học Vịnh Xuân quyền và thay đổi một người mến mộ diễn viên Lý tè Long. Cho đến tận thời nay ông vẫn giữ niềm yêu thích này cùng những tập phim của Châu Tinh Trì thường sẽ có những cảnh gợi nhớ đến các tác phẩm Lý tè Long thâm nhập diễn xuất. Rõ ràng trong bộ phim truyền hình Tuyệt đỉnh pk của mình, Châu Tinh Trì vẫn mượn cái quần của Lý tè Long từ cô gái của chúng ta Lý. Những động tác võ thuật và phong cách trình diễn được Châu Tinh Trì biểu thị lấy cảm hứng từ Lý tè Long.Châu Tinh Trì xuất sắc nghiệp lớp diễn viên của hãng sản xuất TVB năm 1982 và bước đầu tham gia vào công nghiệp vui chơi với vai trò bạn dẫn chương trình mang lại tiết mục trẻ em 430 Shuttle của đài TVB. Trong rộng 5 năm, ông cũng tham gia vào một vài phim truyền họa của TVB nhưng không tồn tại vai diễn nào nổi bật và Châu vẫn chỉ là một trong những diễn viên không nhiều được chú ý. Sự thay đổi trong sự nghiệp diễn xuất của Châu Tinh Trì đến khi ông tham gia tập phim Final Justice - Phích lịch tiên phong (1988). Trong tập phim này, Châu Tinh Trì vào vai Boy, một tên trộm xe với thần tượng một thẩm phán đổi thay chất vừa ra tù. Đây là lần đầu tiên Châu Tinh Trì tham gia đóng góp phim cùng với nhiều đất diễn sau những năm làm cho MC với đóng vai xác chết, nhưng ông đoạt luôn luôn giải Kim Mã mang lại vai phụ xuất sắc tuyệt nhất đồng thời được đề cử cho 2 giải "Diễn viên phụ xuất sắc tuyệt nhất Hồng Kông" và "Gương mặt mới xuất sắc duy nhất Hồng Kông".Từ năm 1994, Châu đã bắt đầu tự viết kịch phiên bản và đạo diễn cho một trong những bộ phim. Bộ phim truyện Đội bóng thiếu thốn Lâm sẽ phá tan vỡ kỷ lục lệch giá tại Hồng Kông năm 2001, kỷ lục này lại thường xuyên bị vượt qua bởi bộ phim truyền hình tiếp theo của Châu là tuyệt đỉnh công phu Kungfu năm 2004.Năm 2008, sau bộ phim truyền hình CJ7, Châu tạm xong xuôi sự nghiệp diễn xuất (nguyên nhân thiết yếu được cho chủ yếu ông thường say đắm sự chú ý của người theo dõi quá mức dù cho ông đã chủ đích vào vai phụ) để chuyên tâm vào sự nghiệp đạo diễn.Tháng 7 năm 2006, Châu bắt đầu làm bộ phim truyện mới độc nhất của ông là CJ7/A Hope (Trường Giang số 7) tại Ninh Ba, chiết Giang. Bao gồm nguồn tin cho rằng đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc gồm kinh phí tối đa từ trước đến nay, khoảng tầm 100 triệu dân chúng tệ (khoảng 13 triệu USD).Năm 2016, Châu Tinh Trì giới thiệu công chúng bộ phim Mỹ nhân ngư với phương châm đạo diễn kiêm phân phối và biên kịch. Bộ phim truyện đạt được thành công xuất sắc lớn về mặt lợi nhuận (hơn 500 triệu USD) cũng giống như được lòng đa số nhà phê bình nghệ thuật.

*

Ảnh hưởng trọn Châu Tinh Trì thường chọn những phái nữ diễn viên trẻ tuổi và không thành danh nhằm diễn xuất cùng ông, đặc biệt là những vai tình cảm, và phần lớn những diễn viên này hầu như trở nên thành công xuất sắc cho dù là ở nghành nghề phim ảnh hay âm nhạc. Những nữ giới diễn viên này được gọi bình thường là "Tinh nữ lang", bao hàm Mạc Văn Úy, Trương Mẫn, Chu Ân, Lý Gia Hân, thông thường Lệ Đề, Lương Vịnh Kỳ, Trương Bá Chi, Huỳnh Thánh Y. tin tức thêm thiết yếu Châu Tinh Trì là fan đã khuyên răn Lương Triều Vĩ tham gia vào ngành công nghiệp giải trí, để rồi kế tiếp Lương Triều Vĩ thậm chí là còn trở nên danh tiếng trước cả Châu Tinh Trì. Những phim của Châu thường sẽ có một vai diễn nhỏ tuổi là một người bọn ông xấu xí mang gái vừa chạy vừa ngoáy mũi, vai diễn này luôn luôn do một người bạn của Châu thương hiệu là Lý kiện Nhân (Lee Kin Yan) thủ vai. Châu Tinh Trì từng được nói đến trong bài xích hát "My Ego" của group rock Regurgitator. Trái ngược với những vai diễn vui nhộn và thường hay khoác lác trên phim, Châu Tinh Trì ở ngoại trừ đời có cuộc sống rất kín đáo và luôn luôn cư xử khôn xiết nghiêm túc. Châu Tinh Trì rất ngưỡng mộ bộ truyện tranh Nhật bạn dạng Bảy viên ngọc rồng. Vì chưng đó, anh không ngần ngại tham tài sản xuất phim Dragonball Evolution của điện hình ảnh Hoa Kỳ. Thần tượng của Châu Tinh Trì là nam giới diễn viên điện ảnh Lý tiểu Long, không ít phim của ông mang phong thái Lý tè Long. Bây giờ (từ 2017) gia tài của Châu Tinh Trì vẫn tầm trên dưới 200 triệu USD, nhưng đa phần số tiền này ông kiếm được thông qua sale địa ốc chứ chưa hẳn đóng phim. Năm 1989 Châu Tinh Trì thành lập công ty Tinh Vỹ có mẹ và em gái góp vốn. Cho tới năm 1993 Châu lôi kéo thêm người đóng cổ phần khác thành lập và hoạt động công ty Thái Tinh HK. Lúc sản xuất bộ phim truyền hình Tây Du Ký: tình ái ngoại truyện, Châu theo luồng thông tin có sẵn tới ở 1 vai trò nữa là Giám đốc điều hành và quản lý của tập đoàn lớn Bingo (đơn vị đầu tư chính của dự án phim). Bộ phim truyện đạt được thành công lợi nhuận và có xẩy ra tranh chấp về nạp năng lượng chia lợi tức đầu tư giữa tập đoàn lớn Bingo và đơn vị khác phụ trách tạo ra phim là Hoa Nghị, tuy nhiên cũng đều có ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu thức tạo truyền thông để gây để ý tích cực mang đến phim. để ý những phim sau đây là của những năm 80 lúc Châu Tinh Trì mới lao vào nghề: Số mạng kẻ hào hoa lãng tử (1982) sơn Khất Nhi (1982) Thiên long bát bộ (1982) Bắc đẩu tuy nhiên hùng (1983) nhân vật xạ điêu (1983) cái thế hào hiệp (1989) Đây là những bộ phim truyện truyền hình đài TVB