TTO - Tây Du ký lạ truyện với Tân Tây Du ký của trung hoa lên sóng màn ảnh nhỏ Việt cuối tháng 5 là hai phim gồm cách làm mới về hành trình thỉnh kinh quen thuộc của thầy trò Đường Tăng.

Bạn đang xem: Tây du ký phiên bản hiện đại 4Tây Du ký kết lạ truyệnlà phiên bạn dạng của loạt phim hài nổi tiếng Vạn vạn bất ngờ tới. Phim luân phiên quanh cuộc tuyên chiến và cạnh tranh đầy nguy hiểm và thách thức giữa tứ thầy trò Đường Tăng cùng tiểu yêu vương vãi Đại Chùy. Từ đó phía hai bên đã bao gồm chuyến phiêu dạt mạo hiểm đầy hài hước...

Kịch bản đã được sửa thay đổi lần trang bị 41 bắt đầu được chọn để quay chủ yếu thức.Các nhân thiết bị như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, chén Giới, Sa Tăng được tạo hình ảnh, tính cách và đầy đủ lời thoại ngược, lạ so với tè thuyết gốc của Ngô quá Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh ghê chỉ là cái cớ nhằm truyền tải những thông điệp về ước mơ và tình yêu…Còn Tân Tây Du cam kết phát sóng dịp 22h30 hàng ngày, bước đầu từ ngày 27-5 bên trên THVL1 là phim truyền hình dài tập.

Đạo diễn Trương kiến Á và tạo nên Trương Kỷ Trung dính khá ngay cạnh vào nguyên tác năm 1986 và chỉ còn sửa lại một vài tình tiết bé dại nhằm đem về những cảnh tảo kỹ xảo đẹp mắt nhất cho khán giả. Phim có tổng cộng 22.000 cảnh quay, hợp tác cùng 14 doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời nhà phân phối phim X-men tự Hollywood để xử lý vấn đề hậu kỳ đến phim. Có tới 300 cảnh quay đề xuất dùng đến kỹ xảo và các đạo cụ chuyên dụng như cảnh các yêu tinh xuất hiện. Các vũ khí của bố đồ đệ cũng khá được chế tác sâu sắc và chỉn chu.Một điểm đáng lưu ý nữa của Tân Tây Du Ký đó là lời thoại được sửa thay đổi theo lối văn nói để gần cận hơn với người theo dõi hiện đại.

Phim được đầu tư chi tiêu kinh phí lên tới mức 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với việc tham gia đông đảo của dàn diễn viên nổi tiếng của truyền hình hoa ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư bát Giới), từ bỏ Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu lại Đào (vai Quan nạm Âm nhân tình Tát)...


*
Lục tè Linh Đồng thuộc Hollywood làm cho Tây du ký 3 chiều

TTO - Ấp ủ dự án công trình điện hình ảnh Tây du cam kết suốt những năm qua, cuối cùng Lục tiểu Linh Đồng đã hợp tác với Hollywood ngừng tâm máu của ông.

Xem thêm: Câu Nói Hay Ngày 20 10 - Những Câu Nói Hay Về 20/10: Top 50+ Danh Ngôn Hay


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
*
đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.