ai đang xem: Expecto Patronum ! Thần Hộ Mệnh vào Harry Potter của người sử dụng Là Gì ? trên HTTL: kiến Tạo không gian Ươm Mầm Hạnh Phúc

Nếu là một trong những “fan” của Harry Potter, hẳn chúng ta đã nghe biết thiên thần hộ mệnh của bản thân rồi đúng không? tuy nhiên, đối với một số người, nó vẫn còn đấy “mờ nhạt” về chủ thể này. Nếu khách hàng từng thắc mắc Người bảo đảm an toàn Harry Potter là gì, hãy mày mò ngay!

thiên thần hộ mệnh của công ty trong Harry Potter là gì?

Bạn đang xem: Thần hộ mệnh harry potter

thiên thần hộ mệnh (bùa hộ mệnh) là gì?

Sức lôi kéo và lôi kéo của Harry Potter đối với fan hâm mộ không chỉ ở ở diễn biến mà còn ở con kiến ​​thức sâu rộng của tác giả (j.k rowling) về các vấn đề tôn giáo, ma thuật và truyền thuyết thần thoại châu Âu cổ đại. Điều khiến tiểu thuyết khôn cùng hình cuốn hút người đọc là không ít phép thuật trong truyện rất có thể được thực hành ngoài đời thực để cuộc sống thường ngày trở nên thú vị hơn.

vị đó, Bùa Hộ mệnh là một trong bùa chú phòng thủ tạo thành một vật bảo đảm an toàn động vật bởi bạc; vào Harry Potter và Tù nhân Azkaban (Harry Potter với Tù nhân Azkaban). Câu thần chú này được sử dụng để bảo vệ phù thủy hoặc pháp môn sư khỏi những kẻ mất trí nhớ.

Theo truyền thuyết, giữa những người đảm bảo an toàn nổi giờ đồng hồ nhất hầu hết thời đại là 1 trong con loài chuột thấp nằm trong về một phù thủy trẻ thương hiệu là Illius. Illyius là 1 pháp sư nhút nhát, người tiêu dùng một bé chuột hộ mệnh để cứu ngôi làng của mình khỏi một đội quân sa giảm trí tuệ của rất nhiều phù thủy hắc ám chủng tộc.

bạn đang xem: cục cưng hộ mệnh của người sử dụng trong Harry Potter là gì

mỗi phù thủy sẽ có một Thần hộ mệnh để chống lại rất nhiều kẻ mất đầu óc

Ý nghĩa của thiên thần hộ mệnh vào Harry Potter?

Nhân vật khiếp sợ nhất vào truyện là Dementor trong công ty tù Azkaban – một sinh vật không có mắt, không tồn tại giác quan, không có xúc cảm và khôn xiết độc ác. Khi bọn họ xuất hiện, họ hút hết nụ cười và hạnh phúc của fan khác. địa điểm mà các vị thần đi qua trở nên lạnh mát và đóng băng.

Thống đốc Azkaban là biểu tượng của sự hại hãi, lo lắng; nếu khách hàng để nỗi run sợ đó giam cầm mình, hầu như người sẽ dần dần phát điên. Trên thực tế, họ thường xuyên chạm mặt phải trường hợp này. Cô đơn, âu sầu không thể giải thích, trầm cảm, yếu ớt … toàn bộ đều xuất phát điểm từ nỗi sợ hãi.

trong Harry Potter, “nụ hôn” của vị giám mục hút hồn và khiến cho bạn vô cảm như họ. Nếu họ để nỗi băn khoăn lo lắng và run sợ này ám ảnh mình, một ngày như thế nào đó, bọn họ sẽ cảm giác nỗi lo ngại trở đề xuất quen thuộc, lúc đó cuộc sống sẽ trở đề xuất vô nghĩa; làm cho cuộc sống và những người dân xung quanh chúng ta trở yêu cầu băng giá.

từng Thần hộ mệnh sẽ có được hình dạng của một loài động vật hoang dã khác nhau, bao gồm mối quan tiền hệ quan trọng với những người dân thợ mỏ. Cùng rất Harry, thần hộ mệnh của anh là 1 trong con nai. Thần hộ mệnh của Hermione là một con rái cá, với Thần hộ mệnh của Ron là một trong những chú chó sục Jack Russell.

một số loại Thần hộ mệnh làm sao sẽ dựa vào vào kĩ năng của phù thủy

Ai hoàn toàn có thể sử dụng Bùa hộ mệnh?

Thần hộ mệnh là 1 loại yêu thuật tiên tiến có thể chống lại đều pháp sư giỏi nhất. Harry Potter là pháp sư Thần hộ mệnh trẻ con nhất, được giáo sư Lupin dạy dỗ từ năm 13 tuổi.

Như giáo sư Lupin đang nói với Harry trong tù nhân nhân Azkaban, Thần hộ mệnh giống hệt như một fan chống lại dịch mất trí tuệ – một lá chắn bảo vệ giữa bạn và bạn mất trí nhớ. Thần hộ mệnh chỉ bao gồm những cảm xúc tích rất chứ chưa phải những cảm xúc tiêu cực; được thực hiện để kháng lại triệu chứng sa bớt trí tuệ khi gần như kẻ mất trí tuệ nuôi dưỡng đều ký ức hạnh phúc khiến con fan đắm chìm ngập trong nỗi nhức của chủ yếu họ.

Tham khảo: Mau don xin cham dut hop dong lao dong

có hai dạng Thần hộ mệnh, một là Thần hộ mệnh có ngoài mặt cụ thể, được links với Thần hộ mệnh. Thần hộ mệnh vô hình không tồn tại hình dạng đặc biệt và không đảm bảo Thần hộ mệnh như Thần hộ mệnh. Mặc dù nhiên, một trong những pháp sư, chẳng hạn như Remus Lupin, áp dụng Thần hộ mệnh để đậy giấu danh tính của họ.

Thần hộ mệnh nào tất cả sẵn tùy thuộc vào khả năng của phù thủy. Mỗi Thần hộ mệnh là duy nhất đối với phù thủy đã gợi ra nó, với trong một số trong những trường hợp, Thần hộ mệnh tất cả thể biến hóa được.

thiên thần hộ mệnh của Harry Potter là 1 con nai

tín đồ giám hộ của những nhân thứ Harry Potter

Đã đến lúc họ khám phá xem thiên thần hộ mệnh Harry Potter của công ty là gì? gọi lại đầy đủ kỷ niệm hạnh phúc nhất của bạn, yêu cầu Thần hộ mệnh đưa các bạn đến một vùng rừng núi xinh đẹp, nơi các bạn sẽ được yêu cầu đưa ra hàng loạt lựa chọn dựa vào một tập hợp các manh mối bí hiểm được viết bởi tác giả người Anh Jk Rowling.

Câu trả lời của các bạn sẽ được hẹn giờ và bạn sẽ chỉ mày mò ra thiên thần hộ mệnh của chính mình một lần. Dưới đây là một số nhân vật chủ yếu trong bộ truyện Harry Potter.

Harry Potter – con nai

tự sau vết mờ do bụi cây, Harry vươn tay, rút ​​đũa phép với hét lên, “Thần Hộ mệnh Hy vọng!”. Đầu cây đũa phép của Harry nổ tung, ko phải là một trong những đám mây mờ ảo, mà là 1 trong con đồ dùng màu bội nghĩa lấp lánh. Chói sáng. Anh đảo mắt giúp xem nó là gì; nó có ngoại hình giống một con ngựa.

Thần Hộ mệnh của Harry giống như với thân phụ của mình. Lần đầu tiên anh nhận thấy nó là khi những Dementor đang hành động với Hermione và Sirius tại Great Lakes, với thoạt quan sát nó y hệt như một con ngựa. Thật trùng hợp, Ginny, thiên thần hộ mệnh của vk tương lai Harry, lại là 1 con ngựa.

james potter – hươu (nai)

thiên thần hộ mệnh của James Potter tựa như như Animagus của anh ấy.

thợ gốm hoa lily – doe

cô gái Sirius đen là hình dạng phụ nữ của đàn bà thần bảo trợ của ck cô. Severus Snape yêu thương hoa loa kèn cả đời cùng nuôi một con nai cho thiên thần hộ mệnh của mình.

Albus Dumbledore – phượng hoàng

cục cưng hộ mệnh của chũm Dumbledore là một con phượng hoàng khi ông nỗ lực triệu hồi Hagrid sau khoản thời gian Victor Krum bị choáng. Dumbledore có mối quan lại hệ thân thiện với Fox, bé phượng hoàng bí mật và trung thành.

Remus Lupin – fan sói

Remus Lupin thường hoá trang thiên thần hộ mệnh của bản thân mình để bít giấu sự thật rằng mình là người sói. Những thiên thần hộ mệnh thay đổi khi họ gặp một cú sốc lớn hoặc xôn xao cảm xúc. Sau thời điểm yêu Lupin, thần hộ mệnh của Tonks đã trở thành một nhỏ sói, một lời xác minh cho tình thương đích thực.

minerva mcgonagall – mèo

Mc
Gong trở về phía cửa ngõ và giơ cây đũa phép lên; đầu cây đũa thổi bay ba con mèo bội bạc với những tín hiệu xung quanh mắt. Mcgonagall là 1 trong giáo sư nên cô ấy rất có thể sử dụng bố cái và một lúc.

Minerva mcgonagall liên lạc với cục cưng hộ mệnh của mình, cảnh báo người đi đầu ngôi công ty rằng Hogwarts đã sớm bị tiến công bởi Voldemort trước khi trận chiến Hogwarts bắt đầu.

Severus Snape – doe

Tham khảo: bồi bổ sau sảy thai: đề nghị và tránh việc ăn gì?

lúc Snape hét lên “Mong hóng Thần hộ mệnh!” từ đầu đũa phép của chính mình kích nổ bé nai bạc, cô ấy đáp xuống sàn, cất cánh qua công sở và ra bên ngoài cửa sổ. Vào Harry Potter với Người bọn ông chết người nhất, mọi fan đều thấy cục cưng hộ mệnh của Snape, người đã lý giải Harry mang lại với thanh gươm của Godric Gryffindor.

dolores umbridge – mèo

cục cưng hộ mệnh của dolores umbridge cũng là 1 trong những con mèo, giống như vật trang trí vô vị nhưng cô treo trên tường.

Aberforce Dumbledore – con dê

trong khi đó, thần hộ mệnh của Aberforth là 1 con dê. Anh ta cố gắng đánh lừa những Tử thần Thực tử bằng cách triệu hồi Thần hộ mệnh phía bên ngoài đầu lợn; họ nhận thấy một nhỏ dê, không hẳn hươu của Harry.

shleybolt Kingsley – lynx

tân tiến và sáng bóng, linh miêu tiếp khu đất nhẹ nhàng giữa các vũ công, vũ công ngay sát nhất hiện nay đang bị đóng băng. Kế tiếp Thần hộ mệnh mở miệng cùng nói bởi giọng nói lớn, trầm và chậm trễ của Kingsley Shacklebolt.

những thành viên của Hội phượng hoàng sử dụng những thiên thần hộ mệnh của họ làm lấy ví dụ như về sản phẩm công nghệ liên lạc. Linh miêu của Shaker đáp xuống sàn dancing trong ăn hỏi của Bill cùng Fleur.

Arthur Weasley – Chồn

Harry Potter rút đũa phép một lần tiếp nữa và xoay tròn để xem thấy một Thần hộ mệnh bằng bạc tình bay qua cửa sổ phòng tiếp khách và đáp xuống sàn nhà. Thật ngạc nhiên, cục cưng hộ mệnh của ông Weasley lại là 1 con chồn.

vào Harry Potter và Hội Phượng hoàng, Harry dạy cách áp dụng Thần hộ mệnh cho đồng đội và lính tráng của gắng Dumbledore. Phần đa người bảo đảm an toàn của họ suôn sẻ hơn những người dân khác:

Zhao Chang-Swan

seaus finnigan – cáo

Hermione Granger – tấy

Luna Lovegood – Thỏ

ernie macmillan – lợn

Ginny Weasley – ngựa chiến

Ron Weasley – Chó sục Jack Russell

Trong một trong những trường hợp, Thần hộ mệnh sẽ biến đổi dựa trên tính bí quyết

thiên thần hộ mệnh Harry Potter của khách hàng là gì?

Một trang web đặc biệt quan trọng do xã hội người hâm mộ Harry Potter thiết kế để cho những người ngưỡng mộ thế giới phù thủy biết vị thần hộ mệnh của họ, Thần hộ mệnh, trông như vậy nào.

pottermore là trang đọc sách trực tuyến trọn vẹn miễn giá tiền do tác giả j.k. Tạo bởi Rowling. Trên trang web, có rất nhiều thông tin về các bộ phim truyền hình hay vở kịch Harry Potter và những mẩu truyện bên lề về thế giới phù thủy vày cô chế tạo ra. Nếu bạn có nhu cầu biết thiên thần hộ mệnh của mình là gì, bạn cũng có thể truy cập website này.

Một loạt những cụm từ giờ Anh sẽ nhảy lên, các bạn nhấp vào đó cùng nó sẽ thông báo “Hãy nghĩ về khoảnh khắc niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn cùng thử lại”. Chính xác là thiên thần hộ mệnh được biểu đạt trong truyện Harry Potter. Chúng ta có thể làm demo và chia sẻ với những người, y như bài mình vừa test, các bạn nào nuốt trôi được.

giả dụ ai chưa biết Thần hộ mệnh, vui vẻ đọc hoặc xem phim Harry Potter cùng Tù nhân Azkaban. Thần hộ mệnh – hiểu một cách solo giản, đó là 1 câu thần chú quan trọng đặc biệt giúp bạn biến gần như ký ức vui vẻ, hạnh phúc thành dạng sinh vật ánh sáng, nhằm xua đuổi các kẻ mất đầu óc hoặc thậm chí là là để đổi quà. Tin tức có giá bán trị.

chúng ta cũng có thể tham gia Harry Potter (pottermore) để khám phá thiên thần hộ mệnh của bản thân là gì

tin tức trong bài viết trên có lẽ rằng đã giúp đỡ bạn khám phá Hộ vệ Harry Potter của chính bản thân mình là gì rồi đúng không? Bất cứ khi nào bạn cảm giác sợ hãi, hãy tụng thần chú “long đờm” và nhớ lại phần nhiều kỷ niệm sung sướng và hạnh phúc nhất của bạn!

Nếu các bạn là “Fan” của Harry Potter thì chắc chắn là đã từng tìm hiểu về thần hộ mệnh của chính mình rồi đề nghị không? mặc dù nhiên so với một số người còn tương đối “gà mờ” về vấn đề này. Nếu bạn muốn biết thần hộ mệnh trong Harry Potter của doanh nghiệp là gì thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!


*

Thần hộ mệnh trong Harry Potter của công ty là gì?


Thần hộ mệnh (bùa hộ mệnh) là gì?

Harry Potter lôi cuốn và lôi cuốn người đọc không chỉ có ở tình tiết mà còn nằm tại vị trí kiến thức rộng rãi của người sáng tác (J.K Rowling) về các vấn đề tôn giáo, phép thuật và huyền thoại Châu Âu cổ xưa. Điều đặc trưng trong đái thuyết huyền bí lôi thu hút fan đọc đó là nhiều phép thuật trong truyện hoàn toàn có thể thực hành vào đời thực nhằm làm cuộc sống thường ngày thú vị hơn. 

Theo đó, thần hộ mệnh (The Patronus Charm) là phép màu phòng thủ tạo ra một người bảo vệ động vật bởi bạc; được trình làng trong Harry Potter cùng Tù nhân Azkaban (Harry Potter and The Prisoner of Azkaban). Phép thuật này được thực hiện để bảo đảm một phù thủy hoặc phù thủy hạn chế lại Dementors. 

Theo truyền thuyết, trong những Thần hộ mệnh nổi tiếng nhất của mọi thời đại đó là 1 trong những con loài chuột thấp, thuộc về một phù thủy trẻ tên là Illyius. Illyius là 1 phù thủy nhút yếu nhờ thực hiện chuột Thần hộ mệnh, anh ta đã cứu giúp được ngôi làng của bản thân mình khỏi lực lượng Dementors của phù thủy bóng tối Raczidian.

Bạn đang xem: Thần hộ mệnh trong harry potter của bạn là gì


*

Mỗi một phù thủy sẽ sở hữu một thần hộ mệnh Patronus để ngăn chặn lại Dementors


Ý nghĩa của thần hộ mệnh trong Harry Potter?

Hình ảnh đáng sợ nhất trong truyện là các giám ngục trong đơn vị tù Azkaban – hầu như sinh vật không tồn tại mắt, không có tình cảm, cảm xúc, và bọn chúng vô thuộc độc ác. Lúc xuất hiện, bọn chúng hút hết tất cả những niềm vui, hạnh của người khác. Hầu hết nơi giám ngục đi qua đều trở nên nóng bức và đóng góp băng. 

Giám ngục Azkaban tượng trưng cho việc sợ hãi, lo lắng; nếu khiến cho sự thấp thỏm đó giam cầm, con tín đồ sẽ dần dần trở bắt buộc điên loạn. Bên trên thực tế chúng ta thường xuyên phải đương đầu với điều đó. Sự cô đơn, nỗi bi thiết không nguyên do, trầm cảm, suy nhược… đều bắt nguồn từ nỗi hại hãi. 

Trong Harry Potter, “nụ hôn” của giám mục vẫn hút sạch mát linh hồn và trở thành ta thành tín đồ vô cảm y như chúng. Nếu ta cứ để nỗi lo âu, lo sợ đó ám ảnh sẽ gồm một ngày cảm xúc sự sợ hãi đó trở nên không còn xa lạ thì cuộc đời sẽ biến đổi vô nghĩa; khiến cuộc sống và mọi tín đồ xung xung quanh trở nên lanh tanh và giá bán băng.

Mỗi Patronus sẽ sở hữu được hình dạng của một loài động vật hoang dã khác nhau, chúng sẽ có mối quan lại hệ đặc biệt với người khai thác. Cùng với Harry, Patronus của anh là 1 trong con nai. Hermione’s Patronus là một trong những con rái cá, còn Patronus của Ron là 1 Jack Russell Terrier.


*

Khả năng sử dụng loại Patronus nào sẽ phụ thuộc vào vào tài năng của phù thủy


Ai là người hoàn toàn có thể sử dụng câu thần chú Patronus?

Patronus là một dạng ma thuật tiên tiến hoàn toàn có thể chống lại các pháp sư tốt nhất. Harry Potter là pháp môn sư trẻ tuổi độc nhất trong vai một Patronus, được giáo sư Lupin khuyên bảo khi mới 13 tuổi.

Như gs Lupin đang nói với Harry trong tội nhân nhân Azkaban, Patronus như một Anti-Dementor – lá chắn đảm bảo an toàn giữa bạn và Dementor (sinh đồ vật hắc ám hút sạch nụ cười và hạnh phúc của những sinh trang bị xung quanh). Khi các Dementor nuôi dưỡng ký kết ức hạnh phúc khiến con tín đồ chìm đắm trong nỗi bi thiết của chủ yếu họ, Patronus chỉ bao hàm những xúc cảm tích rất và không có xúc cảm tiêu cực; được dùng để chống lại Dementor.

Patronus tất cả hai hình thức, một là Patronus có hình dạng cụ thể và kết hợp với Patronus. Patronuses Incorporeal không tồn tại hình dạng đặc biệt, không bảo đảm chống lại những giám ngục theo phong cách mà Patronuses hành xác. Tuy nhiên, một vài pháp sư như Remus Lupin áp dụng phép phối kết hợp Patronuses để bít giấu tính danh của họ.

Khả năng thực hiện loại Patronus làm sao sẽ dựa vào vào tài năng của phù thủy. Từng Patronus là duy nhất mang đến phù thủy, bạn gợi ra nó, và trong một số trong những trường hợp, một Patronus rất có thể thay đổi.


*

Thần hộ mệnh của Harry Potter là nhỏ nai


Thần hộ mệnh của các nhân đồ trong truyện Harry Potter

Bây giờ là thời điểm để họ cùng mày mò xem thần hộ mệnh vào Harry Potter của người sử dụng là gì? tập trung những cam kết ức hạnh phúc nhất của khách hàng và trải nghiệm Patronus đang đưa chúng ta đến một vùng đồi núi xinh đẹp, nơi các bạn sẽ được yêu ước đưa ra một loạt những lựa chọn, dựa vào một tập hòa hợp các nhắc nhở khó gọi được viết bởi vì nhà văn anh quốc JK Rowling. 

Câu vấn đáp của bạn sẽ được tính thời hạn và bạn chỉ có thể khám phá Thần hộ mệnh của bản thân một lần mà thôi. Dưới đây là thần hộ mệnh của một trong những nhân vật chủ yếu trong truyện Harry Potter. 

Harry Potter – bé nai

Từ phía sau vết mờ do bụi rậm, Harry đưa mình và rút đũa phép ra với hét lên ‘EXPECTO Patronum!’. Đầu cây đũa phép của Harry bùng nổ, đó không phải là 1 đám mây mờ ảo, mà là 1 trong con thứ màu bạc bẽo sáng lóa. Chói mắt. Anh căng mắt lên, cố gắng xem nó là gì; dáng vẻ của nó trông y như một nhỏ ngựa.

Patronus của Harry có dạng hình giống với thân phụ của mình. Anh ta đã thấy nó lần trước tiên trong một trận chiến của Dementor cùng với Hermione cùng Sirius trên Great Lake, và thoạt nhìn trông nó giống bé ngựa. Thật trùng hợp, Thần hộ mệnh của vk tương lai Harry – Ginny là một trong những con ngựa.

James Potter – Stag (nai)

Thần hộ mệnh của James Potter như thể với Animagus của anh.

Lily Potter – Doe

Hươu loại Sirius black là hình dạng phụ nữ Thần hộ mệnh của chồng. Severus Snape dành riêng cả đời để yêu Lily, và đã gồm một con nai cho Thần hộ mệnh của mình.

Albus Dumbledore – Phượng hoàng

Thần hộ mệnh của cụ Dumbledore là 1 trong những con phượng hoàng lúc ông muốn triệu tập Hagrid sau khi Viktor Krum bị choáng. Dumbledore gồm mối quan lại hệ thân thiện với sinh vật quan trọng đặc biệt này, một bé phượng hoàng bí mật và trung thành, Fawkes.

Remus Lupin – Sói

Remus Lupin thường hoá trang Thần hộ mệnh của chính bản thân mình để đậy giấu đi thực sự rằng anh ta là bạn sói. Thần hộ mệnh tất cả thể biến đổi khi họ gặp một cú sốc béo hoặc xúc cảm bị rối loạn. Sau khi yêu Lupin, Patronus của Tonks đã trở thành một nhỏ sói, một dấu hiệu chắc chắn cho tình yêu đích thực.

Minerva Mc
Gonagall – Mèo

Mc
Gonagall tiến về phía cửa, giơ đũa phép lên; đầu cây đũa thần nổ ta tía con mèo bội bạc với những dấu hiệu cảnh tượng bao phủ mắt. Mc
Gonagall là giáo sư bắt buộc cô ấy có thể sử dụng ba cái cùng một lúc. 

Minerva Mc
Gonagall đã sử dụng Thần hộ mệnh của mình để liên lạc, cảnh báo cho người đứng đầu công ty rằng Hogwarts vẫn bị tấn công từ Voldemort sớm, trước khi trận đánh Hogwarts bắt đầu.

Severus Snape – Doe

Khi Snape hét lên “Expecto patronum!” từ trên đầu cây đũa phép của anh ta nổ tung con nai bạc, cô đáp xuống sàn, đi ngang qua văn phòng và công sở và bay thoát ra khỏi cửa sổ. Mọi tín đồ thấy Thần hộ mệnh của Snape khi nó lí giải Harry mang đến thanh tìm của Godric Gryffindor vào Harry Potter và báu vật Tử thần.

Dolores Umbridge – bé mèo

Thần hộ mệnh của của Dolores Umbridge cũng là một trong những con mèo, giống như những tấm trang trí vô vị mà lại cô ấy treo bên trên tường.

Aberforth Dumbledore – Dê

Trong lúc đó, thần hộ mệnh của Aberforth là một trong con dê. Anh ta nỗ lực triệu tập Patronus phía bên ngoài Đầu Hog nhằm lừa đầy đủ Tử thần Thực tử; họ bắt gặp một bé dê, núm vì con nai của Harry.

Shleybolt Kingsley – Lynx

Lynx duyên dáng và bao phủ lánh, hạ cánh vơi nhàng giữa những vũ công, những người gần nhất sẽ ảnh hưởng đóng băng. Sau đó, miệng của Patronus há to và nói bằng giọng lớn, sâu và đủng đỉnh của Kingsley Shacklebolt.

Một ví dụ về member của Hội Phượng hoàng thực hiện Thần hộ mệnh của họ làm máy liên lạc. Lynx của Shacklebolt đang hạ cánh xuống sàn dancing trong đám cưới của Bill với Fleur.

Arthur Weasley – Chồn

Harry Potter rút cây đũa phép của bản thân một lần nữa, tảo tròn để thấy một Patronus màu bội nghĩa bay qua cửa sổ phòng vẽ cùng đáp xuống sàn nhà. Và thật tuyệt vời khi Thần hộ mệnh của ông Weasley là 1 trong những con chồn. 

Trong Harry Potter với Hội Phượng hoàng, Harry vẫn dạy cách sử dụng Patronus cho anh em và các thành viên trong Quân team của chũm Dumbledore. Với một số trong những người thần hộ mệnh của họ gặp gỡ nhiều như mong muốn hơn những người dân khác:

Cho Chang – Thiên nga

Seamus Finnigan – Cáo

Hermione Granger – Rái cá

Luna Lovegood – Thỏ

Ernie Macmillan – Heo

Ginny Weasley – Ngựa

Ron Weasley – chó sục Jack Russell


*

 Trong một số trường hợp, Patronus tất cả thể chuyển đổi dựa trên tính cách


Thần hộ mệnh vào Harry Potter của công ty là gì?

Một trang web đặc trưng do cộng đồng fan của Harry Potter (Pottermore) thiết kế chất nhận được các fan của nhân loại phù thủy hoàn toàn có thể biết được hình dáng Patronus thần hộ mệnh của bạn dạng thân.

Pottermore là 1 trang web đọc sách trực tuyến hoàn toàn miễn phí do chính phụ nữ văn sĩ J.K. Rowling chế tác nên. Trên trang web đăng sở hữu nhiều thông tin xung xung quanh các bộ phim hay vở kịch về Harry Potter với những câu chuyện bên lề về thế giới phù thủy vì chưng cô sáng tạo. Nếu bạn có nhu cầu biết thần hộ mệnh của bạn là gì thì có thể truy cập vào trang web này.

Một loạt những cụm từ bằng tiếng anh sẽ hiện lên và bạn click vào sẽ lộ diện dòng chữ “hãy nghĩ về về thời khắc hạnh phúc nhất của cuộc sống bạn cùng thử lại”. Giống hệt cách lôi kéo thần hộ mệnh trong truyện Harry Potter miêu tả. Bạn có thể thử và nói qua lại mang lại mọi người xem, như mình vừa test demo thì ra được chú chim én.

Xem thêm: Nhưng lời chúc tết hay nhất và ý nghĩa, những câu chúc tết hay, ý nghĩa nhất mọi thời đại

Nếu ai chưa biết về thần hộ mệnh thì nên tìm gọi hoặc coi phim Harry Potter & The Prisoner of Azkaban nhé. Patronus – thần hộ mệnh được hiểu đơn giản và dễ dàng đó là 1 phép thuật đặc biệt quan trọng giúp bạn biến gần như ký ức vui vẻ, hạnh phúc của chính mình thành sắc thái một sinh vật bởi ánh sáng nhằm mục đích xua đuổi các giám ngục hoặc thậm chí trao đổi các thông điệp có giá trị.


*

Bạn rất có thể tham gia Harry Potter (Pottermore) để hiểu hình thần hộ mệnh của bản thân là gì nhé 


Chắc hẳn qua tin tức trong bài viết trên đã khiến cho bạn khám phá được thần hộ mệnh trong Harry Potter của người sử dụng là gì rồi đúng không? mỗi một khi cảm thấy hại hãi, hãy tham khảo câu thần chú “EXPECTO PATRONUM” với nghĩ về gần như ký ức vui tươi và hạnh phúc nhất của bản thân mình nhé!