Tác giả:NGUYỄN HOÀNG ANH - HUỲNH PHAN THANH YÊN

Số trang: 112

Khổ sách:13 x 19 cm

Thần thoại Hy Lạp cũng chính là di sản văn học thẩm mỹ và là nguồn cảm xúc bất tận của rất nhiều tác giả trên nỗ lực giới. Những mẫu và cách nói về hình ảnh như: Prômêtê bị xiềng, Gót chân Asin, con ngựa chiến thành Tơroa... đã đi vào cuộc sống đời thường và mang ý nghĩa sâu sắc...

Bạn đang xem: Thần thoại hy lạp

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu tìm hiểu và lòng hâm mộ của đông đảo độc giả, truyền thuyết thần thoại Hy Lạp đã có được Nhà xuất bạn dạng Giáo Dục mang lại ấn hành, trọn bộ 7 Tập.

Tập 1: trái đất Ôlempơ Và các Vị Thầnkể về trận chiến tranh giành quyền lực tối cao trên Ôlempơ giữa những vị thần về tối cao. Truyện còn giới thiệu các vị thần quan trọng nhất của thiên đình: thần Dớt và thần Hêra - chúa tể của muôn loài... Từng vị thần tuy gồm vai trò với tính giải pháp khác nhau, cơ mà đã làm cho cho thế giới Ôlempơ thêm sống động.

Tập 2: Prômêtê và Ngọn Lửa Thầnkể về thần Prômêtê - người bạn lớn của chủng loại người. Prômêtê là gan dạ lấy ngọn lửa - bảo vật của thần đến loài người. Nhờ tất cả Prômêtê, con người đã thoát khỏi cuộc sống hoang dã, tăm tối. Truyện ca tụng chiến công cùng sự kiên cường, bất khuất trước cường quyền bạo lực vì loài tín đồ của Prômêtê. Vào tập sách này cũng còn tồn tại những câu chuyện kể về vị tuyệt diệu Yêu Aphrôđít, thần chiến tranh Arét... Phần nhiều vị thần này mang về niềm vui, nỗi buồn, sự bất hạnh, khô nóng phúc, bể dâu cho trái đất thần linh.

Tập 3: Quả táo bị cắn dở Vàng Và con gái Hêlen Diễm Lệkể về những nữ thần uy quyền tranh nhau quả apple vàng với dòng chữ "tạng siêu mẫu nhất". Thanh nữ Hêlen diễm lệ là quà tặng mà chị em thần tình yêu dành riêng cho chàng Parít hào hoa. Parít đang nghe theo tiếng hotline của trái tim mà lại quyên đi quê hương, đẩy thành Tơroa vào thảm họa...

Tập 4: đều Chiến Công Của Hécquynkể về người anh hùng Hécquyn đã kiêu dũng vượt bao nguy hiểm, thử thách, lập 12 kỳ công hiển hách. Nghe theo thần Đạo Đức, Hécquyn đã tiêu diệt những côn trùng hiểm họa đưa về cuộc sống an ninh cho dân lành...

Tập 5: cỗ Lông rán Vàng cùng Giadôngkể về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng của người Acgô. Vì ước ao giành ngôi báu nên Giadông đã mang Mêđê - nàng công chúa hiểm độc biết pháp luật. Giadông đã bắt buộc trả giá đến tham vọng của bản thân bằng niềm hạnh phúc cuộc đời và mạng sinh sống của 2 người con trai bé bỏng.

Tập 6: Hêlen Tuyệt sắc Và cuộc chiến Thành Tơroakể về trận chiến thành Tơroa kéo dãn dài gần chục năm trời, vì sao do phái mạnh Parít đã cướp nàng Hêlen diễm lệ... Phía hai bên đã mất tổn hao biết bao binh tướng mạo mà trận chiến vẫn chưa kết thúc. Những thần tiên trên trời cũng tham chiến. Cuối cùng, Uylitxơ đã cần sử dụng mưu con con ngữa gỗ để hoàn thành cuộc chiến.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Buồn Nhất Trong Cuộc Sống Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tập 7: Cuộc phiêu bạt Của Uylítxơkể về cuộc hành trình dài trở về quê hương của Uylítxơ với bao nhiêu nguy hiểm, sóng gió... Người vợ Pênêlốp - người vk xinh đẹp và đức hạnh của Uylítxơ vẫn phải láu lỉnh từ chối bầy cầu hôn quyền uy nhằm nuôi bé và chờ ck sau 20 năm dằng dặc.

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của khách hàng ♥> 14 - truyện tranh Online > Tranh 3> Truyện truyền thuyết thần thoại Hy Lạp (Cực Hiếm)
*
truyền thuyết thần thoại Hy Lạp Tập 7 -Số phận và gần như bi kịch

Tìm kiếm chủ đề nội dung bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng chính xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mi ri nhằm tìm truyện người sáng tác này
$$**=====DS truyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh new Đang Update=====**$$
KHÔNG coi ĐƯỢC ẢNH tầm nã CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*

*
Thần Thoại Hy Lạp Tập 7 -Số phận và mọi bi kịch
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC search TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
*