Mới đây, khi hóng hớt trên những diễn đàn giải trí, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa bất chợt thấy dân tình buôn chuyện về hotgirl Cbiz đầu tiên được Thành Nghị theo dõi trên mạng làng hội. Hãy thuộc mình mày mò xem đó là ai nhé!

*

Nhờ thành công xuất sắc của lưu lại Ly hotgirl Sát, Thành Nghị vụt sáng chỉ sau một đêm và hối hả trở thành cái tên được tìm kiếm và săn lùng của làng vui chơi Hoa ngữ. Sau thời điểm nổi giờ thì mọi động thái của mỹ nam giới này những được công chúng thân thiện hết mực cùng danh sách những người mà Thành Nghị quan sát và theo dõi trên mạng xã hội Weibo cũng được các “thánh soi” chú ý tới.

Bạn đang xem: Thành nghị và bạn gái

*

Theo tin tức mình tò mò được thì phần nhiều những bạn mà Thành Nghị theo dõi đông đảo là đồng nghiệp trong showbiz như những ngôi sao sáng cùng trực thuộc “mái nhà chung” Hoan Thụy hay những người từng hợp tác với anh trên màn ảnh như Hầu Minh Hạo, Doãn Chính, Triệu Lệ Dĩnh...

*
*

À, tất cả Viên Băng Nghiên – người từng được xem là “người tình màn ảnh hoàn hảo nhất” của Thành Nghị tuy thế đã “đứt duyên” giữa mặt đường khi nhà trai chủ động “xé couple” cũng vẫn có mặt trong danh sách follow của mỹ nam này đó nha!

*
*
Thành Nghị từng “xào couple” cực bạo tay, sau đó lại xa lánh các bạn diễn ngay trên sảnh khấu.

Nói thật thì mình cũng rất là ngạc nhiên, do lẽ, ngay trong khi Lưu Ly hotgirl Sát vừa kết thúc, Thành Nghị từng thừa nhận “đủ gạch để xây biệt thự” vì dữ thế chủ động xa lánh Viên Băng Nghiên trên sảnh khấu. Điều này khiến mình tưởng là quan hệ giữa Viên Băng Nghiên – Thành Nghị sẽ “toang nặng” rồi cơ! Ai ngờ, thiếu phụ diễn viên Chúc Khanh Hảo vẫn còn đó nằm vào danh sách bằng hữu của Thành Nghị nè!

*
*

Dĩ nhiên, Viên Băng Nghiên đã xuất hiện thì Trương Dư Hi – tín đồ tình màn ảnh mới của Thành Nghị cũng thiết yếu thiếu thương hiệu trong list theo dõi của anh ý được rồi! bản thân đoán là sau Dữ Quân Ca, ít nhiều khán giả vẫn “đẩy thuyền” cho đôi bạn trẻ trai tài gái sắc này đó!

*
*

Dương Tử - người nên duyên với Thành Nghị trong Trầm Vụn hương Phai cũng được mỹ phái mạnh này ấn nút follow khi hòa hợp tác. Tuy vậy phim không lên sóng nhưng quan sát vào phần lớn loạt hình ảnh “nhá hàng” tự phía đoàn phim, bản thân thấy bội phản ứng hóa học của hai bạn trẻ cũng cực kỳ ổn áp, xứng đáng nhận được cả ngàn cái lượt thích đó nha!

*

Quay lại chủ thể chính, ai là nàng diễn viên thứ nhất được Thành Nghị follow trên mạng xã hội nào? chưa phải Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi tốt Dương Tử đâu nha! thiệt bất ngờ, đó chính là “mỹ nhân má lúm đồng tiền đẹp tuyệt vời nhất xứ Đài” Trương Đình các bạn ạ!

*
*

Bước chân vào xã giải trí từ năm 1989, Trương Đình là thanh nữ thần vào lòng phần đông khán giả Việt, nhất là thế hệ 8X – 9X. Với nhan sắc xinh đẹp, lúm đồng tiền thướt tha và diễn xuất tốt, thiếu nữ diễn viên được yêu dấu qua 1 loạt những bộ phim nổi tiếng như Trộm Long Tráo Phụng, Hoa Cô Tử, bản lĩnh Kỷ gọi Lam 3, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ…

*

Sau khi kết hôn với Lâm Thoại Dương, Trương Đình gần như không còn hoạt động trong xóm phim ảnh, lâu lắm chưa có phim gì mới khiến mình nhớ tiếc nuối đôi chút.

*
*

Theo thông tin mình tò mò được thì Thành Nghị từng có thời cơ hợp tác cùng với Trương Đình trong bộ phim Đường Cung mỹ nhân Thiên Hạ (2011). Đây cũng chính là tác phẩm trước tiên trên màn ảnh của Thành Nghị. Trong đó, mỹ phái nam này chỉ hóa thân thành một vai phụ ít suất diễn là Phùng tiểu Bảo – em chúng ta của tướng tá quân Bùi thiếu thốn Khanh (Hà Thịnh Minh).

Xem thêm:

*
*

Ngoài Trương Đình thì Đường Cung mỹ nhân Thiên Hạ còn có sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng như Lý tè Lộ, Minh Đạo, Trịnh Quốc Lâm, Dương Mịch, trần Hiểu... Nuốm nhưng, “mỹ nhân má lúm đồng xu tiền đẹp nhất” mới là người được Thành Nghị ấn nút theo dõi thứ nhất đó!

*

Đã 10 năm kể từ ngày phim lên sóng, Trương Đình rút khỏi làng vui chơi giải trí và tập trung cho bài toán kinh doanh, biến hóa phú bà bạc bẽo tỷ của Cbiz, Dương Mịch trở thành hotgirl thành công tuyệt nhất nhì vắt hệ sau 1985, Thành Nghị cũng đều có sự nghiệp của riêng rẽ mình. Nhìn tổng thể thì dàn sao Đường Cung người đẹp Thiên Hạ các gặt hái được nhiều thành công trên tuyến phố họ vẫn chọn đúng không nào nào?

*

Giờ đây, lúc sự nghiệp thăng hoa, Thành Nghị vẫn duy trì Trương Đình trong list theo dõi dù người mẫu 51 tuổi này không còn chuyển động trong showbiz Hoa ngữ nữa. Chúng ta có bất thần khi biết Trương Đình là mỹ nhân Cbiz đầu tiên được mỹ nam lưu giữ Ly hotgirl Sát theo dõi trên social không nào? Hãy chia sẻ ngay với Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa bên dưới dòng phản hồi nhé!

*Bài viết của Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa gửi về mamnongautruc.edu.vn.