gồm có cách giao dịch tiền năng lượng điện qua ngân hàng nào và tác dụng của việc giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua bank là gì? thuộc Gpay tò mò qua share dưới đây:

Ngày nay quý khách không buộc phải chờ tín đồ của điện lực đến tại nhà thu chi phí hoặc ra quầy thanh toán giao dịch để đóng tiền điện nữa. Cùng với sự cải tiến và phát triển của công nghệ, tín đồ tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích công nghệ để dữ thế chủ động thanh toán các hóa đơn tiêu dùng, điển dường như thanh toán tiền điện qua ngân hàng. Vấn đề nàygiúp quý khách chủ rượu cồn được thời gian, máu kiệm chi tiêu và tránh được nỗi lo quên đóng tiền điện.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền điện qua ngân hàng agribank

Vậy việc giao dịch này tiện nghi này được thực hiện ra sao và có các phương pháp nào mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện?

Các vẻ ngoài thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng

1. Thanh toán giao dịch tiền điện qua ngân hàng bằng vẻ ngoài trích nợ tự động từ tài khoản

Hàng tháng bank sẽ auto trích nợ trường đoản cú tài khoản bank bạn đang áp dụng để tiến hành việc giao dịch tiền điện. Để sử dụng dịch vụ này, người tiêu dùng cần nên đến bank để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giao dịch thanh toán tiền điệnbằng bề ngoài trích nợ tự động hóa phù phù hợp với những khách hàng quá bận rộn, giảm trí nhớ việc thanh toán giao dịch hóa solo tiền năng lượng điện định kỳ. Với hiệ tượng này người tiêu dùng sẽ không sợ trễ việc thanh toán của bất kỳ hóa solo nào.

2. Giao dịch tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng internet banking/mobile banking

Với vẻ ngoài này, quý khách hàng không phải đi đâu, chỉ cần ngồi nhà và tiến hành vài thao tác trên máy có liên kết internet là hoàn toàn có thể thanh toán được hóa 1-1 tiền điện. Để sử dụng hiệ tượng này, người tiêu dùng phải tài giỏi khoản làm việc ngân hàng, với mỗi ngân hàng sẽ sở hữu điều kiện đăng ký theo phép tắc khác nhau.

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ dịch vụ giao dịch thanh toán tiền điện bằng internet banking/mobile banking. Có thể kể mang đến như Vietcombank, BIDV, mamnongautruc.edu.vn, Techcombank,...

Với hình thức thanh toán tiền năng lượng điện qua bank bằng internet banking/mobile banking, khách hàng có thể chủ động giao dịch thanh toán tiền điện phần lớn lúc gần như nơi nhưng mà không cần thêm bất cứ bước đăng ký dịch vụ nào ngoài bài toán sở hữu 1 tài khoản ngân hàng.

*

3. Giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua bank tại quầy giao dịch

Để thuận tiện cho người dân trong vấn đề đóng chi phí điện, nhiều bank đã trở thành đối tác của tập đoàn lớn điện lực để biến điểm thu hộ chi phí điện. Những ngân hàng có cung ứng dịch vụ này bao gồm: ABBank, BIDV, VIB, mamnongautruc.edu.vn, HDBank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Lien
Viet
Post
Bank, Vietinbank, SCB.

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của các ngân hàng này nhằm đóng chi phí điện, mỗi khách hàng có mã quý khách hàng riêng. Lúc tới nộp tiền điện tại ngân hàng, chỉ việc đọc mã quý khách hàng và giao dịch thanh toán là đang hoàn tất việc thanh toán tiền điện qua ngân hàng tại quầy giao dịch.

*

4. Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng thẻ ATM

Nếu chúng ta không thực hiện internet banking hay là không muốn xếp mặt hàng nộp tiền tại quầy giao dịch thanh toán thì đóng tiền năng lượng điện qua bank bằng thẻ ATM là một trong cách xứng đáng để cân nặng nhắc. Tại phần lớn ATM của những ngân hàng hiện thời đều cung cấp dịch vụ này, như ATM của BIDV, Vietcombank,... Sau khoản thời gian nhét thẻ vào khe, chỉ cần thực hiện chỉ dẫn trên màn hình để tiến hành việc giao dịch thanh toán tiền điện qua bank bằng thẻ ATM.

5. Thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng các ví điện tử liên kết

Thông qua các ví năng lượng điện tử link với ngân hàng, bạn cũng có thể thực hiện nay việc giao dịch thanh toán tiền điện. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ tiền khi giao dịch thanh toán thành công. Để áp dụng được dịch vụ thương mại này, khách hàng hàng cần phải có thẻ bank và triển khai liên kết với những ví năng lượng điện tử có cung ứng dịch vụ. Các ví năng lượng điện tử như Viettel Pay, Momo, Gpay,.. Đều hỗ trợ dịch vụ này.

Thanh toán tiền năng lượng điện qua Gpay

*

Tuy mới ra mắt tính năng thanh toán chi phí điện trong thời gian gần đây, tuy thế Gpayđã đổi thay ứng dụng được rất nhiều khách hàng tin cậy bởi những dịch vụ ứng dụng mà ví năng lượng điện tử này có lại.Trên đó là các thông tin cũng tương tự các hiệ tượng thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng hi vọng sẽ giúp đỡ ích được cho các bạn.

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings to allow Javascript lớn execute. See your browser"s documentation for specific instructions.

Web nội dung Viewer

Component kích hoạt Menu
Actions
*

*

*

Nếu các bạn đang tài giỏi khoản trên mamnongautruc.edu.vn, cùng sử dụng những dịch vụ của mamnongautruc.edu.vn, hãy để mamnongautruc.edu.vn giúp bạn tối giản mọi thanh toán thanh toán.

Tháng nào thì cũng thế, đến hẹn lại lên, các hóa solo tiền điện, chi phí nước, viễn thông, học phí, bảo hiểm,…đều như được đặt lịch, vào ngày đúng giờ đồng hồ là "ting ting". Nhưng làm nuốm nào để rất có thể thanh toán đầy đủ lúc gần như nơi, mà không cần thiết phải cầm hóa đơn ra điểm thu dịch vụ? Hãy nhằm mamnongautruc.edu.vn giúp cho bạn điều đó!

Bạn hãy mang đến với mamnongautruc.edu.vn, đk mở tài khoản và sử dụng những ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng nông nghiệp mamnongautruc.edu.vn (mamnongautruc.edu.vn E-Mobile Banking, mạng internet Baning, SMS Banking, ATM/POS/CDM). Đến hạn thanh toán, bạn chỉ việc làm một trong những cách sau:

Cách 1: thanh toán trên E-Banking của mamnongautruc.edu.vn

a. Trênứng dụng ngân hàng nông nghiệp mamnongautruc.edu.vn E-Mobile Banking

*
+Bước 1: Đăng nhập ứng dụng mamnongautruc.edu.vn E-Mobile Banking

+Bước 2: lựa chọn tính năng thanh toán hóa đơn

+ bước 3: chọn mục Hóa đối kháng tiền điện, nhập khu vực/Mã khách hàng.

+ cách 4: xác thực giao dịch, giao dịch thành công..

(Bạn hoàn toàn có thể lưu những hóa đối chọi của mình, để cho hạn mamnongautruc.edu.vn sẽ tự động hóa nhắc bạn thanh toán.)

b. Trên
Internet Banking: bạn đăng nhập ứng dụng Internet Banking của ngân hàng nông nghiệp tạiđường dẫn: https://ibank.mamnongautruc.edu.vn/Giao dịch/ Thanh toán/ Chọn kiểu dịch vụ thanh toán/ Thanh toán.

c.Đối với vận dụng SMS Banking, chúng ta thanh toán thông qua cú pháp:

VBA TT Mã
Nhà
Cung
Cấp
Dịch
Vụ/Số
Thuê
Bao/sốhợpđồng/mãkháchhàng gởi 8149

d. Bên cạnh ra bạn có thể thực hiện thao tác thông qua khối hệ thống ATM/POS/CDM của mamnongautruc.edu.vn

Cách 2: Đăng ký dịch vụ thương mại nhờ thu tự động hóa tại những điểm giao dịch tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên toàn quốc.

Với dịch vụ thương mại này, sau khi đăng ký, hàng tháng thanh toán viên ngân hàng agribak sẽ tự động trích tài khoản của quý khách để trả phí.

Xem thêm: Thổi Sáo Hay Nhất Việt Nam, Top 15 Nghệ Sĩ Sáo Trúc Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Cách 3: Đến hạn thanh toán, bạn qua những điểm giao dịch thanh toán của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn để thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn.