Shopee là 1 trong kênh buôn bán online, là nền tảng thương mại dịch vụ điện tử số 1 tại Đông nam giới Á cùng Đài Loan. Hiện nay nay, nhiều người dùng Shopee có nhu cầu đổi thương hiệu nhưng chưa biết cách thực hiện. Nội dung bài viết sau Salework lí giải cách đổi tên đăng nhập Shopee cực nhanh lẹ và 1-1 giản.

Bạn đang xem: Thay đổi tên đăng nhập shopee

Tên đăng nhập Shopee là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn cách thay tên đăng nhập Shopee thì bạn phải hiểu tên singin Shopee là gì trước. Tên đăng nhập Shopee đó là tên thông tin tài khoản mà bạn sử dụng để đăng kí sống lần trước tiên sử dụng. Tên đăng nhập Shopee không phải là tên để buôn bán có thể trùng với người này, tín đồ kia.

Tên singin Shopee là tên duy nhất, nó độc lập, chỉ có 1 và ko trùng với bất kỳ tài khoản Shopee nào khác. Chúng ta có thể đăng nhập nhiều thông tin tài khoản trên Shopee. Thông thường, tên đăng nhập Shopee sẽ bao gồm 10 ký kết tự tất cả chứa cả chữ cùng số. Tên tất cả dạng chữ in hay viết liền không dấu, không chứa ký kết tự sệt biệt, ko viết in hoa với không chứa khoảng tầm trắng.

Tên singin Shopee liệu có phải là tên shop trên Shopee không?

Hiện nay, tương đối nhiều người vẫn nhầm lẫn thân tên đăng nhập Shopee cùng tên cửa hàng trên Shopee. Thực tế, 2 thương hiệu này là hoàn toàn khác nhau, đây là 2 tên độc lập và không có bất kỳ mối tương quan nào cho nhau cả.

Tên singin Shopee là tên bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản. Tên này thường xuyên hiển thị dưới sản phẩm khi khách hàng vào xem sản phẩm đó.Tên shop trên Shopee là tên sẽ hiển thị sống thanh search kiếm sản phẩm. Tên này thường thay mặt đại diện cho chủ yếu shop bán sản phẩm và không thể sử dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản được. Tên shop có thể được đổi và được để tùy ý sao để cho thật giỏi và lôi kéo để người tiêu dùng dễ lưu giữ và dễ dàng tra khi mong muốn tìm kiếm để sở hữ hàng.

Hướng dẫn cách đổi tên đăng nhập Shopee trên smartphone nhanh chóng

Để thay tên đăng nhập trên Shopee bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta click chọn mục Tôi nghỉ ngơi phía góc bên dưới bên bắt buộc màn hình. Tại trên đây giao diện màn hình sau sẽ hiện ra, bạn ấn trực tiếp lựa chọn tên singin để triển khai đổi tên.


*
*
*
*
*
*

Thay thay đổi mọi tin tức tại mục làm hồ sơ của tôi


Bước 3 nhận lưu nhằm hoàn tất quy trình đổi tên singin trên Shopee.

Như vậy là chỉ với một vài thao tác rất 1-1 giản, mau lẹ và dễ dàng bạn đã sở hữu 1 tên singin mới. Sau khoản thời gian vừa bắt đầu đổi tên chấm dứt thì các bạn sẽ không thể đổi tên đăng nhập new ngay nhanh chóng được nữa mà phải cần phải có thời gian.

Một số xem xét trong quy trình đổi tên singin Shopee

Để quá trình đổi tên singin Shopee được thuận tiện và diễn ra nhanh chóng duy nhất thì chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tên singin sẽ bao hàm 10 ký kết tự cùng được bố trí ngẫu nhiên (Ví dụ: o90avtw7j2) thì sẽ chỉ chuyển đổi tên một lần duy nhất. Ngôi trường hợp các bạn là người bán hàng trên Shopee thì tên đã được biến hóa tên sau 30 ngày tính từ lúc lần đổi gần nhất.Trường hợp tài khoản Shopee của chúng ta được chế tạo từ link với Ví Shopee
Pay thì để thay tên Shopee sẽ cung ứng bạn. Lúc này bạn yêu cầu gửi yêu cầu biến đổi tên singin bằng e-mail đã đk tài khoản Shopee với các thông tin gồm: Tên đăng nhập mới, số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk tài khoản Shopee, tại sao muốn chuyển đổi tên là được.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách đổi tên đăng nhập Shopee nhanh chóng, dễ ợt cho rất nhiều ai chưa biết. Chúng ta hãy xem thêm và đuc rút ngay để thực hiện khi quan trọng nhé. Chúc bạn đổi tên tài khoản Shopee thành công.

Tên đăng nhập của chúng ta trên Shopee do một vì sao nào đó, hoàn toàn có thể là quá cực nhọc nhớ hoặc bạn muốn nó trùng với tên cửa hàng của mình,….nên nhiều người đang muốn đổi khác sang một tên singin khác. Chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải bạn quá trình để gồm thể biến hóa tên singin shopee hối hả và thuận lợi nhất. Hãy thuộc theo dõi nhé.

*

1. Tên singin Shopee là gì?

Tên đăng nhập tài khoản Shopee đó là tên của tài khoản khi bạn đăng ký thông tin tài khoản Shopee. Khác với việc bạn có thể trùng tên với những người này, bạn kia, tên singin Shopee là duy nhất với không được trùng với bất cứ tên thông tin tài khoản nào không giống đã có trên Shopee.

Tên singin Shopee buộc phải theo định dạng: chữ in thường xuyên viết liền không dấu, ko chứa cam kết tự đặc biệt, không chứa khoảng trắng, ko viết in hoa.

2. Thương hiệu đăng nhập và tên shop có gì không giống nhau

Tên singin là thứ dùng để làm đăng nhập vào thông tin tài khoản Shopee của công ty và nó đang hiển thị ngơi nghỉ dưới thành phầm khi người tiêu dùng xem sản phẩm.

Còn tên shop sẽ là tên hiển thị của shop khi search kiếm nghỉ ngơi thanh tìm kiếm Shopee, thương hiệu này thay mặt cho cửa hàng và không thể dùng để làm đăng nhập được. Ko kể ra, tên cửa hàng đòi hỏi phải được lấy tên sao làm sao cho thật hay, hấp dẫn để khách hàng hàng có thể dễ dàng ghi lưu giữ và dễ dãi search tên siêu thị trên Shopee.

3. Cách biến đổi tên đăng nhập Shopee

Cách thay tên trên ứng dụng

Bước 1: Bạn truy vấn vào tài khoản Shopee của mình, nhấn vào mục Tôi và tiếp tục nhấn vào tên đăng nhập của khách hàng như hình bên dưới đây.

Bước 2: trong phần Sửa hồ nước sơ, các bạn sẽ thấy gồm một mục tên đăng nhập, ấn vào đó để sửa thương hiệu đăng nhập

*

Bước 3: Nhập tên đăng nhập mới theo như đúng định dạng nhưng mà shopee nguyên tắc với tên đăng nhập.

Nếu tên singin bị trùng, thông tin sẽ chỉ ra tên đăng nhập của chúng ta đã tồn tại từ bây giờ bạn bắt buộc nhập tên đăng nhập khác. Mẹo cho chính mình nên chọn tên đăng nhập bao gồm cả chữ và số liên quan đến mình nhằm tránh bị trùng.

Xem thêm: Tổng Công Ty Điên Lực Hà Nội, Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Điện Lực

Cách chuyển đổi tên đăng nhập trên web shopee

Bước 1: Bạn đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Trên góc trên bên phải, các bạn ấn vào tên singin được tạo thốt nhiên của mình, chọn tài khoản của tôi

*

Bước 2: tại mục làm hồ sơ của tôi, chúng ta xóa tên đăng nhập cũ đi với nhập tên đăng nhập mới vào

*

Bước 3: dấn Lưu để hoàn thành

4. Một trong những lưu ý

- Tên đăng nhập cũ bao hàm 10 ký tự được bố trí ngẫu nhiên (Ví dụ: o90yrtw5j1) thì đang chỉ chuyển đổi tên một lượt duy nhất. Còn nếu như bạn là người buôn bán trên Shopee thì sẽ được đổi khác tên sau 30 ngày kể từ lần thay đổi gần nhất.

- Đối với tài khoản Shopee được tạo từ việc liên kết bằng Ví Shopee
Pay thì Shopee sẽ hỗ trợ bạn thay đổi tên đăng nhập. Bạn chỉ việc gửi yêu cầu biến đổi tên đăng nhập bằng e-mail đã đk tài khoản Shopee với các thông tin sau:

Tên singin mới

Số điện thoại đã đk tài khoản Shopee

Lý vì cần biến đổi tên đăng nhập

*

- các trường vừa lòng còn lại, các bạn sẽ không thể biến hóa tên đăng nhập. Giả dụ cần thay tên đăng nhập chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với Shopee sẽ được hỗ trợ

- Nếu bạn có nhu cầu dùng tên đăng nhập khác cùng với số điện thoại cảm ứng đã đăng ký, bạn có thể xóa tài khoản Shopee đó để tạo thông tin tài khoản mới


Tags: , tài khoản shopee, đăng ký shopee, tên singin shopee, cách biến đổi tên đăng nhập shopee,