Diễn Viên: Law Lan, Huỳnh Tông Trạch, Ngụy Tuấn Kiệt, nai lưng Sơn Thông, Huỳnh Đức Bân, Qiukai Min, Peter Lai, Mo Yao, Weijia Xiong, Liu Qi Chuo, Quách Diệu Minh, Dương Uyển Nhi, Ruande Qian, v..v.

Bạn đang xem: Thế giới kỳ ảo của nhóm họa sĩ manga việt

Thể Loại: kinh Dị, túng Ẩn, Ma.

Năm phát Hành: 08-2001

Ngôn Ngữ: giờ Quảng/ Cantonese

Đánh Giá: ★★★★★

Số Tập Phim: 6 Tập (bao bao gồm 11 mẩu chuyện khác nhau)

Tập 1: +Thông Điệp Tử Vong/ 死亡通牒/ Message of the Death. +Quả Báo/報應/Retribution.Tập 2: +Mắc Nghiện/上癮/Addictied. +Hiếu Đạo/孝道/Filial piety.Tập 3: +Bách Quỷ Dạ Hành/百鬼夜行/The Illustrated Night Parade of a Hundred Demons. +Chơi Cán Mức/玩過界/Play Off LimitTập 4: +Quỷ Đại Ca/鬼大佬/The Gangster Ghost. +Chết ko Đứt Hơi/死唔斷戲/The Play of DeathTập 5&6: +Đòi Nợ/討債兒/Dun Children. +Miệng Lưỡi Chiêu Hồn/口舌招魂/Evocation Tongue.*Tập bị mất: +Làng Guigu/鬼故村/Guigu Village

Tóm Tắt: bộ phim truyền hình kinh dị của TVB đươc sản xuất vào năm 2001 này bao gồm 11 mẩu chuyện ma rùng rợn chia phần lớn ra thành 6 tập phim. Mỗi câu chuyện kể về hầu hết chuyện ma khác biệt dựa trên vấn đề rất đời hay như lên mạng truyện trò với fan lạ, chọc phá người khác, lợi dụng báo chí truyền thông thông truyền tin tức giả nhằm trục lợi,..cho đến những đề tài rạm thúy hơn hoàn toàn như con dòng bất hiếu với phụ vương mẹ, trái báo, fan từ kiếp trước cho để đòi nợ, v..v. Không chỉ làm cho người xem cảm giác rùng rợn, mà bộ phim này còn tấn công vào tư tưởng người xem bỡi những bài học đạo đức như chớ nên làm chuyện ác bởi vì trước sau đều có khả năng sẽ bị quả báo và con cái thì bắt buộc nên có hiếu với cha mẹ dù còn sống xuất xắc đã chết để chớ bị ăn năn hận sau này…

Cảm nghĩ về Riêng:

Phim này thì mình xem từ bỏ hồi còn bé dại với người mẹ và chị, coi thì thấy hại vì tất cả ma thôi nhưng to lên coi lại thì mới có thể thấy thấm chiếc hay của phim. Như tôi đã nói bên trên phần nắm tắt, Dị Giới Hung Linh không những làm cho người xem sợ mà giáo dục đào tạo người xem bí quyết làm người. Trong phim thì mình muốn nhất 2 câu chuyện, Bách Quỷ Dạ Hành và bị tiêu diệt Không Đứt Hơi, tới hiện nay mà các lần xem 2 tập này bản thân sợ mang lại không ngủ được
! thật chứ chả đùa…Ngooài ra, tập bị tiêu diệt Không Đứt khá này cũng giới thiệu vở kịch Lôi Vũ cùng với mình, 1 vở kịch nói về cô hầu yêu thương 1 cậu thiếu thốn gia nhưng cuối cùng phát chúng ta lại là loạn luân bằng hữu (vở kịch này thảm thôi rồi luôn TTo
TT).

*

Phim này còn có phần hai là trái đất Kỳ Ảo tốt Kỷ Huyễn Triều/奇幻潮/The Zone or Fantasy Trend, với sự tham gia của nhiều diễn viên khét tiếng ngày trước và bây giờ như: Trịnh Y Kiện, chung Gia Hân, La Mẫn Trang, Xa Thi Mạn(chỉ là cameo thôi ^3^!), Dương bốn Kỳ, Mạch trường Thanh, Tiêu chủ yếu Nam, từ bỏ Tử San, La Diệu Tường, hồ Định Hân,v..v. được phân phát hành vào năm 2005, có 26 chủng loại chuyện chia hồ hết thành 22 tập phim hay là không kém gì phần 1, rất rất đáng xemhttp://www.phimtructuyen24h.net/xem-phim/The-Gioi-Ky-Ao-The-Zone/server1/tap01.html)

Tóm lại cứ phim cũ của TVB là ngoài chê duy nhất là phim vào trong thời gian 1990s cùng 2000s, và dĩ nhiên Dị Giới Hung Linh cũng nằm trong xếp vào hạng tuyệt hết biết, ám hình ảnh cũng nằm trong dạng miễn bàn!! Đối cùng với các bạn muốn phim ma, phim này là một phim không nên bỏ qua ❤

*Làng Guigu là câu chuyện cuối cùng trong phim, nhưng không hiểu vì sao lúc được việt nam lồng giờ đồng hồ thì tập đó lại bị mất, trọn vẹn không thể tra cứu được mặc dù là trên mạng hay download băng đĩa. Nếu bạn nào biết giờ Quảng/Cantonese thì nên dùng Google search “鬼故村”, thì sẽ rất có thể xem được bên trên Tudou :))))))) Nhưng nếu như khách hàng nào ko xem được thì nội dung bộ phim truyền hình này là: 1 nhóm tất cả năm tín đồ bạn thách thức nhau cùng đến tham quan ngôi xóm Guigu, là vị trí được biết đến với câu chuyện ma và những chiếc chết bí ẩn của bạn dân nơi này. Cùng với người lí giải viên, họ thăm quan từng vị trí mà trước đây có người bị giết bị tiêu diệt hay tự vẫn gồm: cô gái thắt cổ, fan nhày sông, quý ông trai bị thiêu sống, kẻ bị chôn sống và cô gái cắt cổ tay trường đoản cú tử, những chuyện trở nên kì quặc hơn khi từng người trong team dần cảm thấy không khỏe mạnh rồi như bị ma nhập họ đòi loại bỏ đi nói là để tìm 1 chỗ để suy nghĩ ngơi, cùng không khí trong ngôi xã này mỗi một khi một u ám và mờ mịt đến tởm sợ. Địa điểm tham quan du lịch cuối cùng đó là một thường thờ thọ năm xây lên nhằm thờ phụng phần lớn người rủi ro đã bị tiêu diệt hoặc tử từ bỏ được giới thiệu bởi 1 ông lão bán sản phẩm kì kỳ lạ trong làng. Bao gồm tại chỗ này cô nàng còn lại vào nhóm và người hướng dẫn viên du lịch du lịch mới nhận biết số phận buồn của phần nhiều kẻ đã viếng thăm cơ mà trước đây đã đi đến ngôi làng mạc này bao hàm cả 4 người xui xẻo trong đoàn tham quan. Mọi nơi họ tham quan du lịch qua, các vật họ đã va vào thật ra chỉ là bùa ngãi: loại lắc chân của cô nàng thắt cổ từ bỏ tử, chiếc giầy bên bờ sông, cây cột khu vực trói kẻ bị thiêu sống, chiếc xẻng xúc đất để chôn sống kẻ xấu số, và loại thùng đựng xác bị tiêu diệt của cô nàng cắt cổ tay mình…Sau khi nhận biết sự thật, hai người còn sót lại hốt hoảng quăng quật chạy ra khỏi làng, chạy chuẩn bị thoát thì người hướng dẫn viên mới dấn ra cô nàng trong đoàn du lịch tham quan thật ra đã chết từ lâu, và mang lại cuồi thuộc anh là người duy nhất có thể ra khỏi làng Guigu an toàn…

Nhóm người sáng tác Đào Tuấn Anh, Hoàng minh quân và nhóm họa sỹ cộng sự vẫn lên chiến lược 15 năm làm cho ra mắt bộ manga kỳ ảo "Bí ẩn Ozon", tiếp tục tinh thần chuyện tranh Việt.


*

Tập 1 của cục truyện Bí ẩn Ozon - Miền khu đất thánh. Ảnh: LL.

Ông Hoàng anh quân chia sẻ: "Chúng tôi sản xuất một quả đât trong lòng Trái Đất họ đang sống. Một diễn biến đủ thâm thúy và lôi kéo giới trẻ được đưa về bởi hầu như nhân vật dụng thú vị, đáng yêu và dễ thương và tương tự với tính phương pháp của bạn nhỏ bây giờ. Trái đất có thiện và bao gồm ác, thậm chí cái ác còn nhiều hơn nữa cái thiện và những bạn nhỏ tuổi trong thế giới Ozon phải cứng cáp để võ thuật với dòng ác".

Từ một comment viên trơn đá, Hoàng anh quân "lấn sân" sang nghành sáng tác chuyện tranh với cỗ manga kỳ ảo mới lạ. Tập đầu của Bí ẩn Ozon - Miền đất thánh - vẫn nhận được số đông phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía người hâm mộ nhí. Hệ thống nhân đồ gia dụng trong Miền khu đất thánh được đánh giá là nhiều dạng, sáng chế và cá tính.

Dự kiến, bộ truyện sẽ sở hữu được 42 tập, từng tập khoảng chừng 5 chương, 200 trang cùng được xuất phiên bản 2 tháng/lần.


Người thua cuộc những bộ sách thiếu nhi nổi tiếng

Năm 1992-1995, đơn vị văn Lê Phương Liên là người biên tập chính bộ truyện tranh "Đôrêmon" phiên bản tiếng Việt đầu tiên và viết giới thiệu các nhân vật của bộ truyện.


Tiềm năng của thị phần truyện tranh

Truyện tranh chỉ chiếm 60% doanh thu ở trong phòng xuất bản Kim Đồng. Mảng sách này cũng mang đến nguồn thu khả quan đến Nhà xuất bản Trẻ cùng một vài đơn vị khác.


Lê Lam


truyện tranh kỳ ảo bí hiểm Ozon Miền khu đất thánh manga Việt


*

sức nóng từ chuyện tranh

0 14

Thực tế đã chứng minh những bộ truyện tranh “made in Vietnam” như "Dũng sĩ Hesman", "Thần đồng đất Việt", "Long thần tướng"… đều luôn luôn có sức hút đặc biệt.

*

Để truyện tranh Việt không lép vế

0 182

Thị trường truyện tranh trong nước ngày một đa dạng, dẫu vậy tác phẩm Việt vẫn có phần thua cuộc so cùng với truyện ngoại nhập. Đại diện những đơn vị xuất bản bàn hướng cải tiến và phát triển thị phần.

Xem thêm: Cách đổi đội bóng trong fifa online 3, 【copy_sodo66

*

thị trường truyện tranh nhộn nhịp ở việt nam

0 1

Thị trường truyện tranh tại Việt Nam vừa mới đây có nhiều vươn lên là chuyển. Lượng lớn người yêu thích chuyện tranh giúp các nhà xuất bản, công ty sách tăng doanh thu.