Viet
Times – Cuốn sách của tác giả Mauro F. Guillén là một phiên bản phân tích sâu rộng về làng hội loài bạn trong thập niên 2030 và những xu thế lớn vẫn định hình thế giới tương lai.

Bạn đang xem: Thế giới trong tương lai


giám đốc Trung tâm bank số BIDV chia sẻ về 4 lao động chính trong biến hóa số cùng tầm nhìn 2025-2030 Dự báo: Nền kinh tế số nước ta lớn thứ 2 Đông nam giới Á vào năm 2030, đạt 220 tỉ USD Các phương án y tế đúng chuẩn được cung cấp bởi Io
T cùng AI vươn lên là hiện thực vào thời điểm năm 2030

*

Cuốn sách của t ác trả Mauro F. Guillén là một bản phân tích sâu rộng về làng hội loài người trong thập niên 2030


Thế giới mà họ sống đang chuyển đổi nhanh hơn lúc nào hết. Nếu như ngày trước, con người mất hàng trăm ngàn năm nhằm hình thành những xã hội sơ khai, ngày giờ đây, chỉ trong khoảng thời gian nửa nạm kỷ, một người hoàn toàn có thể chứng con kiến biết bao trận đánh bừng lên rồi dập tắt, biết bao thể chế từ thời điểm hưng thịnh cho đến khi suy tàn.

2030 là mốc thời hạn mà tác giả Mauro F. Guillén đặt ra trong cuốn sách viết về tương lai. Năm 2030 thoạt nghe thật gần tuy nhiên với tốc độ trở nên tân tiến vũ bão của khoa học, technology thông tin và quy trình toàn ước hóa ngày nay, 10 năm cũng đủ tạo ra vô vàn biến động nằm kế bên trí tưởng tượng của bọn chúng ta.

Cộng với phần đông tác động hủy diệt từ dịch bệnh Covid-19, tác giả Mauro F. Guillén xác minh con người của năm 2030 ko thể tiếp tục sống theo lối truyền thống. Vậy đề nghị cuốn sách của ông ra đời nhằm mục đích giúp fan hâm mộ có một cái nhìn tổng quan về các xu hướng đang diễn ra trên toàn cầu, mặt khác tự đồ vật trước những thời cơ lẫn thử thách của nhân loại mới để không trở nên tụt lại phía sau.

*

Bìa cuốn sách ấn bản tiếng Việt

Được viết bằng văn phong thu hút đan xen các dẫn chứng khoa học, 2030: Những xu thế lớn đang định hình nhân loại tương lai là một phiên bản phân tích sâu rộng, chặt chẽ và đầy thuyết phục về làng mạc hội loại người về sau gần, trải lâu năm trên nhiều lĩnh vực từ nhân khẩu học, khiếp tế, thành phố hóa cho tới những đổi mới công nghệ mới nhất như tiền năng lượng điện tử và trí tuệ nhân tạo.

Trong thập niên tới, số trẻ sơ sinh sẽ ít đi do hiện tượng kỳ lạ giảm sinh toàn cầu. Cầm cố vào đó, cầm hệ “đầu bạc” có thêm thời cơ tiến vào thị phần việc làm, biến đổi nhóm quý khách hàng được những doanh nghiệp thân thiết hàng đầu. Lứa tuổi trung lưu mới và cũ đang tranh giành vị nắm khi trọng tâm tiêu dùng toàn cầu di chuyển sang các châu lục nằm ngoài châu Âu với Mỹ.

Xuất hiện tại thêm nhiều thiếu nữ giàu có khiến cho cơ cấu quyền lực của làng mạc hội dần gửi hóa, nhưng lại họ cũng phải đương đầu với nhiều áp lực hơn và xu thế này rất có thể dẫn đến xung bỗng dưng giữa những nhóm phụ nữ khác nhau trong thôn hội.

Các thành phố tăng trưởng mạnh bạo tạo ra 1 loạt vấn đề mới như biến hóa khí hậu, to hoảng yêu cầu nước cùng đất đai.

*

Hàng loạt công nghệ nâng tầm như AI (trí tuệ nhân tạo), xe điện, in 3D, technology nano… mở ra không hề ít tiềm năng


Hàng loạt công nghệ cải tiến vượt bậc như AI (trí tuệ nhân tạo), xe điện, in 3D, technology nano… mở ra tương đối nhiều tiềm năng để giải quyết các vụ việc xã hội, mặt khác cũng mang tới nhiều tình nắm nan giải khi những phương thức truyền thống lâu đời và lớp bạn lao hễ cũ bị gắng chỗ.

Còn tương đối nhiều dự đoán thú vui về nền tài chính chia sẻ, trái đất không bốn hữu, những dự đoán về blockchain (chuỗi khối) cùng tiền tệ tương lai vẫn chờ độc giả khám phá.

Mauro F. Guillén là diễn giả, nhà tư vấn uy tín cho những doanh nghiệp, một chăm gia bậc nhất về xu hướng toàn cầu. Ông từng xuất sắc nghiệp buôn bản hội học tập ở Đại học tập Yale và kinh tế tài chính học nghỉ ngơi Tây Ban Nha. Ông đồng thời cũng là 1 nhà tứ tưởng, học đưa và giáo viên đoạt giải thưởng tại trường Wharton, vị trí ông duy trì chức giáo sư Zandman về cai quản Quốc tế và giảng dạy trong Chương trình thống trị Nâng cao bậc nhất cùng nhiều khóa huấn luyện và đào tạo khác mang lại giám đốc điều hành, MBAs và sinh viên đại học.

Hiện nay, ông là giám đốc kiêm Hiệu trưởng của Trường sale Cambridge Judge và là member của Queen"s College tại Đại học tập Cambridge. Ông sở hữu số đông cuốn sách đang xuất bản: The Architecture of Collapse, Global Turning PointsEmerging Markets Rule.

*

*

Mouse over to lớn zoom in


Cuốn sách này sẽ tương xứng với những fan hâm mộ quan tâm nghiên cứu về nghành nghề kinh tế, về sự việc biến động trong tương lai của kinh tế tài chính thế giới nói chung và sự cải cách và phát triển của tài chính Việt phái nam nói riêng.

Mô tả

CƯỜNG QUỐC trong TƯƠNG LAIVẼ LẠI BẢN ĐỒ THẾ GIỚI NĂM 2030

*

| NỘI DUNG CHÍNH |

Kinh tế nhân loại đến năm 2030 sẽ có những vạc triển như vậy nào? thế giới sẽ đổi khác ra sao?

Vị thay của Mỹ, china trong thời đại mới? Chiến tranh thương mại dịch vụ Mỹ – Trung liệu còn tiếp diễn?

Điều kiện để thay đổi một cường quốc trong tương lai? Nhật bạn dạng nên giao thiệp với các “cường quốc vào tương lai” như thế nào?

Tất cả sẽ được Hamada Kazuyuki, học trả Kinh tế-Chính trị danh tiếng của Nhật Bản, diễn giải, so với một bí quyết rõ ràng, khá đầy đủ trong Cường quốc trong tương lai – Vẽ lại bản đồ thế giới năm 2030. Cuốn sách được coi là “tập phiên bản đồ trái đất tương lai” dự kiến về một trái đất sắp đến.

Trong cuốn sách, Hamada Kazuyuki cũng được dành hẳn một trong những phần để đàm luận về tài chính Việt Nam. Việt nam được review là đất nước có nền tài chính phát triển trông rất nổi bật nhất làm việc châu Á. Với dân sinh trẻ, lứa tuổi thượng lưu ngày càng nhiều, thị phần quốc nội cải cách và phát triển nhanh chóng, cung ứng đó là tinh thần vượt lên nghịch cảnh, trở nên đau mến thành mức độ mạnh, thuộc một kế hoạch ngoại giao khôn khéo… nước ta có đầy đủ tham vọng, tầm quan sát và năng lượng chuyển mình thành cường quốc vào tương lai, thử thách các cường quốc hiện nay tại.

Cuốn sách này sẽ phù hợp với những người hâm mộ quan tâm nghiên cứu và phân tích về nghành nghề dịch vụ kinh tế, về sự biến động về sau của kinh tế thế giới nói thông thường và sự cách tân và phát triển của kinh tế tài chính Việt nam nói riêng.

*

| MỤC LỤC |

Dẫn nhập: cố gắng nào là một “Cường Quốc trong tương lai”?

Chương 1: các Cường Quốc vào tương lai.

Chương 2: Quyền bá chủ trái đất – các Qường Quốc hiện tại nay

Chương 3: Tiềm năng của Nhật Bản

Kết luận:

Thời đại của các siêu Quốc gia

Niên biểu tương lai mang lại năm 2100

Thông tin tác giả hamada kazuyuki

*

| TRÍCH ĐOẠN hay |

Trích: Dẫn nhập cố nào là một trong những “cường quốc vào tương lai”?

“Năm cột trụ chủ yếu để kháng đỡ một “cường quốc vào tương lai”

– Đạt nút độ chấp thuận cao của cư dân đang sống tại đó.

– độ lượng với tính đa dạng, các technology và phát minh mới dễ dãi ra đời cùng phát triển.

– rất có thể tiếp nhận, vận dụng an toàn và áp dụng linh hoạt các technology mới.

– Đưa ra phần đông giá trị quan mang tính chất phổ biến để nhiều người trên thế giới “muốn trở thành công xuất sắc dân nước đó”.

Xem thêm: Mơ thấy đàn ông ở truồng, đuổi đánh người trên đường sài gòn

– tất cả nguồn tài nguyên nhằm trở buộc phải “giàu có” (không chỉ các nguồn tài nguyên sâu dưới lòng đất mà còn có nguồn khoáng sản về nhân lực, khoáng sản du lịch,…)”

Trích Chương I: các cường quốc trong tương lai

“Tôi đã giới thiệu toàn thể về những “cường quốc trong tương lai” mà lại tôi vồ cập chú ý. Tôi muốn nói về tham vọng, tầm chú ý và năng lượng chuyển mình thành cường quốc của bảy tổ quốc mới nổi đang thử thách các cường quốc hiện tại tại.