Visalà thương hiệu Tổ chứcthẻ quốc tế giúp quý khách thanh toán, thanh toán qua thẻ với 2 hình thức: Debit với credit, bank HSBC triển khai cả hai loại thẻ này tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Thẻ thanh toán quốc tế hsbc


*
Ngân hàng HSBC

Hình thức thẻ visa debit HSBC

Sau khi khách hàng nhận được thẻ visa debit của HSBC do nhân viên cung cấp, quý khách cần kích hoạt thẻbằng giải pháp nhập mã pin được cung ứng và sau đó biến đổi lại mã PIN cho bạn để bảo vệ thông tin bảo mật.

Tiện ích khi mở thẻ

Để rút chi phí mặt

Rút tiền khía cạnh trong nước:Khách hàngcó thể rút tiền khía cạnh trong nướcvới giới hạn mức 40 triệu VND mỗi ngày. Vấn đề rút tiền hoàn toàn có thể được thực hiện:

Tại hơn 700 sản phẩm công nghệ ATM của bank HSBC với Techcombank sinh hoạt Việt NamTại ngẫu nhiên máy ATM hoặc bank nào có hình tượng VISA/PLUS

Rút tiền phương diện ở nước ngoài:Khách hàngcó thể rút tiền khía cạnh trong nướcvới hạn mức 40 triệu VND từng ngày. Vấn đề rút tiền có thể được thực hiện:

Tại hơn 10.000 lắp thêm ATM của HSBC trên mọi 40 đất nước và lãnh thổTại rộng 1 triệu đồ vật ATM có biểu tượng VISA tuyệt VISA/PLUS trên toàn cầm giới.
*
Thẻ tín dụng

Để buôn bán hàng hóa cùng dịch vụ

Thẻ visa debit HSBCđuợc gật đầu tại rộng 30 triệu điểm thanh toán có trưng bày biểu tượng Visa ở phần đa vị trí dễ nhìn thấy. Chỉ việc trình thẻ giao dịch quốc tếHSBC khi thanh toán, người chào bán sẽ yêu ước khách hàngký tên vào một hóa đối chọi có những thông tin về thẻvà số tiền buộc phải thanh toán. Khách hàngcần bình chọn số tiền in vào hóa đơn trước khi ký tên.

Sau lúc ký, chữ ký kết khách hàngsẽ được người bán so sánh với chữ ký ở khía cạnh sau của thẻ. Sau đó người cung cấp sẽ trao lại một hóa đơn cùng với thẻ và đề nghị kiểm tra lại để tránh sự cố nhầm lẫn cùng với thẻ của fan khác. Giới hạn ở mức thanh toán hàng ngày là 60 triệu VND.

Quản lý tài khoản thẻ

Ngân sản phẩm trực tuyến

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và cai quản tài khoản thẻ giao dịch thanh toán quốc tế HSBC của chính bản thân mình mọi lúc hồ hết nơi sau khoản thời gian đăng ký dịch vụ thương mại trực tuyến trọn vẹn miễn phí, an toàn, đơn giản và tiện lợi. Khách hàng có thể đăng ký thương mại & dịch vụ tại hsbc.com.vn, bank sẽ gởi đến quý khách hàng một thiết bị bảo mật thông tin để đăng nhập vào dịch vụ bank trực tuyến HSBC. Các tính năng bên trên hệ thống:

Xem số dư với kiểm tra thanh toán của thông tin tài khoản thẻ cùng (những) tài khoản HSBC khácThực hiện chuyển tiền trong trước cùng ra nước ngoàiTải về cùng in bảng sao kê thông tin tài khoản thẻ thanh toán giao dịch quốc tế hàng tháng mà không cần trực kế tiếp Ngân hàng.
*
Giao dịch

Ngân hàng qua điện thoại

Hotline 24/24: (84 8) 37 247 247 áp dụng tự động hóa và miễn chi phí cho tất cả các công ty thẻ visa debit

Với dịch vụ thương mại này, người sử dụng có thể:

Kiểm tra số dư trên tài khoản và tin tức về những giao dịch gần nhấtYêu cầu cấp số mật mã cá thể (số PIN) để áp dụng tại lắp thêm ATMThay thay đổi số sạc pin của Dịch Vụ ngân hàng Qua Điện Thoại HSBC

Tại thứ ATM

Ngoài câu hỏi rút tiền mặt, khách hàng hàng có thể kiểm tra số dư trên tài khoản hoặc in bảng sao kê thu nhỏ dại của (những) thông tin tài khoản HSBC.

Sử dụng thẻ visa debit HSBC an toàn

Khi cảm nhận thẻ, cam kết ngay bằng bút bi vào phần giải pháp trên khía cạnh sau của thẻGhi số thẻ ra giấy và chứa ở khu vực an toàn, tách biệt ngoài thẻXem thẻ như tiền mặt với giữ thẻ ở khu vực an toànĐừng quên đem lại thẻ sau khoản thời gian rút tiền phương diện từ máy ATM và sau mỗi thanh toán mua sắmKhi thanh toán, phải luôn ghi ký hiệu tiền tệ trước số tiền vào khung “total amount” trên biên nhận. Đồng thời, ko chừa ngẫu nhiên khoảng trống nào để tránh sự cố số tiền có thể bị ghi thêmKhi thanh toán, phải luôn ghi ký hiệu tiền tệ trước số tiền vào khung “total amount” trên biên nhận. Đồng thời, không chừa ngẫu nhiên khoảng trống làm sao để tránh vấn đề số tiền có thể bị ghi thêmGiữ biên nhận dành riêng cho khách hàng để khám nghiệm và so sánh với bảng sao kê thanh toán hàng tháng

Bảo vệ mã số PIN

Hãy nhớ số sạc pin của mình, thay vày ghi ra giấyKhông để bất kể ai áp dụng thẻ với không bật mí số PIN cho tất cả những người khácĐừng chọn hồ hết số quá dễ dàng đoán làm cho số PIN, ví như số CMND tuyệt ngày sinh của Quý kháchĐể an toàn hơn, thỉnh thoảng đề xuất đổi mã số pin tại bất kỳ máy ATM của bank HSBCKhông để người khác bắt gặp số sạc khi khách hàng dùng sản phẩm công nghệ ATM hoặc những trạm giao dịch thanh toán điện tử khác. Nếu ngờ vực có bạn nhìn thấy hoặc biết số PIN thì cần đổi bằng số PIN.
*
Thẻ tín dụng thanh toán HSBC

Thẻ bị thất lạc hoặc đánh cắp

Nếu thẻ bị mất hoặc tấn công cắp, hoặc mã số sạc pin bị bật mý cho một bên thứ ba, vui tươi báo tức thì cho thành phần dịch vụ quý khách hàng HSBCKhách mặt hàng sẽ phụ trách với toàn bộ các khoản thanh toán giao dịch phát sinh từ bỏ thẻ cho đến khi người sử dụng thông báo thẻ bị mất, bị ăn cắp hoặc số pin bị huyết lộ. Thẻ và số pin sạc sẽ không hề giá trị sử dụng sau khoản thời gian chủ thẻ thông tin mất hoặc tiến công cắp.

Bảng sao kê giao dịch

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lai các giao dịch thực hiện trên thẻ visa debit trong vòng 12 mon bằng các tải bảng sao kê điện tử của tài khoản chính thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến đường HSBC.Ngày lập bảng: Là ngày phát hành bảng sao kê thanh toán giao dịch hàng tháng của Quý kháchSố dư tài khoản: Là số tiền còn sót lại trong thông tin tài khoản đã trừ đi những khoản tiền giao dịchNgày giao dịch: Là ngày thanh toán được lưu lại trong thông tin tài khoản thẻ chínhChi tiết: Là thông tin chi tiết của những khoản chi phí gửi, các khoản tiền khía cạnh được rút và các giao dịch diễn ra trong khoảng thời hạn của bảng sao kêRút tiền mặt: Là danh sách liệt kê các số tiền giao dịch thanh toán ứng với từng khoản thiết lập sắm, ứng tiền hoặc trả phíTiền gửi: Là list liệt kê các số tiền thanh toán ứng với mỗi khoản nhờ cất hộ tiền hoặc hoàn tiền
*
Hướng dẫn áp dụng thẻ visa debit giao dịch quốc tế HSBC

Ưu đãi hấp dẫn

Điều kiện

Có tài khoảnvãng lai/an lợitiền đồng trên HSBCSố dư trung bình tối thiểu trong tài khoản hàng tháng: VND 3,000,000

TVC ra mắt Ngân hàng HSBC

Thủ tục

Bước 1 (bỏ qua nếu quý khách đã tài giỏi khoản VND):Để đăng ký Thẻ thanh toán Quốc Tế HSBC, Quý khách chỉ việc mở một thông tin tài khoản VNDvãng lai/an lợitại một trong nhữngChi Nhánh/Phòng Giao Dịchgần nhất của HSBC.Bước 2:Điền thông tin yêu cầu cấp cho Thẻ giao dịch Quốc Tế HSBC khi mở tài khoản, hoặc điền đầy đủ thông tin vàoĐơn Đăng ký kết Thẻ giao dịch thanh toán Quốc Tế HSBCnếu đã có tài khoản VND.Bước 3:Nhân viên tại chi nhánh sẽ cung cấp ngay Thẻ giao dịch thanh toán Quốc Tế cho người sử dụng cùng cùng với mã số PIN mang lại Thẻ.

Xem thêm: "Gia Đình Phép Thuật" Ngừng Chiếu Vì Áp Lực Kinh Phí, Gia Đình Phép Thuật (Tia Sáng Cuối Cùng)

Mọi thanh toán giao dịch sẽ được quy trở qua Đồng vn (VND) theo tỷ giá chỉ của tổ chức triển khai thẻ quốc tế VISA và ngân hàng HSBC quy định vào trong ngày hệ thống.Ngân sản phẩm HSBC được đọc là ngân hàng TNHH mtv HSBC (Việt Nam).