Fanpage Facebook là một trong những trong những công vậy đắc lực cung ứng doanh nghiệp khi kinh doanh online. Để giúp fanpage facebook phát triển, đằng tiếp nối phải là một trong đội ngũ admin bài bản nắm rõ cách cai quản một fanpage. Đặc biệt so với các fanpage facebook lớn, doanh nghiệp bắt buộc phân quyền admin cho những nhân sự để thống trị fanpage của mình.

Bạn đang xem: Thêm quản trị viên cho page

Trong bài viết dưới đây, Bombot.vn đang hướng dẫn bạn Cách thêm quản trị viên mang đến page Facebook. Cũng như cập nhật thông tin tiên tiến nhất về các vai trò trên trang và chức năng của từng vai trò. Thuộc theo dõi bài viết nhé!


NỘI DUNG


Hướng dẫn thêm vai trò cai quản trị viên đến page Facebook
Tại sao không thêm được quản trị viên bên trên fanpage?
Hướng dẫn xóa hoặc đổi khác vai trò trên trang Facebook
Cách xóa cai quản trị viên trên fanpage

Có từng nào vai trò, công dụng trên một trang Facebook?

Mỗi một fanpage facebook có tổng cộng 5 vai trò thiết yếu trên trang, bao gồm:

Quản trị viên (Admin)Biên tập viên (Editor)Người kiểm trông nom (Moderator)Nhà quảng bá (Advertiser)Nhà phân tích (Analyst)

Khi fanpage facebook được chế tạo ra, các bạn sẽ mặc định gồm quyền quản trị viên bên trên trang đó. Điều này tức là bạn gồm quyền tối đa để thể tiến hành các thay đổi trên trang của công ty bao gồm: cai quản trang hoặc chỉnh sửa các vai trò khác trên trang,..

Khi chỉnh sửa hoặc thêm những quản trị trên trang, bạn phải lưu ý:

Mỗi một người có vai trò quản ngại trị trên trang đều sẽ phải có facebook cá nhân riêng.Quản trị viên là người dân có chức năng cao nhất trên trang,chỉ quản trị viên mới tất cả quyền chỉ định, biến đổi vai trò của tín đồ khác.
*
Tổng quát những vai trò và tính năng trên một trang Facebook

Hướng dẫn thêm vai trò quản ngại trị viên đến page Facebook

Cách thêm quản lí trị viên vào fanpage facebook trên PC/Laptop

Bạn mong muốn mời làm quản trị viên trên facebook mang lại đội ngũ nhân sự của chính bản thân mình để quản lý fanpage giỏi hơn? Rất đơn giản, nhằm thêm quản ngại trị viên vào fanpage, bạn chỉ việc thực hiện tại theo 3 cách dưới đây:

Bước 1: truy cập vào Facebook trên sản phẩm công nghệ PC/Laptop và lựa chọn Trang mà bạn cần phân quyền admin. Sau đó, chọn “Cài đặt”
*

Bước 2: Tại đồ họa của cài đặt, bạn chọn mục đích trên trang để tiến hành phân quyền trên fanpage của mình:
*

Bước 3: Bạn ban đầu thêm cai quản trị viên bằng cách nhập thương hiệu Facebook hoặc email của fan đó vào. Tiếp đến chọn mục đích là quản trị viên như bên dưới đây, ngay lập tức Facebook vẫn hiển thị dòng chú ý để bạn suy nghĩ trước khi thêm quyền admin mang đến page.

Lưu ý: khi chúng ta thêm quyền quản trị viên mang đến ai đó, Facebook sẽ gửi thông báo xác thực để hỏi họ có chấp nhận làm admin trên page tuyệt không.


*

Như vậy bạn đã thêm thành công thêm vai trò quản lí trị viên trên fanpage facebook của mình.

Cách thêm cai quản trị viên trên fanpage trên năng lượng điện thoại

Để phân quyền quản ngại trị viên đến ai đó trên điện thoại, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: chúng ta vào áp dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn, lựa chọn Trang mà bạn có nhu cầu thêm vai trò cai quản trị. Sau đó nhấn chọn hình tượng Cài đặt tại góc bên đề xuất màn hình:
*

Bước 2: Tại hình ảnh Cài đặt, chúng ta chọn vai trò trên trang. Tiếp theo, chúng ta nhấn Thêm fan vào trang:
*

Bước 3: bạn nhập tên tín đồ cần thêm và lựa chọn vai trò quản trị viên. Cuối cùng, các bạn nhấn Lưu. Như vậy bạn đã thêm thành công một sứ mệnh admin trên trang của bạn.

Tại sao ko thêm được quản lí trị viên bên trên fanpage?

Nguyên nhân

Có nhiều trường vừa lòng khi thêm quản ngại trị viên đến page Facebook thì bị báo lỗi tất yêu thêm admin. Tại sao của việc này rất có thể xác định như sau

Trang của người sử dụng bị Facebook đánh dấu là có những hoạt động bất thường. Do đó Facebook đã trong thời điểm tạm thời chặn công dụng thêm admin của fanpage
Bạn sẽ thực hiện biến đổi quyền admin rất nhiều trong vòng 1 ngày (nhiều rộng 3 lần)

Cách tự khắc phục

Nếu trang của người sử dụng rơi vào trường đúng theo này, các bạn sẽ không thể tiến hành các thao tác biến đổi quyền quản ngại trị viên trong vòng 7 theo phong cách thông thường. Khi đó, bạn phải triển khai thêm quyền admin trải qua Trình thống trị doanh nghiệp – Facebook Business.

Hướng dẫn xóa hoặc đổi khác vai trò bên trên trang Facebook

Cách xóa quản ngại trị viên bên trên fanpage

Trong trường hợp một tài khoản có vai trò quản lí trị bên trên trang của người sử dụng bị loại bỏ hóa lâu dài hoặc bạn muốn xóa vai trò của ai đó bên trên trang của bạn. Các bạn thực hiện công việc như sau:

Đối cùng với xóa tài khoản không hẳn là admin
Bước 1: trong bảng tin, các bạn nhấp vào “Trang” sinh hoạt menu bên trái.Bước 2: Đi đến Trang của doanh nghiệp và nhấp vào thiết đặt Trang ở bên dưới cùng mặt trái.Bước 3: Nhấp vào vai trò bên trên Trang làm việc cột mặt trái.Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa kề bên người mà bạn muốn xóa, rồi nhấp vào Xóa.Bước 5: Nhấp vào Xác nhận. Bạn cũng có thể phải nhập mật khẩu của mình để dứt việc xóa quyền của ai đó.Đối với xóa tài khoản là admin

Nếu ai đang là admin của fanpage facebook và ý muốn xóa quyền admin của fan khác trên Trang, chúng ta thực hiện quá trình như trường thích hợp Xóa tài khoản không là admin như trên. Tuy nhiên, từ bây giờ Facebook đang gửi thông tin đến quản ngại trị viên bị xóa có đồng ý từ quăng quật quyền quản lí trị bên trên trang tuyệt không. Nếu họ chấp nhận, bạn đã tiến hành xóa quyền admin của thông tin tài khoản khác thành công.

Lưu ý: Để triển khai được quyền xóa vai trò trên trang, các bạn phải tất cả vai trò là cai quản trị viên của trang đó.

Thay đổi vai trò trên trang

Tương từ như Xóa vai trò trên trang, để thực hiện quyền đổi khác vai trò của người nào đó bên trên trang, bạn cũng phải bao gồm quyền quản lí trị viên trên trang đó.

Các bước để biến đổi vai trò ai đó trên trang như sau:

Bước 1: trong bảng tin, nhấp vào Trang nghỉ ngơi menu bên trái.Bước 2: Đi mang đến Trang của người tiêu dùng và nhấp vào thiết đặt Trang ở dưới cùng bên trái.Bước 3: Nhấp nhập vai trò bên trên Trang nghỉ ngơi cột mặt trái.Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa cạnh bên tên của người dân có vai trò mà bạn có nhu cầu thay đổi, rồi chọn vai trò new trong menu thả xuống.Bước 5: Nhấp vào Lưu. Bạn cũng có thể phải nhập mật khẩu của công ty để xác nhận.

Lưu ý: nếu như bạn vừa mới chỉ có quyền cai quản trị viên, chúng ta phải đợi 7 cách nay đã lâu khi hoàn toàn có thể thêm, xóa hoặc thay đổi các quyền quản ngại trị khác trên trang.Trên trên đây là tổng thể thông tin Bombot.vn hướng dẫn chúng ta Cách thêm quản trị viên mang đến page Facebook và các vai trò bên trên trang. Hãy nhớ rằng bạn nên làm trao quyền admin cho phần đông người an toàn và đáng tin cậy để tránh các rủi ro về câu hỏi mất trang. Chúc chúng ta thành công!

Quản trị viên đóng một vai trò đặc biệt để fanpage của công ty, doanh nghiệp bao gồm thể hoạt động một phương pháp hiệu quả. Đồng thời giúp bạn điều hành và kiểm soát và quản lý fanpage facebook hiệu quả.

Vậy cách thêm quản ngại trị viên bên trên FanpageFacebook bao gồm khó không? bài viết sẽ giúp ích cho đa số ai đang có nhu cầu và chưa chắc chắn cách thực hiện quá trình phân quyền quản ngại trị viên này. Cùng mày mò nhé!


Facebook cung ứng nhiều quyền cai quản trị fanpage facebook với các chức năng và phạm vi làm chủ khác nhau góp doanh nghiệp dễ dàng giao trọng trách cho nhiều nhân viên cấp dưới hoặc trao quyền quản ngại trị đến một mặt thứ ba.

Quản trị viên
Biên tập viên
Người kiểm duyệt
Nhà quảng cáo
Nhà phân tích
Quản lý các vai trò cùng phần cài đặt của Trang
Chỉnh sửa Trang với thêm ứng dụng
Tạo với xóa bài viết với tư phương pháp Trang
Gửi tin nhắn với tư cách Trang
Trả lời cùng xóa phản hồi cũng như nội dung bài viết trên Trang
Xóa với cấm mọi bạn trên Trang
Tạo quảng cáo, khuyến mãi hoặc bài viết được quảng cáo
Xem tin tức chi tiết
Tab Xem quality Trang
Xem ai đã đăng cùng với tư cách Trang
Đăng và làm chủ việc làm
Bật tài năng việc tạo nên bài viết

Như chúng ta đã thấy ở hình trên, quản trị viên tất cả vai trò bên trên trang tối đa trong những quyền thống trị trang fanpage. Cai quản trị viên có thể đổi tên trang Facebook, sản xuất và xóa bài xích viết, cài đặt trang với những tính năng, tin tức trên và của cả thêm một quản lí trị viên khác trên trang.

Có tổng 5 vai trò cụ thể trên trang fanpage, bao gồm:

Moderator (hay được điện thoại tư vấn là Mod) – fan kiểm cẩn thận họ cũng phụ trách việc quản lí lý, sàng lọc những bài viết, nội dung tất cả trên page và là bạn trực page tiếp tục hơn quản lí trị viên.Editor – cai quản trị viên biên tập, là người làm chủ và cho phép thêm mới, cập nhập chỉnh sửa những nội dung được share trên page, inbox vấn đáp tin nhắn khách hàng, …Analyst – công ty phân tích, được phép đọc cùng phân tích các thông tin cụ thể về số liệu người tiêu dùng đã và đang liên quan trên fanpageAdvertiser – công ty quảng cáo, bọn họ được cho phép tạo các chiến dịch quảng bá ngay bên trên fanpage có thêm quyền hoạt động

2. Fanpage tất cả tối đa từng nào quản trị viên?

Một fanpage có thể có không ít quản trị viên để các chiến dịch thực hiện cho dịch vụ Digital Marketing không trở nên giới hạn.

Chỉ cần bạn là quản lí trị viên, các bạn có quyền thêm quản trị viên mang lại page Facebook cho không ít người khác.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chia sẻ quyền cai quản trị Fanpage cao nhất cho tài khoản đáng tin cậy. Và các tài khoản tất cả quyền thêm người thống trị trang Facebook nên cài đặt trang có bảo mật 2 lớp để tránh vấn đề bị mod Facebook.

Có thể các bạn quan tâm: Cách tăng like Fanpage Facebook mau lẹ và cực đơn giản 2022

3. Bí quyết thêm admin mang lại page Facebook trên đồ vật tính

Trên vật dụng tính, bài viết sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn 2 cách thêm quản trị viên đến page giỏi thêm người thống trị trang Facebook cực kì đơn giản.

Truy cập vào Fanpage
Chọn vào phần Cài đặt hiển thị nghỉ ngơi cuối trang
Chọn mục Vai trò bên trên trang
*

Thêm tín đồ quản lýviên bên trên Fanpage


Tiếp theo là phần chọn cách thức thêm quyền, có 2 cách để bạn cấp

Phân quyền bởi tên Facebook

Lưu ý bắt buộc: Thành viên bắt đầu được cấp thêm quyền quản lí trị trang Facebook đã lượt thích Fanpage hoặc đã hiển thị trong danh sách anh em của bạn sở hữu Page

Bước 1: Nhập tên hoặc thư điện tử Facebook cá nhân của bạn được thêm quyền

Bước 2: chọn tên fan đó

Bước 3: bên trên menu chọn quyền mà bạn có nhu cầu cấp (quyền quản ngại trị viên, công ty quảng cáo – advertiser,…)

Bước 4: Để thêm quyền quản ngại trị Fanpage, các bạn chọn nút “Thêm”

Bước 5: Nhập mật khẩu của khách hàng để xác nhận phân quyền

Phân quyền bằng e-mail đã đk Facebook

Bước 1: Nhập thương hiệu hoặc e-mail đã đk để thêm quản ngại trị viên mang đến Fanpage

Bước 2: chọn đúng thư điện tử đó

Bước 3: chọn quyền cho họ

Bước 4 cùng 5: lựa chọn thêm vào với điền mật khẩu nhằm xác nhận.

Bên cạch kia bạn cũng có quyền biến đổi vai trò quản lí trị viên fanpage facebook hoặc thêm vào ngẫu nhiên quản trị viên new nào khác một cách đối kháng giản.

4. Giải pháp thêm quản lí trị viên fanpage trên năng lượng điện thoại

Không chỉ ở bối cảnh máy tính, desktop, bạn vẫn rất có thể thực hiện nay thêm thêm quản trị viên vào page sinh hoạt trên bối cảnh điện thoại. Với quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào danh sách ứng dụng Facebook ở góc trên bên buộc phải của năng lượng điện thoại

Bước 2: Click vào biểu tượng menu vệt 3 gạch, chọn Trang của bạn

Bước 3: Nhấp vào Trang bạn có nhu cầu thêm admin

Bước 4: Click vào hình tượng phần Cài để ở bên phải

Bước 5: Nhấp chọn mục Vai trò bên trên trang

Bước 6: chọn Thêm tín đồ vào Trang

Lưu ý: các bạn sẽ nhận được thông báo nhập password Facebook cá nhân của các bạn để xác nhận nếu Facebook yêu thương cầu


*

Thêm cai quản trị viên qua năng lượng điện thoại


Bước 7: kiếm tìm kiếm và Chọn tín đồ dùng bạn có nhu cầu thêm quản lí trị viên bên trên Facebook

Ghi chú:Người này đề xuất là bạn bè, hoặc vẫn nhấn nút like trang

Bước 8: sàng lọc quyền bạn có nhu cầu thêm

Ở đây, nếu bạn có nhu cầu thêm vào chỉnh sửa viên đến fanpage, thì chọn chỉnh sửa viên. Nếu còn muốn thêm Admin đến page Facebook (quyền cao nhất), thì chọn quản trị viên hoặc chỉ định bất kể vai trò nào không giống nhé!


*

Lựa chọn mục chỉ định vai trò bên trên trang Fanpage


Bước 9: chọn Lưu

Như vậy, là chúng ta đã hoàn thành xong phần phân quyền của doanh nghiệp trên giao diện điện thoại thông minh rồi nhé!

5. Cách đồng ý lời mời quản trị viên

Sau khi cấp quyền quản ngại trị thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo. Click “OK” để đồng ý quyền.

6. Lỗi ko thêm được cai quản trị viên ?

Facebook giới hạn max số lượng vai trò trên trang, mặc dù có 2 vì sao chính dẫn cho lỗi cấp thiết thêm quản ngại trị viên vào page:

Fanpage của người tiêu dùng có hoạt động bất thường xuyên vi phạm những điều lệ của Facebook sẽ khiến Facebook tinh giảm tính năng thêm quản lí trị viên của bạn.Fanpage của doanh nghiệp chuyển quyền quá nhiều lần trong khoảng 24h (trên 3 lần).

Cách khắc phục:

Nếu lâm vào tình thế trường hợp này các bạn sẽ không thể thêm quyền admin hoặc chỉ định bất kể vai trò nào không giống theo thông con đường được. Khi ấy bạn nên thông quan liêu trình thống trị doanh nghiệp Facebook Business để phân quyền admin.

Kết luận:

Vậy là, bọn họ đã cùng nhau khám phá cách về Cách thêm quản trị viên trên fanpage Facebook.

Và để chọn quản trị viên Fanpage hợp lí cũng là trong số những bước quan trọng giúp planer Facebook Marketing của người sử dụng bạn được triển khai hoàn hảo và về tối ưu nhất. Hi vọng, nội dung bài viết này góp ích cho bạn nhé!

Ngoài ra, để vậy được những tính năng trên fanpage, quản lí trị viên hay những vai trò khác buộc phải phải nắm rõ Fanpage là gì, fanpage mang đến lợi ích cụ thể gì đến doanh nghiệp, cách tạo nên Fanpage bán sản phẩm trên Facebook ra làm sao để hiệu quả.

Xem thêm: Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Độc Đáo, Những Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Cực Hay Và Ý Nghĩa

FIEX sale mang đến chiến thuật dịch vụ quảng cáo facebook giúp lớn lên Start Up/SMBs cùng truyền bá thông điệp của doanh nghiệp đến nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Đăng ký kết Dịch vụ truyền bá Facebook giá bán rẻ trên FIEX sale để nhấn ngay báo giá và bảng chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo dành riêng cho bạn của bạn!

Nguồn tham khảo:

How to địa chỉ cửa hàng an Admin khổng lồ Your Facebook fan hâm mộ Page: https://www.advertisemint.com/add-admin-facebook-fan-page/How to add an admin khổng lồ your Facebook page, & manage your page roles: https://www.businessinsider.com/how-to-add-admin-to-facebook-pageHow lớn Quickly add an Admin khổng lồ Your Facebook Page: https://conversionowl.com/facebook-page-roles/