Facebook cung cấp cho tất cả những người dùng bản lĩnh theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác để fan dùng tiện lợi nhận được mọi thông báo hoạt động vui chơi của mọi người. Mặc dù nhiên, đôi khi bạn cũng ko muốn cho người khác hiểu rằng là nhiều người đang quan trung ương Facebook của ai.

Bạn đang xem: Theo dõi facebook của người khác mà họ không biết


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta cách theo dõi Facebook bạn khác mà không xẩy ra phát hiện. Cùng theo dõi nhé.

Cách quan sát và theo dõi Facebook tín đồ khác mà không bị phát hiện

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn trang cá nhân Facebook của mình, chọn vào mục Bạn bè.

*

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu tía chấm, chọn chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: trên mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, các bạn nhấn lựa chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi và quan sát để điều chỉnh về chế độ Chỉ bản thân tôi. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

*

Ngoài bí quyết theo dõi Facebook người khác mà không xẩy ra phát hiện, bạn còn có thể tùy chỉnh cách quan sát và theo dõi những người tiêu dùng khác khi không hẳn là bạn bè trên Facebook.

Trên vật dụng tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đănng nhập tài khoản Facebook của chính mình trên trình ưng chuẩn Web.

Bước 2: chọn vào tài khoản người tiêu dùng Facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng không hẳn là chúng ta bè, chọn vào Theo dõi (Follow) như bình thường.

*

Lưu ý: Điều kiện để hoàn toàn có thể theo dõi những người dùng không đề nghị là anh em chính là tín đồ đó bắt buộc bật tính năng chất nhận được người không giống theo dõi trang của họ thì mới xuất hiện nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá thể của họ.

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy cập ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Mở trang Facebook cá nhân của người mà bạn có nhu cầu theo dõi, chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook sẽ chỉ dẫn 3 đề xuất cho tất cả những người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi vận động trên trang. Mặc định: cấu hình thiết lập chế độ theo dõi mặc định tương tự của Facebook. Yêu thích: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các chuyển động công khai của bạn đó lên thứ nhất thông báo News feed của bạn.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp chúng ta theo dõi Facebook của fan khác mà không xẩy ra phát hiện đồng thời hoàn toàn có thể theo dõi những người khác cơ mà không phải kết bạn. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, nói qua để ủng hộ cho team thủ pháp của FPT shop nhé!

Bước 1: lựa chọn vào mục chúng ta bè.

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập trang cá nhân Facebook của mình, lựa chọn vào mục
Bạn bè.

*

Bước 2: Chọn sửa đổi quyền riêng tư.

Nhấn lựa chọn vào biểu tượngdấu ba chấm, chọn
Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: Điều chỉnh về chính sách Chỉ bản thân tôi

Tại mục
Chỉnh sửa quyền riêng tưmới hiển thị, bạn nhấn lựa chọn 2 mụcĐang theo dõivà
Người theo dõiđể kiểm soát và điều chỉnh về chế độ
Chỉ mình tôi. Vậy là xong, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào.

1. Bấm quan sát và theo dõi trên Facebook có thông báo không?4. Giải pháp theo dõi người dùng khác không phải là anh em trên Facebook

Facebook có khả năng theo dõi, và khi bạn bấm theo dõi và quan sát ai kia trên facebook, fan đó trả toàn hoàn toàn có thể kiểm tra và thấy nhiều người đang theo dõi họ. Vậy làm thế nào để theo dõi tín đồ khác trên facebook mà không trở nên phát hiện? Trong nội dung bài viết hôm nay, mamnongautruc.edu.vn sẽ giới thiệu Cách theo dõi và quan sát facebook người khác mà không biến thành phát hiện <2022>. Cùng theo dõi để tìm hiểu thêm nhé!

1. Bấm theo dõi trên Facebook có thông tin không?

Nút quan sát và theo dõi trên Facebook thường xuyên mở để rất nhiều người hoàn toàn có thể theo dõi bạn khác mà lại không buộc phải kết bạn. Tất cả các bài xích viết, hình hình ảnh trạng thái của họ, bạn vẫn hoàn toàn có thể xem bình thường.

Bấm quan sát và theo dõi trên Facebook gồm thông báo cho mình không? mạng xã hội này phương tiện như sau:

1.1. Với người được bấm theo dõi

Khi các bạn bấm theo dõi ai kia thành công, Facebook đã gửi thông tin đến thông tin tài khoản của người đó. Cho họ biết ai đó vừa xem họ. Thông báo chỉ dễ dàng và đơn giản là “A sẽ theo dõi bạn”. Họ không cần đồng ý hay từ chối mà mang định là các bạn đã bấm theo dõi thành công.

Người được nhấp nhằm theo dõi ko thể phủ nhận ai kia theo dõi họ. Vì vậy chúng ta có thể yên trung khu theo dõi mọi tài khoản Facebook nhưng mình thân thiện mà không hại bị trường đoản cú chối.

Xem thêm: Nên Tặng Gì Cho Con Trai Vào Ngày Sinh Nhật Cho Bạn Trai Đáng Yêu Và Ý Nghĩa

1.2. Với những người bấm theo dõi

Facebook sẽ không thông báo cho mình – người theo dõi. Nhưng bạn cũng có thể yên vai trung phong rằng bạn đã theo dõi thành công. Chúng ta có thể cập nhật số đông trạng thái từ bạn ấy sớm nhất trên bảng tin của mình ngay lập tức

2. Giải pháp bật chế độ theo dõi trên facebook

Với phiên bạn dạng mới reviews của facebook 2020, nhiều người dân chắc vẫn chưa quen với đồ họa này. Để bật chế độ theo dõi bạn khác bên trên facebook chỉ cần thực hiện công việc đơn giản bên dưới đây:

Bước 1

Chọn nút hình tượng mũi tên xuống bên trên thanh điều khoản – chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư – Chọn cài đặt

*
*
*
*
*
*
*
Cách theo dõi tín đồ khác bằng nick ảo

Trên đây là Cách theo dõi và quan sát facebook người khác mà không biến thành phát hiện tại <2022>. Hi vọng mamnongautruc.edu.vn đã mang đến bạn những tin tức hữu ích. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc gì, hãy còn lại comment dưới cho mamnongautruc.edu.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và nhớ rằng theo dõi các bài viết chia sẻ về phần đông kiến thức hữu ích của mamnongautruc.edu.vn.