Ngân hàng bidv có lịch thao tác làm việc từ thứ hai đến thứ 6 vào tuần, một số trong những chi nhánh có thao tác thứ 7 để xử lý giao dịch mang đến khách hàng. Bài viết dưới trên đây sẽ reviews đến bạn cụ thể giờ thao tác làm việc BIDV toàn quốc.

Bạn đang xem: Giờ làm việc ngân hàng bidv toàn quốc cập nhật mới nhất 2023


Thời gian thao tác các sở giao dịch, chi nhánh, phòng thanh toán BIDVLịch làm việc tại TP. HCMLịch thao tác tại miền Bắc
Lịch thao tác làm việc tại khu vực miền trung và Tây Nguyên
Lịch thao tác tại miền Nam
Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển bidv có thao tác thứ 7 không?

Đôi đường nét về ngân hàng BIDV

BIDV thuộc nhiều loại doanh nghiệp bên nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng doanh nghiệp Nhà nước.

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang chuyển động kinh doanh trong 4 mảng chính kia là: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính.

Về màng lưới ngân hàng, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv có cho 180 trụ sở và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố bên trên toàn quốc.

Thời gian thao tác làm việc các sở giao dịch, bỏ ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch BIDV

Lịch thao tác tại Hà Nội

Theo pháp luật năm 2021, các trụ sở chính, những chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán tại Hà Nội hầu hết chỉ làm việc từ thứ hai đến vật dụng 6 hàng tuần (một số chi nhánh và phòng thanh toán giao dịch cũng thao tác làm việc vào thứ 7) với giờ làm cho việc cụ thể như sau:

Buổi sáng: tự 8h00 mang đến 11h30 – 12h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h00 cho 16h00 – 16h30 – 17h00.
*
Lịch làm việc ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv tại Hà Nội

Lịch thao tác làm việc tại TP. HCM

Tương trường đoản cú như Hà Nội, sở giao dịch, đưa ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch BIDV ở tp hcm thông thường thao tác từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (một số chi nhánh thao tác làm việc vào sáng đồ vật 7) cùng với lịch làm việc cụ thể như sau:

Trụ sở thanh toán và các chi nhánhSáng: tự 7h30 cho 11h30.Chiều: trường đoản cú 13h00 mang lại 16h30 – 17h00.Các phòng giao dịchSáng: trường đoản cú 7h30 cho 11h30.Chiều: từ bỏ 13h00 đến 16h00 – 17h00.
*
Lịch làm việc tại TP. HCM

Lịch làm việc tại miền Bắc

Các sở giao dịch, bỏ ra nhánh, phòng thanh toán BIDV ngơi nghỉ miền Bắc cũng có thể có lịch thao tác từ thứ 2 đến vật dụng 6, thời gian ví dụ như sau:

Trụ sở giao dịch và các chi nhánhSáng: tự 7h30 mang lại 11h30 – 12h00.Chiều: từ 13h00 cho 16h30 – 17h00.Các phòng giao dịchSáng: tự 7h30 cho 12h00.Chiều: từ 13h30 mang đến 16h30 – 17h00.
*
Lịch thao tác làm việc tại miền Bắc

Lịch thao tác làm việc tại miền trung bộ và Tây Nguyên

Các sở giao dịch, chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch BIDV tại miền trung và Tây Nguyên có thời hạn làm việc từ thứ 2 đến thiết bị 6 như sau:

Giờ làm việc tại những phòng giao dịch BIDVBuổi sáng: từ 7h00 – 7h15 mang lại 11h15 – 11h30.Buổi chiều: trường đoản cú 13h30 đến 16h00 – 17h30.Giờ thao tác làm việc tại những trụ sở giao dịch thanh toán và các chi nhánh BIDVBuổi sáng: tự 7h00 mang lại 11h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h00 – 13h30 đến 17h00 – 17h30.
*
Lịch làm việc tại miền trung bộ và Tây Nguyên

Lịch thao tác tại miền Nam

Các sở giao dịch, đưa ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch BIDV tại miền nam bộ có thời hạn làm việc từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6 như sau:

Giờ thao tác của bỏ ra nhánhBuổi sáng: tự 7h30 mang đến 11h30.Buổi chiều: trường đoản cú 13h00 mang đến 16h30 – 17h00.Giờ có tác dụng việc của nhà giao dịchBuổi sáng: tự 7h30 cho 11h30.Buổi chiều: từ 13h00 mang đến 16h00 – 17h00.
*
Lịch làm việc tại miền Nam

Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv có làm việc thứ 7 không?

Một số sở giao dịch, đưa ra nhánh, phòng giao dịch BIDV cũng thao tác vào thứ 7, list được liệt kê dưới đây:

Các trụ sở BIDV làm việc sáng sản phẩm công nghệ 7 trên Hà Nội

Sở thanh toán giao dịch 1: Vincom, 191 Bà Triệu, nhị Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh nhì Bà Trưng: 10 nai lưng Đại Nghĩa, nhì Bà Trưng, Hà Nội.PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, cửa ngõ Đông, hoàn Kiếm, Hà Nội.Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.Chi nhánh nam giới Hà Nội: Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.Chi nhánh hoàn Kiếm: 35 hàng Vôi, trả Kiếm, Hà Nội.PGD Đội Cấn: 177 Đội Cấn, bố Đình, Hà Nội.- chi nhánh Ba Đình: 18 Núi Trúc, tía Đình, Hà Nội.Chi nhánh quang đãng Trung: Toà công ty Chingfong, 53 quang đãng Trung, nhị Bà Trưng, Hà Nội.PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.PGD Xa La: Kiot số 04 bên CT1B1, quần thể ĐTM Sa La, Hà Đông, Hà Nội.
*
Ngân hàng bidv có thao tác làm việc thứ 7 không?

Chi nhánh ngân hàng BIDV thao tác thứ 7 tại TP. HCM

Tại thành phố hcm có chi nhánh Củ Chi thao tác làm việc thứ 7 nhưng trụ sở này không tiến hành giao dịch chi phí mặt trong sạch thứ 7.

Ở một vài tỉnh thành khác

Một số chi nhánh bank BIDV thanh toán vào sáng thứ 7 tất cả trụ sở tại: Phú Quốc, bạc bẽo Liêu, chi phí Giang, Điện Biên, Mỹ Tho,… những chi nhánh này thông thường có giờ làm việc linh hoạt, tùy theo yêu cầu của khách hàng phiên bản địa.

Nếu cần tra cứu thông tin giờ thao tác làm việc của các chi nhánh ngân hàng đầu tư và phát triển tại những tỉnh này, bạn cũng có thể gọi cho tới số điện thoại hotline ngân sản phẩm BIDV 19009247 nhé.

Một số chú ý khi cho điểm giao dịch BIDV

Mỗi ngày, số lượng người tiêu dùng đến thanh toán giao dịch tại các chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch của bank BIDV tương đối nhiều, nên bạn cần xem xét một số vấn đề lúc đến các điểm thanh toán giao dịch của ngân hàng như sau:

Tham khảo, tò mò kĩ thời gian làm cho việc của sở giao dịch, trụ sở và phòng thanh toán giao dịch BIDV cơ mà bạn dự tính đến giao dịch.Tới sớm 30 phút trước giờ làm cho việc, để chúng ta có thể làm giấy tờ thủ tục và thực hiện giao dịch đầu tiên, đã tiết kiệm thời hạn chờ đợi.Nên tới trước 30 phút thời hạn đóng cửa, vì thời gian giao dịch có thể lâu và những nhân viên ngân hàng thường chốt sổ sách trước khi đóng cửa ít tuyệt nhất 30 phút.Chuẩn bị và với theo các sách vở cần thiết để thực hiện giao dịch, phổ cập nhất là CMND hoặc hộ chiếu.Lấy số vật dụng tự với ngồi đợi cho đến số trang bị tự của bản thân để thực hiện giao dịch trên quầy.

Trong ngôi trường hợp bạn muốn nắm rõ rộng lịch làm việc theo từng đưa ra nhánh, chống giao dịch, rất có thể liên hệ ngân hàng BIDV:

Giờ thao tác làm việc của BIDV như vậy nào, ngân hàng BIDV nào thao tác vào máy 7 là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi việc nắm rõ giờ thao tác làm việc của ngân hàng BIDV sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi sắp xếp thời gian để đến các văn phòng, chi nhánh mà không phải bỏ qua hoặc chờ đợi quá thọ khi tiến hành giao dịch. Hãy tham khảo bài viết sau đây, bạn sẽ giải đáp được những câu hỏi trên một cách gấp rút nhất.

1. Giờ thao tác làm việc của ngân hàng BIDV ra sao?

Cũng y hệt như đại đa số doanh nghiệp cơ quan tại Việt Nam, bank BIDV cũng có thể có giờ làm việc cụ thể, thời hạn đóng – mở cửa chứ không chuyển động 24/7. Bởi vậy, câu hỏi biết lịch thao tác ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển bidv rất quan trọng, khiến cho bạn đến đúng giờ, không thật sớm hoặc thừa trễ, để kết thúc giao dịch một cách lập cập nhất.

*
Giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng TMCP Đầu tư và phân phát triển việt nam (BIDV) bao gồm quy định thao tác làm việc từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6 hàng tuần. Hầu như ngày lễ, đầu năm mới được nghỉ do Nhà nước điều khoản và cuối tuần thì ngân hàng cũng không làm việc.Tuy nhiên, vẫn có một số trong những chi nhánh tính chất vẫn thao tác thêm vào sáng vật dụng 7. Nếu như khách hàng thắc mắc ngân hàng đầu tư và phát triển bidv có làm việc chủ nhật không thì câu trả lời là không.

Riêng về giờ thao tác làm việc thì ngân hàng bidv không biện pháp chung cho toàn thể hệ thống mà các chi nhánh tại các khu vực địa lý với tỉnh thành khác biệt sẽ gồm khung thời hạn khác nhau. ở kề bên đó, thỉnh thoảng giữa các chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch tại những vị trí trong thuộc thành phố cũng có thể có sự khác biệt.Bởi ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv quy định tiếng mở cửa thao tác làm việc và tạm dừng hoạt động còn do đặc điểm nơi giao dịch, nhu cầu khách hàng, tỷ lệ khách hàng.

Do đó, việc nắm rõ lịch có tác dụng việc sẽ giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn rất nhiều trong những giao dịch tài chính của mình tại ngân hàng. Giỏi hơn hết, bạn nên người ta gọi điện trước đến tổng đài của BIDV: (1900 9247) hoặc số điện thoại cảm ứng của bỏ ra nhánh/văn phòng thanh toán giao dịch kiểm tra lịch thao tác trước khi đến.

2. Giờ thao tác BIDV điều khoản theo khu vực vực

*
Giờ làm việc BIDV vẻ ngoài theo quần thể vực

Để bạn dễ dàng hơn trong việc tra cứu vớt giờ làm việc của ngân hàng BIDV, hãy tham khảo khung thời hạn được cách thức tại một số thành phố lớn/khu vực như sau:+ Tại hà thành Hà Nội
Với lượng thanh toán giao dịch vô cùng khủng tại thủ đô, hiện tại nay, tp. Hà nội là thành phố có tương đối nhiều chi nhánh ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam nhất ở con số 191. Lịch thao tác làm việc BIDV tại tp này như sau:

Đa số những trụ sở, văn phòng giao dịch, trụ sở chính đều thao tác từ thứ hai đến thứ 6. Buổi sáng ngân hàng mở cửa từ 8h00 mang đến 11h30 – 12h00, buổi chiều ngân hàng tiếp tục thao tác từ 13h00 mang đến 16h30 – 17h00. Đối với các phòng giao dịch thanh toán nhỏ, buổi sáng: trường đoản cú 8h00 mang đến 11h30 – 12h00 và chiều tối từ 13h00 – 13h30 mang lại 16h30 – 17h00.Riêng một số phòng giao dịch thuộc chi nhánh Quang Trung, giờ làm việc vào chiều tối thường hoàn thành sớm hơn khoảng từ 16h hoặc 16h15.+ tại TP.HCM

Lượng chi nhánh, văn phòng giao dịch thanh toán của ngân hàng bidv tại TP.HCM bây chừ đang là khoảng tầm 132. Đa số các add này đều thao tác làm việc từ thứ hai đến máy 6 với mốc giờ làm vấn đề được phân loại theo cấp độ như sau:Trụ sở thanh toán và những chi nhánh thao tác làm việc buổi sáng từ 7h30 mang đến 11h30, thao tác buổi chiều tự 13h00 mang lại 16h30 – 17h00.Các chống giao dịch open và vận động vào buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h00 mang đến 16h00 – 17h00.

*
Giờ thao tác làm việc BIDV nguyên lý theo khu vực vực

Nếu xét theo khoanh vùng thì các tỉnh thành miền Bắc, với những trụ sở, chi nhánh chính sẽ làm việc trong mốc giờ buổi sáng: từ bỏ 7h30 mang đến 11h30 – 12h00, buổi chiều từ 13h00 mang đến 16h30 – 17h00. Các phòng giao dịch địa phương, buổi sáng: từ bỏ 7h30 mang lại 12h00, giờ chiều từ 13h30 cho 16h30 – 17h00.Với những các tỉnh giấc thành Tây Nguyên thì phần đông các đưa ra nhánh, trụ sở giao dịch thanh toán chỉ mở cửa và làm việc vào buổi sáng: trường đoản cú 7h cho 11h, buổi chiều: tự 13h00 – 13h30 cho 17h – 17h30. Những phòng giao dịch tại địa phương, buổi sáng: trường đoản cú 7h00 – 7h15 cho 11h15 – 11h30, buổi chiều: từ 13h30 mang đến 16h00 – 17h30.

Với các tỉnh thành nam giới Bộ, những chi nhánh, trụ sở giao dịch thao tác làm việc vào buổi sáng: từ bỏ 7h30 – 8h00 cho 11h30 – 12h00, buổi chiều: từ bỏ 13h30 đến 17h00. Các phòng giao dịch có khung giờ làm việc buổi sáng: từ bỏ 7h30 mang lại 11h30, buổi chiều: từ bỏ 13h00 – 13h30 mang lại 16h00 – 17h00.

3. Chi nhánh ngân hàng BIDV nào thao tác thứ 7?

*
Chi nhánh ngân hàng BIDV nào thao tác thứ 7?

Như đang nói ở trên, tuy nhiên ngân mặt hàng BIDV thao tác làm việc từ thứ hai đến đồ vật 6 hàng tuần, trường đoản cú 8h00 mang đến 11h30. Tuy nhiên, vẫn có một vài chi nhánh được mở thêm phiên thao tác vào sáng sản phẩm công nghệ 7 bởi vì lượng khách hàng giao dịch thừa nhiều.

Xem thêm: Hina One Piece Là Ai ? Vua Hải Tặc Chi Thánh Thủ

Một số chi nhánh hoàn toàn có thể kể đến như sau:+ tại Hà Nội hoàn toàn có thể kể đến những chi nhánh như: Đông Hà Nội, đánh Tây, PGD Đinh Tiên Hoàng. Tuy nhiên, những các đại lý này chỉ thu chi phí nhà nước.+ trên TP HCM rất có thể kể đến những chi nhánh như: Củ Chi. Mặc dù nhiên, trụ sở này không thực hiện giao dịch tiền khía cạnh trong phiên làm việc này.+ bên cạnh đó, một bank BIDV tại những tỉnh thành không giống trên vn cũng thực hiện giao dịch vào sáng vật dụng Bảy như: tiền Giang, bội nghĩa Liêu, Điện Biên, Phú Quốc, Mỹ Tho,…

BIDV là giữa những ngân hàng khủng mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới rộng lớn khắp, 855 điểm trên trên cả nước và 6 quốc gia khác. Cùng với những tin tức trên, hi vọng bạn đã biết thêm về giờ thao tác BIDV để hoàn toàn có thể giao dịch gấp rút và tiện lợi tại bank này.