List ngôn tình – review ngắn

Đây là list review chủ quan, đối với những chúng ta mới ban đầu đọc ngôn tình, hy vọng nó hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm được bộ đam mê hợp.

Bạn đang xem: Những bức thư tình ngọt ngào

Hiện đại giỏi cổ đại, hễ hay thì mình những đọc, tuy thế thường thì mình vẫn ưu tiên đọc huyền huyễn, cung đấu hơn, say đắm sủng, mê thích ngọt nhưng nhiều khi ngược nhẹ mang đến đời thêm thi thú cũng vui (❁´◡`❁). Không phải là không yêu thích xuyên không nhưng gồm vài em thiếu phụ chính xuyên ko rồi lại đem tư tưởng tân tiến áp dụng vào thời phong kiến, hô hào nữ quyền blah blah này nọ khiến mình tương đối phản cảm nốt. Say đắm truyện của Đường Thất Công Tử, Cửu Lộ Phi Hương, Mộc Phù Sinh,,…Sợ SE, OE cần sợ truyện của người mẹ kế lắm, mặc dù hay mấy cũng chạy mất hút dép.

Thích truyện đề nghị thường tra cứu tên tác giả trước rồi new đến tác phẩm. (❁´◡`❁)

Tính sử dụng hình ngôi sao hay trái tim tuyệt gì đó để triển khai rating, mà lại nghĩ sao đó lại dùng hoa huệ mang lại nó hường phấn, hí hí (//∇//)

Rating mình đưa ra cũng khá chủ quan, mang tính chất tương đối, nhờ vào vào cảm xúc sau lúc đọc, càng sau đây mình càng cực nhọc tính, mà lại cũng đôi lúc tâm trạng giỏi lại đặt rate cao. 

LIST 2015-2018

LIST 2020-more

Ba giây yêu thương anh  ✿✿1/2

Truyện (rất) ngắn, gọi bình thường, không tồn tại gì đặc sắc.

Bởi vì yêu nên mong chờ  ✿✿✿

Hiện đại, HE, nam bé dại tuổi hơn nữ.

Năm 18, Cận thiếu thốn Triết rơi vào tình thế túng thiếu quẫn, dựa vào Ôn Thuấn giúp đỡ. Vào tình cảnh đó, anh dần dần nảy sinh tình cảm. Truyện ngắn, gọi tạm, nam chủ yếu xây dựng theo hình mẫu quá hoàn mỹ, gọi truyện luôn luôn thấy số đông câu khen ngợi, tưng bốc nam thiết yếu đến ngán. Các tình tiết nhỏ tuổi hơi vô lí, không tồn tại hiểu lầm gì, phái nam chính nhỏ tuổi tuổi, yêu thương thầm nữ giới chính. Kết vội.

Cẩm vân bít – Mạch thượng sương  ✿✿✿-

Cổ đại, HE, oán tình thù.

Nam thiết yếu trả thù gia tộc cô gái chính để báo thù. Ngược nam chính ít, cốt truyện không mới, hiểu bình thường.

Dịu dàng lặng ngắt  ✿✿1/2

Hiện đại, HE, con gái bị tâm lí bắt buộc không nói được, sủng ngọt.

Đọc bình thường, hèn hơn đa số truyện cùng người sáng tác mà bản thân từng đọc. Cốt truyện, tình tiết, tình tiết không mới.

Hạnh phúc ngơi nghỉ ngay sát bên  ✿✿✿✿

Hiện đại, HE, nam chính yêu thầm thiếu nữ chính.

Truyện rất đáng để yêu, nam thanh nữ chính cũng tương đối dễ thương, tình yêu ngọt ngào. Cả nhì là đồng bọn nên anh không đủ can đảm để lộ tình yêu của mình, kiên nhẫn ở mặt cô. Trường đoản cú cấp bố đến khi lên đại học, đi làm, cảm tình của anh giành riêng cho vẫn dịu dàng, nồng ấm, che chở như vậy, mọi tín đồ xung quanh phần nhiều hay, chỉ riêng biệt cô u ám mãi không sở hữu và nhận ra.

Kén cá lựa chọn canh  – ✿✿✿1/2

Hiện đại, HE, gương vỡ lại lành

Đọc ổn, nhỏ nhắn con vào truyện xứng đáng yêu, ngây thơ, rất trẻ em chứ không phải tuýp thông minh, già trước tuổi đến giận dữ như một vài truyện khác.

Khe hở hạnh phúc  – ✿✿✿✿

Hiện đại, GE, sủng nhưng lại ngược, insect.

Truyện khôn cùng sủng, rất ngọt, ngọt đến cả đọc hầu như trang ở đầu cuối mà mình không kiềm được nước đôi mắt mà nhảy khóc. Không còn có hiểu lầm, ko trách móc, cụ thể là yêu thương nhau đến thế, trân trọng, nhớ thương nhau đến vậy nhưng lúc quyết định, tình yêu không vượt qua lí trí, tình cảm không chiến hạ nổi số phận. Ngọt ngào xen lẫn nhức thương day dứt khôn nguôi.

Tuy đa số người bảo truyện SE tuy thế theo mình, truyện được liệt vào GE, Tồn Ngải và Mặc Ân hoàn toàn có thể cùng nhau cứng cáp nhưng lại không thể với mọi người trong nhà già đi, cơ mà từng giây từng phút, anh luôn nhớ về cô, yêu thương, tự khắc sâu hầu như kỉ niệm nhỏ dại nhặt, chăm chút đến từng câu nói vu vơ, lời hờn giận vô cớ. Tình yêu đẹp mang đến vậy, sao có thể không có một good ending được chứ?

Nếu có bạn nào từng xem Một lít nước mắt, bộ phim truyện của Nhật được làm từ một mẩu chuyện có thiệt về cô bé nhỏ Aya, mắc bệnh lý thoái hóa tiểu não, ắt sẽ càng đọc sự xứng đáng sợ, bất lực và nỗi đau bệnh lý mang lại.

Có bạn đã sống cuộc sống rất dài, bạn lại thừa ngắn. Nhưng Mặc Ân đã sống cuộc sống đáng giá, do đã bao gồm trọn vẹn bạn anh trai cô yêu nhất…

Không chỉ trong khẩu ca  – ✿✿✿✿

Hiện đại, HE, ngược trung tâm nam.

Lạc Ngôn ôm mãi mối tình đối kháng phương về Trình Hạo, phái mạnh trai đau đáu tình ái với đứa bạn thanh mai trúc mã sẽ qua đời. Giang Dục Phong, một giám đốc lạnh lùng, cao ngạo, độc miệng, anh từng quen thuộc nhiều bạn gái là thế, vậy mà chưa bao giờ tự dịp nào lại cam trọng điểm tình nguyện dịu dàng cô.

Truyện hiểu ổn, diễn biến rành mạch, ko có chi tiết tiểu tam, tiết chó gì cả. Không nhất thiết phải nói ra, yêu thương thực lòng rồi sẽ được hạnh phúc.

Khó có được tình yêu hoàn toản  – ✿✿✿✿-

Hiện đại, HE.

Đọc khá, nam con gái tỉnh táo khuyết trong tình cảm, mâu thuẫn được xử lý dựa trên câu hỏi trao thay đổi thẳng thắn, trực tiếp bày tỏ, không có hiểu nhầm lung tung.

Nhớ mãi không thích quên  – ✿✿✿+

Hiện đại, HE, gương đổ vỡ lại lành

Truyện ngắn, phát âm tạm. Kết vội.

Tiểu phái mạnh Tiểu phái mạnh  – ✿✿1/2

Truyện ngắn. Đọc như hình dạng văn trào phúng. Các bạn nào đọc cho thấy thêm cũng được, nó… trớt quớt, chưa phải ‘ngôn tình truyền thống’.

Thử hỏi đắng cay nông sâu nắm nào  – ✿✿✿

Hiện đại, HE, ngược tâm, gương vỡ vạc lại lành.

Thiển thâm yêu Tân Tử, một đàn ông trai công ty nghèo, yêu mang đến vậy nhưng lại lại rời vứt anh, nhằm anh sở hữu nỗi tự ti về thân phận và chấp niệm về tiền bạc. Những năm sau chạm mặt lại, anh cưới cô về, sử dụng tiền để khinh thường cô tuy thế vẫn không thể kết thúc yêu.

Cốt truyện cũng rất đơn giản, nhưng lại gút mắc hơi… nói nhỏ không nhỏ, nói lớn không lớn, nàng chính bị cưỡng hiếp bắt buộc rời quăng quật nam chính. Thật ra người sáng tác cố tình đẩy mâu thuẫn lên mức cao trào nhưng chưa tới, tại sao có đau lòng cơ mà lại hơi hụt hẫng. Edit tạm được cơ mà chen lời vào đề nghị đọc hơi cáu. Truyện được nói quá khứ hiện tại đan xen. Phái mạnh phụ đáng tiếc hơn xứng đáng ghét.

Thẩm tiên sinh, nỗ lực phu nhân <Ôn Sưởng> – ✿✿1/2

Hiện đại, HE, sủng, ngọt

Truyện vô lí, đàn bà chính ích kỉ, yêu đương chóng vánh, không tồn tại tình tiết lôi cuốn gì.

Ba kiếp dây dính Cửu Vĩ hồ nước  ✿✿✿

HE, huyền huyễn, ngược trung tâm nam (nữ mất trí nhớ).

Mình trọn vẹn không cầm cố được trình tự thời gian của truyện này, truyện khá lộn xộn. Nam bao gồm tưởng ngầu càng coi càng chán, khá lụy tình. Phái mạnh phụ đáng thương. Kết vội. Thanh nữ chính trước và sau khi mất đầu óc tính giải pháp cũng chuyển đổi hoàn toàn (đoạn cuối khá cô gái tôn). Đọc văn án thì coi như sẽ biết không còn cốt truyện.

Bức thư bị quên khuấy  ✿✿✿1/2

HE, hiện đại, sủng ngọt.

Truyện khởi đầu khá lộn xộn, khó nỗ lực (vì vô số nhân đồ gia dụng một lúc). Tính cách cô gái chính cũng khá thú vị.

Cớ sao nói không yêu ✿✿✿✿-

HE, hiện đại, sủng ngọt.

Đọc truyện chỉ nghĩ tới một câu duy nhất, ‘Sao ko yêu đến được’ nhưng thôi (〜 ̄▽ ̄)〜 Truyện ngọt ngào, dịu nhàng, nam chủ yếu chân tình, tuýp tín đồ lịch lãm, không hẳn kiểu rạm trầm, rét mướt lùng.

Cùng nhau viết mẩu chuyện của chúng ta  ✿✿✿1/2

HE, hiện nay đại, thiếu nữ truy nam, nam truy nữ.

Nội dung bao gồm bao nhiêu thì trong văn án cả, tế bào tuýp ko mới. Truyện không tuyệt cũng chả dở, chỉ là đọc xong mình cứ ngay ngáy mãi. Lý do Như Sênh với Hiểu thiết yếu (của Em bao gồm thích quốc gia mỹ không) các như nhau, bỏ bạn yêu, hờ hững bảo chớ đợi, trong những khi Như Sênh trở lại chân thành theo xua thì bản thân lại mong muốn ngược anh ta những hơn, mong mỏi nữ chính về với nam giới phụ, còn so với Trần Hiểu chủ yếu thì ý muốn anh được hạnh phúc, nguyên nhân là sao? ( p′︵‵。) tình thân của nữ giới chính như thánh mẫu, sẵn sàng chuẩn bị yêu, chuẩn bị sẵn sàng tha thứ.

Cảm thấy tình thân của Như Sênh mong manh, thiếu hụt trách nhiệm, (thật ra anh có nhiệm vụ với toàn bộ mọi fan trừ thanh nữ chính. Ít ra trằn Hiểu thiết yếu không kết bạn với Trịnh Vi, tiếp nối mặc kệ với mẫu thai và vứt cho tờ đối kháng li hôn như thế.

Kim Ốc Hận  ✿✿✿-

HE, xuyên không, truyện về trằn A Kiều.

Nữ chính như khôn xiết nhân, khá YY, gì rồi cũng biết, không hợp với mình.

Không thể quên em  ✿✿✿✿-

HE, nam bao gồm mất trí nhớ.

Truyện xen lẫn thừa khứ và hiện tại, đọc ổn. Tính cách con gái chính thú vị, đáng thương đáng yêu.

Mắt trái <Đản Đản 1113> – ✿✿✿+

HE, hiểu nhầm rồi bắt đầu yêu, bao gồm yếu tố huyền huyễn.

Thật ra lúc đầu đọc chả biết chiếc huyền huyễn có để gia công gì. Đoạn đầu lằng nhằng, rối sau này thì tác giả viết ổn hơn. Đọc tạm.

Này, chớ làm loạn!  ✿✿✿+

HE, hiện nay đại, sủng.

Chung hệ liệt với Chạy đâu cho thoát nhưng mình không biết, theo trình tự thì đọc cỗ NCLL trước new đúng. Đọc ổn, phái nam nữ chính là người bình thường, chưa phải siêu nhân, gặp mặt thất bại với dần vươn lên. Phần đầu edit khá ẩu, về sau thì đỡ hơn.

Nhị Gia bên ta  ✿✿✿✿✿

HE, cổ đại.

Xem thêm: 333+ Cách Trả Thù Đàn Ông Minh Nhất Trả Thù Chồng Ngoại Tình Để Chị Em Không Khổ

Truyện hết sức hay. Như các bạn nào đó từng bảo, dài thêm thì thừa, ngắn đi thì thiếu, mà lại quả thật truyện cực kỳ ngắn, phát âm không vừa lòng (´Д`。). Đọc kết thúc ức chế quá đành mở lại gọi từ đầu, tất cả khổ tôi ko cơ chứ (´Д`。). Truyện rất đáng để yêu, hiểu đi (´Д`。)

Quả nhân bao gồm bệnh  ✿✿✿✿-

HE, cổ đại.

Cung đấu, nữ chính là hoàng đế. Đọc ổn, nam chính đáng thương vượt