vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 171 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phạt sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến nhỏ bé dù đang xem qua tốt chưa đông đảo biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của các nữ binh sĩ xinh đẹp nhất trong trang phục thủy thủ chống lại lũ yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng


*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Tất cả một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã rứa lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang đến trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy nhiên cô cũng đành bắt buộc tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô ngạc nhiên đó là một cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo vẫn tới search cô với nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên tuyến đường tìm kiếm những chiến binh cứu đem trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không bình yên như bên ngoài của nó, còn có những quyền năng ma quỷ quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà đứng đầu là thiếu phụ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép đến cô biến hóa Thủy thủ phương diện Trăng với tranh bị là vương miện mặt trăng thêm trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí hiểm là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đầy đủ Thủy thủ sót lại đều là hồ hết chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây liên kết giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng mà họ không thể biết rằng tất cả một người con gái khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì buồn bã cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát mang lại một quyền năng đen đã từ lâu bị kiềm hãm sống đó.
Thế lực này đã ban mang lại ả tích điện bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như cô bé Hoàng mặt Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở phải hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn cùng sẽ tảo lại báo thù vào một ngày làm sao đó. Vì thế bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của chính mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh trở lại để cứu vãn lấy phương diện trăng với Trái Đất.

Xem thêm:


Quay quay trở về hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai đến mình. Thế nên Usagi siêu lấy làm cho đau lòng lúc thấy bạn yêu của chính bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn bao giờ hết. Không thể cách nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và kungfu một cách quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đã đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 171 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên mamnongautruc.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "mamnongautruc.edu.vn" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !