Những Stt tin nhắn khi nhớ người yêu hay nhất lãng mạn dễ thương nhớ nhung bạn gái bạn trai status tâm trạngNếu trong tất cả các cảm xúc, yêu là cảm xúc mạnh mẽ nhất, thì cảm giác nhớ nhung một người sẽ là cảm xúc mạnh thứ nhì. Nó làm đôi môi bạn mỉm cười mỗi khi nhớ về những giây phút bên cạnh bạn gái, đồng thời nó cũng gợi một chút nỗi buồn khi bạn nhận ra rằng cô ấy không còn ở bên mình. Dù cho cô ấy có đang đi công tác hay đi chợ mua sắm, hãy cho cô ấy biết rằng bạn nhớ cô ấy. Điều này sẽ làm cô ấy hạnh phúc, khiến cô ấy càng yêu bạn hơn. Hơn nữa, hãy nhắn tin cho bạn gái để giúp cô ấy được vui vẻ suốt ngày.

Bạn đang xem: 1001+ stt nhớ người yêu ngắn tâm trạng, cảm xúc hay nhất


*

1. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới để giải thích cho em hiểu.2. Anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.3. Nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em.5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh. 6. Khi em đi, anh tự nghe con tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.7. Cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. Anh nhớ em.
*

8. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em.9. Một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. Anh đang đợi em trở về.10. Anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. Nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy. 11. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.12. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em. 13. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.14. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!15. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
*

16. Không có cách nào cầu kì để diễn đạt một điều đơn giản như việc anh nhớ em.17. Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em.18. Anh muốn từng giây từng phút đều được ở bên em. Anh nhớ em.19. Anh yêu em và anh nhớ em. Anh mong em mau trở về với em. 20. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em.21. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.22. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy!23. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em. 24. Anh không thể thôi nghĩ về em.25. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.26. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em.27. Hiện giờ em không ở bên anh nhưng không lâu nữa chúng ta lại được ở bên nhau rồi. Anh nhớ em.28. Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng tình yêu sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh nhớ em.29. Anh tưởng rằng mình có thể, nhưng thật sự thì anh không thể không ở bên em. Anh nhớ em và anh yêu em.
*

30. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này. 31. Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu.32. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi.33. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em.34. Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em. 35. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em.36. Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi!37. Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em.38. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em.39. Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em.40. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh.
*

41. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em.42. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em.43. Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em.44. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu.45. Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em.46. Thiếu vắng em làm anh đi lại con đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây tạo thêm những kỉ niệm mới với anh đi.47. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em.48. Anh thiếu em như chim thiếu cánh. Hãy đến bên anh và chắp cánh cho tình yêu của anh. 49. Anh không thể sống thiếu 3 điều. 1) Em. 2) Em. 3) Em.50. Anh nhớ em.Biên dịch: Đào Ngọc Phương Dung(Dung Đào).

Stt nhớ người yêu da diết và cảm động nhất. Yêu là thương, là hờn dỗi vu vơ, nhớ nhung da diết. Yêu làm cho con người ta điên cuồng trong từng nỗi nhớ. Bạn đang nhớ người yêu nhưng chẳng thế thốt lên lời? Hãy để những stt nhớ người yêu thay bạn gửi nỗi nhớ đến người ấy.

Xem thêm: Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Sơ Sinh Từ A Đến Z, Cha Mẹ Đừng Bỏ Lỡ!, Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Toàn Tập

Những stt nhớ người yêu hay, lãng mạn nhất gửi tới người yêu

Ai mà chẳng một lần trong đời được yêu. Yêu ngọt ngào đấy, hạnh phúc đấy, nhưng cũng không ít những lúc giận dỗi, nhớ nhung để tâm hồn mình cứ cho đảo vì một người. Để giúp các cặp đôi trải lòng mình, những stt nhớ người yêu chúng tôi sưu tầm dưới đây hi vọng sẽ nói lên đúng tâm trạng của bạn!


*
*
*
*

Stt nhớ người yêu cho các cặp đôi yêu xa

“Yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm” mấy ai hiểu được nỗi niềm của các cặp đôi yêu xa.Yêu xa thật kiên cường đến nhường nào, vượt qua bao rào cản nghi ngờ, hờn ghen, tin tưởng để yêu nhau đến với nhau. Đó là một sự thành công lớn của các cặp đôi yêu xa. Những stt dưới đây sẽ nói lên điều đó.

1. Thầy giáo dạy anh một giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 ngày xa em lại bằng 1 thế kỉ.Anh nhớ em!

2. Yêu xa là phải đợi…Yêu xa là phải nhớ…Yêu xa là phải chờ…Yêu xa là phải nhẫn…Yêu xa là phải “nhịn”…Yêu xa là phải giữ. . .Yêu xa là dù cách 1 khoảng trời nhưng không hề cách một trái tim

3. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Em đến để hoàn thiện anh. Nhớ em nhiều mảnh ghép của anh!

4. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

5. YÊU XAChỉ gọi điện cho nhau mỗi khi nhớ
Chỉ nhắn tin với nhau hằng ngày .Chỉ viết cho nhau những dòng Stt nhớ người yêu đơn giản“NHƯNG YÊU XAKhông có nghĩa là ảo
Càng không có nghĩa là sẽ không tồn tại được lâu
Vì yêu xa
Đơn giản để cho cả hai biết rằng:Xa mặt… nhưng không cách lòng!

6. ………….Bao nhiêu???
Bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông?…Bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc?
Bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…


Trên đây là những stt nhớ người yêu da diết của các cặp đôi yêu nhau. Hãy chắp cánh cho tình yêu của mình bằng cách bày tỏ nỗi nhớ thương của mình qua từng dòng stt trên nhé! Chúc các bạn sẽ có hạnh phúc trọn vẹn!