Tính năng Rương kho báu sẽ trở lại vào phiên bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ, cùng với sự xuất hiện của tương đối nhiều vật phẩm new rất có mức giá trị.

Bạn đang xem: Tính năng rương kho báu sẽ được mở khi đạt cấp bao nhiêu?


Tính năng Rương Kho báu

*

Người chơi rất có thể sử dụng tài năng “Rương kho báu” bằng phương pháp nhấn vào hình tượng một dòng rương vàng ở góc dưới cùng bên phải màn hình hiển thị game. Anh tài này sẽ tiến hành kích hoạt khi fan chơi đạt lever 45.

*

Sau đó bối cảnh của rương kho tàng sẽ xuất hiện, rương gồm tổng cộng toàn bộ là 08 ô vật phẩm. Ban đầu người chơi sẽ được mở sẵn 02 ô và rất cần được sử dụng kim cương cứng để mở khóa các ô chiến thắng còn lại. Ô đầu tiên bẻ khóa sẽ tốn 600 kim cương cứng , để mở những ô sau thì lượng kim cương cần dùng tăng theo cung cấp số cộng. Lấy ví dụ như ô đầu tiên mở tốn 600 kim cưng cửng , ô sản phẩm công nghệ hai sẽ gấp hai là 1200 kim cương đến ô cuối cùng là vội vàng 6 là 3600 kim cương .

*

Trước lúc mở khóa

*

Sau khi mở khóa toàn bộ

*Lưu ý:

Sau khi bẻ khóa toàn bộ 8 ô trang bị phẩm người chơi ko phải bẻ khóa lại sau các lần mở rương kho báu cho đến khi hào kiệt kết thúc.Mỗi ngày fan chơi được tặng ngay một lần mở rương kho tàng miễn phí.Một lần mở rương kho báu tốn 600 kim cương. Sát bên đó, các Võ hiệp bao gồm thể chọn lựa cách mở 5 lần.Mỗi lần mở rương kho tàng sẽ được xem điểm khi đạt đầy đủ 40/40 đã nhận 100% xuất hiện thêm phần thưởng đặc biệt.Mỗi lần mở tùy vào độ hiếm của rương kho tàng mà điểm nhận thấy sẽ khác biệt (1 điểm mang lại rương thường, 2 điểm mang lại rương hiếm với 3 điểm mang đến rương huyền thoại)Một lần mở rương kho báu người chơi chỉ hoàn toàn có thể chọn thiết lập duy duy nhất 01 đồ dùng phẩm.

Những vật phẩm có trong rương kho tàng vô cùng nhiều chủng loại và đa dạng mẫu mã từ hầu hết trang sức, vũ trang huyền thoại, nguyên liệu cường hóa trang bị, vệ hồn, những bộ thời trang độc đáo và khác biệt duy tốt nhất chỉ gồm trong rương kho tàng và mẫu thiết kế vũ khí … Đây là tính năng cung ứng đắc lực cho người chơi bao gồm thể chiếm được nhiều chiến thắng giá trị yên ổn tâm đoạt được con đường Hồng Môn.

Rương kho báu trong bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ

Sau đấy là những thiết bị phẩm xuất hiện trong Rương cạnh tranh Báu của phiên phiên bản Vệ Long Sụp Đổ:

*

*

*

*

Tính năng “Rương kho báu” chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, khi tính năng hoàn thành người chơi sẽ không thể sử dụng khả năng này nữa. đừng chậm tay tham gia sử dụng kỹ năng “Rương kho báu” để download cho mình mọi vật phẩm quý giá từ bây giờ để nâng cao sức mạnh chinh phục con đường Hồng Môn.

Tại đồ họa sảnh Hạm Đội, Hạm Đội trưởng hoặc các hạm team viên rất có thể tra xem thông tin cụ thể về Hạm Đội của chính mình và gia nhập vào nhiều hào kiệt của Hạm Đội: Hạm Đội Chiến, Tàu Chính, kĩ năng Hạm Đội, PB Hạm Đội, shop Hạm Đội, Điểm Danh Hạm Đội.

Hạm Đội Chiến:

Hạm nhóm chiến vẫn mở vào thử 2,4,6 từng tuần. Kêt thúc vào 23h55 cùng ngày, Chỉ những hạm chiến ghi danh new được tham gia. Chiến hàm đã gia nhập 1 lần thì những lần sau sẽ tự động hóa được ghi danh.Nếu member của hạm quân không đầy đủ 22 thành viên thì khối hệ thống sẽ hủy ghi danh

*

Kỹ năng hạm chiến có 8 loại tương xứng với 8 trực thuộc tính: Công kích, HP, vật phòng, Pháp phòng, chuẩn chỉnh , Né , Bạo kích. Phòng bạo.Khi hạm quân trưởng hoặc chiến hàm phó mở hoặc tăng năng lực hạm nhóm thì thành viên bắt đầu học đươc kỹ năng, tăng cấp. Tốn exp chiến hàm để tăng số lượng giới hạn cấp khả năng hạm đội.Thành viên Hạm Đội tốn điểm góp sức để học tài năng hoặc tăng cấp tài năng Hạm Đội.

*

Hạm nhóm trưởng cũng có thể bổ nhiệm thành viên khác làm hạm chiến phó hoặc dường chức hạm chiến trưởng. Member trong Hạm đội hoàn toàn có thể Luận tội Hạm Đội Trưởng hoặc hạm đội phó. 

*

Phó phiên bản Hạm Đội:

Có 60 chương Phụ bảng Hạm Đội, phụ thuộc vào cấp Hạm Đội sẽ mở Phụ bảng tương ứng. Phụ bảng đã mở vào size giơ tự 10h00 cho 22h00 hằng ngày và đang làm bắt đầu lại vào trong ngày hôm sau.

Xem thêm: 03 cách kiểm tra cước trả sau của viettel nhanh, đơn giản, hướng dẫn kiểm tra cước thuê bao trả sau viettel

*

Mỗi lần vào sẽ sở hữu 5 lượt khiêu chiến với cứ sau 2 giờ  sẽ hồi lại 1 lượt. Rất có thể mua thêm lượt khiêu chiến bởi kim cương. Qua từng chương sẽ nhận thấy thưởng .

*

Ở từng chương sẽ có được 4 hạm đội gồm : Hải Tặc, Hải Quân, cơ quan chỉ đạo của chính phủ và bí quyết Mạng . 

-->