tô Hữu Bằng sinh vào năm 1973 tại Đài Loan. Anh tham gia giới giải trí từ năm 15 tuổi với sứ mệnh thành viên nhóm nhạc hầu như chú hổ con, thuộc Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng.

Bạn đang xem: Tô hữu bằng và triệu vy yêu nhau

Với những thiết kế điển trai, họ nhanh chóng trở thành đội nhạc được yêu mến nhất trên Đài Loan thời khắc đó, được lên truyền thông media Nhật phiên bản phỏng vấn. Hầu hết chú hổ con từng tổ chức sự kiện "Buổi ký tên cùng với 10.000 người", cho biết lượng người ái mộ khổng lồ mà người ta có.


ADVERTISEMENT

Tô Hữu bởi được xây dựng biểu tượng "Hổ ngoan ngoãn" lúc vừa nhân hậu lại học giỏi. Mặc dù nhiên, bởi mải mê luyện tập, biểu diễn anh để mất danh hiệu học sinh xuất sắc. Sau đó, tài tử bỏ học khoa Kỹ sư Cơ khí Đại học tập Đài Loan, dẫn tới mẫu sụp đổ.

Không chỉ chạm chán áp lực tự dư luận, đánh Hữu bằng còn bất đồng quan điểm với phụ thân mẹ, bao gồm lần bị phụ vương dọa ném dao vào người. Năm 21 tuổi, tô Hữu bởi bỏ lại tất cả sang Anh du học nhằm tìm tìm khoảng thời gian riêng, tĩnh chổ chính giữa sau đầy đủ sóng gió ở giới giải trí.

Năm 1998, đánh Hữu bởi trở nên nổi tiếng khắp châu Á nhờ bộ phim truyện Hoàn Châu bí quyết cách, sau đó là Tân dòng sông ly biệt, Dương Môn hổ tướng, tốt đại song kiều.

Tuy nhiên, vì khuôn mặt của phái mạnh diễn viên thánh thiện lành, non nớt, anh không được các đạo diễn trao vai diễn tất cả chiều sâu tốt nội trọng điểm phong phú. Điều này từng khiến Tô Hữu bởi cảm thấy ngán nản.


ADVERTISEMENT

Năm 2009, lúc tham gia bộ phim Phong Thanh của đạo diễn trằn Quốc Phú, tài tử từng bỏ ăn cơm vì chưng cảm thấy "không xứng đáng được ăn". Phái nam diễn viên đã nỗ lực cố gắng học tởm kịch nhằm vào vai đào kép, tiếp nối nhận được giải phái nam diễn viên phụ xuất sắc đẹp tại giải Bách Hoa 2010.

Theo ETToday, cũng vì chưng ngoại hình, tô Hữu bằng chỉ rất có thể đóng phim tìm hiệp thần tượng và luôn luôn bị đ.ánh giá rẻ về kỹ năng diễn xuất. Chính Tô Hữu bằng cũng nói: "Tôi trụ được vào giới giải trí không hẳn vì khả năng hơn người mà dựa vào việc cần cù thôi".

Cùng cùng với những comment thiếu tích cực và lành mạnh về tài năng, sơn Hữu bằng còn bị nghi ngờ về giới tính vì không công khai minh bạch người yêu, sống đơn độc suốt mấy chục năm sự nghiệp.

Tô Hữu Bằng share anh từng rung rộng Triệu Vy khi chúng ta đóng thông thường trong hoàn Châu cách cách. Hình thức bề ngoài lý lắc, sự hoạt bát, sáng ý và nhanh nhẹn của Triệu Vy khiến cho chàng trai tô Hữu bằng nhút nhát với kiệm lời lúc đó mê mệt. Song, tô Hữu Bằng không đủ can đảm thổ lộ bởi vì Triệu Vy lúc này đã có các bạn trai. Anh ra quyết định giữ bí mật chuyện tình này để đảm bảo an toàn mối quan lại hệ anh em thân thiết cùng với "én nhỏ".


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Thời điểm quen nhau, sơn Hữu bằng đã là ngôi sao 5 cánh trẻ trên Đài Loan còn Triệu Vy vẫn đang chỉ với cô sv xinh đẹp new chập chững bước chân vào thôn giải trí. Thời gian thao tác làm việc chung với Triệu Vy, tô Hữu bằng đã thực thụ cảm mến, rung hễ và đến giờ, lúc Triệu Vy sẽ lập gia đình và có con, sơn Hữu bằng vẫn độc thân.

Tô Hữu bởi từng thừa nhận: "Tôi từ khóa lâu đã phát sinh tình cảm với Triệu Vy. Tôi thích hợp Triệu Vy. Tôi thừa nhận tình cảm đối với cô ấy nhiều hơn nữa tình chúng ta thông thường, tuy thế cũng chẳng hữu ích gì. Cô ấy vẫn có chúng ta trai. Tôi sao nhưng dám theo đuổi?".

Tô Hữu bằng từng dìm xét về Triệu Vy: "Cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời, nhiều nghị lực và các khát vọng. Cô ấy còn là một trong những đạo diễn tài năng".

Giải thích nguyên nhân không dám phân trần tình cảm với "én nhỏ", sơn Hữu bởi từng nói: "Tính bí quyết cô ấy khỏe mạnh mẽ. Dù hết sức thích cô ấy tuy vậy tôi không thể quản lý được cô ấy. Nếu công khai tỏ tình mà lại bị cô ấy không đồng ý thì chắc hẳn rằng chúng tôi sẽ không hề giữ được mối quan hệ tình đồng bọn thiết trong tương lai".


ADVERTISEMENT

Tô Hữu bằng cho biết, anh từng được nàng văn sĩ Quỳnh Dao ý kiến đề xuất vào vai Hà Thư trả trong Tân chiếc sông ly biệt và gồm chuyện tình buồn bã với Lục Y Bình (Triệu Vy đóng) nhưng nhất định từ chối. Sau đó, vai diễn này được trao đến Cổ Cự Cơ còn tô Hữu bởi vào vai Đỗ Phi và buộc phải duyên với Lục Như Bình (Lâm vai trung phong Như đóng).

Giải thích cho lý do từ chối kết song với Triệu Vy vào Tân mẫu sông ly biệt, đánh Hữu bằng giải thích, anh không thích đóng cảnh thân mật và gần gũi với Triệu Vy.

Sau đó, sơn Hữu bằng và Lâm vai trung phong Như hẹn cầu sống với mọi người trong nhà nếu cho tới năm 40 tuổi chúng ta vẫn chưa tồn tại ý trung nhân. Đến giờ, cô em gái thân thiết đã kết thân sinh con, a ma tơ vẫn một mình.

Bên cạnh đó, tô Hữu bằng dính tin đồng tính vì thường chọn bộ đồ điệu đà, màu mè khi tham gia sự kiện. Thời khắc đó, đoạn video "nóng" của một người mẫu chân dài nam được share trên tài khoản cá thể Tô Hữu Bằng. Mặc dù nhiên, anh cho biết thêm trang cá nhân đã bị xâm nhập dẫn đến sự cố.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Mới đây, đánh Hữu bởi vướng tin kín đáo kết hôn cùng với trợ lý Amy. Mặc dù nhiên, doanh nghiệp của phái nam diễn viên phủ nhận. Sự việc khiến những đồn đoán về nam nữ của tài tử càng bị lan rộng.

Khi nói tới chuyện kết hôn, đánh Hữu Bằng cho thấy anh cảm thấy không đích thực hứng thú chính vì chứng kiến quá nhiều anh em khổ sở vày hôn nhân. Hiện tại tại, đánh Hữu bằng vẫn là một quý ông đơn côi với cuộc sống thường ngày tình cảm vô cùng kín đáo. Phái mạnh diễn viên còn được xem như là hình mẫu điển hình nổi bật của nghệ sĩ bao gồm tài, gồm đức.

Đối với những tin tức tiêu cực, hầu hết lời chế giễu, mỉa mai dành riêng cho mình, sơn Hữu Bằng nỗ lực không để phiên bản thân bị hình ảnh hưởng: "Tôi sàng lọc tha thứ cho doanh nghiệp và cũng tha trang bị cho đông đảo người".

Hoạt động nghệ thuật thường xuyên từ năm 15 tuổi, sơn Hữu bởi có khối gia tài lớn. Phái mạnh diễn viên có rất nhiều bất động sản tại china Đại lục, Singapore, Mỹ.

Theo ETToday huyết lộ, đánh Hữu bởi sở hữu khối tài sản khoảng 200 triệu NDT (31 triệu USD) từ các khoản thu nhập đóng phim và làm gương mặt đại diện.

Tô Hữu bằng vừa là diễn viên vừa là đạo diễn. Anh còn với Triệu Vy mở công ty làm chủ nghệ sĩ, chế tạo phim điện ảnh mang tên Nhất bản Ảnh Nghiệp.

Tuy nhiên, bây giờ nam diễn viên không dành nhiều tâm sức cho sự nghiệp. Từng năm, anh chỉ tham gia 1-2 show giải trí. Thời hạn còn lại anh tham gia những khóa tu, lên núi tọa thiền.


ADVERTISEMENT

Năm 2020, đánh Hữu Bằng chia sẻ trên CTV: "Thời gian mắc nhất, mỗi năm tôi cũng về quê nhà 20 ngày đặt trên núi tu tập. Lúc đó, tôi giảm đứt liên hệ với thế giới bên ngoài, không lên mạng, không áp dụng điện thoại".

Những lần lánh đời do vậy giúp sơn Hữu Bằng mày mò bên trong bản thân, lĩnh hội được chân thành và ý nghĩa cuộc đời, không chạy theo những quý giá hào nhoáng bên ngoài.

"Tâm tôi bây giờ rộng hơn nên cảm thấy đường đi cũng rộng, dễ chịu và tự tại hơn" - tô Hữu bằng chia sẻ. Anh cũng xăm sinh hoạt cánh tay nên dòng chữ "Every breath is a blessing" (mỗi khá thở là 1 phúc lành), nhắc nhở quý trọng bản thân, cuộc đời.

Bên cạnh đó, tô Hữu Bằng cần mẫn làm từ thiện. Anh thành lập và hoạt động Quỹ hy vọng Tô Hữu bởi để xây dừng trường học cho trẻ nhỏ ở những vùng cạnh tranh khăn. "Nếu như rất có thể khiến fan khác vui vẻ, tôi đã thấy hạnh phúc", sơn Hữu bởi nói.

Thuở thiếu thời, Triệu Vy từng là tín đồ cuồng của tô Hữu Bằng. Ảnh: Sina

Từ một cô sv khoa diễn xuất học viện điện hình ảnh Bắc ghê chỉ được đóng những vai phụ, Triệu Vy lập cập bật lên thành hoa đán màn ảnh Hoa ngữ sau thời điểm thay vậy Lý Đình Nghi vào "Hoàn Châu bí quyết Cách" của văn sĩ Quỳnh Dao.

Đó cũng là cơ duyên đưa Tiểu Yến Tử mang đến gần hơn với thần tượng sơn Hữu Bằng, bạn mà sau này trở thành tri âm, tri kỉ của cô.

Cũng những năm cùng nhau xoay phim "Tân mẫu sông ly biệt", Triệu Vy phân chia tay fan yêu, chính Tô Hữu Bằng chính là người ngơi nghỉ cạnh chia sẻ ưu phiền, khích lệ cô vượt qua.

Trên con đường trưởng thành, đánh Hữu bằng không khi nào bỏ rơi Triệu Vy. Vật chứng là trong suốt trong thời hạn từ 2001 - 2005, Triệu Vy vướng loạt tai tiếng, trong số ít ỏi số đông đồng nghiệp dám vực dậy bênh vực "Én Nhỏ" đương nhiên có tô Hữu Bằng.

Hành động ấm áp này của tô Hữu Bằng khiến cho cả social "dậy sóng" bởi vì cử chỉ ân cần, đảm bảo an toàn người bạn thân thiết của mình.

Xem thêm: Danh Sách Các Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Vpbank Hà Nội, Chi Nhánh & Atm

-->