Nhóm tác giả 3G Cộng gồm 9 người nghệ sỹ nhiếp ảnh, phóng viên hình ảnh và nhiếp hình ảnh gia bài bản đến từ bỏ cả ba khu vực miền bắc – Trung – Nam. Đây cũng chính là triển lãm mở đầu cho sự hợp tác và ký kết lâu dài của nhóm tác mang với không gian văn hóa phố cổ Hà Nội.

Bạn đang xem: Tổ quốc em một dải yêu thương

Bộ ảnh “Việt nam giới - Một dải yêu thương” lần này được trưng bày 52 bức hình ảnh tiêu biểu về khung cảnh quốc gia và con tín đồ từ Mũi Cà Mau mang lại địa đầu Móng Cái, từ bỏ núi rừng tây bắc – Tây Nguyên ngoạn mục tới quần đảo Trường Sa ở giữa biển cả Đông. Nhiều bức ảnh đặc sắc trong những này lần đầu giới thiệu công chúng.

Theo share của nhiếp ảnh gia Đoàn Bắc - Giám đốc công ty Đào chế tác trực tuyến 3G cộng là bạn khởi xướng thành lập và hoạt động nhóm tác giả, lần ra mắt này có 9 tác giả với nhiều độ tuổi không giống nhau. Cao tuổi tốt nhất là nhì nghệ sĩ nhiếp hình ảnh (NSNA) gạo cội Nguyễn Ngọc Bình (75 tuổi) và Phạm Tiến Dũng (69 tuổi). Các thành viên cùng ở thủ đô với trưởng nhóm Đoàn Bắc còn có NSNA Nguyễn Thanh Hà, nhiếp hình ảnh gia (NAG) Lê Bích, bên báo Trương Văn Vị (Thông tấn làng mạc Việt Nam), người sáng tác trẻ Kiều bạo dạn Tú (Công ty VRpixel).

Đến trường đoản cú TP Hồ bỏ ra Minh là NSNA Nguyễn Tấn Tuấn với từ khu vực miền trung là NAG trẻ è Anh Khoa (tỉnh Khánh Hòa). Vẫn còn đấy nhiều thành viên lừng danh khác của tập thể nhóm (cũng là hiệp tác viên của bạn 3G Cộng) vẫn lần lượt tham gia vào những triển lãm tiếp nối như các NSNA Vũ Hải, Phạm Công Thắng, đơn vị báo Nguyễn Hồng Kỳ,...

Mỗi tác giả đã mang tới công chúng những ánh mắt đặc sắc khác nhau về Việt Nam. Hồ hết góc chụp từ ko trung về cảnh quan hùng vĩ mà nên thơ của núi rừng hoặc màu sắc đô thị xinh xinh của người sáng tác Tấn Tuấn và mạnh Tú, về dải bờ biển của tác giả Anh Khoa. Tiếp cận ngay sát hơn theo góc máy truyền thống cuội nguồn là những câu chuyện quen nhưng mà lạ bằng hình ảnh của các tác giả kỳ cựu Tiến Dũng, Ngọc Bình. Tác giả Thanh Hà và Lê Bích thì lại tái hiện tại cảnh làng quê khiến người nào cũng phải nao lòng. Bên báo Văn Vĩ cùng với hình ảnh Tháp Rùa đẹp như mơ. Ánh trăng rằm ở quần đảo Trường Sa được người sáng tác Đoàn Bắc đem đến sự từ bỏ hào đến mọi bạn dân Việt Nam.


Không chỉ triển lãm hình ảnh trong dịp này, team 3G Cộng còn tồn tại nguyện vọng album ảnh sẽ được trưng bày ngơi nghỉ nhiều vị trí khác nghỉ ngơi Hà Nội cũng tương tự các tỉnh thành, phố không giống của Việt Nam. Và nhóm cũng sẽ tiếp tục té sung, cập nhật thêm cho album ảnh nhiều nhà cửa giá trị khác nữa từ những tác đưa ở khắp 63 tỉnh, thành của Việt Nam.

Ông Phạm Tuấn Long – Phó bí thư Quận ủy và chủ tịch UBND Quận trả Kiếm đã reviews đây là album ảnh rất chất lượng, xứng đáng được cung cấp ngay giữa trung tâm văn hóa truyền thống của Thủ đô. Bà nai lưng Thị Thúy Lan – Phó trưởng Ban quản lý Hồ trả Kiếm và Phố cổ tp. Hà nội cho biết: “Triển lãm này sẽ kéo dãn dài từ 22/4 mang đến 31/5 và đó là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật của quận trả Kiếm lưu niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4, nước ngoài Lao động 01/05 và phía kỷ nhiệm 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Được biết, ngoại trừ tham gia phối kết hợp thực hiện tại triển lãm trên, nhì thành viên của tập thể nhóm 3G cộng là Đoàn Bắc cùng Lê Bích còn tham gia hỗ trợ bộ 60 bức hình ảnh tư liệu cổ về nhạc cụ truyền thống vn tại Trung tâm Giao lưu văn hóa truyền thống Phố cổ hà thành số 50 Đào Duy Từ.

Sáng tác: Linh Dũng

Lời:

Biển Đông xanh mênh mông
Trường đánh cao hùng vĩ
Việt nam Tổ quốc em một dải yêu thương thương.Từ mùa xuân đại thắng


Nam Bắc phổ biến một nhà
Quê hương thơm em vững bước trên đường vinh quang
Từng chiếc sông nhỏ suối
Nghiêng soi bóng chim câu

Dưới mái trường đàn em thơ ca hát thanh bình.Quê mùi hương em từ bây giờ trên đồng thẳng cánh cò bay.Quê hương em bây giờ nhà cao vút lưng trời.Ngập tràn bao yêu thương thương,

Nguyện dựng xây quê hương
Bóng khăn choàng em phấp phắn tung bay
Kìa bình minh đang lên
Rực hồng quê hương em
Mãi từ hào, quê hương em Việt Nam.

Nhạc beat: đất nước em một dải yêu thương thương

Beat đến mầm non


*

Tấm ảnh Bác Hồ

mamnongautruc.edu.vn11 months ago

0 Views0 Comments0 Likes

Videohttps://youtu.be/Fmq
DR0wx
Fz8Nhạc MP3Sáng tác: Mộng lấn LỜI: hôm qua mẹ em thưởng đến em hình ảnh Bác Hồ,Đẹp xinh xinh lắm cơ,Nào ai bao gồm biết lòng em vui sướng,Khi chị em đón tay trao tặng ngay cho e...


*

Thầy cô là tất cả

mamnongautruc.edu.vn4 years ago

0 Views0 Comments0 Likes

Videohttps://youtu.be/2C7dv
Ym
Qjfk
Nhạc MP3Thể hiện: Nhạc: Bùi Anh Tú - Thơ: Nguyễn Trọng Sửu
Lời:Có bao điều em mong muốn hỏi
Trong trang sách học tập trò
Có bao điều em ý muốn nói
Trong niềm mơ ước tuổi thơ.Có bao điều em mu...


*

Tiếng hát tuổi thơ

mamnongautruc.edu.vn4 years ago

0 Views0 Comments0 Likes

Videohttps://youtu.be/XAW6l
ZEl
HRc
Nhạc MP3Thể hiện: Nhạc: Cao Minh Khanh - Lời thơ: Phạm Đình Ân
Lời:Chúng em như lũ chim đang líu lo hát muôn bài bác ca quê hương
Bầu trời cao vào sáng, nơi chúng em đang được ...


*

Thằng Bờm

mamnongautruc.edu.vn4 years ago

0 Views0 Comments0 Likes

Videohttps://youtu.be/-v2WEN4Vwf
INhạc MP3Thể hiện: sáng sủa tác: Phan Văn Minh
Lời:Thằng bờm, thằng bờm có cái quạt mo
Phú ông xin đổi ba bò là trườn chín trâu.Bờm rằng Bờm rằng Bờm chẳng lấу trâu
Phú ông xin thay đổi ao s...


*

Tập đếm

mamnongautruc.edu.vn4 years ago

0 Views0 Comments0 Likes

Videohttps://youtu.be/Qmf
QWPs
UWp
YNhạc MP3Thể hiện: Xuân Mai
Sáng tác: Hoàng Công Sử
Lời:Nào chúng ta cùng ra đây
Ta hát chung một bài bác nào!Mời chúng ta cùng giơ tay,Ta đếm cho thật đều:1 với 1 là 22 thêm 2 là ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Excel Có Tiêu Đề Trong Excel Cực Đơn Giản Và Nhanh Chóng


Tập rửa mặt

mamnongautruc.edu.vn4 years ago

0 Views0 Comments0 Likes

Videohttps://youtu.be/p
Y6tylpq
NUc
Nhạc MP3Sáng tác: Hồng Đăng
Lời:Nhúng khăn mặt vào nước thì ướt ướt ướt
Vắt làm thế nào cho khô khéo như tay cô
Lau từng ngón tay lau khía cạnh kỹ vào
Thi đua xem ai vệ sinh sạch độc nhất vô nhị nào
Nhạc ...