One Piece là một thế giới chứa đầy những điều bí ẩn, với những vùng biển, hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi đây chứa đựng những kẻ kì dị với sức mạnh không tưởng.

Bạn đang xem: Top 10 nhân vật mạnh nhất one piece

Tiệm đồ chơi Rápsẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật cực kì mạnh mẽ và bá đạo trong thế giới One Piece này nhé!

11. Fujitora

Isshocó biệt danh làHổ Tím Fujitora,là mộtĐô Đốc Hải Quân.Fujitoralà một người đàn ông đạo đức, ghét cái ác, ông luôn bảo vệ mọi người trong hải quân hay kể cả những người dân. Tuy ông bị mù cả hai mắt nhưng ông có khả năng cảm nhận vô cùng nhạy bén, cho phép ông có thể đối đầu với những kẻ thù mạnh dễ dàng.

Fujitorasở hữu trái ác quỷZushi Zushi no Mithuộc hệParameciagiúp ông có khả năng điều khiển trọng lực. Ông có thể tạo ra một cái hố khổng lồ hay triệu hồi những thiên thạch khổng lồ để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, kỹ năng kiếm thuật của ông rất lợi hại. Mặc dù bị mù nhưngFujitoralại có phản xạ nhanh nhẹn tuyệt vời.

Vị trí:Đô đốc Hải quân

Mức truy nã:Không có

*

12. Dracule Mihawk

Dracule Mihawklà một Hải tặc nổi tiếng thế giới, được biết đến là người giữ danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Anh từng là một trong những thất vũ hải khét tiếng. Với tính cách nghiêm túc và điềm tĩnh của mình, thêm kỹ năng kiếm thuật điêu luyện nữa,Mihawkrất tự tinh vào khả năng kiếm thuật. Nhưng không vì thế mà ông kiêu ngạo.

Mihawkvận dụng kỹ năng kiếm thuật thành thạo của mình, các đòn kiếm củaMihawkđược thể hiện với sức mạnh khủng khiếp, có thể dễ dàng tạo ra những nhát chém bằng khí nén cực mạnh với phạm vi lớn, đủ để chia cắt các thiết giáp hạm lớn hay một núi băng một cách dễ dàng.

Vị trí:Cựu Thất Vũ Hải

Mức truy nã:Chưa xác định

*

13. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffylà người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm.Luffycó tính cách ngây thơ, dễ dãi, bên cạnh đó cậu rất tử tế, quan tâm đến mọi người xung quanh. Trái ngược với tính cách của mình, sức mạnh của cậu được xem là mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm, sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki.

Luffycòn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh nhẹn, khả năng chịu đựng khá là cao. Bên cạnh đó, Luffy còn có ý chí chiến đấu kiên cường, không ngán bất cứ đối thủ nào. Khả năng tiếp thu các sức mạnh mới cũng nhanh.

Vị trí:Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã:1.500.000.000 Beli

*

14. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakurilà con trai thứ hai củaGia đình Charlotte. Katakurilà người rất lạnh lùng, nhưng đặc biết anh luôn tôn trọng đối thủ của mình luôn chiến đấu hết sức không khinh thường một ai và anh cũng hay quan tâm đến gia đình của mình.

Katakurisở hữu cả ba loại Haki và cũng là người sử dụng thành thụcHaki Quan Sátđến mức thấy được cả tương lai gần. Anh đãăn trái Mochi Mochi no Mi,một loại trái ác quỷ đặc biệt kiểuParameciacho phép anh ta tạo ra, điều khiển hay biến thành mochi theo ý muốn.

Các đòn tấn công cường hóa Haki của anh sở hữu lượng sức mạnh vô cùng lớn, nó có thể ngăn chặn dễ dàng các đòn tấn công khi đánh vớiLuffy.Ngoài ra,Katakurisở hữu sức mạnh thể chất to lớn, nhờ năng lực trái ác quỷ cậu có thể bắn hạt đậu với lực và vận tốc cực mạnh đến nỗi chúng hoạt động như những viên đạn.

Vị trí:Tư lệnh ngọt ngào của băng hải tặc Big Mom

*

15. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingolà thuyền trưởng của băng hải tặcDonquixotevà là cựu thành viên của Thất Vũ Hải. Với kẻ tàn bạo, ngang ngược anh ta luôn mang trong mình ý chí hủy diệt thế giới.Doflamingosở hữu năng lực của trái ác quỷ Ito Ito no mi một sức mạnh cho phép hắn tạo ra và điều khiển tơ, làm cho hắn trở thành một người tơ.

Doflamingochủ yếu sử dụng sức mạnh của mình để thao túng thao các kẻ thù hoặc thường dân chiến đấu và thậm chí giết lẫn nhau. Đặc biệt,Doflamingođã hoàn toàn thành thạo được sức mạnh của Ito Ito no Mi và do đó đã đạt được một bậc cao mới đó là Thức tỉnh. Điều này cho phép anh ta có thể biến đổi mặt đất hay các tòa nhà xung quanh thành tơ để anh ta sử dụng trong các cuộc tấn công và phòng thủ của mình hay cũng có thể mở rộng phạm vi và khối lượng tấn công.

Vị trí:Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote

Mức truy nã:340.000.000 Beli

*

16. Boa Hancock

Boa Hancocklà nữ hoàng hải tăc khét tiếng và cũng là cựu thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải. Cô làXà Nữ Vương ở Amazon Lilyvà đang cai trị bộ tộc Kuja cùng ba người em gái. Bên cạnh đó, Boa Hancock luôn được mọi người yêu mến với nhan sắc xinh đẹp và tính cách tuyệt vời.

Boa Hancocksở hữu năng trái ác quỷ Mero Mero no mi cho phép cô có thể hóa đá bất cứ kẻ địch nào. Và Hancock có sức mạnh thể chất vô cùng lớn, tốc độ ra đòn nhanh chóng và uy lực. Cô có thể thực hiện những cú đá cực mạnh với sức mạnh siêu phàm có thể dễ dàng phá vỡ đá cũng như hạ gục nhiều sĩ quan Hải quân mạnh mẽ và hải tặc Thế giới một cách dễ dàng.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja

Mức truy nã:80.000.000 Beli

*

17. Trafalgar D. Law

Trafalgar Dania Water Lawhay còn có cái tên quen thuộc làTrafalgar Lawvới biệt hiệu "Bác Sĩ Tử Thần". Anh ta đang là thuyền trưởng đồng thời cũng là bác sĩ của băng hải tặc "Heart". Anh cũng từng là một trong những Thất Vũ Hải. Và hiện đang liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm hùng mạnh.

Lawsở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no mi cho phép Law tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu tỏa ánh sáng màu xanh gọi làRoom.Trong vùng lãnh thổ này, cho phép Law có thể tùy ý cấy ghép cơ thể của đối phương dễ dàng. Ngoài ra, khả năng kiếm thuật của Law cũng khá mạnh và nhuần nhuyễn. Cậu cómột thanh Nodaichi tên là Kikoku,thanh kiếm này luôn bên cậu dù cậu có thể tự bảo vệ mình mà không cần sử dụng đến nó.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart

Mức truy nã:500.000.000 Beli

*

18. Eustass Kid

KidLà thuyền trưởng của băng hải tặcKid Pirates,bên cạnh đó hắn ta cũng là một tên cướp biển vô cùng đáng sợ cùng với các thành viên còn lại, bên cạnh đó hắn có tính cách rất tàn nhẫn đối với dân thường, hay khi bị chế nhạo hoặc lăng mạ, Kid có thể giết đối phương không thương tiếc hoặc hành hạ một cách dã man.

Kid sở hữu năng lựcTrái Ác Quỷ từ tính, điều này thể hiện ở hai khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí. Lực đẩy cho phép Kid có thể bắn ngược vật thể kim loại ra xa để tấn công kẻ địch. Hay thậm chí Kid còn có thể tạo ra một cánh tay khổng lồ bằng kim loại với sức mạnh khổng lồ.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Kid

Mức truy nã:470.000.000 beli

*

19. Roronnoa Zoro

Roronoa Zoroxuất thân từ một"Thợ săn Hải Tặc"là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh được biết đến với khả năng sử dụng cả ba thanh kiếm nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó, Zoro có thể sử dụng Haki thành thạo, vận dụng Haki vào những thanh kiếm để tăng thêm sức mạnh.

Zorocó năng lực thể chất rất lớn vì lúc nào anh ta cũng luyện tập. Zoro luôn kiểm chứng sức mạnh của mình với những đối thủ đáng gờm, khó nhằn. Mặc dù không sở hữu trái ác quỷ, những sức mạnh của anh cũng đạt tới trình độ cao cấp.Zorotừng đối đầu ngang hàng vớiHổ Tím Fujitorahay anh đang chạm tráng với những hải tặc mạnh mẽ của băng hải tặc Kaido.

Vị trí:Kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã:320.000.000 Beli

*

20. Vinsmoke Sanji

Sanjiđược sinh ra trong dòng tộc sát thủ Vinsmoke, nhưng cậu ấy đã sống cùng ngườithầy Zeffvà được Zeff đào tạo thành một chiến binh vĩ đại tại Biển Đông.Sanjicó tay nghề nấu ăn rất chuyên nghiệp ai cũng muốn thưởng thức các món ăn ngon lành của anh. Sanji luôn yêu quý và coi trọng phụ nữ, luôn giữ quan điểm không làm hại phụ nữ. Đặc biệt, Sanji không bao giờ để đôi tay mình phải chiến đấu vì nó dùng để nấu ăn cho thấy anh ta rất bản lĩnh.

Sanjisở hữu một đôi chân mang sức mạnh rất lớn và một tốc độ tuyệt vời. Sanji có thể sử dụng 2 loại Haki thông thường trong đó nổi bật nhất là Haki quan sát. Bên cạnh sức mạnh tuyệt vời đó, Sanji còn có đầu óc chiến lược đỉnh cao, chuyên gia sử dụng mưu kế.

Bộ manga và anime Đảo Hải Tặc có vô số các nhân vật xuất hiện, tuy nhiên dưới đây là Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece hiện tại được mamnongautruc.edu.vn bình chọn. Mời các bạn xem qua.

Kaidou

*

Hắn còn được gọi là con quái thú mạnh mẽ nhất, không thể bị giết và chắc chắn là đang ở thời kì đỉnh cao của mình. Chúng ta phải tiến tới arc Wano thì mới có thể cảm nhận một cách chân thực nhất sức mạnh của hắn, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hắn đang là người mạnh nhất trong thế giới One Piece.

Akainu

*

Không phải ai cũng tin rằng anh thuộc đẳng cấp Tứ Hoàng, nhưng anh thực sự mạnh. Anh từng đấu tay đôi với Râu Trắng và từng đả thương nặng ông ta, và ngay sau khi nhận một đòn đánh chết người từ ông, anh thản nhiên đứng dậy như chẳng có chuyện gì xảy ra.


Shanks

*

Anh là một trong Tứ Hoàng, và rất được Râu Trắng tôn trọng. Khi anh tới Marinefold để ngăn chặn cuộc chiến, không những là người mạnh nhất, mà việc anh xuất hiện còn làm mất đi sự cân bằng của thế trận. Hiện tại, anh đang là vị vua Haki mạnh nhất.

Rayleigh

*

Ông là cánh tay phải của Gol D Roger, dù không còn ở thời kì đỉnh cao nữa nhưng ông vẫn dễ dàng ngăn cản Borsalino và dù cả 2 người họ vẫn chưa tung hết sức, một khi đã để Rayleigh tung hết sức thì Kizaru biết rằng mình sẽ tiêu tùng rồi.

Big Mom

*

Bà tuy không phải là người mạnh nhất vì không còn trên thời kì đỉnh cao nữa nhưng bà vẫn rất cứng cáp. Với sức mạnh của mình, bà có thể chiến đấu với một con vua biển mà chẳng cần đến tàu và có thể đập tan mọi thứ ngáng đường bà.

Nếu bà vẫn còn đang ở thời đỉnh cao của mình thì chắc hẳn bà đã là người mạnh nhất rồi. Đó cũng là lí do tại sao Roger không muốn đánh nhau với bà, bởi vì ông biết rằng ông không thể hạ gục bà được. Dù sao đi nữa, vua hải tặc cũng không phải là người có thể hạ gục được tất cả mọi người trên thế giới, mà vua hải tặc là người tới được Raftel, đó là lí do tại sao Big Mom chưa từng là “Nữ hoàng hải tặc”.

Râu Đen

*

Hắn ta mạnh. Hắn từng đả thương Shanks trong một trận đấu, và hắn cũng đã nói rằng hắn sẽ không nương tay đâu. Dù trông có vẻ yếu đuối khi đập nhau với Ace, nhưng thực ra khi Ace tung đòn mạnh nhất thì Râu Đen thậm chí còn chẳng thèm tránh né. Hắn cũng sở hữu trái ác quỷ mạnh nhất, trái Yami Yami và trái mang tính công phá ghê gớm nhất, trái Gura Gura. Đến giờ, hắn là người duy nhất nắm giữ sức mạnh hai trái ác quỷ.

Kuzan

*

Anh đánh nhau với Akainu 10 ngày và thua, tuy vậy nhưng đó vẫn là một chiến công lớn. Trận chiến dài ngày nhất mà chúng ta từng được thấy đó là trận đấu giữa Luffy và Cracker, và chỉ vì Luffy đang ăn nên trận đấu mới bị kéo dài ra đến vậy.

Dĩ nhiên là trong một trận chiến kéo dài tới 10 ngày lận, thật khó để kiểm soát haki tốt và giành chiến thắng. Anh được xếp ở vị trí thứ 7 vì anh đã mất một chân trong trận chiến.

Mihawk

*

Ông được gọi là “Vị kiếm khách mạnh nhất thế gian” và từng là đối thủ của Shanks trước khi anh mất đi một cánh tay. Ông có biệt danh là “Mắt diều hâu” không chỉ bởi đôi mắt vàng sắc bén của ông, mà có lẽ còn vì ông sở hữu Haki quan sát tân tiến nhất thế giới, kèm theo Haki Vũ khí mạnh mẽ không kém. Đó là lý do thanh kiếm của ông được gọi là thanh hắc kiếm mạnh nhất.

Borsalino

*

Ông chắc hẳn là người nhanh nhẹn nhất trong thế giới One Piece, và đó là chưa kể đến việc ông có phải là một hải quân nguy hiểm nhất hay không. Ông rất đáng sợ và khó đoán, nhưng lí do ông ở vị trí thứ 9 là vì ông chẳng quan tâm mấy đến mọi thứ xung quanh, hoặc ít nhất là ông cũng tỏ vẻ như vậy. Cho đến giờ, ông là hải quân xuất hiện nhiều nhất, nhưng cũng là người hải quân mà chúng ta ít biết rõ nhất.

Xem thêm: Hoàng thùy linh và harry lu, hoàng thùy linh bác tin đồn yêu harry lu

Fujitora

*

Doflamingo gọi ông và Green Bull là “Những con quái vật thật sự”. Đối với trái ác quỷ cho phép điều khiển trọng lực của ông, những trái ác quỷ khác chẳng khác nào “đồ chơi”. Ông thậm chí còn mang cả thiên thạch vào trong cuộc chiến với Law.

Trái ác quỷ của ông được cho là trái mạnh thứ 2, chỉ sau trái Yami Yami, và có thể hủy diệt cả thế giới. Trong trận đánh với Zoro, chỉ cần một lần chạm kiếm của họ mà Zoro đã nằm đo ván dưới đất, và đặc biệt hơn là ông không có tầm nhìn, nên rất có thể ông đang sở hữu Haki quan sát khá mạnh.

Ngoài ra, trong lúc đập nhau với Sabo, ông chỉ như đang vờn anh mà thôi, ông không hề nghiêm túc trong cuộc đấu đó.

Vậy theo bạn, ai mới là những người mạnh nhất trong thế giới One Piece? Hãy cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn nhé!