(VTC News) -

Chỉ còn 2 ngày nữa để người tiêu dùng may mắn trở thành 3 đại gia và tỷ phú tiếp theo khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh ko Độ cùng Nước tăng lực Number 1.

Bạn đang xem: Trà xanh không độ khuyến mãi


Đây là chương trình tặng hè của Tân Hiệp vạc để kích cầu và tri ân người sử dụng đã sử dụng những thức uống sở hữu thương hiệu đất nước trong suốt thời hạn qua.

Chương trình tặng ngay “Xé ngay lập tức trúng liền” khi giải khát với các sản phẩm của Number 1 đang phi vào những ngày cuối cùng. Theo ghi nhận, đã tất cả hơn 200 ngàn phần thưởng là các thẻ cào điện thoại thông minh trị giá từ 10.000 mang lại 500.000 đồng được trao cho những người chơi. Vẫn còn đó khoảng 50.000 giải, trong những số đó có 3 giải 100 triệu và giải 1 tỷ việt nam đồng đang chờ tín đồ chơi trúng thưởng khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh ko Độ, Nước tăng lực Number 1 trong 2 ngày tới.

Cụ thể, vào sáng sủa ngày 18/7, công tác “Xé tức thì trúng liền” sẽ thường xuyên livestream bên dưới sự tận mắt chứng kiến của đại diện Sở công thương và bạn tiêu dùng để làm quay số tìm kiếm 3 người chủ sở hữu giải đại gia 100 dành cho các mã dự thưởng nhắn tin từ ngày 17/6 cho đến khi kết thúc ngày 16/7.

Chị L.L.T.B, một thiếu phụ nghèo tín đồ Chăm trên Phú Yên đang trở thành tỷ phú trong thời hạn 2021 lúc giải khát với Trà Xanh ko Độ.

Tại buổi livestream, ban tổ chức cũng sẽ quay số tìm fan chơi may mắn nhất vào hè năm nay khi nhắn mã dự thưởng về chương trình từ ngày 18/4 đến khi kết thúc ngày 16/7 phần nhiều có thời cơ trúng 1 tỷ đồng tiền mặt. Được biết, năm 2021, chị L.L.T.B, một thiếu nữ nghèo fan Chăm tại Phú Yên đang trúng 1,2 tỷ vnđ nhờ giải khát cùng với Trà Xanh không Độ.

Trong công tác năm nay, đã gồm 6 người tại những tỉnh: Tây Ninh, Vĩnh Long, Hải Phòng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận đang trúng giải tỷ phú 100 triệu đồng từ chương trình.

Vẫn còn 2 ngày nữa để người tiêu dùng rất có thể vừa giải khát, hóa giải căng thẳng, tiếp thêm tích điện ngày hè cùng xé nhãn nhắn mã dự thưởng về tổng đài 6020 hoặc trên webstie https://xengaytrunglien.com/ nhằm có cơ hội trở thành 3 tỷ phú và triệu phú tiếp theo.

Dù làm việc nhà, đến lớp hay đi du lịch, mình luôn chọn Trà Xanh ko Độ nhằm giải nhiệt ngày hạ lại có thời cơ trúng các thẻ cào năng lượng điện thoại, duy nhất là thời cơ trúng hàng ngàn triệu xuất xắc hàng tỷ đồng. Vừa giải khát lại có cơ hội trúng thưởng lớn bắt buộc mình đang siêu háo hức ngóng ngày con quay số tới đây đây, biết đâu may mắn sẽ mang lại với mình”, Thảo Vy, một sv tại nghệ an tươi cười cợt nói.

Nam sinh T.Q.Đ là một trong những trong 6 fan đã trúng 100 triệu đồng nhờ Trà Xanh ko Độ vào hè năm nay.

Nam sinh T.Q.Đ trên Vĩnh Long, người đã trúng 100 triệu đ từ công tác “Xé tức thì trúng liền” năm nay chia sẻ: “Em học 2 buổi một ngày bên trên trường, do áp lực đè nén học tập và mỗi ngày tới trường dưới trời nắng nóng nên em tiếp tục giải nhiệt, giải tỏa căng thẳng bằng Trà Xanh ko Độ. Vừa giải khát, em tò mò và hiếu kỳ xé nhãn gia nhập chương trình hy vọng trúng được thẻ cào điện thoại cảm ứng để đỡ nên xin tiền ba mẹ, ai dè nhắn mã dự thưởng 2 – 3 lần cơ mà không trúng.

Mấy bữa sau thời điểm đang học tập trên lớp, em cảm nhận tin nhắn trúng thưởng 100 triệu vnd từ tổng đài mà lại em ko tin. Sau khi kiểm tra lại mã số trúng thưởng từ buổi livestream với từ ban tổ chức, em và các bạn mới tin cùng mừng rớt nước mắt bởi đã trúng thưởng lớn. Em chưa lúc nào nghĩ em và gia đình lại dành được số tiền nhiều đến vậy”, T.Q.Đ xúc động mang đến biết.

Không chỉ với thức uống giải khát tốt cho mức độ khỏe, các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh không Độ, Nước tăng lực Number 1 đang với đến cơ hội trúng thưởng lớn cho những người tiêu sử dụng trong hè năm nay.

Hãy giải khát, thanh nhiệt khung người mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, căng thẳng bằng Trà Xanh không Độ cùng tiếp thêm năng lượng ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc bên trên website www.xengaytrunglien.com để có cơ hội dễ dàng biến triệu phú, triệu phú ngay trong tuần này.

Hiện, tất cả hơn 200 ngàn phần thưởng được trao, trong số đó có 6 giải 100 triệu đồng. Buổi cù số trúng 3 giải đại gia 100 triệu tiếp theo sau và giải tỷ phú 1 tỷ việt nam đồng của lịch trình “Xé tức thì trúng liền” sẽ diễn ra vào 10h sáng sủa ngày 18/7. Quan sát và theo dõi buổi livestream tại: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd

trong veo 3 mon hè, khách hàng vừa giải nhiệt, thanh lọc khung người hay tiếp thêm năng lượng, tỉnh táo với các sản phẩm của Tân Hiệp Phát, vừa có cơ hội dễ dàng trúng 1 tỷ vnđ cùng 9 giải 100 triệu đồng và hơn 200.000 giải thưởng “nóng” khác được trao liền tay.

Theo đó, kể từ ngày 17-4 đến khi xong ngày 15-7, người sử dụng mua các thành phầm như Trà Xanh ko Độ, Nước tăng lực Number 1…, xé nhãn mang mã code với nhắn về tổng đài 6020, hoặc nhập mã code bên trên website https://xengaytrunglien.com/ hoặc fanpage các sản phẩm hoặc kênh Zalo của lịch trình để dễ dãi trúng ngay hơn 200.000 phần thưởng giá trị trường đoản cú 10 ngàn tới 500 ngàn đồng.

*

Chương trình tặng hè của Tân Hiệp Phát luôn luôn thu hút phần đông người tiêu dùng tham gia.

Đặc biệt, vào những ngày 17-5, 16-7 và 18-7, công tác sẽ livestream cù số nhằm tìm ra 9 người trúng giải 100 triệu vnd và nhất là giải 01 tỷ đồng.

Chương trình bộ quà tặng kèm theo của Tân Hiệp Phát luôn rất “nóng” trong vài năm qua, đam mê hàng chục ngàn người chơi mỗi năm. “Rất dễ dàng trúng và giải thưởng giá trị được trao ngay lập tức. Chỉ cần xé nhãn nhắn mã code về chương trình, trong năm trước, mình chưa uống xong lọ nước mát rét thì đã nhận được được chi phí thưởng hấp thụ vào năng lượng điện thoại. Tổng số mình đang trúng thưởng được gần đôi mươi lần vào hè năm ngoái”, Tuyết Lan, một sv tại tp hà nội cho biết.

Dễ chơi và dễ dàng trúng bất thần đến nấc cán cỗ xã, huyện đề xuất tới nhà vận chuyển là ngôi trường hợp của anh ý H.H.L.K tại làng Hữu Thạnh, thị xã Đức Hòa, Long An năm 2022 nhận thưởng 1 tỷ việt nam đồng và chị L.L.T.B tại làng Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Phú yên năm 2021 nhấn 1,2 tỷ đồng.

*

Anh H.H.L.K tại Long An nhận 1 tỷ vnđ tiền trúng thưởng tại trụ sở tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Làm công nhân điện với mức lương 7 triệu đồng/tháng, con số 1 tỷ đồng đối với anh H.H.L.K là không tính sức tưởng tượng. Chuyện ban đầu vào mon 6-2022, anh H.H.L.K cùng hồ hết công nhân không giống uống nước trong thời hạn nghỉ trưa thì thấy trên lọ nước Trà Dr Thanh tất cả chương trình khuyến mãi, ngay tức thì xé nhãn với lấy số dự thưởng nhắn về tổng đài.

Ít thọ sau, ban tổ chức triển khai liên lạc cùng với anh qua năng lượng điện thoại, bạn trẻ này cho rằng lừa hòn đảo nên tắt máy. Các lần phía tập đoàn lớn liên lạc cùng với anh H.H.L.K nhưng lại anh hồ hết không tin. Cùng với sự nỗ lực cố gắng liên lạc tự Tân Hiệp Phát và nhờ tới cơ quan ban ngành xác nhận, vận động, rộng 1 tháng sau anh H.H.L.K mới tin là bản thân trúng 1 tỷ đồng từ chương trình khuyến mãi, sau đó anh cùng người thân tới trụ sở của tập đoàn Tân Hiệp phạt để dấn thưởng.

Với chị L.L.T.B, lân cận sự nỗ lực cố gắng thuyết phục của mình, tập đoàn Tân Hiệp phạt đã yêu cầu nhờ tới hội thanh nữ tỉnh, những cấp cơ quan ban ngành huyện Đồng Xuân với xã Phú Mỡ vận động chị nhận giải thưởng 1,2 tỷ đồng nhờ giải khát với thành phầm Trà Xanh không Độ.


Gần 1 tháng sau, chị L.L.T.B mới “chịu” dấn 1,2 tỷ vnđ từ tập đoàn lớn Tân Hiệp Phát dưới sự cung cấp nhiệt tình của tổ chức chính quyền địa phương. Số chi phí từ giải thưởng đã góp chị sửa lại nhà, phân phát triển kinh tế và lo cho con cháu ăn học tập để biến đổi cuộc sống thân đại ngàn heo hút.

*

Đã có 12 người may mắn trúng giải 100 triệu đồng trong 2 năm qua lúc giải khát với các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh ko Độ, Nước tăng lực Number 1.

Trong hai năm qua đã có 12 người như ý khác biến chuyển triệu phú. Bọn họ là những nông dân, công nhân, học tập sinh, nhân viên cấp dưới văn phòng tới từ khắp những tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Tây Ninh, Bình Thuận, TP.HCM, Vĩnh Long, phải Thơ. Số chi phí 100 triệu đồng hoàn toàn có thể không lớn với nhiều người, tuy vậy với những nông dân, công nhân, sinh viên… chính là khoản tiền béo giúp họ thoát ra khỏi cảnh khó khăn khăn, có thêm vốn có tác dụng ăn, trả nợ và trang trải chi phí học hành vào thời điểm tài chính khó khăn như hai năm qua.

Năm nay, chương trình tặng hè của Tân Hiệp phạt tiếp tục mang đến may mắn cho tất cả mọi người. Vừa giải tỏa mệt mỏi mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống ngày hè cùng với Trà Xanh không Độ; thanh lọc cơ thể, tươi mát từng ngày với Trà Dr Thanh hay bổ sung thêm mức độ mạnh, tỉnh táo khuyết tức thì để làm việc với Nước tăng lực Number 1 thân ngày hè, vừa tiện lợi trúng hơn 200 ngàn giải thưởng. Đặc biệt là có thời cơ trúng 9 giải 100 triệu đ và giải 1 tỷ vnđ của chương trình.

*

Dễ chơi, dễ dàng trúng là reviews chung của hàng vạn người tham dự chương trình “Xé ngay lập tức trúng liền” của Tân Hiệp Phát.

Không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ việc nhắn mã code trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc nhập qua zalo, fanpage sản phẩm, trang web của chương trình, bạn sẽ biết công dụng trúng các giải thưởng tiền mặt từ 10 ngàn mang lại 500 ngàn đồng chỉ với sau vài phút. Dễ chơi, dễ dàng trúng và số bạn chơi trúng thưởng đang tạo thêm từng phút.

Xem thêm: Bảo tàng cung điện quốc gia đài loan, bảo tàng cố cung quốc gia đài loan

Đại diện mang đến chương trình “Xé tức thì trúng liền” của Tân Hiệp Phát cho biết: “Chương trình khuyến mãi là lời tri ân khách hàng toàn quốc đã cỗ vũ và áp dụng các sản phẩm nước uống giải khát có lợi cho sức khỏe của Tân Hiệp phân phát trong suốt thời gian vừa qua. Cùng với việc giải thưởng dễ chơi, dễ dàng trúng chúng tôi tin tưởng vẫn có phần đông người chi tiêu và sử dụng tham gia để nhận ra những giải thưởng có quý hiếm cao để cung ứng hoặc như ý hơn là gồm cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn”.