Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim trai tim vào sang quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim phác họa một góc văn hóa Hàn Quốc thông qua nghề may Hanbok truyền thống, Trái tim vào sáng không chỉ có ghi danh vào những bộ phim có tỷ suất người xem số 1 xứ kim chi, mà còn đánh dấu bước nâng tầm của dàn diễn viên sáng giá bán với hàng loạt phần thưởng uy tín.

Bạn đang xem: Trái tim trong sáng bilutv


Thất lạc từ dịp 5 tuổi bởi vì sơ suất của bà mẹ ruột, Eun Bi vẫn đánh mất trí nhớ khi bị người mẹ của Min Jung đụng phải. Để bít giấu tội lỗi, bà mẹ Min Jung đã nhận Eun Bi làm con và đặt cho cô tên bắt đầu là Bo Ri. Tự đó, Min Jung với Bo Ri bự lên cùng nhau nhưng tính phương pháp vô cùng khác biệt. Trong khi Bo Ri có tài năng thiên bẩm, vai trung phong hồn trong sạch và sự trực tiếp thắn, trung thực trong cách đối nhân xử thế, thì Min Jung lại khôn vặt cùng đầy mưu mẹo. Nhờ ăn uống cắp ý tưởng phát minh vẽ tranh của cô ý em nuôi, Min Jung gấp rút nhận được sự để ý khi tham dự cuộc thi do phụ huynh ruột Bo Ri tổ chức triển khai để kiếm tìm lại phụ nữ thất lạc. Min Jung đang nói dối bản thân là trẻ con mồ côi để lừa gạt lòng yêu thương và được cha mẹ Bo Ri tài trợ lên Seoul nạp năng lượng học.
15 năm sau, hai cô nàng lần nữa gặp gỡ nhau khi cùng theo đuổi nghề may Hanbok. Trong lúc Min Jung được bà In Hwa – mẹ ruột Bo Ri – truyền dạy, thì Bo Ri cũng vô tình trở thành học trò của bà Ok Soo – người chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại buộc phải bỏ nhà ra đi. Cả hai tuyên chiến và cạnh tranh trong hội thi may mang đến một đàn bà minh tinh, song Min Jung đã sử dụng thủ đoạn để thắng lợi Bo Ri. Cũng trong đợt đó, cô được một công tử nhà giàu chú ý và tài trợ đi du học. Quyết không để vuột mất cơ hội, Min Jung liền phân tách tay chúng ta trai hiện nay tại, đậy giấu việc mình sở hữu thai và lén sinh bé rồi vứt vứt cho chị em ruột. Bo Ri không tuyệt biết chuyện nên đã nhận nuôi đứa bé xíu thay cho cô chị hờ, tuy nhiên chính lòng tốt lại đưa về cho cô muôn vàn trở ngại trong thời hạn học nghề, thậm chí còn cô còn bị tín đồ yêu thứ nhất hiểu lầm và chia tay.

Xem thêm: Cách In Trang Chẵn Lẻ Trong Excel 2003, Access Denied


5 năm sau, Min Jung quay trở lại đầu quân cho hãng may trứ danh của mái ấm gia đình bà In Hwa, còn Bo Ri cũng rất được bà Ok Soo trợ giúp xin vào cùng hãng. Cả hai liên tục cạnh tranh trong các bước hàng ngày. đông đảo chuyện càng trở nên kịch tính lúc Min Jung được bà In Hwa đồng ý nhận làm bé nuôi. Đúng vào tầm khoảng mọi mưu vật dụng của Min Jung tưởng chừng đã thành tựu thì cô bất thần phát hiện thân ráng thật sự của Bo Ri. Không thích đánh mất địa điểm hiện tại, Min Jung bày trăm mưu nghìn kế để hạ bệ Bo Ri, ly loại gián tình mẫu tử giữa Bo Ri và bà bầu ruột, thậm chí còn che che mọi chứng cớ về danh phận của em nuôi

Phim Hay nước hàn TRÁI TIM vào SÁNG Mới, TRÁI TIM trong SÁNG Hàn Quốc

Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "mamnongautruc.edu.vn" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm, ví dụ: (trai tim trong sang mamnongautruc.edu.vn).


Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52-End