*

Đặc điểm nhấn

- color tươi tắn, nổi bật giúp ngôi nhà bạn thêm sang trọng.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập vợ chồng công

- vải chart in chuẩn chỉnh 100%

- Phụ kiện đầy đủ, in màu thiết yếu xác.


Thông tin nên biết

Vui lòng gọi kỹ hướng dẫn thanh toán và mua sắm trước khi mua sắm hoặc 

- Tranh68.com bảo vệ hàng hóa học lượng, giống hệt như hình mẫu


Mã Tranh: DLH-222770

Kích thước: 74x48cm

Hãng SX: DIE LIAN HUA

Bộ kit Tranh thêu chữ thập bao gồm:

- vải vóc Aida in sẵn 100%

- Kim chỉ, vải vóc thêu, Chart phía dẫn

*

Để có được một bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Lúc này Tranh68.com sẽ có một số xem xét cùng chúng ta những điểm chi tiết như sau:

1. Về cách thêu tranh chữ thập

Bạn mở hộp kit thêu va chuẩn bị dụng nắm thêu.

Thường thì 1 bộ kit tranh thêu sẽ bao hàm có: Kim, chỉ, vải vóc thêu, Sách phía dẫn...

*

Vải Aida

*

Chỉ Thêu

*

Kim Thêu

*

*
 

Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải thêu in sẵn, chúng ta quan ngay cạnh thấy các màu in, từng màu, mỗi cam kết tự in vào chart phần nhiều quy định cho một mã chỉ tương ứng. Bạn nhìn vào chart và xác minh màu nào thêu trước màu như thế nào thêu sau,.

*

Sau khi lựa chọn dược mã chỉ. Bạn thực hiện lấy chỉ theo đúng mã các bạn chọn và ban đầu tách chỉ. Thường thì các loại vải vận dụng cho thêu chữ thập phần lớn là vải vóc aida 11ct cần khi bóc chỉ các bạn lưu ý bóc tách lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi để thêu. Như thế mũi thêu sẽ bảo vệ đẹp nhưng mà không bị ck đè.Cứ như vậy trong suốt quá trình thêu bạn luôn đảm bảo thêu chỉ đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo hướng dẫn làm việc hình sau:

*

Ngay ở cái thương hiệu Tranh Thêu Chữ Thập đang thể hiện cách thức thêu. Nghĩa là bạn phải thêu làm thế nào cho các đường chỉ tạo thành hình chữ "https://mamnongautruc.edu.vn/tranh-theu-chu-thap-vo-chong-cong/imager_1_11487_700.jpg+"https://mamnongautruc.edu.vn/tranh-theu-chu-thap-vo-chong-cong/imager_1_11487_700.jpg . 

Đầu tiên bạn đâm kim từ bên dưới lên từ địa chỉ số 1. Kế tiếp bạn tiếp tục đậm kim xuống ở phần số 2, Đâm lên ngơi nghỉ số 3 cùng đẫmuống nghỉ ngơi số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu cho đến lúc nào hết color chỉ đó. Tất cả nghĩa thêu color nào xong màu đó nhằm tránh sau này phát sinh những chỉ vụn lại dễ sinh bi tráng chán.

Cứ như thế cho đến khi bức tranh của công ty được trả thiện. 

Đây new chỉ là 2/3 công đoạn thành phẩm bức tranh. Còn lại các bạn phải đóng khung cho tranh. Có như vậy bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ sở hữu được vẻ đẹp hoản hảo nhất. 

Trước khi đóng form tranh thì chúng ta phải lưu ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì dễ dàng nhưng phía trên lại là quy trình không kém phần quan liêu trọng bởi vì nó chính là công đoạn tạo sự phẳng đẹp trắng sáng cho bức tranh.

2. Bí quyết giặt tranh thêu chữ thập.

Có nhiều người thường xuất xắc nghĩ đơn giản là giặt giống như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy. 

Các các bạn dùng nước nóng pha với một nửa gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Hòa hợp tất cả tiếp nối bạn dìm tranh. Bạn ngâm trong khoảng thời gian 3h sau đó mang ra phơi khô. Trong quá trình giặt bạn để ý không thay hay vò tranh. Càng không thể thực hiện bàn chải bởi như vậy sẽ làm cho sợi chỉ bị xù , thiếu tính vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải xem xét thật khô nhằm mục tiêu tránh ẩm ướt sau này các bạn nhé.

Sau khi tranh vẫn khô. Chúng ta có thể mang qua những cơ sở đóng size tranh với chọn cho mình những mẫu khung đẹp nhất nhất. Nếu đề nghị thiết bạn cũng có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh mang đến phẳng, để ý ủi vào mặt sau của tranh để tránh hỏng hại đáng tiếc.

3. Hay Chiêu Thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.

Thường thì thời gian để thêu 1 bức tranh thêu chữ thập một số loại vừa thì mất khoảng 2 -6 tháng. Dẫu vậy nếu tranh ảnh khổ lớn thì làm thế nào để rất có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng bao gồm là câu hỏi mà tương đối nhiều chị em thường quan tâm.

a. Bí quyết thêu xuyên táo.

Đây là phương pháp rất hay, cân xứng với thêu tranh chữ thập mà không cần thiết phải sử dụng size thêu. Thường thì các bạn đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, sau đó lại đâm kim lên. Như thế thời gian để hoàn thiện rất mất thời gian vì chúng ta phải tráo tay tăng và giảm liên tục. Giả dụ Quan giáp các các bạn sẽ thấy vải vóc aida tuy cứng cơ mà lại chắc chắn là không bị xô nếp, ngoài ra lỗ thêu bên trên vải cũng tương đối lớn để xuyên kim được hoạt bát hơn. Tận Dụng công năng ấy, khi đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn sau đó mới rút hết chỉ. Như thế bạn có thể tiết kiệm được một nửa công đoạn nhưng mà tay chúng ta không phải tráo lên xuống những lần.

b. Cách thêu không biến thành xoắn chỉ.

Bạn sẽ rất bực mình giả dụ trong quy trình thêu hăng say lại bắt buộc dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ vị bị xoắn. Mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình chung sẽ tạo nên đường kim mũi chỉ bên trên tranh không hề đẹp mượt mà. Nỗ lực vào đó là hồ hết đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy bạn phải có tác dụng sao?

Thế này nhé, khi các bạn tách 3 tua chỉ ra khỏi 6 sợi chỉ. Phần đa thì các bạn tách cả 3 sợi thuộc 1 lúc. Như vậy sẽ rất mất thời gian mà thoải mái và tự nhiên sẽ khiến cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, chúng ta rút từng sợi 1. Tiếp đến mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi còn lại kia chúng ta cũng làm cho tương tự. New nghe qua bạn sẽ cho là phức hợp nhưng trên đây thực sự là mọi thao tác cực kỳ đơn giản để có 1 bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được bức ảnh ưng ý.

* Hình thức thanh toán và nhận hàng.


hiện nay nay,Tranh68.com đã links với Công ty Bưu chính vn - VNPost và chuyển phát cấp tốc Viettel .Quý khách sẽ tiến hành trãi nghiệm hiệ tượng giao thừa nhận hàng thuận tiện nhất, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận nơi sau 2-4 ngày mua hàng (áp dụng bên trên toàn quốc). Sau khi nhận được sản phẩm người tiêu dùng chỉ phải thanh toán số tiền thiết lập tranh mà chưa hẳn thanh toán bất kỳ chi tổn phí nào khác cho nhân viên giao hàng. (Tranh68.com miễn giá thành vận đưa toàn quốc cho toàn bộ các đối chọi hàng). 
MIỄN PHÍ chuyên chở cho toàn bộ các đơn hàng trên 350k Tặng keo lấp bóng Nano trị giá 80k cho deals từ 500k Tặng bộ nhỏ lăn khôn xiết tốc cho đơn hàng 900k Tặng tranh thêm đá trị giá chỉ 250k cho đơn hàng từ 2.5tr trở lên
Bộ sản phẩm bao gồm: Kim thêu + bộ Chỉ Thêu thời thượng đủ màu. Vải in trước 100%. Chart hướng Dẫn. chú ý :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Tranh thêu chữ thập Vợ ông chồng chim công hoa mẫu 1-1 ZGF0772 size 195x85cm


Tranh thêu chữ thập Vợ ck chim công hoa mẫu solo ZGF0772 size 195x85cm

Tranh thêu chữ thập Vợ ông chồng chim công hoa mẫu 1-1 ZGF0772 form size 195x85cm

*

Tranh thêu chữ thập Vợ chồng chim công hoa mẫu đối chọi ZGF0772 form size 195x85cm


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨMMàu sắc đẹp tươi tắn nổi bật giúp ngôi nhà thêm quý phái trọng.Chất liệu Chỉ DMC thời thượng đạt chứng nhận an toàn về hóa học lượng.Phụ khiếu nại đầy đủ, in màu đúng đắn 100%.Đây Là cỗ phụ Kiện, chưa hẳn tranh thành phẩm

Để có được 1 bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Từ bây giờ mamnongautruc.edu.vn.com sẽ reviews đến các bạn những cụ thể như sau:

1. Biện pháp thêu tranh chữ thập.

Bạn mở vỏ hộp kit thêu va chuẩn bị dụng nỗ lực thêu. Hay thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim thêu, chỉ thêu, vải vóc thêu, Sách lí giải thêu tranh chữ thập...

*

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải thêu in sẵn, bạn quan ngay cạnh thấy các màu in, từng màu, mỗi cam kết tự in trên chart rất nhiều quy định cho 1 mã chỉ tương ứng. Các bạn nhìn vào chart và xác minh màu nào thêu trước màu nào thêu sau.

*

Sau khi chọn dược mã chỉ. Bạn thực hiện lấy chỉ theo như đúng mã chúng ta chọn và ban đầu tách chỉ. Thường thì một số loại vải áp dụng cho thêu chữ thập phần nhiều là vải vóc aida 11ct đề nghị khi tách chỉ các bạn lưu ý bóc lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi nhằm thêu. Như thế mũi thêu sẽ đảm bảo an toàn đẹp nhưng không bị ông xã đè.Cứ như thế trong suốt quá trình thêu bạn luôn bảo đảm an toàn thêu chỉ đầy đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , chúng ta lưu ý thêu theo phía dẫn làm việc hình sau:

*

Ngay ở cái thương hiệu Tranh Thêu Chữ Thập đang thể hiện phương thức thêu. Nghĩa là các bạn phải thêu làm thế nào cho các mặt đường chỉ sinh sản thành hình chữ "+" .

Đầu tiên các bạn đâm kim từ bên dưới lên từ địa chỉ số 1. Tiếp đến bạn thường xuyên đậm kim xuống tại đoạn số 2, Đâm lên ở số 3 với đẫmuống sinh hoạt số 4. Cứ như vậy các bạn thêu mang lại đến bao giờ hết color chỉ đó. Tất cả nghĩa thêu color nào hoàn thành màu đó nhằm tránh sau này phát sinh các chỉ vụn lại dễ dàng sinh bi quan chán.

Cứ như thế cho đến khi bức tranh của khách hàng được hoàn thiện.

Đây mới chỉ là 2/3 công đoạn thành phẩm bức tranh. Còn lại các bạn phải đóng góp khung đến tranh. Có như thế bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ sở hữu vẻ đẹp nhất hoản hảo nhất.

Trước khi đóng khung tranh thì chúng ta phải chú ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì đơn giản dễ dàng nhưng phía trên lại là công đoạn không kém phần quan trọng bởi nó chính là quy trình tạo sự phẳng rất đẹp trắng sáng mang lại bức tranh.

2. Cách giặt tranh thêu chữ thập.

Có đa số chúng ta thường tốt nghĩ đơn giản dễ dàng là giặt y như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy.

Các các bạn dùng nước nóng pha với một nửa gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Tổng hợp tất cả tiếp đến bạn ngâm tranh. Chúng ta ngâm trong khoảng thời gian 3h sau đó mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn chú ý không nuốm hay vò tranh. Càng ko thể sử dụng bàn chải bởi như thế sẽ tạo nên sợi chỉ bị xù , không đủ vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải lưu ý thật khô nhằm mục tiêu tránh ẩm mốc sau này các bạn nhé.

Sau lúc tranh đã khô. Bạn có thể mang qua các cơ sở đóng khung tranh và chọn đến mình mọi mẫu khung đẹp nhất nhất. Nếu bắt buộc thiết chúng ta có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh mang đến phẳng, để ý ủi vào khía cạnh sau của tranh để tránh lỗi hại đáng tiếc.

3. Xuất xắc Chiêu Thêu tranh chữ thập cấp tốc và đẹp.Thường thì thời gian để thêu 1 bức tranh thêu chữ thập nhiều loại vừa thì mất khoảng 2 -6 tháng. Tuy thế nếu tranh ảnh khổ mập thì làm sao để có thể thêu nhanh và vẫn đẹp?. Đó cũng bao gồm là thắc mắc mà rất nhiều chị em thường xuyên quan tâm.

a. Giải pháp thêu xuyên táo.Đây là phương pháp rất hay, tương xứng với thêu tranh chữ thập mà không cần thiết phải sử dụng size thêu. Hay thì các bạn đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, tiếp đến lại đâm kim lên. Như vậy thời gian nhằm hoàn thiện rất lâu vì các bạn phải tráo tay tăng và giảm liên tục. Giả dụ Quan liền kề các các bạn sẽ thấy vải vóc aida tuy cứng nhưng lại chắc chắn không bị xô nếp, mặt khác lỗ thêu trên vải cũng tương đối lớn để xuyên kim được linh hoạt hơn. Tận Dụng công năng ấy, lúc đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn sau đó mới rút hết chỉ. Như thế bạn có thể tiết kiệm được 1/2 công đoạn mà tay chúng ta không cần tráo lên xuống nhiều lần.

b. Bí quyết thêu không trở nên xoắn chỉ.

Bạn sẽ khá bực mình nếu trong quá trình thêu hăng say lại cần dùng lại nhằm chỉnh trang tút lại chỉ vày bị xoắn. Mặt khác khi chỉ bị xoắn, vô hình dung chung sẽ tạo cho đường kim mũi chỉ trên tranh không còn đẹp mượt mà. Nỗ lực vào kia là đều đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy bạn phải có tác dụng sao?

Thế này nhé, khi những bạn tách 3 tua chỉ thoát khỏi 6 gai chỉ. đều thì những bạn bóc cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như vậy sẽ rất rất lâu mà tự nhiên sẽ làm cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, các bạn rút từng gai 1. Kế tiếp mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi sót lại kia chúng ta cũng làm tương tự. Mới nghe qua các bạn sẽ cho là phức hợp nhưng đây thực sự là phần lớn thao tác cực kì đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được bức ảnh ưng ý.


Nhằm mang lại sản phẩm tranh đính thêm đá, tranh thêu "Ngon, Bổ, rẻ". mamnongautruc.edu.vn luôn nỗ lực mang mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể - chi phí rẻ nhất.

Xem thêm: Giá máy uốn sắt xây dựng chính hãng, máy uốn sắt thép niki gw50 (4

* HÌNH THỨC cài đặt HÀNG

Cách 1: chúng ta kích vào nút nút " ĐẶT HÀNG", cùng điền đầy đủ thông tin, nhân viên CSKH sẽ hotline điện lại cho mình xác nhận 1-1 hàng.