Một ngày trước khi DVD 71 được trung trung khu Asia của người việt tại Mỹ thỏa thuận phát hành hôm 11/1, chính quyền TPHCM phát hành lệnh cấm bạn dân không được xem, phạt tán, với lưu hành cỗ đĩa ca nhạc này.


Bạn đang xem: Triệu con tim

*

Cổng tin tức điện tử của tp nói Ủy ban quần chúng. # TPHCM lãnh đạo các cơ sở và địa phương tăng cường kiểm tra, chuyển vận nhân dân ko “tiếp tay phổ biến” bộ đĩa số 71 với chủ thể “32 năm kỷ niệm” của trung vai trung phong Asia. Hầu hết ai vi phạm, tàng trữ, xuất xắc in sang trọng đĩa nhạc này sẽ ảnh hưởng xử lý nghiêm.DVD 71 của trung chổ chính giữa Asia ngoài đánh dấu chặng con đường 32 năm thành lập của trung tâm, còn nêu nhảy chiến dịch vận tải nhân quyền cho việt nam do nhạc sĩ Trúc Hồ chủ xướng mang thương hiệu “Triệu trái tim - Một giờ đồng hồ nói” qua chính bài xích hát cùng tên vì anh sáng tác và trình bày với các ca sĩ của trung tâm.Nhạc sĩ Trúc Hồ mang lại rằng nguyên nhân chính khiến đĩa nhạc này bị cơ quan ban ngành thành phố cấm là vì việt nam sợ dân chúng coi cùng biết sự thật những gì đang diễn ra trong nước, về hoàn cảnh vi tầy quyền nặng của vn bị nước ngoài lên án, mọi điều ko được truyền thông media trong nước loan tải.Nhạc sĩ Trúc Hồ:“Vấn đề ở đây là khi mình làm một chương trình, một bài bác nhạc với cảm giác từ rất nhiều gì họ thấy được qua ánh mắt của anh Điếu Cày, những người bị tù tội trong nước, bà bầu của blogger Tạ Phong Tần tự thiêu, dân oan bị công an đàn áp, bị giật đất. Đó là phần nhiều sự thật. Những bài bác nhạc này chỉ lôi kéo người dân trong và ngoài nước hãy quan sát về Việt Nam, chớ thờ ơ, phải ghi nhận yêu quê hương vn của bọn chúng ta, phải biết đau trước nỗi đau của bạn dân trong nước. Đó là các thứ mang đặc điểm rất ư bình thường của một con dân Việt cho dù ở bất cứ nơi đâu. Là người việt nam Nam, nhìn rất nhiều gì đang xảy ra trong nước, họ phải cân nhắc và phải ghi nhận đóng góp để biến đổi đất nước hiện đại hơn trong cầm cố kỷ 21 này. Cái đó tất cả gì đâu mà chính quyền phải sợ hãi dữ vậy!?”Giám đốc điều hành quản lý trung chổ chính giữa Asia nói ông tin là lệnh cấm này sẽ có tính năng ngược cùng với sự hỗ trợ của những phương tiện và kỹ thuật trong thời đại thông tin mở ngày nay. Điều này được một người theo dõi trẻ thương hiệu Tuấn tại thành phố sài gòn đồng tình.

Xem thêm: Công Thức Không Nhảy Trong Excel, Just A Moment

Anh cho thấy cảm suy nghĩ về lệnh cấm so với đĩa nhạc Asia 71:“Em cũng thấy bi thiết cười. Từng người đều phải có những suy nghĩ riêng của mình, làm sao mà công ty nước cấm được? bao gồm cấm thì cũng thế thôi.”Chiến dịch thỉnh nguyện thư “Triệu con tim - Một tiếng nói” được khởi xướng giữa tháng 10 thời gian trước và chấm dứt vào đúng Ngày quốc tế Nhân quyền 10/12 với hơn 125.000 chữ cam kết của người việt nam tại 59 giang sơn trên trái đất trong thỉnh nguyện thư trình lên Hội đồng Nhân quyền liên minh quốc, tổ chức chính quyền Mỹ, Úc, và các nước Châu Âu, lôi kéo thúc đẩy Hà Nội chấm dứt tình trạng vi phạm nhân quyền với tôn trọng cam kết với quốc tế.