Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook (Facebook Business Manager) là một trong tính năng hữu dụng của Facebook, giúp những doanh nghiệp thống trị nhiều Fanpage và một lúc. Kề bên đó, Trình thống trị doanh nghiệp trên Facebook còn đem lại nhiều ứng dụng mà những loại thông tin tài khoản Facebook không giống không thể bao gồm được. Hãy cùng WISE BUSINESS tìm kiếm hiểu cụ thể về một số loại tài khoản quan trọng này thông qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

*


Nội dung bài viết

II. Rành mạch Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook và thông tin tài khoản Facebook cá nhânIV. Công việc tạo tài khoản Trình cai quản doanh nghiệp bên trên FacebookV. Giải đáp sử dụng thông tin tài khoản Facebook Business Manager

I. Trình thống trị doanh nghiệp bên trên Facebook là gì?

*

Trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook là một số loại tài khoản dành riêng cho các doanh nghiệp lớn ở trên Facebook. Chính sách miễn tổn phí này được Facebook tạo nên ra nhằm mục đích giúp mang lại doanh nghiệp làm chủ các tài khoản của bản thân mình ở trên nền tảng mạng xã hội lớn này tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Trình quản lý doanh nghiệp trên facebook

Với việc sử dụng Business Manager, doanh nghiệp rất có thể theo dõi và quản lý nhiều Fanpage, những tài khoản Facebook Ads khác nhau.Không gần như thế, chúng ta có thể thêm nhân viên, hay hầu như đối tác rất có thể giúp bạn quản lý tài khoản Facebook một cách kết quả nhất

Khi áp dụng Trình thống trị doanh nghiệp bên trên Facebook chúng ta có thể thấy đông đảo thứ phức tạp hơn, mà lại đổi lại bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm 1 Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook chuyên nghiệp hóa nhất.

II. Phân biệt Trình thống trị doanh nghiệp trên Facebook và tài khoản Facebook cá nhân

*

Trình làm chủ quảng cáo là chỗ để bắt đầu để chạy quảng bá trên Facebook, Instagram, Messenger hoặc Audience Network. Đây là công cụ toàn diện để sản xuất quảng cáo, làm chủ thời gian cùng vị trí chạy quảng cáo, đồng thời theo dõi hiệu quả quảng cáo so với kim chỉ nam marketing.

Trong lúc đó, tài khoản Facebook cá nhân là tài khoản riêng bốn của mỗi người dùng. Đây cũng chính là loại thông tin tài khoản bắt buộc phải bao gồm nếu như bạn muốn tạo thông tin tài khoản Facebook Business Manager.

1. Sự không giống nhau giữa 2 loại tài khoản này là như vậy nào?

Tài khoản Facebook cá thể thường hỗ trợ cho những người dùng các chức năng như thương yêu (like), comment (Comment), chia sẻ (Share)…. Để tương tác với người dùng. Thông tin tài khoản Facebook cá nhân hỗ trợ người tiêu dùng tạo Fanpage và quảng cáo Facebook.

Với tài khoản Facebook Business Manager thì người dùng sẽ được cung cấp cao rộng trong việc quản lý quảng cáo sống trên Fanpage. Tài khoản này tuyệt vời nhất không cung cấp người người tiêu dùng các công dụng tương tác giống như tài khoản Facebook cá nhân.

Tài khoản Facebook Business Manager chỉ cần sử dụng cho việc thiết lập cấu hình và quản lý các chiến dịch Facebook Ads cũng tương tự quản trị trang fanpage Facebook

2. Những ưu điểm của Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook so với tài khoản Facebook cá nhân

Có thể tạo ra nhiều thông tin tài khoản quảng cáo

Mỗi tài khoản Facebook cá nhân chỉ được phép đăng ký không thật 2 thông tin tài khoản quảng cáo (thêm buổi tối đa 2 thẻ thanh toán giao dịch khác nhau).

Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook được phép đk tối nhiều tới 3 thông tin tài khoản quảng cáo (thêm được nhiều nhất 3 thẻ thanh toán giao dịch khác nhau) khi bắt đầu khởi tạo.

Từ đó, chiến dịch lăng xê cũng đa dạng và phong phú với từng ngành hàng cùng cũng dễ đạt được hiệu quả hơn.

Yêu cầu cấp cho quyền tầm nã cập

Bằng cách thực hiện Trình thống trị doanh nghiệp bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể yêu cầu cấp quyền truy cập vào một Fanpage bất kỳ (trường hợp chưa được cấp quyền)

Quản trị viên fanpage chỉ việc nhấn xác thực từ thông tin tài khoản Facebook cá nhân, không phải mất thời gian truy cập vào fanpage để cung cấp quyền.

Phân quyền đến quản trị viên

Với Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook, người dùng có thể chuyển đổi cấp độ truy cập của cai quản trị viên cho những tài khoản quảng cáo.

Việc giao cho 1 quản trị viên thông tin tài khoản quảng cáo với sử dụng tài khoản đó để chạy quảng cáo mang lại Fanpage của bản thân nghe dường như rất dễ dàng để cai quản lý.

Nhưng trường hợp bạn có khá nhiều tài khoản quảng cáo, hoặc có tương đối nhiều Fanpage thì có một công cụ bài bản để làm chủ sẽ làm phần nhiều thứ dễ dàng và đơn giản hơn siêu nhiều.

Viêc ủy quyền mang lại nhiều tài khoản làm quản ngại trị viên sẽ hạn chế tối đa rủi ro khủng hoảng về câu hỏi vi phạm bạn dạng quyền của facebook, giúp tăng kỹ năng sống sót của tài khoản quảng cáo hơn.

Đặc biệt, không cần thiết phải là anh em trên Facebook trước khi thêm quyền quản trị.

Có nhiều ưu tiên rộng so với tài khoản Facebook cá nhân

Tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook luôn được ưu tiên bảo mật hơn với các tính năng vượt trội được cập nhật sớm rộng so với tài khoản cá nhân.

III. Các tiện ích của Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook

*

Sử dụng thông tin tài khoản Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook sẽ mang đến nhiều kết quả hơn cho các chiến dịch facebook marketing của bạn. Khi Quảng cáo Facebook cùng với Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook bạn sẽ được hỗ trợ nhiều phầm mềm mà tài khoản thông thường không thể bao gồm được, ví dụ:

Được hỗ trợ nhanh chóng với nhiệt tình đến từ nhóm cung ứng chạy lăng xê của Facebook.Liên tục được update các tin tức, các chính sách quảng cáo tiên tiến nhất từ Facebook.Quảng cáo Facebook với Trình thống trị doanh nghiệp trên Facebook quản lý được những Fanpage chỉ bên trên một giao diện, đồng thời rất có thể sử dụng thông thường một mật khẩu cho các admin được cung cấp quyền.Kiểm rà được các hoạt động đang diễn ra ở trên fanpage facebook và các admin dưới quyền.Được kết nối với trình vận dụng trên thiết bị di động, điều hành và kiểm soát được không chỉ là trên máy tính mà còn hoàn toàn có thể kiểm soát trên các thiết bị di động, thậm chí là cả quảng bá trên Instagram.Có thể cung cấp quyền, đổi quyền, hoặc xoá tài khoản của những quản trị viên nếu như muốn.

IV. Quá trình tạo tài khoản Trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook

1. Bước 1: tạo thành Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook

Từ tài khoản Facebook cá nhân, click vào liên kết: https://business.facebook.com/ sau đó nhấp lựa chọn “tạo tài khoản”.

*

Tiếp theo, điền các thông tin được yêu cầu. Những thông tin được cung ứng càng đúng chuẩn bao nhiêu thì tài khoản của khách hàng được bảo mật tốt bấy nhiêu.

*

Sau lúc đã đăng ký miễn phí thông tin tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook, vận dụng sẽ chuyển mang đến bảng điều khiển và tinh chỉnh của Trình cai quản kinh doanh.

2. Bước 2: tạo trang fanpage Facebook

Fanpage là vấn đề kiện cần thiết để tiến hành quảng cáo bằng tài khoản Facebook cá nhân lẫn tài khoản quản lý kinh doanh. Trong trang làm chủ quảng cáo Facebook chúng ta có thể tạo bắt đầu hoặc thêm trang fanpage mà bạn đã sở hữu vào.

Trong bối cảnh dashboard như hình dưới, các bạn chọn “Trang” tiếp đến chọn“ Thêm” với “Tạo Trang mới

*

*

Click vào “chọn hạng mục”. Đặt tên cho trang của công ty sau kia chọn lĩnh vực mà công ty lớn đang hoạt động.

*

Cuối cùng,nhấp vào “ sản xuất Trang” nhằm hoàn thành.

3. Cách 3: Thêm phương thức giao dịch thanh toán cho trang

Yếu tố quan trọng tiếp theo để quá trình chạy quảng cáo của bạn được vận hành tốt đó là thêm thủ tục thanh toán, bạn cần nắm được thông tin của thẻ Visa thẻ Mastercard debit hoặc credit để thực hiện theo quá trình sau:

Trong giao diện điều khiển và tinh chỉnh mới của Business Manager, các bạn chọn vào “Phương thức thanh toán

*

Cung cấp những thông tin ở phần “Thêm thủ tục thanh toán”

*

4. Bước 4: Tạo tài khoản quảng cáo trong Business Manager

Sau khi tạo chấm dứt trang Fanpage và thêm thành công thông tin về thẻ thanh toán bạn đề nghị tạo một thông tin tài khoản quảng cáo. Để có thể tạo một chiến dịch quảng cáo facebook thì việc tạo một thông tin tài khoản quảng cáo là vấn đề không thể vứt qua.

Bạn có thể dứt nhanh chóng câu hỏi tạo 1 tài khoản quảng cáo chưa đến các thao tác làm việc như sau: vào giao diện cài đặt cho doanh nghiệp,lần lượt click vào “Tài khoản quảng cáo” tiếp đến “Thêm” và “Tạo thông tin tài khoản quảng cáo mới”.

*

Kế tiếp, bạn cần phải điền các thông tin của thông tin tài khoản vào hình dưới. Chọn múi tiếng và loại tiền tệ tương xứng với đất nước bạn định chạy quảng cáo nhé.

Sau lúc điền khá đầy đủ thông tin vào 3 mục này, hãy nhấn vào “Tiếp”

*

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện thêm để cho chính mình lựa chọn. Nếu khách hàng tự chạy quảng cáo cho bạn của mình thì hãy chọn dòng thứ nhất “Doanh nghiệp của tôi”, ví như là một đối tác doanh nghiệp quảng cáo cho doanh nghiệp khác nên chọn dòng sản phẩm 2, hãy nhấp vào nút “Tạo”.

*

Tiếp theo, hãy thêm fan và cấp cho quyền cai quản trị trang trong thông tin tài khoản quảng cáo. Đối với một tài khoản mới được tạo thành bạn nên chọn lựa vào 2 mục như hình dưới rồi bấm vào “Chỉ định”.

*

V. Khuyên bảo sử dụng thông tin tài khoản Facebook Business Manager

1. Tạo nên danh mục thành phầm trong Business Manager

Trong phần trang chủ bạn nhấp vào menu tiếp nối kéo xuống mẫu “Công cụ cai quản thương mại” tiếp đến nhấn vào “Bắt đầu”

*

Kế tiếp nên lựa chọn “tạo danh mục”

*

Kế tiếp nên chọn lựa danh mục theo các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và nhấp vào “Tiếp“

*

Tiếp tục cho tới phần thiết lập phương thức download lên với bạn nên đặt là “Tên danh mục” và nhấn ”Tạo“

*

Ở đây chúng ta cần nhấp vào phần “Xem danh mục“

*

Trong“Công cụ cai quản thương mại”, nên chọn vào “Nguồn dữ liệu” để triển khai upload list thông tin của những sản phẩm, sau đó tiếp tục lựa chọn vào “Nguồn cấp dữ liệu” với nhấn “Tiếp“

*

Tại đây bạn cũng có thể tải lên sản phẩm theo định hình file Excel, CSV, nhớ chọn “Tải file lên” với nhấn “Tiếp“

*

Tại đây, bạn hãy tải tệp thành phầm lên theo định dạng nhưng Facebook cung cấp, sau đó nhấn “Tiếp“

*

Tiếp theo các bạn chọn các loại tiền tệ của giang sơn mà các bạn kinh doanh, sau đó nhấn “Tải lên”.

2. Thêm trang fanpage facebook vào Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook trên facebook

Khi bạn đã chiếm lĩnh được một trang Facebook trước lúc tạo thông tin tài khoản Business Manager, thì bạn tuân theo bước này nhằm thêm trang fanpage facebook vào Business Manager nhé.

Trong giao diện tiếp sau đây bạn lựa chọn “Thêm” sau đó “Thêm trang”.

*

Bạn cần hỗ trợ đường dẫn (URL) hoặc tên chính xác Trang của khách hàng như trong hình dưới sau nhấp vào nút “Thêm trang” .

*

3. Phân quyền quản ngại trị đến Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook

Lợi ích mà việc phân quyền quản trị mang lại đó là tránh được rủi ro khủng hoảng mất thông tin tài khoản Business Manager khi tài khoản Facebook cá thể bị giảm bớt hoặc bị loại bỏ hóa hoặc và rất có thể phân chia quá trình cho không ít người cùng quản lý.

Mỗi thông tin tài khoản Facebook Business đều hoàn toàn có thể thêm nhiều người quản trị với phân quyền tùy thuộc theo ý ước ao của bạn.

Để thêm thành viên, các bạn thực hiện trong bảng điều khiển của thông tin tài khoản Business Manager. Click vào “Người” tiếp nối chọn “Thêm”.

*

Nhập thông tin email đk tài khoản Facebook của bạn mà bạn có nhu cầu thêm vào.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về “ Số 10 Phố Yên Đại Tà Wattpad, Số 10 Phố Yên Đại Tà

*

Có 2 mức phân quyền quản lí trị như sau:

Quyền truy cập của nhân viên: member được phân phối chỉ được thao tác với những chức năng hạn chế được mang đến phép.Quyền truy vấn của quản ngại trị: người được chỉ định sẽ sở hữu toàn quyền thao tác.