Bejeweled 3 là phiên bản mới tuyệt nhất trong loại game kim cương danh tiếng của hãng sản xuất PopCap. Với nhiều chính sách chơi và cách tân về thứ họa, thêm nhiều nhân tài mới, Bejeweled 3 chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Xếp kim cương bejeweled 3


Game Bejeweled 3 là giữa những siêu phẩm thành công xuất sắc của hãng PopCap danh tiếng bên cạnh game giải pháp Plants vs. Zombies. Nếu Plants Vs. Zombies là 1 trong game giải pháp đòi hỏi sự hễ não của fan chơi với huyết tấu game mau lẹ thì Bejeweled 3 lại cuốn hút với phong cách chơi đơn giản dễ dàng thích phù hợp với giới văn phòng. Với thứ họa ưa nhìn và music sống động, trò chơi Bejeweled 3 chắc hẳn rằng sẽ không khiến các fan hâm mộ thất vọng.

Bejeweled 3 bổ sung nhiều chế độ chơi hấp dẫn


Những tính năng lạ trong Bejeweled 3

Bổ sung nhiều hỗ trợ

Cách game play Bejeweled 3 rất đơn giản, chúng ta phải ghép tổi thiểu 3 viên kim cưng cửng cùng màu lại cùng nhau theo mặt hàng ngang, dọc hoặc hình L. Thực hiện chuột hoạc những phím mũi thương hiệu để dứt nhiệm vụ nghỉ ngơi mỗi level.

Ngoài ra, vào Bejeweled 3, bạn còn rất có thể sử dụng các cung cấp power-up để sở hữu điểm cao hơn thông thường gấp những lần. Chẳng hạn, khi phá được 4 mang lại 5 viên kim cương cùng màu trên một hàng xuất xắc cột thì đang nhạn được một viên kim cưng cửng đực biệt có sức khỏe công phá rất lớn, làm nổ tung gần như viên lấn cận.

Tải game xếp kim cương cứng Bejeweled 3

Nhiều cơ chế chơi thú vị:

Game Bejeweled 3 cung cấp 8 kiểu nghịch khác nhau, tuy nhiên chỉ có 4 kiểu nghịch được mở khoác định, các kiểu chơi còn sót lại sẽ được mở ra khi chúng ta lên cấp 4. Bạn có thể chơi theo kiểu truyền thống cuội nguồn với chế độ Classic, chơi ăn điểm cho tới lúc không thể di chuyển các viên kim cưng cửng được nữa.

Ice Storm được đánh giá là chính sách gay cấn và cuốn hút nhất trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, bạn sẽ phải chịu áp lực thời gian. Khi có những cột sóng kéo lên nhanh, các bạn phải phá kim cương để hạ phần đa cột sóng này xuống. Nếu như cột sóng dâng tới hàng kim cương trên cùng thì chúng ta đã thua. Chế độ chơi Ice Storm này không được mở sẵn mà bạn phải unlock khi tham gia đùa Lighting.

mamnongautruc.edu.vn Bejeweled 3 nhằm tham gia phần đa màn chơi thú vị hơn khi nào hết

Nâng cấp bối cảnh và âm thanh:


Bejeweled 3 tất cả sự đổi mới lớn về vật dụng họa, hình ảnh, nhất là hiệu ứng chuyển màn tương đối bắt mắt. Không tính ra, Bejeweled 3 còn hỗ trợ đa dạng các độ phân giải từ thấp đến cao, như 800 x 600 và 1024 x 768 (dành cho màn hình tỉ lệ 3 : 4) hay 1920 x 1200 (dành cho màn hình hiển thị tỉ lệ 16 : 9) giúp bạn có thể chơi được toàn màn hình hiển thị trên các loại màn hình hiển thị khác nhau. Trò chơi còn hỗ trợ cơ chế đồ họa 3 chiều tuyệt đẹp, bắt mắt. Chúng ta có thể vào phần Options -> tùy lựa chọn vào 3D Acceleration, vào Full Screen để chơi toàn màn hình. Để linh hoạt khi thi đấu ở chính sách cửa sổ với toàn màn hình, chúng ta cũng có thể sử dụng biểu tượng 2 cửa ngõ sổ ông chồng lên nhau ở góc phải màn hình, hoặc sử dụng phím tắt alternative text + Enter để chuyển đổi qua lại.

Hỗ trợ lưu giữ điểm của khá nhiều người dùng:


Để tiện lợi hơn khi có nhiều người cùng nghịch trên một máy, game hỗ trợ ghi ghi nhớ nhiều tài khoản khác nhau... Mọi cá nhân chơi sẽ được lưu điểm một cách chủ quyền và có thể chơi lại từ thời điểm tạm ngưng của riêng biệt mình. Cạnh bên đó, hạng mục Records sẽ tàng trữ điểm số của 10 tài khoản người chơi bao gồm điểm số tối đa trong những chính sách chơi nhưng mà Bejeweled 3 cung cấp.


Bên cạnh gần như tính năng hấp dẫn ở trên, trong Bejeweled 3, bạn không chỉ là có trọng trách sắp xếp kim cương, hơn nữa được gia nhập vào những mini trò chơi khác được tích đúng theo sẵn trong các chế độ chơi. Bởi vậy, Bejeweled 3 hẹn hẹn đưa về nhiều trải nghiệm bắt đầu lạ cho tất cả những người chơi khi tham gia.

Xem thêm: Mây Họa Ánh Trăng Tap 15 - Mây Họa Ánh Trăng Love In The Moonlight 2016

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy mamnongautruc.edu.vn Bejeweled 3 miễn mức giá để bắt đầu chơi nào!


Những trò chơi khác trong phiên bản kim cưng cửng nổi tiếng:


Đánh giá trò chơi Bejeweled 3: Một trò chơi xếp kim cưng cửng nổi tiếng

Nhìn chung, Bejeweled 3 là một trong những tựa trò chơi trí tuệ mang tính giải trí cùng gây nghiện cao. Bejeweled 3 được đánh giá là giữa những sản phẩm thành công xuất sắc nhất của PopCap. Với bối cảnh đẹp mắt, music vui tai cùng với nhiều bổ sung về cung cấp cũng như những thử thách, Bejeweled 3 xứng đáng là 1 trong những game ghép cặp 3 hay độc nhất vô nhị hiện nay.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

Đồ họa rất đẹp mắtNhiều hỗ trợ mới mẻNhiều chính sách chơi thú vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

Giới hạn thời hạn dùng thử