Điểm chuẩn chỉnh đầu vào trường Đại học tập Quy Nhơn dịp 1 năm năm 2016 đã được công bố, thông tin cụ thể được cập nhật tại đây:

Điểm chuẩn chỉnh đợt 1 vào Đại học Quy Nhơn 2016

II. Nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT

Danh sách thí sinh trúng tuyển được công bố bên trên webside của trường. Giấy báo nhập học sẽ được gửi qua bưu điện theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký vào hồ sơ đăn ký xét tuyển.

Bạn đang xem: Trường đại học quy nhơn tuyển sinh 2016

Thí sinh trúng tuyển nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi thpt quốc gia năm 2016 bằng một trong nhì hình thức sau đây:

Tuyensinh247.com

Trường Đại học tập Quy Nhơn

Điểm chuẩn chỉnh đại học tập năm 2023

Viết bình luận: Điểm chuẩn chỉnh vào trường Đại học tập Quy Nhơn đợt 1 năm 2016

Các tin bắt đầu nhất

Đang quan lại tâm

Tin tức bắt đầu nhất

Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH

TUYENSINH247.COM
ĐIỂM THI

Điểm trúng tuyển vào 38 ngành đào tạo và huấn luyện của ĐH Quy Nhơn tương tự năm 2015. Ngành Sư phạm giờ Anh và giáo dục thể chất gồm điểm trúng tuyển cao nhất.

Ngày 14/8, ĐH Quy Nhơn chào làng điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2016 vào 38 ngành đào tạo trình độ đại học tập hệ bao gồm quy (không tuyển sinh bậc cao đẳng) cùng với 4.500 chỉ tiêu.

Trong đó, bao gồm 13 ngành đào tạo và giảng dạy Cử nhân sư phạm, 16 ngành huấn luyện Cử nhân khoa học, 4 ngành huấn luyện và đào tạo Cử nhân tài chính - cai quản trị marketing và 5 ngành huấn luyện và đào tạo Kỹ sư.

Trong những ngành huấn luyện và đào tạo Cử nhân sư phạm, ngành Sư phạm giờ Anh (nhân thông số 2 môn giờ Anh) và giáo dục thể chất (nhân thông số 2 môn Năng khiếu) có điểm trúng tuyển cao nhất là 23.

Ngành Sư phạm Toán học tập và giáo dục đào tạo Tiểu học gồm điểm trúng tuyển chọn 22, Sư phạm vật lý là 20,5 và những ngành Sư phạm Hóa học, Sư phạm Ngữ văn và giáo dục đào tạo mầm non 19,5

Ngành Sư phạm Địa lý gồm điểm trúng tuyển chọn 17. Những ngành Sư phạm Tin học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm lịch sử hào hùng và giáo dục và đào tạo chính trị bao gồm điểm trúng tuyển chọn 15.

Điểm trúng tuyển các ngành đào tạo và huấn luyện Cử nhân sư phạm.

Trong những ngành huấn luyện Cử nhân khoa học, ngữ điệu Anh gồm điểm trúng tuyển cao nhất là 20 (nhân hệ số 2 môn giờ Anh). 15 ngành còn lại đều phải có điểm trúng tuyển chọn là 15.

Điểm trúng tuyển những ngành đào tạo và giảng dạy Cử nhân khoa học.

Các ngành huấn luyện và đào tạo Cử nhân kinh tế tài chính - quản lí trị gớm doanh đều phải sở hữu điểm trúng tuyển là 15.

Trong những ngành huấn luyện và giảng dạy Kỹ sư, nghệ thuật điện, năng lượng điện tử bao gồm điểm trúng tuyển cao nhất là 16, các ngành sót lại là 15.

ĐIểm trúng tuyển những ngành huấn luyện Cử nhân kinh tế - quản trị sale và Kỹ sư.

Xem thêm: 80+ những câu nói hay, chất, ý nghĩa về tình bạn tri kỷ, chân

Xem sỹ tử trúng tuyển đh đợt 1 chi tiết tại đây.

Điểm chuẩn năm nhâm thìn cao tuyệt nhất của ĐH Bách khoa tp.hcm là 25,5

Ngày 14/8, ĐH Bách khoa (ĐH non sông TP HCM) ra mắt điểm chuẩn chỉnh năm năm 2016 cho tất cả các ngành đào tạo của trường.

Hoàng Như

Điểm chuẩn đại học 2016 Quy Nhơn Đại học tập điểm chuẩn năm nhâm thìn điểm chuẩn chỉnh đại học năm 2016 điểm trúng tuyển đại học 2016 điểm trúng tuyển 2016

Quy Nhơn

Điểm chuẩn năm 2016 cao duy nhất của ĐH Bách khoa tp.hcm là 25,5

0

Ngày 14/8, ĐH Bách khoa (ĐH nước nhà TP HCM) công bố điểm chuẩn năm năm nhâm thìn cho tất cả các ngành giảng dạy của trường.

Ngành báo mạng có điểm chuẩn cao nhất trường Nhân văn tp.hồ chí minh

1 1

Chiều 14/8, ĐH kỹ thuật Xã hội với Nhân văn (ĐH nước nhà TP HCM) ra mắt điểm chuẩn vào ngôi trường năm 2016.