Trong lúc chờ mạng mẽo khôi phục để “hốt hụi chót” 14 tập cuối của Tân Biên Thành Lãng Tử (rồi maybe đã viết cảm nhận, maybe not), các bạn Joel ghé mắt qua những series khác nhằm đổi gió; Bán yêu Khuynh Thành là trong số những series đó. Vô tư mà nói, mặc dù phim vẫn tồn tại nhiều sạn và hành vi của nhân vật đôi khi hơi thiếu muối cơ mà trên mặt bằng chung, Bán yêu Khuynh Thành là 1 trong những series khá, ko tốn thời hạn xem: diễn viên đẹp, trang phục đẹp, diễn xuất tương đối, nhất là CGI xuất sắc (đôi cánh khôn cùng đẹp với chân thực). Mặc dù nhiên, tung hường đến phim hay dấn xét không phải mục đích của bạn Joel khi viết bài bác này; chẳng là trong lúc xem phim, các bạn phát hiện kha khá cụ thể của Bán yêu thương Khuynh Thành tương tự với một cỗ manga shoujo tởm dị bạn từng hiểu – Yami no Purple Eyes tuyệt Purple Eyes in the Dark (tạm dịch: Đôi đôi mắt tím trong bóng tối) của người sáng tác Shinohara Chie (cái tên không còn xa lạ nếu bạn từng phát âm Dòng Sông Huyên Bí,Ánh Trăng túng thiếu Ẩn, Phong Ấn Xanh…). Vị vậy, các bạn viết bài này để chỉ ra rất nhiều điểm tựa như đó.

Bạn đang xem: U đồng bán yêu khuynh thành

Trước hết là về nội dung. Bán yêu Khuynh Thành là mẩu chuyện về Nhiếp Khuynh Thành, một cô gái mang dòng máu yêu quái cơ mà từ bé dại đến to cô không biết điều ấy và sinh sống như một fan bình thường. Một ngày, năng lượng yêu tai ác trong cô trỗi dậy, cô bước đầu biến hình với từ đó, cuộc sống đời thường của cô thay đổi 180 độ với cô bị xâu xé giữa một bên là ước ao ước làm một người bình thường và một bên là bản năng của yêu quái. Vào Purple Eyes in the Dark, nhân vật đó là một cô gái tên là Ozaki Rinko mang loại máu người báo (người có chức năng biến ra đời báo tiếp đến trở lại hình người) nhưng không thể biết điều này và sinh sống như một người bình thường. Dòng máu bạn báo trỗi dậy, cuộc sống đời thường của Rinko trả toàn biến hóa và cô bị giằng xé giữa ước mong mỏi làm người bình thường và thực sự cô là mãnh thú khát máu.

Tuy nhiên, trường hợp chỉ tất cả chừng ấy thì bạn Joel vẫn chưa đặt dấu chấm hỏi lên bài toán Bán yêu thương Khuynh Thành bao gồm đạo manga Nhật tốt không, cũng chính vì cốt truyện như trên không thật mới mẻ và bao gồm thế tìm kiếm thấy khá nhiều phim, truyện… có motif tương tự; hơn nữa, phiên bản thân Purple Eyes in the Dark nhất quyết cũng chịu tác động không nhỏ tuổi từ bộ phim truyện Cat People (phiên bạn dạng thập niên 80) của Mỹ (có bài xích hát thuộc tên rất hay do David Bowie thể hiện). Điều khiến cho bạn Joel bước đầu nghi ngờ cùng lên blog viết bài so sánh này là Bán yêu Khuynh Thành có rất nhiều nhân vật và tình tiết tương tự như Purple Eyes in the Dark đến nỗi bạn đã hiểu Purple Eyes in the Dark (là bạn) thấy là nhận ra ngay.

Tưởng chừng sau bước đệm “Bán yêu thương Khuynh Thành”, Lý độc nhất Đồng hoàn toàn có thể vươn lên trở thành trong số những tiểu hoa đán khá nổi bật của làng vui chơi Hoa Ngữ. Cố gắng nhưng, sự nghiệp diễn xuất cũng như độ danh tiếng của cô lại không được như ước ao đợi và bao gồm bước lùi so với các nữ diễn viên thuộc thời.

*
So với những nữ diễn viên không giống nổi lên nhờ tai tiếng hay nhan sắc thì cô lựa chọn đi lên bằng thực lực, không tạo nên scandal để đánh bóng thương hiệu tuổi.

Không nổi lên nhờ vào những tăm tiếng hay tranh cãi, Lý nhất Đồng bước đầu sự nghiệp diễn xuất bằng niềm yêu thích. Trước khi bước chân vào giới giải trí, đàn bà diễn viên từng học chăm ngành về múa và làm các công việc như giáo viên dạy nhảy, biểu diễn. Tiếp đến, cô nhận được sự chăm chú với mục đích là diễn viên đóng nắm cho Triệu Lệ Dĩnh và dần dà được biên kịch Vu thiết yếu để đôi mắt đến do sự bền chí không stress của mình. 

*
Nữ diễn viên được khán giả chú ý đến nhờ nhan sắc mặn mà khi còn là diễn viên đóng vậy cho Triệu Lệ Dĩnh.

Không thọ sau đó, cô được tin cậy giao cho 2 vai thiết yếu – Nhiếp Khuynh Thành trong “Bán yêu Khuynh Thành” (2016) và Hoàng Dung trong “Tân anh hùng xạ điêu” (2017). Từ bỏ đó, tăm tiếng của độc nhất Đồng được công chúng biết đến nhiều hơn thế nữa và có bước tiến trước tiên trong sự nghiệp của mình. Trong thời điểm tiếp theo, siêu mẫu vẫn cần mẫn hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật và thâm nhập nhiều dự án phim hình ảnh khác nhau. Chỉ riêng từ thời điểm năm 2020 đến nay, cô bé diễn viên đã gồm 7 thành phầm đóng vai nàng chính lên sóng. Tuy nhiên, cái thương hiệu Lý độc nhất vô nhị Đồng vẫn không giữ lại nhiều tuyệt vời trong lòng khán giả. 

*
Lý duy nhất đồng vai Hoàng Dung trong “Tân anh hùng xạ điêu” cùng Nhiếp Khuynh Thành trong “Bán yêu thương Khuynh Thành”.

Trước lúc phim phát sóng, công bọn chúng đều reviews cao những dự án của cô, ráng nhưng công dụng lại trái ngược, vượt trội là “Thân ái chi ái” (Cá mực hầm mật 2) vào đầu xuân năm mới nay. Bộ phim rất được mong rằng bởi thành công vang dội trước kia của phần 1 do bộ đôi Lý hiện tại – Dương Tử thủ vai chính. Ở phần 2, tốt nhất Đồng sánh đôi cùng Hồ tuyệt nhất Thiên khắc họa buộc phải một chuyện tình đầy lắng đọng và thơ mộng cơ mà tác phẩm đó lại không đã có được tiếng vang như mong muốn đợi và có phần thua trận kém so với phần trước. Với tần suất tham gia vào đoàn phim sum sê nhưng vẫn không đã đạt được thành tựu rất nổi bật đáng kể, chị em diễn viên khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn: “Vì sao Lý tuyệt nhất Đồng tham gia phim như thế nào thì phim đó lại không tạo nên tiếng vang?”


*
Tham gia nhiều tác phẩm cùng với tư cách là phụ nữ chính, tuy vậy tên tuổi của Lý độc nhất Đồng vẫn chưa rất nổi bật và gồm phần thất bại kém so với những tiểu hoa đán thuộc thời.

Dù thủ những vai cô bé chính với từng đóng góp cặp thuộc các ngôi sao nổi giờ nhưng cô gái diễn viên sinh vào năm 1990 vẫn chưa tạo ra tiếng vang và số đông tác phẩm những không thể biến một hiện tượng. Đầu tiên bắt buộc kể đến, sự kết hợp giữa cô cùng Đặng Luân trong “Hải mặt đường kinh vũ yên đưa ra thấu” (2019). Tưởng như bộ phim truyền hình sẽ thành công với sức tác động của Đặng Luân khi anh vừa đạt thành công vang dội với “Hương mật tựa sương sương” (2018) thuộc các vận động tuyên truyền rầm rộ, công trình lại âm thầm kết thúc với số điểm 5.7 bên trên Douban. Sự hợp tác giữa cô và Lý hiện tại trong “Kiếm vương vãi triều” (2019) ngay trong khi anh nổi đình nổi đám cùng với vai điễn trong “Cá mực hầm mật” cũng có thể có cùng một công dụng không khả quan. 

*
Lý tuyệt nhất Đồng vào “Hải con đường kinh vũ yên đưa ra thấu” cùng Đặng Luân, “Kiếm vương triều” thuộc Lý Hiện” và “Thân ái chi ái” cùng Hồ tuyệt nhất Thiên.

Để giải thích về bài toán các tập phim của tuyệt nhất Đồng không được đánh giá cao, người ngưỡng mộ đã giới thiệu nhiều tại sao khác nhau. Điển hình nhất sẽ là họ không cảm giác được ngẫu nhiên phản ứng chất hóa học nào của cô ấy cùng các bạn diễn. Mặt khác, nhiều chủ kiến cho rằng diễn xuất của đàn bà diễn viên vẫn chưa đủ để lưu lại chân khán giả. Đã cách sang tuổi 30, tuy nhiên sự nghiệp của cô vẫn chưa đã đạt được thành tựu trông rất nổi bật nào, lừng danh và chỉ số media lên xuống thất thường.

*
Trong khi, Dương Tử và Thẩm Nguyệt lần lượt thành công xuất sắc khi sánh vai cùng Lý Hiện, Hồ độc nhất Thiên trong hai cống phẩm “Cá mực hầm mật” (2019) và “Gửi thời tx thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” (2017) thì Lý độc nhất Đồng liên tục dậm chân tại chỗ.

Nói về điều này, khi tham gia “Happy Camp” nhằm quảng bá bộ phim “Li ca hành” sánh đôi thuộc Hứa Khải của mình, thay bởi vì cảm thấy bất công và tỏ vẻ bất lực, nữ diễn viên vẫn vô cùng chính trực và đáp trả lại rằng: “Tôi sẽ dùng thực lực của chính bản thân mình để bệnh minh”. Trước câu trả lời chắc nịch của cô, nhiều người theo dõi đã bao gồm lời phản chưng lại như “Trước tiên hãy có một tập phim gây nóng đi rồi hẵng tính cho tới chuyện chứng tỏ thực lực của mình”. Phương diện khác, một phần tử người xem cũng có tuyệt vời tốt đối với Nhất Đồng, do cô trước đó chưa từng tham gia ngẫu nhiên trường lớp diễn xuất chuyên nghiệp nào, mà chỉ học hỏi và giao lưu từ ngôi trường quay cũng giống như cảm thừa nhận nhân vật bằng cảm xúc của mình.

*
Hiện người mẫu đang nỗ lực trau dồi năng lực diễn xuất và tự tin bản thân bao gồm thể ăn điểm trong mắt công bọn chúng trong tương lai dựa vào thực lực cá nhân.

Xem thêm: Đây Là Cách Xóa 1 Trang Trống Trong Word 2010, 2013, 2016,… Chi Tiết

Ngoài ra, người ngưỡng mộ cũng chỉ dẫn những giải thích khác như vì người vợ diễn viên chỉ triệu tập trau dồi diễn xuất và tham gia những dự án phim ảnh chứ không thường xuyên góp mặt trong các chương trình giải trí, buộc phải cô ít có thời cơ trở thành chủ đề để công chúng đàm đạo về mình. Nữ giới diễn viên share cho đến bây giờ cô vẫn chuộng với những kế quả mà mình đạt được. Bởi danh tiếng sau một tối hay được công chúng chăm chú đến từ đầu đã ko là kim chỉ nam của cô: “Tôi mang đến với diễn xuất đơn giản và dễ dàng là do yêu thích, chứ không bởi vì nổi tiếng. Việc tìm thấy niềm vui và hạnh phúc thông qua các vai diễn so với tôi thực sự là đủ rồi”.