Là một người dùng Facebook từ khá lâu, bạn cũng nhận ra sự quan tiền tâm của các người xung quanh gồm trong list bạn bè. Liệu bạn vẫn muốn biết trong suốt thời gian qua, ai là fan nhắn tin với các bạn nhiều nhất chưa?


*
Làm vậy nào để biết được ai nhắn tin cho mình những nhất trên Facebook Messenger?

Mặc dù lúc này Facebook hay Messenger vẫn chưa có tính năng bên trên nhưng bọn họ hoàn toàn rất có thể thống kê được rất dễ ợt trên cả laptop và smartphone bằng một quy định tên là MonokaiToolkit.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm tin nhắn trên facebook


Một chút tin tức về MonokaiToolkit

Nếu bạn không biết thì MonokaiToolkit là công cụ cung ứng các tính năng quan trọng và hữu ích cho những người dùng Facebook như: tạo bot chat auto trả lời tin nhắn, tìm kiếm xóa bạn bè không tương tác… và cả tài năng thống kê tin nhắn theo thời hạn nhất định sẽ giúp đỡ bạn biết được ai nhắn tin cùng với mình những nhất.


Điều tuyệt đối hoàn hảo hơn là hiện thời MonokaiToolkit sẽ hỗ trợ chuyển động trên cả smartphone lẫn máy vi tính đồng thời cho phép sử dụng tính năng trên miễn phí tổn hoàn toàn. Chi tiết về phương pháp sử dụng sẽ sở hữu được ở từng phần nội dung mặt dưới.

Hướng dẫn thống kê tin nhắn Facebook bởi MonokaiToolkit

Lưu ý: hiệu quả kiểm tra không bao gồm những cuộc trò chuyện đã trở nên xóa.

1. Đối với điện thoại

Bước 1: tiến hành tải MonokaiToolkit mang đến điện thoại của khách hàng và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào nó.

Bước 2: trên giao diện chủ yếu của áp dụng MonokaiToolkit, gửi sang tab Tool và click chuột biểu tượng tài khoản.


*

*

Chờ vào giây lát, rất nhiều cuộc nói chuyện có số lượng tin nhắn những nhất hiện ra ở bên trên cùng. Phụ thuộc vào đây chúng ta cũng có thể biết được ai là tín đồ nhắn tin các nhất với bản thân rồi yêu cầu không nào?

2. Đối với lắp thêm tính

Bước 1: thiết lập tiện ích MonokaiToolkit cho máy tính của bạn.

Bước 2: Mở tiện ích MonokaiToolkit bởi cách bấm vào biểu tượng của nó nằm cạnh thanh nhập địa chỉ. Trong hành lang cửa số vừa hiện tại bấm nút Quản lí tất cả tính năng.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Chuẩn, Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Mang Thai Khó Hay Dễ


*

Bước 3: Trong trang web vừa mở, trên cột trái nhấp chuột mục Tính năng thống kê để mở rộng và chọn loại Top Message.


*

Bước 4: Chờ trong giây lát để quy trình Loading data… trả tất, các bạn sẽ thấy danh sách 10 bạn nhắn tin các nhất được hiển thị được phân thành từng cột:

ID: id fan dùngAvatar: ảnh đại diệnName: tên thông tin tài khoản FacebookTotal Message: tổng số tin nhắn